Ông trùm hắc đạo mưu kế sâu

Chương 28: Vũ khí mới


Mới sáng ra định đi tập đánh vài quyền cho dãn cơ sau mấy tuần không dùng sức thì Đường Hi lại bị Joker kéo đi đến phòng nghiên cứu vũ khí của Lạc Gia

"Quả không hổ danh là ông trùm vũ khí của thế giới, cũng may chỉ là phòng nghiên cứu thôi chứ chưa là phòng tạo vũ khí mà đã lớn và hiện đại thế này rồi, nếu là phòng tạo vũ khí thật thì không biết sẽ như thế nào nữa!" Đường Hi choáng váng, cười cười nói với Joker

"Nếu muốn tôi sẽ dẫn em đi xem!" Lạc Kình từ đâu xuất hiện, cất giọng trầm thấp

Hai mắt Đường Hi sáng lên, nếu được đến đó không chừng sẽ được "tặng" vài món bảo bối, và cũng không chừng sẽ tìm ra Hổ Ẩn Patrick nữa!

"Thật?"

"Với điều kiện em sẽ mãi thề nguyện trung thành với tôi!"Cô xụ mặt xuống ngay làm Lạc Kình tâm trạng vô cùng tốt

Hôm trước Lạc Kình đã không ngần ngại mà hứa giúp Đường Hi trả thù True Blood, cô rất cảm kích nhưng cũng không thể không đề phòng hắn có tâm cơ khác nên bảo hắn ra điều kiện.Hắn chỉ cười nói không cần gì cả, mà nếu cô muốn thì suốt đời hầu hạ hắn cũng được.

Câu trả lời nửa đùa nửa thật này làm Đường Hi ngán ngẫm, không đề cập nữa. Nhưng cô biết hắn sẽ không bỏ ước hẹn ba tháng kia vì vậy cô quyết tâm trong khoảng thời gian này giúp đỡ hắn hết sức mình. Cô tự nhủ sau này nếu có cơ hội cô cũng sẽ không ngần ngại mà trợ giúp hắn!

Không phải cô không biết điều, Lạc Kình đã giúp đỡ mình vậy mà lại không đồng ý làm thuộc hạ của hắn. Cô là muốn tự do, không lo nghĩ về những chuyện đã qua nữa. Nếu trả được thù mà vẫn phải đi vào hắc đạo thì thà cô tự thân làm trả thù còn hơn.Lạc Kình giúp cô là cô nợ hắn nhưng cô càng nợ Thiệu Đổng hơn, tuy cô cũng giúp đỡ anh ta không ít nhưng nếu không có Thiệu Đổng sẽ không có cô ngày hôm nay. Cô không thề trung thành với anh ta thì thôi, làm sao nguyện trung thành với Lạc Kình được!

"Hôm nay chúng tôi quyết định sẽ kết hợp Reyna và vũ khí mới của chúng tôi, nhưng vì kết cấu của Reyna khá phức tạp và cũng vì nâng cao sức sát thương lên mức cao nhất nên cần cô giúp đỡ"

Joker cùng vài người nữa có lẽ là những nhà nghiên cứu vũ khí của Lạc Gia, đứng vào vị trí ngay ngắn như những cái máy vậy, thật kinh hãi!

"Được thôi! Có thể cho tôi xem bản vẽ kế hoạch được không?"Một lão già lớn tuổi nhưng đôi mắt lại rất sáng, thể hiện sự minh mẫn mà nhiều khi tuổi trẻ cũng không bằng được.

Ông đưa tay mời Đường Hi đến phía máy chiếu lớnĐường Hi cũng gật đầu cảm ơn lễ phép rồi tập trung phân tích

Đây là đang muốn biến Reyna thành đạn lắp trong súng cải tiến sao? Yêu cầu đặt ra là phải linh hoạt hơn nữa so với cách ném bomp cũ nhưng không được giảm sức sát thương đặc biệt phải chịu được áp suất không khí lớn? Hừ! Tham lam!

"Tôi nghĩ vấn đề là vỏ đạn!" cô vừa nhìn bảng thiết kế vừa nói

"Phải! Chúng tôi cũng nghĩ là vỏ đạn là mấu chốt vấn đề nhưng Reyna thì không hợp với các loại đầu đạn của chúng tôi. Mà nếu không dùng các loại đó thì hiệu quả lại không tốt. Cho nên mới muốn cô vận dụng sự hiểu biết của mình để tạo ra một loại mới!"

"Tôi sẽ cố gắng! Nhưng mà Lạc Gia là đang có kế hoạch gì? Cấu tạo ban đầu của Reyna rất ổn, nay lại muốn biến nó thành một dạng khác, tôi thấy dạng này thật thích hợp cho chiến đấu trên không!"

"Đúng!" Lạc Kình nhìn Đường Hi nói ngạo nghễ.

Đường Hi nhăn mặt, chỉ đoán chơi thôi ai ngờ trúng thiệt, phức tạp rồi đây...

"Anh định đánh với Ma sát bang ở trên không sao?"

"Tôi đã bảo sẽ trả lại cho hắn tất cả!" Lạc Kình phát ra hàn khí làm lạnh cả sống lưng những người nơi đây

Muốn dùng Reyna ở trên không thì phải chịu được lực cản mạnh của không khí, vả lại bắn súng cũng là một lợi thế, mục tiêu thật không dễ tránh!

Đường Hi không nói gì nữa, quay đi tiếp tục nghiên cứu, đến muốn chề môi kinh bỉ hắn thật cũng không dám
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.9 /10 từ 19 lượt.

Theo nhiều nghiên cứu, đọc truyện có thể giúp con người giảm stress và tăng cường khả năng về ngôn ngữ. Tuyển chọn hàng chục ngàn bộ truyện hay gồm nhiều thể loại từ trang truyện hay chẳng hạn như co vo nu quai cua thieu bang chu tre con, lop truong cau that lanh lung rất hay và hấp dẫn, đảm bảo bạn sẽ có nhiều cảm xúc thú vị khi đọc truyện này.

loading...
DMCA.com Protection Status