Ông trùm hắc đạo mưu kế sâu

Chương 33: Đến đây nào Lạc Kình!


Khí thế của Ma Thần quá lớn, bọn họ run đến không nói được câu nàoMike thấy vậy thì đành phải trấn an bọn họ:

"Ma Thần lão đại sẽ đối đãi các người như những thuộc hạ của mình, các người vẫn sẽ có các quyền lợi như trước, có điều sẽ do Ma Sát bang quản lí!"

Chiếm lấy True Blood không có nghĩa là bọn họ sẽ mất hết. Ma Thần vẫn sử dụng họ để làm việc cho mình. Có được True Blood là để mở rộng quyền lực của Ma Sát bang, còn có thể thao túng được cả địa bàn của Lạc Kình. Một công đôi chuyện!

Những kẻ đi theo Mike thì thầm thở phào trong lòng, thật may là họ đã theo đúng người. Bọn họ tuy cũng có quyền thế riêng của mình, nhưng vẫn được coi như hơn kẻ vô dụng một chút thôi! Từ nhỏ được ăn sung mặc sướng, chiều chuộng hơn phật thì hèn nhát và vô dụng là bệnh chung quy của tất cả cậu ấm mà!Chỉ những kẻ nào có tham vọng, có hoàn cảnh khác một chút thì mới là người sử dụng được. Như Nolan và Mike cũng vậy.

Nolan thì từ nhỏ sống trong một cung điện mà ở đó những người gọi là anh em, cô chú luôn đeo một cái mặt nạ giả tạo mà sống, cộng thêm hắn có khát vọng làm chủ và bản tính độc ác vốn có cho nên mới vươn lên có được sức mạnh như hôm nay. Hắn không muốn gia nhập vào True Blood nhưng vì truyền thống hắn buộc phải làm vậy. Vì thế hắn mới hợp tác với Lạc Gia, để không kẻ nào nhúng tay vào quyền lực của hắn ở nước P nữa!

Mike từ nhỏ đã là một đứa bé nhạy cảm, luôn cảm thấy mẹ hắn có điều gì đó che giấu. Sau đó vì phạm một lỗi nghiêm trọng mà vương gia, tức là cha hắn vô cũng tức giận, phạt hắn thì không nói, đằng này còn trút giận lên người vương phi. Bà ta quá uất ức mà mắng nhiếc hắn không thương tiếc. Vốn không phải là con của mình, hà tất gì phải yêu thương? Bà ta nói ra hết mọi chuyện cho Mike nghe, thú nhận hắn không phải là vương tử của nước Y, nếu hắn còn muốn sống thì nên an phận! Vì để được chấp nhận và bảo vệ mạng sống, Mike luôn phải nỗ lực gấp trăm lần người khác. Quyền lực thực sự là thứ mà hắn luôn hướng tới, không phải là thứ vay mượn từ cái chức vụ giả tạo này. Hắn theo phe Ma Thần là vì thế, Ma Thần sẽ cho hắn quyền lực thật sự!

Nghe Mike nói vậy, bọn họ cũng không còn cách nào khác nữa. Nếu có Jocelyn Nhân Vũ ở đây thì bọn họ còn có cơ hội cũng nhau đàm phán...

"Vâng! Tất cả cứ theo ý của Ma Thần lão đại!"Ma Thần nhếch miệng cười hài lòng. Tuy nhiên trong lòng hắn vẫn còn một dấu chấm hỏi, có gì đó không đúng. Hình như hắn đã quá đắc thắng mà quên chuyện gì đó...

- --------------------------

Trong lúc Ma Thần đang được người người "đón tiếp", những văn kiện, những quy trình hoạt đông của Liên MInh True Blood được đưa đến để hắn xem xét thì bên ngoài thuộc hạ vội vã cấp báo:

"Lão Đại! Lạc gia đã cho quân rất đông tiến thẳng đến đây rồi ạ, chỉ tầm mười lăm phút nữa sẽ đổ bộ!"

Ma Thân khựng người, nhíu lại mày kiếm, là hắn sơ suất rồi!

"Sam! Mau triển khai lực lượng của ta chuẩn bị chiến đấu. Mike! Mau tập hợp lực lượng của True Blood, cùng két hợp với đội quân của tôi!"

Là một lão đại uy quyền của True Blood, hắn không phải lần đầu bị tập kích đột xuất như vậy, chỉ là đối thủ lần này không dễ đối phó.

Nhưng không sao! Càng khó ta càng muốn lao đầu vào!

Đội quân mà Ma Sát bang đem đến đây không tồi đâu, sẵn sàng nghênh chiến bất cứ lúc nào. Lại thêm lực lượng của True Blood góp sức hắn không tin mình không thắng được.

Đây là trụ sở chính của True Blood, đội quân hừng mạnh nhất, kĩ thuật tiên tiến nhất cũng nằm ở đây, so ra có thể còn lớn hơn đội quân của Lạc Gia.

Đến đây nào Lạc Kình!

- --------------------------

Thứ nhất, thật xin lỗi vì mấy hôm nay ra chương trễ, mình dạo này qua học kì hai có chút khó hơn lúc đầu rồi nên cần nhiều thời gian ôn tập. Sau này mình sẽ cố gắng ra chương đều đặn hơn, có thể là một tuần một chương

Thứ hai, thêm một điều khiến tiến trình viết truyện chậm lại là do mình đang sáng tác thêm bộ mới, ý tưởng cho bộ mơi này đang rất dào dạt nên mình muốn tranh thủ viết nhiều hơn. Bộ mới là: Tổng tài bớt giỡn chút - Tình văn. Mong mọi người ủng hộ nha! Trong thời gian chờ Ông trùm hắc đạo này thì mọi người có thể đọc tạm bộ mới

Thứ ba, Thành thật rất cám ơn các bạn đã dõi theo bộ truyện này của mình. Từng lượt xem, lượt vote của các bạn chính là động lực to lớn giúp mình viết tiếp. Nếu các bạn có góp ý gì thì cứ nói với mình, mình rất chờ mong phản hồi của các bạn!

THANK YOU SO MUCH!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.9 /10 từ 19 lượt.

Mặt trái của xã hội phát triển ngày nay là cuộc sống hiện đại luôn nhiều áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niệm phật chẳng hạn như loi ich cua niem phat, hieu ro duyen phan de song an lac hanh phuc Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác rất hay và ý nghĩa để ứng dụng vào cuộc sống và sự tu tập mỗi ngày của quý vị.

loading...
DMCA.com Protection Status