Nữ nhân sau lưng đế quốc: Thiên tài tiểu vương phi

Chương 2016: Trà trộn thành công 2

Người càng nhiều, các chủ tử náo nhiệt, những hạ nhân kia cũng liền rỗi rảnh buông lỏng.

Lan Như liền lặng lẽ lui ra, cùng mấy thị nữ cùng nhau nói chuyện, ăn điểm tâm, sau đó mọi người giơ lên một xâu quả nho vừa đi vừa ăn.

A Lí cũng cùng mấy thủ hạ Ngụy An Lương uống rượu với nhau, tự nhiên không phải trước mặt các chủ nhân, nơi rừng cây này, những người đó liền tụ tập thành từng tốp, tốp năm tốp ba trốn vào rừng hoa uống rượu vung quyền, muốn bao nhiêu náo nhiệt có bấy nhiêu náo nhiệt.

Lập tức, rừng tử vi vốn là u tĩnh xinh đẹp trở nên náo nhiệt tục tằn.

Nơi xa trong căn phòng nhỏ, mặt Mạc quản sự âm trầm, lão Viên đầu hùng hùng hổ hổ.

“Mạc quản sự, không bằng vây lại bọn họ.” Lão Viên đầu hung hăng nói.

“Không thể, sự cao quý mà thần kỳ ở đấy, bọn họ còn chưa xứng, có thể vây khốn ba người, như vậy đủ rồi. Ha ha ha.” Hắn hả hê nhíu mày, mặt vốn là nhìn cứng ngắc liền nổi lên rất nhiều nếp nhăn.

“Nhưng Mạc quản sự, Tô Mạt đó rất giảo hoạt, nhất định là nàng kích động Tam công tử cùng tiểu thư tới nơi này.”

“Không sợ, nhìn nàng có thể phách lối bao lâu, đến lúc đó để cho nàng cùng Hoàng Phủ Cẩn cùng đi gặp Diêm Vương. Hừ, đối nghịch chúng ta, thì sẽ không có kết quả tốt.”

Lão Viên đầu lại nói: “Mạc quản sự, ta còn có chút việc không hiểu, đã nhiều năm như vậy lão già kia cũng không chịu tới, hiện tại chúng ta nhân cơ hội đem Tam công tử cùng tiểu thư vây ở chỗ này, không phải vừa đúng có thể dẫn hắn tới sao?”

Mạc quản sự hừ một tiếng, gỡ râu hả hê cười: “Lão già kia, lòng dạ độc ác, hắn sẽ cố kỵ? Nếu muốn hắn, tự nhiên phải có biện pháp khác. Tô Mạt đó thông minh như vậy, lại giỏi về quan sát, còn nhỏ tuổi, bụng dạ cực sâu, ta tiết lộ một chút cho nàng, nàng là có thể tìm hiểu nguồn gốc, chuyện năm đó cũng đào lên. Để nàng ra tay, lão già kia chỉ sợ càng muốn tới đây.”

Lão Viên đầu bày tỏ không hiểu, Mạc quản sự nói: “Ngươi không cần hiểu nhiều như vậy, chỉ để ý nhìn là được.”

“Đáng chết, bọn họ lại ở nơi đó làm gãy hoa......” Đột nhiên diện mạo Mạc quản sự dữ tợn, ngũ quan vặn vẹo, cực kỳ tức giận mà ác khẩu, quả đấm dùng sức giơ giơ: “Nhất định sẽ không bỏ qua cho bọn ngươi.”

“Mạc quản sự, ta đi hù dọa bọn hắn một chút.”

“Hừ, ta muốn bọn họ chết, phàm là gãy tiêu mất, đều phải chết!” Ánh mắt Mạc quản sự âm độc lạnh lẽo, làm cho người ta nhìn không rét mà run.

Lão Viên đầu vù vù cười lên, cặp mắt tỏa ra hưng phấn: “Bao nhiêu năm không có nếm một chút máu, nếu như không phải là phía trên có lệnh ra tay với Hoàng Phủ Cẩn cùng Tô Mạt, đợi đến lão già đáng chết kia chết, nói không chừng chúng ta đều chết già.”
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.7 /10 từ 5 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Bạn đang muốn cải thiện kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh hay bạn hay bạn muốn nâng cao kiến thức của mình qua nguồn tài liệu và sách báo tiếng Anh? Từ điển thuật ngữ, ngữ pháp kèm ví dụ trực quan, sinh động trên trang findzon chẳng hạn như rate card la gi, accomplice la gi nghia cua tu accomplice la ke tong pham ke dong loa chắc chắn sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc học tốt tiếng Anh, đặc biệt là phần từ vựng và ngữ pháp.