Nữ nhân sau lưng đế quốc: Thiên tài tiểu vương phi

Chương 956: Mùa xuân của Tỷ tỷ cũng đến?06

Quan trọng là nàng khôn khóe hiểu chuyện, lại thùy mị trí tuệ, tuy rằng nhìn nhu nhược như hoa lan, lại am hiểu lòng người như vậy.

Mẫu phi nói từ lúc nhị tiểu thư Tô gia tiến cung, bà thấy thoải mái rất nhiều, nhị tiểu thư sẽ kể truyện cho bà nghe, còn giúp bà mát xa đầu, giúp cho chứng đâu đầu của bà nhẹ đi rất nhiều.

Nhị tiểu thư thật sự rất bác học, cầm kỳ thi họa cũng rất tinh thông .

Tuy rằng là thứ nữ, nhưng khí chất tự nhiên hào phóng, không kém gì so với đích nữ ( con vợ cả).

Lúc này hắn giương mắt nhìn thấy Tô Mạt cùng đại tiểu thư.

Đại tiểu thư làm như vô tình liếc hắn một cái, tầm mắt hai người chạm vào nhau giữa, nàng liền lập tức quay mặt, khuôn mặt bình tĩnh.

Tô Mạt lại có thể cảm giác được tỷ ấy đang khẩn trương, bởi vì bàn tay đại tiểu thư đang nắm tay nàng lực đạo bỗng dưng mạnh một chút.

Xem ra, tỷ ấy thật sự thích thái tử.

Quả thật là thích hắn, nàng thở dài, chính là sẽ chịu khổ.

Thái tử đứng dậy, bước đến trước mặt hai người.

Đại tiểu thư cùng Tô Mạt vội hành lễ.

Thái tử vươn tay đỡ khuỷu tay đại tiểu thư.

Cả người nàng run lên, tim đập gia tốc, sắc mặt phiếm hồng, cuống quít cụp mắt xuống.

A Cổ Thái đang cùng Hoàng Phủ Giác, Tô Việt nói chuyện cũng đi tới, nói với đại tiểu thư cười nói:“Nhu nhi, ta viết mấy trang giấy về hương liệu, ngươi muốn hay không?”

Khuôn mặt Thái tử trầm xuống, sắc mặt chuyển thành lãnh khốc, phát ra một tiếng hừ lạnh.

Đại tiểu thư nhẹ nhàng cắn môi, dùng sức cầm lấy tay Tô Mạt.

Tô Mạt cười nói:“A Cổ Thái, ngươi âm hiểm a. Có sách hay không cho chúng ta xem, thật sự là bất công, có thứ tốt đều nghĩ đến đồ đệ ngươi trước, chẳng lẽ ta không có phần sao?”

Đôi mắt băng lam của A Cổ Thái dừng trên người đại tiểu thư, không che dấu ánh mắ của mình,“Cái này không thích hợp với ngươi, cái này ta chỉ viết cho Nhu nhi thôi .”

Bày tỏ hảo cảm trắng trợn như thế......

Tô Mạt có chút đau đầu , tên A Cổ Thái này, mỗi lần đều như vậy, không thích sẽ nói thẳng, thích cũng sẽ không che dấu chút nào.

Liều mạng giống tính cách Hoàng Phủ Giới.

Chủ yếu là...... Nhu nhi tiếng kêu này quá mức ái muội, vô cùng thân thiết .

Tỷ tỷ là trưởng nữ Tô gia, cho dù cha mẹ trong nhà đều là nói đại tiểu thư nhà chúng ta, rất ít người người kêu tên nàng.

A Cổ Thái không biết hay là cố ý ?

Dựa vào sự nghiên cứu của hắn về văn hóa người Hán, tuyệt đối là cố ý.

Tô Mạt trừng mắt liếc hắn một cái, cảnh cáo hắn không được quá phận.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.9 /10 từ 7 lượt.

Mặt trái của xã hội phát triển ngày nay là cuộc sống hiện đại luôn nhiều áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niemphat.vn chẳng hạn như den mot luc nao do, phuong phap niem phat ht tinh khong Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác rất hay và hữu ích để ứng dụng vào cuộc sống và sự tu tập của quý vị.

loading...
DMCA.com Protection Status