Nữ nhân sau lưng đế quốc: Thiên tài tiểu vương phi

Chương 2354: Hoàng Phủ Cẩn đã chết rồi sao? 01

Tất cả mọi người trầm mặc, vẻ mặt bi phẫn trầm thống, thật sự không biết nói cái gì cho phải.

Nếu như Vương gia thật......

Bọn họ không dám nghĩ, theo bản năng bài xích cái ý nghĩ này, cái này nhất định không phải thật, Vương gia làm sao có thể sẽ chết......

Long trời lở đất, nước chảy, Vương gia cũng sẽ không bỏ lại phu nhân mặc kệ.

A Lí cuộn chặt nắm tay, âm thanh trầm thấp có chút ít khàn khàn, hắn nói: "Vương gia cát nhân thiên tướng, tự nhiên sẽ không có chuyện, Lan Nhược các ngươi đưa phu nhân trở về, hảo hảo trấn an nàng, ta dẫn người đi xuống xem một chút."

Này tiều phu hô: "Không muốn sống nữa, hạ không được, hạ không được."

Này dốc đá quang lưu lưu, căn bản không có nơi leo trèo, cộng thêm sâu không lường được, ai biết phía dưới hình dáng gì?

Chỉ sợ còn chưa tới gần một nửa, sợi dây đứt hoặc là người không còn hơi sức té xuống, tuyệt đối không làm được.

Đông đi xuân tới, dù là Bắc quốc cùng Mạc Vân tiếp nhưỡng biên cảnh, cũng tiễn tiễn phong gió xuân hiu hiu, dương liễu lả lướt đa tình rồi.

Một năm này mùa xuân, nhất định là không an tĩnh, vẫn cùng Đại Chu chiến loạn không ngừng, Mạc Vân Quốc đột nhiên tụ họp được xưng 30 vạn thiết kỵ, kia Khả Hãn Tá Đôn tuyên bố Chiến thần Đại Chu đã chết, hắn muốn ngựa đạp Trung Nguyên, chạy thẳng tới Đại Chu Đô thành, đem Đại Chu hoàng tộc toàn bộ cách chức làm đầy tớ, Đại Chu con dân lướt là heo dê bò giống nhau súc vật, một tắm sỉ nhục mười mấy năm qua .

Bởi vì năm đó Tá Đôn Khả Hãn phụ thân của Hoắc Địch chính là chết ở dưới tên Hoàng Phủ Cẩn mười tuổi, cao ngạo tự phụ Hoắc Địch mang binh xuất chinh, kết quả thời điểm hai quân đối chọi, bị Hoàng Phủ Cẩn một mũi tên ngay ngực, đem hộ tâm giáp đều mặc thấu, bắn chết Hoắc Địch tại chỗ.

Trận chiến ấy, Đại Chu căn bản không phí người nào.

Mạc Vân vẫn coi là hổ thẹn, nhưng lại không dám hành động thiếu suy nghĩ, dù sao có Hoàng Phủ Cẩn ở đây, đó chính là Thần Hộ Mệnh Đại Chu .

Hôm nay hắn đã chết, bọn họ còn có cái gì cố kỵ.

Mặc dù Tô Mạt làm cho người ta phong tỏa tin tức Hoàng Phủ Cẩn , nhưng là Mạc Vân lại còn là biết được, cái này kết luận, bọn họ là cùng Vu Hận Sinh đồng mưu, hơn nữa trước đó tất nhiên biết lần quyết đấu này, chỉ cần đến nơi hẹn ngay cả có đi không về.

Cho nên bọn họ mới dám không kiêng nể gì như thế.

Chỉ là không biết, có còn hay không khác thế lực dính vào, dựa vào thân phận Vu Hận Sinh Chi trước, chỉ sợ cũng sẽ có Nam Trạch người thần bí sĩ lần nữa gia nhập.

Trong khoảng thời gian này tới nay, Tô Mạt cùng A Lí bọn họ nghĩ hết biện pháp, làm cho người ta đi phía dưới vách đá tìm kiếm, mặc dù trải qua thiên tân vạn khổ, nhưng mà vẫn là đi xuống, chỉ là phía dưới không có gì cả.

A Lí chỉ ở vách đá trên một thân cây tìm được một hà bao trên người Hoàng Phủ Cẩn, là Tô Mạt tự tay thêu cho hắn.

Khác vẫn còn ở phía dưới tìm được một mặt nạ con cùng một bộ đồ đen, phải là Vu Hận Sinh.

Bọn họ đi xuống người đang đáy vực phản phản phục phục sưu tầm, tìm được một chút Kỳ Hoa Dị Thảo, không có bóng dáng Hoàng Phủ Cẩn cùng Vu Hận Sinh.

Không có tin tức thật là tin tứ tốt c, không tìm được thi thể hắn, Tô Mạt bọn họ coi hắn như còn sống, chỉ là không biết đi nơi nào, có thể rơi mất trí nhớ, có thể......

Phía dưới kia có một con sông, vẫn hướng bắc, nghe nói nối thẳng Mạc Vân Quốc.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.7 /10 từ 5 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Ngày nay cuộc sống nhiều tiền nghi vật chất nhưng cũng luôn nhiều áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niệm phật chẳng hạn như những câu nói hay, bang chung khoa hoc ve nhan qua bao ung luan hoi Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác rất hay và hữu ích để ứng dụng vào cuộc sống và sự tu tập của quý vị.