Nữ nhân sau lưng đế quốc: Thiên tài tiểu vương phi

Chương 2371: A Cẩn, giết nàng. 02

Sợi tóc đen tại trong gió đêm nhẹ nhàng nhộn nhạo, giống như non liễu mềm mại phong tình vạn chủng.

Hắn nhìn nàng một cái, ánh mắt lần nữa khôi phục nhu hòa, nhẹ giọng nói: "Đem nó cho ta...ta thả ngươi đi."

Tô Mạt hít sâu một hơi, hiện tại cách xa nữ nhân kia, nàng phải biết rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì.

Nàng nhẹ nhàng cắn môi, "Ngươi lấy xuống mặt nạ, ta đưa Kim Liên cho ngươi."

Nam tử lắc đầu một cái, "Thật xin lỗi, mặt của ta chỉ có thể cho Liên nhi nhìn."

Liên nhi? Ánh mắt Tô Mạt lạnh hẳn đi, tiêm lông mày khẽ nhếch, chậm rãi từ trong lòng ngực móc ra một bức tranh, đó là ngày hắn mất tích, nàng một khoản bút họa xuống, cùng hắn giống nhau như đúc.

Mở tranh, khiến ánh sáng kim liên dựa theo, đối mặt với hắn, "Vậy ngươi nói cho ta biết, có phải như vậy hay không?"

Trong mắt nam tử quả nhiên thoáng qua một tia kinh ngạc.

Tô Mạt tiếp tục nói: "Năm ngoái cuối năm, trượng phu của ta cùng một gọi Vu Hận Sinh quyết đấu Vực Đoạn Hồn, Vu Hận Sinh hèn hạ, muốn cùng trượng phu ta đồng quy vu tận, bọn họ rơi xuống vách núi, rơi xuống ở trong sông, vẫn bị xung đến Mạc Vân Quốc đi."

Nàng cơ hồ không nhịn được nước mắt, không nhịn được nghĩ vọt vào trong ngực hắn, nói cho hắn biết mình nhớ hắn, đến cỡ nào hối hận không ngăn hắn.

Nàng cắn môi, nhịn được nước mắt đảo quanh trong hốc mắt, tiếp tục nói: "Ngươi có thấy qua hay chưa hắn? Ngươi có thể hay không nói cho ta biết, hắn đi nơi nào? Chuyện gì xảy ra? Hắn nói qua, một đời một thế cũng sẽ đi cùng với ta, sẽ không rời ta, sau lần quyết đấu này, giải quyết xong tất cả tâm nguyện, liền dẫn ta cách xa nơi này, chúng ta lái thuyền ra biển, tung hoành trên biển cả. Chẳng lẽ hắn đều quên sao?"

Đầu vai nam tử run rẩy, đầu ngón tay khẽ phát run, trong đầu hình như có cái gì, rồi lại bị một đoàn sương trắng bao lại, cái gì cũng không nhìn thấy.

Tô Mạt tiến lên một bước, để cho hắn gần hơn nhìn, nàng giơ chiếc nhẫn trong tay cho hắn nhìn, "Ta khi sáu tuổi gặp ngươi, ở thời điểm ta ngã lòng nhất ngươi cứu vớt ta. Sau lần đó chúng ta vẫn ở chung một chỗ, chưa bao giờ chia lìa qua. Ngươi đưa ta rất nhiều thứ, cái này chính là ngươi tặng cho ta, nếu như ngươi muốn, ta liền trả nó cho ngươi."

Nam tử không bày tỏ, chỉ là kinh ngạc mà nhìn nàng, mắt cô ấy là mỹ Lệ, giống như là sao trong bầu trời đêm trong mộng hắn vĩnh viễn không đổi.

Hắn kỳ quái tại sao mình luôn là mơ thấy này hai vì sao này.

Lấy bức vẽ, sau đó đưa tay đi sờ gương mặt của hắn, ngón tay dán sát đường cong cần cổ của hắn, từng điểm một sờ lên.

Hắn bị nàng vuốt ve, thế nhưng không có một chút mâu thuẫn, trong đáy lòng hình như còn có một chút khát vọng, hắn không có cách nào hiểu, tại sao sẽ như vậy.

Hắn rõ ràng rất ghét người khác đụng chạm, dù là Liên nhi, nữ nhân trên danh nghĩa hắn thích nhất, hắn vậy......

Lúc này, ngón tay nàng nhỏ nhắn đã thăm dò dọc theo mặt nạ hắn, nhẹ nhàng lấy xuống, lộ ra tuấn nhan nàng nhớ thương .

Nước mắt nàng cuồn cuộn, cũng không dời đi tầm mắt, lẩm bẩm nói: "Tại sao ngươi muốn gạt ta đây? Tại sao không chịu trở về?"

Nàng giương tay ôm hắn, ngẩng đầu lên hôn môi của hắn, mát mẻ, mang theo nhàn nhạt trong veo.

Toàn thân hắn chấn động, lúc này tim đau nhức, trong đầu thật giống như có một vạn con sâu đang bò, âm thanh ngọt ngào lành lạnh lại vang ở bên tai, nàng nói, "A Cẩn, ngươi là của ta, là của một mình ta, không làm cho bất kỳ nữ nhân nào đụng chạm ngươi, nếu như họ dám can đảm đụng thứ thuộc về ta, liền giết nàng!"
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.7 /10 từ 5 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Những năm gần đây phong trào ăn chay được nhiều người quan tâm. Các nhà nghiên cứu khoa học và giới y học chứng minh được ăn chay có nhiều kết quả tích cực mang lại sức khỏe. Để hỗ trợ việc ăn chay, chúng tôi đã tập hợp hằng ngàn món chay từ trang nấu món chay chọn lọc một số bài hay chẳng hạn như mi hoanh thanh chay mon chay ngon, mon chay 234 mi can kho tieu rất hữu ích cho việc ăn chay dinh dưỡng và sức khỏe của bạn và gia đình bạn.