Nữ nhân sau lưng đế quốc: Thiên tài tiểu vương phi

Chương 2284: Giao chiến cuối cùng 02

Nhất là đối với Thẩm Tam công tử tốt như vậy, lại tự phụ, cảm giác mình dung mạo thứ nhất, thông minh đệ nhất.

Cái loại đó đả kích, cũng là không thể đo lường.

Doãn Thiếu Đường thản nhiên như không có chuyện gì đứng ở nơi đó, để sau lưng bắt tay, ống tay áo bồng bềnh, tuấn nhan như ngọc, buồn cười nhìn mọi thứ đang diễn ra.

Thẩm Tam hừ một tiếng, liếc qua hắn, "Thất thiếu chủ đã lâu không gặp."

Doãn Thiếu Đường vừa cười như côn đồ, chắp tay nói: "Nói hay lắm, nhờ phúc nhờ phúc."

Mọi người đếm từ số một ngồi xuống, vì không dậy nổi tranh chấp, Tô Mạt yêu cầu trù hoạch cái bàn tròn.

Ngồi xuống, Lan Như bắt đầu dâng trà, Doãn Thiếu Đường bưng lên không kịp chờ đợi hớp một hớp, cũng không sợ nóng, ở trong miệng qua một lần, nuốt xuống nói: "Rất lâu không uống trà Lan Như cô nương, thật sự là hồn khiên mộng nhiễu."

Lan Như hừ một tiếng, không để ý tới hắn.

Thẩm Tam châm chọc nói: "Trước ngươi hết ăn lại uống, trả như nào đây thật không ngại."

Doãn Thiếu Đường cười ha ha, chắp tay một vòng, "Mọi người tha lỗi nhiều hơn, tha lỗi nhiều hơn."

Sau đó vung tay lên, phân phó nói: "Đưa cho Lan Như cô nương quà tặng ta cho nàng."

Phượng Ly bưng ra một hộp Hồng Mộc con, đi tới trước mặt Lan Như đưa cho nàng.

Lan Như không muốn, Tô Mạt lại cười với nàng cười xong, nàng mở ra nhìn một chút, lại là một cái băng giao sa, phía trên khảm đầy trân châu, viên viên đầy đặn mượt mà.

"Thất thiếu chủ thật hào phóng."

Thẩm Tam liếc hắn một cái, "Đưa cho Lan Như cô nương cái này, không biết cho Tô tiểu thư cái gì."

Doãn Thiếu Đường lúc này mới để mắt đi xem Tô Mạt, cười đến rất là thân thiện, "Tô cô nương tha thứ nhiều hơn, tại hạ không chuẩn bị quà tặng, thật là là cảm thấy đồ gì trước mặt tiểu thư cũng tục khí rồi. Cô nương nếu là có yêu cầu gì, ngược lại cũng có thể nói ra, tại hạ tất nhiên đem hết toàn lực."

Tô Mạt nhẹ nhàng đùa bỡn ly trà, lạnh nhạt nói: "Cũng không cần, Thiếu chủ lần trước đưa cho ta thuyền biển, rất tốt, Thiếu chủ quả nhiên là rộng lượng người, biết lòng ta thích thuyền kia, thì cho chúng ta đưa tới. Còn đem Tử Lâm phu nhân trả lại cho Vân công tử, chúng ta thật là phải cảm tạ rồi."

Nói qua đứng dậy hơi hơi một lễ.

Ánh mắt Doãn Thiếu Đường trầm xuống, lại cười ha ha, vẻ mặt không thay đổi, "Nói hay lắm."

Vân Thiếu Khanh thấy nhắc tới hắn, liền nói: "Thất thiếu chủ, Tử Vi Môn chúng ta cùng Quân Tử Đườn ngươi g, từ trước đến giờ nước giếng không phạm nước sông, không biết ngươi vì sao phải bức bách sư tỷ của ta cùng đi với ngươi đến Đại Chu."

Doãn Thiếu Đường nhìn hắn một cái, thế nhưng phát hiện hắn cùng bản thân có tương tự một hai phần, nếu như không phải là Vân Thiếu Khanh vô cùng không dính khói bụi trần gian, xem ra sẽ có bốn năm phần tương tự, hôm nay ăn mặc bất đồng, phong cách hoàn toàn bất đồng, cũng làm người ta không có cảm giác.

Nhưng hắn rất kỳ quái thế nhưng mình sẽ có cảm giác như thế.

"Chẳng lẽ Vân công tử không hỏi hỏi lệnh sư tỷ sao? Nhưng chính nàng tìm được ta nguyện ý hợp tác, tại sao có thể nói là ta bức bách nàng đây?"

Vân Thiếu Khanh liền không hỏi, vốn là hắn chính là biểu đạt Tử Vi Môn bất mãn, không cần Doãn Thiếu Đường cho đáp án chân thật.

Thẩm Tam hừ lạnh một tiếng, "Ngươi thật đúng là có thể nguỵ biện, thua thiệt ngươi còn có mặt mũi xuất hiện trước mặt của ta."

Doãn Thiếu Đường hướng hắn chắp tay, nâng chén nói: "Thẩm huynh, ít đường hướng ngươi bồi tội, ngày khác hảo hảo cùng ngươi uống một chén, sau đó tiễn đưa cho ngươi mấy tuyệt sắc, ngươi tất nhiên sẽ hài lòng."

Thẩm Tam xì một tiếng khinh miệt.

Doãn Thiếu Đường nhìn về phía Hoàng Phủ Cẩn vẫn trầm mặc không nói, cười nói: "Thế nào, nơi này có tư cách chất vấn ta nhất chính là Vương gia rồi, Vương gia thế nào cũng không mở miệng chứ?"

Hoàng Phủ Cẩn nhìn về phía hắn, lạnh nhạt nói: "Các ngươi vẫn mơ ước Đại Chu, nghĩ xâm lấn Đại Chu ta, rồi lại kiêng kỵ Tô quốc công và bản vương, cho nên mới nghĩ hết biện pháp muốn trừ đi chúng ta, đúng không?"
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.7 /10 từ 5 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Thần Chú Đại Bi linh nghiệm không thể nghĩ bàn. Nếu người nào trì tụng Chú Đại Bi mỗi đêm 5 biến, thì đặng tiêu hết những tội nặng sanh tử trong trăm ngàn vạn ức kiếp. Tổng hợp các bài Pháp về chú đại bi từ từ trang chú đại bi chẳng hạn như chu dai bi tieng viet, cong nang tri chu rất hữu ích cho sự nghiên cứu và hành trì chú đại bi của bạn.