Nữ nhân sau lưng đế quốc: Thiên tài tiểu vương phi

Chương 2041: Cứu người 02

Hoàng Phủ Cẩn để những người đó trước tiên lui trở về nhà chính, hắn là cùng Tô Mạt còn có A Lí phải tìm Lan Nhược cùng Lưu Hỏa.

Ngụy An Lương tiến lên phía trước nói: “Tại hạ dẫn người đi theo đi, mặc dù không hiểu trận pháp này, nếu là gặp lúc cần, nhiều người luôn là khá hơn chút.”

Doãn Thiếu Đường cũng chen lên: “Ngụy bang chủ nói đúng, Hoàng Phủ huynh đã cứu chúng ta, chúng ta tự nhiên muốn ra thêm chút sức.”

Nói xong, hắn đi về phía trước.

Hoàng Phủ Cẩn hét ngăn hắn: “Không phải con đường kia.”

Doãn Thiếu Đường ngượng ngùng cười cười: “Thiếu chút nữa chọc giận.”

Hoàng Phủ Cẩn dẫn đường trước, mọi người theo ở phía sau, Tô Mạt một mực nhìn Doãn Thiếu Đường, nhìn hắn đứng lên vẻ mặt rất bình thường, như cũ là dáng vẻ bất cần đời như vậy, giống như không biết chuyện vừa mới rồi nguy hiểm thế nào.

Hắn thật ra thì ngày thường rất tuấn tú, cùng Thẩm Tam công tử diễm lệ bất đồng, ngược lại có một loại khí chất thẳng thắn, để cho tuấn nhan hắn vốn là lạnh tanh sẽ có mấy phần thân thiết, hơn nữa hắn cố ý cười, liền làm cho người ta coi thường hắn vốn là cái loại lạnh đó.

Nàng theo bản năng cùng hắn càng ngày càng gần, đi tới đi lui dưới chân đột nhiên mất tự chủ một cái, lảo đảo một bước, Doãn Thiếu Đường bên cạnh lập tức đưa tay đỡ nàng: “Tô tiểu thư, cẩn thận.”

Hoàng Phủ Cẩn đi ở phía trước lập tức dừng lại bước chân, ân cần nhìn nàng, sợ nàng vẫn chưa hoàn toàn khôi phục.

Tay Tô Mạt thuận thế ấn một cái ở trên cổ tay Doãn Thiếu Đường, nâng đỡ thân thể, đứng lên, cười nói: “Không có chuyện gì, lại đi mới tốt, chướng khí trong này cũng rất lợi hại.”

Ngụy An Lương nhìn nàng một cái: “Quay đầu lại ta cho người tới xem xét chém đứt cây ở đây.”

Tô Mạt bày tỏ đồng ý: “Muốn chém đứt, thật sự là mối họa không nhỏ. Ta muốn nếu như Thẩm lão gia biết, chỉ sợ cũng kinh ngạc, đây quả thực là chỗ ở yêu nghiệt.”

Ánh mắt nàng hơi đổi, chợt từ trên mặt Doãn Thiếu Đường thấy được vẻ mặt xem thường, thậm chí, đuôi mắt lộ ra một tia trào phúng, quá nhanh, lóe lên rồi mất, ngay sau đó vừa như vậy cười một cách tự nhiên.

Đi hồi lâu, Hoàng Phủ Cẩn dừng lại, nghi ngờ nói: “Trận pháp này quả nhiên thâm ảo vô cùng, rốt cuộc lại đã có biến hóa, bọn họ rõ ràng bị vây ở chỗ này, thế nhưng không thấy.”

Tô Mạt tiến lên, nhìn một chút, nơi này và bất kỳ địa phương nào khác không có gì bất đồng, cũng là một lối đi quanh co, hai bên là hoa tử vi đỏ thắm không đồng nhất màu đỏ, trên mặt đất không có một chút cỏ dại, cho nên không phân được sự khác nhau.

Nhưng nàng tin tưởng, Hoàng Phủ Cẩn nhất định là có pháp môn nhớ của chính hắn, bất đồng cùng người khác.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.7 /10 từ 5 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Starting to plan a holiday to Vietnam? We know there is a lot of information out there about where to go and when. If you're not sure where to begin, read our blog vietnam visits such as golden bridge, hanoi old quarter and many many information about destination, food, culture...you can find out in www.vietnamvisits.com.