Nữ nhân sau lưng đế quốc: Thiên tài tiểu vương phi

Chương 2327: Ngoại truyện cuốn: Khách thần bí tới 01

Tô Mạt suy nghĩ một chút, trước mắt mới chỉ, hình như vẫn không thể phóng khoáng như vậy rời khỏi, có một số việc......

Còn cần an bài một chút, sau đó bọn hắn mà có thể tiêu dao giang hồ, hoặc là lái thuyền ra biển, đi hải ngoại khai thác thuộc về vương quốc biển.

Hoặc là, đi......

Tóm lại, sẽ tự do tự tại.

"Được rồi, vậy chúng ta hay là trở về trước."

Hai người đứng dậy, đi sóng vai, lúc này lại phát hiện có hai người đàn ông này thật nhanh chạy tới hướng nơi này.

Tô Mạt khẽ cau mày, nơi đây chính là mồ cha mẹ , căn bản không có cái gì khác, hơn nữa nơi này là lãnh địa riêng Tô gia, bọn họ đi vào làm gì?

Nàng lôi kéo Hoàng Phủ Cẩn ẩn núp, hai người kia rất nhanh, đảo mắt liền tới trước mặt.

Tô Mạt lặng lẽ quan sát hai người, xem ra không có gì đặc biệt, vóc người thon dài, diện mạo trung thượng, màu da cổ đồng, vẻ mặt lạnh lùng, mặc quần áo bó sát người, xem ra giống như là con em người tập võ, khắc chế cẩn thận, đặt ở người bình thường rất xuất chúng, nhưng ở trong mắt Tô Mạt xem ra, cũng rất bình thường.

Nàng và Hoàng Phủ Cẩn liếc nhau một cái, bọn họ là người gì?

Chỉ thấy hai người kia đến trước mộ, buông xuống hai bọc con quần áo, sau đó liền ngồi chồm hỗm trên mặt đất, mở bọc quần áo ra, đem đồ vật bên trong nhất nhất đặt ở trước mộ.

Đều là chút đồ dùng tế bái, nhang đèn, rượu và thức ăn vv.

Bọn họ đốt nhang đèn, lại bưng tới bồn đá một bên, bắt đầu tiền vàng mã.

Sau đó liền quỳ xuống dập đầu.

Thấy phải Tô Mạt như rơi vào trong sương mù, xem tuổi bọn họ, chẳng lẽ đúng là con riêng phụ thân nơi nào?

Nàng kém bị ý tưởng chính mình nghẹn.

Lúc này này hai thanh niên chắp tay trước ngực, miệng lẩm bẩm, Hoàng Phủ Cẩn ở bên tai nàng nhỏ giọng truyền lời, "Bọn họ bảo mẫu thân cô cô, là tới tế điện nàng, nói tổ phụ rất nhớ nhung nàng, cũng rất hối hận chuyện lúc ban đầu, là tới xin nàng tha thứ, nếu như nàng dưới suối vàng biết, hy vọng có thể cùng Tô quốc công cùng nhau báo mộng cho tổ phụ, không sai biệt lắm như vậy đi."

Tô Mạt nghĩ tới, nói như vậy bọn họ là chất tử mẫu thân ?

Nhưng trên thực tế nàng cũng không biết nương gia mẫu thân là ai.

Phụ thân chưa nói, tổ mẫu cũng không nói qua.

Giống như là kỳ nữ tử lưu lạc giang hồ, không biết võ công, tình cờ một ngày phụ thân cứu, hai người vừa thấy đã yêu, ở cùng nhau.

Theo mọi người nói tới không nói qua mẫu thân còn có người nhà, nàng vẫn cho là mẫu thân là cô nhi đấy.

Bên kia hai người đã tế bái xong, đem tiền vàng bạc dùng rượu dội diệt, sau đó quét dọn ra ngoài vùi vào trong đất, lại đem những thứ kia vật tế cũng phân biệt thu thập sạch sẽ chôn.

Động tác bọn họ rất nhanh, lúc rời đi, giống như chưa có tới, khiến Tô Mạt rất là thưởng thức.

Nhìn bóng lưng bọn họ xuống núi, Tô Mạt lôi kéo Hoàng Phủ Cẩn, "Chúng ta đi xem một chút."

Hoàng Phủ Cẩn nắm cả hông của nàng, không nhanh không chậm đi theo phía sau hai người, thấy hai người xuống núi, chân núi trong rừng cây đổi hai con tuấn mã, hai người xoay người lên ngựa, đánh giá một tý địa hình, sau đó vội vã đi.

Hoàng Phủ Cẩn hôm nay khinh công không tự nhiên phải cần phải cưỡi ngựa, trong thời gian ngắn có thể nhanh hơn so với ngựa.

Hắn nắm eo Tô Mạt, vẫn như cũ đi theo sau lưng hai người kia, phát hiện bọn họ hướng Trữ Châu thành đi, từ Tây Môn mà vào, tiếp tục cưỡi ngựa đi về phía trước.

Người giữ cửa thành tự nhiên biết hắn, còn kinh ngạc làm sao sẽ ngày cưới liền từ bên ngoài trở lại, hành lễ, được tiền thưởng, cũng đưa mắt nhìn bọn họ rời đi, sau đó rối rít suy đoán chuyện gì xảy ra.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.7 /10 từ 5 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Những năm gần đây phong trào ăn chay được nhiều người quan tâm. Các nhà nghiên cứu khoa học và giới y học chứng minh được ăn chay có nhiều kết quả tích cực mang lại sức khỏe. Để hỗ trợ việc ăn chay, chúng tôi đã tập hợp hằng ngàn món chay từ trang nấu món chay chọn lọc một số bài hay chẳng hạn như bo kho chay mon chay ngon cua mien nam, mon chay cach lam goi buoi chay ngon rất hữu ích cho việc ăn chay dinh dưỡng và sức khỏe của bạn và gia đình bạn.