Nữ nhân sau lưng đế quốc: Thiên tài tiểu vương phi

Chương 952: Mùa xuân của Tỷ tỷ cũng đến?02

Nàng nhìn đại tiểu thư một cái, nói nhỏ:“Tỷ tỷ, tỷ đi Hậu Tráo lâu nói chuyện với tam tỷ, hay theo ta trở về?”

Đại tiểu thư liếc nàng một cái, khóe miệng hơi cong, mang theo ý cười,“Ngươi bỏ về được sao? Chỉ sợ muốn đi Tề vương phủ.”

Tô Mạt cắn môi, chun cái mũi lại,“Tỷ tỷ cũng trêu ghẹo ta. Chỉ sợ lão tổ mẫu tiến cung là vì thương lượng việc hôn nhân cho tỷ tỷ đó.”

Đại tiểu thư sắc trắng bệch, Tô Mạt vừa thấy lập tức cảm thấy không tốt, khẳng định không phải đơn giản như nàng vẫn nghĩ như vậy, nàng cầm lấy tay đại tiểu thư, kéo theo ra sau viện.

Vào tới cửa viện, nàng phân phó mụ mụ đóng cửa lại.

Tô Mạt lôi kéo đại tiểu thư ngồi ở đình, sắc mặt nghiêm túc hỏi:“Tỷ tỷ, ngươi rốt cuộc làm sao vậy? Chẳng lẽ chúng ta cũng có chuyện không thể nói sao?”

Đại tiểu thư cắn môi, sau một lúc lâu, mới buồn bã nói:“Ta làm sao có thể không thể nói với ngươi, ta sợ ngươi tức giận.”

Tô Mạt ngồi ở bên cạnh nàng, nắm tay nàng, kiên định nói:“Tỷ tỷ, ngươi là tỷ tỷ tốt nhất của ta, ở trong lòng ta, ngươi và phụ thân quan trọng như nhau. Chẳng lẽ ngươi cảm thấy nếu ngươi không vui vẻ, ta sẽ vụng trộm vui vẻ một mình sao?”

Tuy rằng nàng rất muốn đi tìm Hoàng Phủ Cẩn, nhưng không có nghĩa là lúc tỷ tỷ có chuyên tâm sự, nàng sẽ để tỷ tỷ cô đơn.

Đại tiểu thư ôm lấy Tô Mạt, cằm để ở trên đầu vai của nàng, thanh âm nhẹ nhàng nói,“Mạt nhi, ngươi có biết, kỳ thật không phải tất cả mọi người đều có dũng khí như ngươi vậy?”

Tô Mạt nhẹ nhàng mà vỗ phía sau lưng của tỷ tỷ, ôn nhu nói:“Tỷ tỷ, dũng khí là bồi dưỡng a.”

Đại tiểu thư chậm rãi nói:“Ta nghe lão tổ mẫu cùng phụ thân thương lượng, có người đến cầu hôn , lão tổ mẫu hình như phải đáp ứng.”

Tô Mạt ngẩn ra, nhanh như vậy?

“Là ......” Nàng do dự một chút, lập tức phán đoán khẳng định không phải là thái tử,“Là công tử nhà ai?”

Đại tiểu thư cắn môi,“Ta ở vách ngăn cửa nghe lén được, nói là Tần gia công tử.”

Tô Mạt đầu óc xoay chuyển, Tần gia? Trong triều, họ Tần chính là Công bộ Thị Lang Tần gia.

Vị Tần Thị Lang này làm sự vụ của Thượng Thư, chỉng là chức vị không được thăng mà thôi.

Tô Mạt moi hết ruột gan đem tất cả những gì biết về người đó nói ra, vị Tần Thượng Thư kia làm người hơi có chút quái gở, kiệm lời, là người rất ngang ngược, không sai biệt lắm với Lại bộ Thượng Thư Tả lão nhân.

Lão tổ mẫu làm sao có thể lựa chọn hắn?

Mấu chốt nhất là, thái tử cùng hoàng quý phi, Tống gia những nơi đó thấy thế nào?

Có lẽ......

Bọn họ là không biết ?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.9 /10 từ 7 lượt.

Quản trị tài chính giúp tối đa hóa lợi nhuận của doanh nghiệp từ việc quản trị nguồn vốn có hiệu quả, là một trong những chức năng cơ bản nhưng rất quan trọng với sự phát triển của doanh nghiệp trong tương lai. Nếu bạn đang quản trị doanh nghiệp hay đơn thuần là nhân viên kế toán, tài chính trong công ty thì cũng không thể bỏ qua những kinh nghiệm quản trị trên trang dân tài chính chẳng hạn như học kế toán, Giải ngân là gì? những kiến thức trong các bài viết đó hoàn toàn không mang tính lý thuyết suông và là những trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status