Thông tin truyện

Nuôi em chỉ là chuyện nhỏ

Nuôi em chỉ là chuyện nhỏ
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
Tên gốc: Dưỡng nhĩ giá kiện tiểu sự 《 养你这件小事 》.

Ảnh đế bị người ta dùng biện pháp cưỡng chế để cài đặt một trò chơi vào điện thoại di động có tên là "Nuôi dưỡng tinh linh",mà đang bị nghi ngờ là có virus, cần phải gỡ bỏ!!! (╰_╯)#

Tuy nhiên bên trong trò chơi đó thì tiểu vương tử nhuyễn manh của tinh tế sống lại, mềm mềm yếu ớt: "Đừng... Đừng mà... Tui ăn rất ít, đừng có gỡ bỏ tui được không?" (ó﹏ò?)

Ảnh đế bị manh đến nỗi suýt chút nữa là thổ huyết vẫn cố tỏ ra bình tĩnh:... ( ̄TT ̄) phun máu mũi

Sinh hoạt của ảnh đế kể từ đó về sau: Mua mua mua mua mua mua ~ nuôi nhóc đáng yêu nhà mình ~ (≧ω≦)

Lưu ý trước khi ăn:

1. Thụ rất yếu!!! Là một bé ngốc (vì chỉ số thông minh trung bình ở tinh tế là 200... Bổ sung: Đến Trái đất rồi cũng không thông minh, thiệt đó!), ngốc bạch ngọt, không màng logic.

2. Giai đoạn đầu thụ ở trong game, sau đó sẽ xuất hiện bằng cơ thể thật

3. 1v1, HE, tất cả người tốt đều sẽ có kết cục ấm áp

Nhân vật chính: Nguyện Tác (Đô Đô), Mạc Dịch Trình

Bình luận ngắn gọn về tác phẩm:

Điện thoại của ảnh đế bị cưỡng chế cài đặt một "Trò chơi tinh linh". Tiểu vương tử của tinh tế từ nhỏ đã bị coi là một "tên ngốc", sau khi bị mẹ kế hại chết thì sống lại trong trò chơi, trở thành tiểu tinh linh của ảnh đế. Tiểu vương tử mềm mềm đáng yêu, đơn thuần thiện lương, ảnh đế vốn một lòng muốn gỡ cài đặt cũng chịu không nổi, bất đắc dĩ bước lên con đường dát vàng mua mua mua! Nhưng khi tình cảm giữa hai người càng ngày càng ấm lên, lại không thể không đối mặt với một vấn đề cuối cùng... Thiết lập của văn này mới mẻ độc đáo, động não rất nhiều, tình tiết thoải mái, "Trò chơi trọng sinh" sẽ bắt ngẫu nhiên những linh hồn thuần khiết trong vũ trụ về, cho bọn họ cơ hội sống lại, chỉ cần các tinh linh tích điểm đến khi đạt mãn cấp trong trò chơi. Tình cảm giữa các tiểu tinh linh và người chơi cũng không hạn chế "tình yêu", phần đông các tinh linh đều có những ràng buộc, tình bạn, tình thân... Nhìn như ghép đôi ngẫu nhiên, nhưng lại chính là số mệnh an bài. Hành văn lưu loát, đáng đọc một lần.

Giải thích một số từ:

Manh / 萌: nó là Hán tự của từ Moe trong tiếng Nhật, thường được dùng với nghĩa dễ thương đáng yêu cute vân vân

Thổ huyết: tức là hộc máu, thôi hiểu là chảy máu mũi đi cho nó lành

Mãn cấp: đạt đến cấp độ cao nhất, đạt đến cấp độ giới hạn của hệ thống và không thể tăng thêm được nữa, từ này hay dùng trong game và truyện võng du á

Tinh tế: ở đây chỉ những vùng không gian gồm nhiều nhiều các hành tinh trong vũ trụ

Trọng sinh: sống lại

Editor: Chito Yasumi.

Danh sách chương

loading...
DMCA.com Protection Status