Ông trùm giải trí bí mật cưng chiều: Cô vợ ngốc ngọt ngào

Chương 406: Tôi nguyện vì cô mà làm bất cứ chuyện gì


Editor: Cà Chua.

An Mộc tắm xong, ngồi trên giường cầm di động xem tin tức giải trí biến động.

Thật sự là muốn xem “Sự việc Tiếu Tam” hiện tại đang diễn biến như thế nào.

Dù vậy cũng không nghĩ đến việc, vừa mở ra, liền phát hiện sự kiện Tiếu Tam đã được rất nhiều người chú ý.

Cũng không biết ai đã đăng lên một bức ảnh khi hai người chụp trong dự án phim <<Đông Hoa công chúa>>, phía dưới bức ảnh viết: Thì ra ngay từ lúc đầu, Đường hạ đã sớm câu dẫn Đường Cảnh!

Được lắm!

An Mộc thiếc chút nữa mang điện thoại di động ném ngay đi.

Nhưng Hoa Nghị để chế độ bảo mật nên cô cũng không thể viết vài dòng thanh minh trên Weibo.

Điện thoại đột nhiên vang lên, cô liếc mắt một cái, hơi sửng sốt khi phát hiện đó là Đường Cảnh.

An Mộc nhíu mày.

Kỳ thật nếu sự kiện Tiếu Tam phát triển đến mức này, đã qua một ngày, mà câu chuyện giữa ba người vẫn không có dấu hiệu được làm sáng tỏ.

Cô là người bị hại của công ty Hoa Nghị.

Hứa Lộ không muốn ra mặt làm sáng tỏ, hoặc hoàn toàn có thể nghi ngờ, tai tiếng này đều là do cô ta truyền ra ngoài.

Nhưng tại sao ngay cả Đường Cảnh cũng không ra mặt làm sáng tỏ?

An Mộc cũng không biết bản thân đang hoài nghi điều gì liền mang tâm trạng hỗn độn ấy nghe điện thoại.

Đầu dây bên kia, giọng nói trầm thấp của Đường Cảnh tràn đầy mệt mỏi:”An Mộc, thực sự xin lỗi.”

Thực sự xin lỗi……

An Mộc cong môi, không nói gì, quả nhiên nghe được lời giải thích trực tiếp từ Đường Cảnh.

“Hứa Lộ nói, nếu hiện tại truyền ra ngoài lời giải thích, chỉ có thể có hai điều chứng minh cô trong sạch. Thứ nhất, tôi và Hứa Lộ không phải mối quan hệ người yêu. Như vậy cô ấy cảm thấy bản thân càng thêm đáng thương, sự việc ở giải thưởng Bách Hoa đã làm cô ấy đủ mất mặt, làm ơn để cho tôi giữ mặt mũi cho cô ấy ở điểm này. Thứ hai, nếu bây giờ tôi lên tiếng giải thích, nói cô không có ảnh hưởng đến quan hệ của chúng tôi, chẳng phải đã thừa nhận, quan hệ giữa chúng tôi chính là….. Chúng tôi không phải người yêu. Cho nên, An Mộc, chuyện này hãy xử lý nhẹ nhàng êm xuôi được không.”

An Mộc nghe nói như thế, quả thực cảm thấy buồn cười.

Xem ra chuyên này Hứa Lộ đã lường trước được, chính là muốn cùng Đường Cảnh công khai quan hệ, nhưng cô ta chắc cũng không ngờ rằng, Đường Cảnh thà làm An Mộc chịu oan ức một chút cũng không muốn cùng cô ta công khai thừa nhận tình yêu!

Lúc này Hứa Lộ nên khóc hay nên cười đây?

“Tôi biết rồi.” An Mộc ngắt điện thoại trước, bực bội ném lên giường, cô nằm trên giường, vừa được năm phút, di động lại vang lên.

Lần này không phải là có người gọi đến mà là…..tin tức từ Weibo!

Không ngờ rằng có nhiều người theo dõi đến vậy!

Chắc là lại có bình luận mắng mỏ nào đó.

An Mộc cảm thấy thật phiền phức, dứt khoát tắt di động, cùng Phong Kiêu trải qua một đêm yên bình.

Sáng sớm hôm sau, cô khởi động lại máy, di động ở trong trạng thái thông báo tin nhắn cùng tin tức rất lâu!

Chờ một lúc cuối cùng cũng khôi phục lại bình thường, cô liếc mắt một cái, đã thấy hàng vạn cái tài khoản vào bình luận!

[phải là một bông hoa mào gà xinh đẹp: Cái gì? Tôi không nhìn lầm chứ? Chỉ có thể nói sức hấp dẫn của nữ thần nhà cô thật là vô địch!]

[không nên cố tình nói nhỏ: Ôi, thật là! Đây thực sự là năm để lan truyền tin khiếp sợ về cô! Không thể tin! Còn ai nhỏ giọng nói gì, tôi đều muốn khui ra! Có mắt đều có thể nhìn thấy, Đường Hạ sinh ra để gây ra những chuyện ba người sao?!!]

[lại bắt nạt, tôi giả chết cho cái người xem: Đây là sự thật sao? Đây là sự thật sao? a a a a, Đường Hạ là con quỷ chen ngang!!]

………..

An Mộc không thể kiên nhẫn được nữa liền đọc đến bình luận cuối cùng, đang kéo xuống, cô đột nhiên nhìn thấy dòng chữ, và đã hiểu tại sao trên mạng lại bùng nổi như thế.

[Dung Trạch V: Tôi đã nói với cô, chỉ cần cô đồng ý, tôi nguyện vì cô làm bất cứ điều gì. Cho nên bây giờ bọn họ gọi cô là người thứ ba, là Đường Hạ sao? Là do cô không có mắt hay do bọn họ không có mắt thế? (tới Đường Hạ)]

An Mộc đọc xong, tức khắc trợn tròn mắt!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9.8 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút giải trí với những bộ phim hài, hài kịch và clip vui từ trang hài hay nhất do các danh hài nổi tiếng như hoài linh, chí tài, trấn thành, trường giang, nhật cường, xuân hinh...chẳng hạn như phim mot chuyen phieu luu 2004, hai kich muon vo van son bao liem quang minh hong dao van son 20 nhung neo duong mien tay rất nhiều video hài hước giúp bạn xả stress và sống vui vẻ mỗi ngày.