Nữ nhân sau lưng đế quốc: Thiên tài tiểu vương phi

Chương 2337: Chuyến đi trăng mật nguy hiểm 05

Gian phòng vách tường trang sức vẽ lấy Hồng Lục Lam Tam sắc là chủ, tươi rực rỡ, trên giường gạch phủ lên chiên thảm đắt tiền, hương thơm mềm mại.

Cửa có môt tên đại hán, trán rộng long mũi, hai mắt thâm thúy, mặc trường bào bó sát người màu nâu nhạt, thấy bọn họ liền tiến lên hành lễ.

Tô Mạt cùng Hoàng Phủ Cẩn lại đáp lễ, A Lí liền tiến cử vì hai bên.

Khúc Cô vốn cảm thấy Hoàng Phủ Cẩn nhất định là một đại hán giống như cột điện, hung thần ác sát, mà Tô Mạt nhất định là một nữ nhân ngũ đại tam thô giống như nam nhân, lại không có ngờ tới là thần tiên trai tài gái sắc, so hang đá trong kia loại Phi Thiên còn phải quyến rũ, so tiên nữ còn phải đoan trang.

Hắn không khỏi cười lên, "Nghe danh không bằng gặp mặt, chào hai vị!"

Hoàng Phủ Cẩn cười nhạt, "Khúc thủ lĩnh cũng là khí phách tốt."

Khúc Cô lắc đầu một cái, ha ha cười nói: "Hai vị mới phải thủ lĩnh của chúng ta, Thành chủ, chúng ta sa mạc hoa hồng hoa hồng vương đấy."

Hắn mặc dù được xưng thủ lĩnh, nhưng tất cả lớn nhỏ thủ lĩnh còn nhiều mà, ở A Lí bọn họ những người đó trong suy nghĩ, nơi này Thành chủ cũng chỉ có một, dĩ nhiên là vị tiểu thư kia rồi.

A Lí cười nói: "Khúc thủ lĩnh, chỉ sợ về sau phải thay đổi đổi xưng hô. Tiểu thư của chúng ta vì khao thưởng mọi người, quyết định về sau do các vị thủ lĩnh đảm nhiệm quản lý đất Thành chủ hoặc là trại chủ, nàng là sẽ không tới đoạt công lao chư vị ."

Tô Mạt cùng Hoàng Phủ Cẩn thượng tọa, lập tức có cô gái liếc mắt đưa tình xinh đẹp lên rượu sữa.

Khúc Cô cũng không dám tin nhìn A Lí, "Thật?"

Hắn vốn cảm thấy chờ Tô Mạt thứ nhất, bọn họ nhất định là muốn thoái vị, chỉ có thể làm thủ hạ.

Mặc dù hắn và A Lí là quan hệ hợp tác, nhưng những năm này, cũng căn bản đều dựa vào A Lí bọn họ giúp đỡ, hơn nữa còn là cố ý để cho hắn, hắn mới có địa vị ngày hôm nay .

Còn có mặt khác tất cả lớn nhỏ vài chục tòa thành trì, tất cả đều là dựa vào lực lượng A Lí ngồi lên thủ lãnh, A Lí không cần vị trí thủ lĩnh của bọn họ, vậy khẳng định là để lại cho gia chủ hắn.

Không nghĩ tới hôm nay Tô Mạt tới, mở miệng chính là tăng lên địa vị của bọn hắn, cái này không có thể không khiến Khúc Cô hưng phấn thêm không thể tin được.

Tô Mạt nhìn hắn một cái, giải thích cho hắn khó hiểu, "Khúc Thành chủ không cần phải lo lắng, các ngươi thời đại cư trú ở này, mà ta cũng chỉ là khách qua đường, thỉnh thoảng để làm làm khách thôi. Các ngươi chư vị Thành chủ sau này sẽ là nhất thể, mọi người giúp đỡ lẫn nhau, có khó khăn, cũng không trở thành bị người thừa lúc vắng mà vào, lúc ấy thay mặt cũng đoàn kết mới đúng."

Khúc Cô lập khoảnh khắc thân bày tỏ: "Tự nhiên là như thế."

Bên ngoài vẫn như cũ truyền đến tiếng nhạc du dương, là bọn hắn chuyên vì Hoàng Phủ Cẩn Tô Mạt hôn lễ cử hành thịnh đại khánh điển, trời còn chưa tối, liền dấy lên đống lửa, mọi người vây quanh đống lửa vừa múa vừa hát, uống rượu hoan ca.

Khúc Cô cười nói: "Tại hạ muốn mời Hiền Kháng Lệ đi Mạc Tang thành, nơi đó thế ngoại tiên cảnh, hai vị nhất định sẽ thích."

Tô Mạt vừa muốn nói chuyện, bên ngoài lại truyền đến một tiếng còi bén nhọn, mơ hồ có tiếng sói hú gào khóc.

Khúc Cô biến sắc, bỗng nhiên đứng lên, "Lang mặt to!"

A Lí cũng là cả kinh, đối với hai người nói: "Vương gia, phu nhân, ta cùng khúc Thành chủ đi xem một chút."

Sắc mặt Tô Mạt như thường, đứng lên nói: "Không bằng cùng đi nhìn một chút thôi."

Mấy người đi bên ngoài, mơ hồ nghe được nơi xa truyền đến tiếng chém giết, lúc này có khoái mã báo lại, lang mặt to thế nhưng đánh lén bên ngoài Pami thành, bảo là muốn gặp qua cái gì hoa hồng sa mạc.

Tô Mạt thì biết rõ là mình cùng Hoàng Phủ Cẩn tiến đến, người của A Lí bọn họ quá mức náo nhiệt, thanh thế to lớn, mọi người lại từ trước đến giờ tự tin, đề phòng sơ suất, liền bị kẻ địch đắc thủ đánh lén.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.7 /10 từ 5 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam. Các công ty chất lượng và uy tín được xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang đánh giá công ty chẳng hạn như review cong ty godaddy, review khoa hoc tro thanh chuyen gia excel trong 8 gio tren unica rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng.