Nữ nhân sau lưng đế quốc: Thiên tài tiểu vương phi

Chương 933: Đính thân đi -- tiên hạ thủ vi cường 05

Nàng nhếch môi, nhịn không được bật cười, dưới ao đàn cá tung tăng tụ tập lại đây, nàng thuận tay hái xuống một đám lá cây, bứt vụn lá ném xuống, bọn chúng nhao nhao gánh trên đầu những cọng lá bắt đầu thổi bong bóng.

“Ba, ba” âm thanh phát ra tựa hồ như chúc mứng nàng.

Lúc này Tiền cô cô đi tới, hành lễ xong, cười nói:“Tiểu thư, bệ hạ chuẩn ngài về nhà nghỉ ngơi vài ngày chuẩn bị đến đầu tháng Tỵ đi đạp thanh.”

Tô Mạt ừ một tiếng,“Cảm tạ cô cô.” Rồi xoay người bước đi.

Tiền cô cô thấy nàng đã quên việc đến gặp hoàng đế tạ ơn, không khỏi cười, xem ra, Tô tiểu thư đối với Tề Vương cũng là một tấm chân tình sâu đậm, nếu không cũng sẽ không cao hứng như vậy.

Tô Mạt trở lại Kỳ Bàn viện, kêu bọn Hoàng Oanh vội vàng thu thập một chút chuẩn bị hồi Tô phủ.

Kim Kết lén lút đem chuyện Tề vương dâng tấu chương nói cho các nàng nghe, mọi người đều cao hứng cười toe tóe, nhất là Thủy Muội.

Nàng lập tức chạy đến nhĩ phòng nơi có đặt bàn thờ phật làm lễ tạ ơn.

Từ khi nàng được được cứu sống bắt đầu, liền coi Tô Mạt trở thành người thân nhất của mình, ở trong lòng nàng, Tô Mạt cùng Tĩnh thiếu gia là trời sinh một đôi, là nhất định phải ở bên nhau.

Nhưng vài năm nay, nàng thường xuyên lo lắng, luôn sợ hãi hoàng đế hoặc lão phu nhân sẽ chia rẽ bọn họ, lại sợ Tĩnh thiếu gia cùng tiểu thư, tuổi tác chênh lệch cũng nhiều, không tìm được sở thích chung.

Nhất là Tô Mạt cùng Hoàng Phủ Giới tuổi tác tương đương, mà tiểu thư cũng thích người thẳng thắn chân thực, rất có khả năng hai người xấp xỉ tuổi nhau lớn lên cùng nhau sẽ sinh ra hảo cảm.

Nàng lại lo tiểu thư sẽ phát sinh cảm tình cùng ngũ hoàng tử.

Dù sao ngũ hoàng tử lại là một nam nhân ôn nhu biết quan tâm người khác, ấm áp tao nhã như vậy, nữ nhân trên hế gian này, có mấy người không động tâm chứ?

Hơn nữa ngũ hoàng tử tài văn chương nổi bật, học vấn uyên bác, tính tình lại khiêm tốn hòa nhã, rất xứng với tiểu thư.

Độ xứng đôi vừa lứa thậm chí còn vượt qua Tĩnh thiếu gia.

Thủy Muội vẫn luôn lo lắng điều đó, chỉ sợ ngũ hoàng tử nhận thấy hắn cùng tiểu thư rất giống nhau, rất xứng đôi đồng thời hai người đó sẽ nảy sinh tình cảm.

Hiện tại quá tốt đi, Tĩnh thiếu gia đã cầu hôn.

Tuy rằng không thể lập tức thành thân, nhưng ít nhất có thể đính thân trước, đính thân xong, những người khác sẽ không có cơ hội dòm ngó tiểu thư.

Mà Tĩnh thiếu gia cũng có vương phi tương lai, những người khác cũng không dám mơ mộng đến vương gia của tiểu thư nàh nàng, thật sự là quá tốt!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.7 /10 từ 5 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Mặt trái của xã hội phát triển ngày nay là cuộc sống hiện đại luôn nhiều áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niemphat.vn ví dụ như cang don gian cang hanh phuc, 10 dieu kho o coi ta ba so voi cuc lac rất hay và ý nghĩa để ứng dụng vào cuộc sống và sự tu tập mỗi ngày của quý vị.