Nữ nhân sau lưng đế quốc: Thiên tài tiểu vương phi

Chương 2264: Một chiêu cờ cao 01

Người kia khẳng định núp ở chỗ nào đấy.

Tô Mạt cười lạnh nói: “Hắn không chịu, nhưng hắn không thể rồi.”

Nàng đã nghĩ xong, đến lúc đó thượng thư cho Hoàng đế, yêu cầu phong tỏa tất cả đất buôn bán Nam Trạch lui tới, không cho biên giới lương thực vận đi vào, cũng không cần thảo dược bên kia, thực hành phong tỏa kinh tế, có lúc chính là một loại áp lực rất lớn.

Hắn không nghĩ, vậy gia tộc bọn họ cũng không thể không nghĩ, những gia tộc khác không thể nào không muốn.

Dù sao, bọn họ cần ăn.

Khác, nàng biết Hoàng đế hạ lệnh, đối với người Nam Trạch thực hành cảnh nội ở Đại Chu chính sách ghi danh, yêu cầu tịch quán, chỗ ở, thành viên, kinh doanh hạng mục các loại, nhất nhất liệt kê.

Như vậy, bọn họ nghĩ ẩn núp cũng không còn địa phương có thể ẩn nấp rồi, thử hỏi đám người này, ăn ăn uống uống, làm sao có thể không lộ ra sơ hở?

Chuyện này an toàn, Hoàng đế tự nhiên sẽ đồng ý.

Tóm lại, nàng đã đến như vậy rồi, liền nhất định phải tìm Doãn Thiếu Đường đòi giải thích, cái chết của phụ thân, bọn họ liên tục gặp tập kích, không thể nào cứ như vậy bay qua chẳng quan tâm.

Mấy ngày sau bọn họ lên đường, Tô Mạt cho người liên lạc truyền tin cho thám tử Doãn Thiếu Đường theo chân bọn họ, hi vọng ở Ngân Châu có thể gặp mặt, nói rõ ràng một vài chuyện.

Lần này trên đường không có ai quấy rối, không biết là Doãn Thiếu Đường bị đả kích rồi, hay là đang điều chỉnh sách lược, cũng hoặc là bởi vì mấy lần đánh lén cũng không được, trở nên thành thật, tóm lại, Tô Mạt một đường rất thuận lợi trở lại Ngân Châu.

Một lần Ngân Châu, liền được Thẩm gia nhiệt liệt hoan nghênh, Thẩm lão gia mang theo con thứ ba, như cũ ở ngoài cửa nghênh đón rất cung kính, lại đem Hoàng Phủ Cẩn an bài ở trong sân rộng hào hoa tôn quý.

Vân Thiếu Khanh không ở tại Thẩm gia, đi ra ngoài một đoạn thời gian, nghe nói Tô Mạt trở lại, hắn liền cũng tới.

Thẩm Phỉ bởi vì chuyện buôn bán, tạm thời rời đi Ngân Châu đi Tô Châu, trong nhà là Thẩm Tam chủ trì.

Thẩm lão gia hôm nay tinh thần an khang, mang theo Thẩm Tam cho mấy người đón gió, vô cùng náo nhiệt mấy ngày mới an tĩnh lại, để Hoàng Phủ Cẩn cùng Tô Mạt ở lại, nếu như có dặn dò gì liền mở miệng.

Tô Mạt tới mấy ngày không thấy Thẩm Tinh Tinh, cảm thấy rất tự tại, nghe nói Thẩm lão gia đuổi nàng đi đâu học quy củ, chê nàng ngày trước quá điêu ngoa tùy hứng,

Dù sao nàng không có ở đây, Tô Mạt cảm thấy thoải mái rất nhiều, không cần có một đại tiểu thư điêu ngoa ngày ngày ở cạnh mình tìm cảm giác tồn tại.

Vân Thiếu Khanh xem ra không có thay đổi gì, như cũ là dịu dàng ưu nhã, là người hòa khí thân thiết, khiến người ta cảm thấy như mộc xuân phong.

Đối với Tô Mạt đem Tử Lâm phu nhân bắt được giao cho hắn, hắn cực kỳ cảm kích, cố ý nói cám ơn.

“Các ngươi sau khi đi, ta liền cùng tam công tử cùng nhau tìm kiếm khắp nơi sư tỷ có thể tới, ai biết không thu hoạch được gì. Sau lại liền hoài nghi có thể là theo dõi các ngươi thêm phiền toái đi.”

Vân Thiếu Khanh rất là ngượng ngùng.

Tô Mạt cười cười, để cho hắn không cần để ý, nàng phân phó Lưu Hỏa, “Đi mang Tử Lâm phu nhân đến.”

Vì vạn vô nhất thất, Tử Lâm phu nhân cũng ăn một chút đau khổ, ít nhất là không thể động tâm tư gì trốn, bởi vì bị Tô Mạt hạ lệnh cho nàng ăn một loại dược vật, mặc dù đối với cái gì không tổn thương, lại làm cho nàng không thể động.

Hơn nữa ở đây không ăn thuốc giải trước, loại vật này vẫn không thể đoạn, nếu không thì sẽ cả người khó chịu, nếu là nàng có lá gan chạy trốn, coi như thành công vả lại có thể tìm tới thuốc giải, vậy cũng muốn ăn chút đau khổ.

Tử Lâm phu nhân mặc dù trở thành tù nhân, vẫn như cũ duy trì thần thái cao ngạo, dung nhan điệt lệ, một bộ bễ nghễ chúng sanh.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.7 /10 từ 5 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Ngày nay cuộc sống nhiều tiền nghi vật chất nhưng cũng luôn nhiều áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niệm phật chẳng hạn như hinh anh cuoc doi duc phat thich ca, ngay chua giong bao Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác rất hay và hữu ích để ứng dụng vào cuộc sống và sự tu tập của quý vị.