Ông xã của tôi là xã hội đen

Chương 42: Tình yêu và chiến tranh (1)“Ầm ỹ muốn chết!” Tễ Huyên đang ngoan ngoãn ngủ đột nhiên bật ra một câu như vậy.

“Anh không ngủ à?” Tôi lập tức ngồi dậy, đôi mắt đen láy của Tễ Huyên làm cho tôi khẽ run, “Anh không sao chứ? Bị đánh có nặng lắm không?”

“Không, tôi rất khỏe.” Tễ Huyên định ngồi dậy.

“Thật không? Mới vừa rồi lúc anh ngủ còn thấy rất yếu?” ngay cả việc có người đánh lén anh cũng không biết, bất quá, Tình Tử vừa rồi rất kỳ quái nha..., là ở đâu không đúng đây?

“Tôi mới đánh nhau xong, dù sao cũng cần phải nghỉ ngơi một chút chứ. Cô tới đây làm gì, tôi còn muốn nghỉ ngơi.” Tễ Huyên tỉ mỉ nhìn tôi, “Cô không sao chứ?”

“Tôi rất tốt”. Tới đây làm gì? Nói vậy mà anh cũng nói tự nhiên được.

“Yên tâm đi, cuồng bạo lực, vợ cậu một chút cũng không sao.” Tiêu Diêu bước từ cửa tới giường bệnh của Tễ Huyên. “Này, Lan Trăn, cuồng bạo lực một chút cũng không sao. So với cậu ta, tôi cảm thấy người tìm các cậu có vẻ đáng thương hơn.”

“Đáng đời họ!” Nếu tôi có bản lãnh đánh bọn kia, tôi liền vứt bọn chúng tới chuồng khỉ trong sở thú.

“Ngoại trừ mấy tên chạy thoát thì mấy tên còn lại chỉ một chút thôi là bị chấn động não luôn.” Tay Tiêu Diêu đã được băng bó kỹ.

Tễ Huyên..., quả nhiên anh nên nghỉ ngơi một chút, “Tay cậu không có sao chứ? Đúng rồi, em cậu đâu?”

“Em cậu ta cũng ở đây?” Tễ Huyên đột nhiên hỏi tôi, sao anh ta lại để ý cô bé kia, đáng ghét ~~~!

“Yên tâm, tôi đưa nó về rồi, sẽ không chạy tới quấy rầy cậu. Nó chỉ là thích cậu thôi, cậu không cần trốn nó như vậy.”

“Nhóc thối, coi chừng đứa em điên điên của mình đi, nếu cô ta dám quấy rầy vợ tôi, tôi nhất định giết cả nhà cậu!” Thì ra là Tễ Huyên lo lắng cho tôi à ~~, ha ha ~~!

“Ê, cuồng bạo lực, hôm nay tôi là ân nhân cứu mạng vợ cậu, cậu cảm ơn tôi như thế nào đây?” Thật không hiểu Tiêu Diêu và Tễ Huyên sao lại thích cãi nhau như vậy.

“Tôi cũng quên mất đại ân đại đức của cậu.” Tễ Huyên giống như đang nghiến răng nghiến lợi cảm ơn Tiêu Diêu, “Cảm · ơn · cậu!”

“Không cần khách khí.” Aiz ~~ nếu đây là truyện tranh thì khung cảnh trong phòng bệnh nhất định có sấm chớp mưa bão.

“Đúng rồi, Tễ Huyên, sao anh gặp được Tình Tử.”

“Tình Tử nào?”

“Chính là cô gái đưa anh tới bệnh viện đó, vừa rồi cô ấy còn ở đây mà.”

“..., đồ ngốc, cách xa cô ta một chút, có nghe không?”

“Ừ...”

“Tớ thấy các cậu luôn gặp phải những chuyện như vậy.” Vô luận là chuyện gì, Mạn Trữ và Uyển Nhu đều là thính giả đầu tiên của tôi, nhất là khi tôi gặp chuyện phiền phức, kể cho bạn mình nghe giống như tìm được một nơi an ủ vậy.

“Mạn Trữ, Uyển Nhu, nếu các cậu cứu một cậu con trai như Tễ Huyên rồi cậu đưa người ta tới bệnh viện, sau đó sẽ làm gì?” Đây là vấn đề mà tôi nghĩ từ hôm qua tới giờ.

“Nếu tớ...,” Mạn Trữ suy nghĩ một chút, “Tớ sẽ không cứu cậu ta, cho cậu ta chết trên đường, ai biểu cậu ta gọi tớ là đười ươi!”

“Tớ hỏi thật đó!”

“Đã đưa tới bệnh viện, đương nhiên tớ phải chờ người tới, nếu người nhà đưa tiền thì tớ sẽ giấu kỹ.” Đây là ý kiến của Mạn Trữ.

“Còn tớ thì..., đại khái cũng sẽ không ở lâu...” Đây là ý kiến của Uyển Nhu.

“Các cậu sẽ canh bên cạnh giường bệnh của anh ta không?” Đây chính là chỗ mà tôi cảm thấy kỳ lạ, ngày hôm qua vẫn nghĩ, cảm thấy thái độ của Tình Tử rất lạ, nếu tôi là Tình Tử, tôi tuyệt đối không ngồi trước giường bệnh của một người lạ.

“Không biết.”

“Không biết. Sao vậy, Lan Trăn?”

Tôi kể sơ lược chuyện của Tình Tử trong bệnh viện, Mạn Trữ nhảy dựng lên: “Nhìn cái mặt đó là biết không phải thứ tốt.”

“Lan Trăn, tớ cũng nghĩ như vậy. Cậu thử nghĩ lại coi.” Uyển Nhu suy nghĩ một chút, “Hôm qua cậu và Tễ Huyên về trước, sau đó các cậu lại gặp Tiêu Diêu, tớ nhớ là hôm qua Tiêu Diêu có chương trình, như vậy khi đó trường còn chưa tan học, Tình Tử làm sao lại có thể xuất hiện ở chỗ đó?”

“Rất đúng a, đúng là lạ, tớ mới quen cô ấy, cô ấy liền cứu Tễ Huyên, có phải có chút trùng hợp hay không? Với lại khi đó, vệ sĩ vốn là nên ở xung quanh bảo vệ tụi tớ lại không thấy ai.”

“Cô gái đáng ghét kia chính là muốn tiếp cận cậu.” Mạn Trữ suy nghĩ một chút, “A! Nói như vậy, chúng ta có thể hỏi bạn học của cô ta, tuy rằng cô ta vừa mới tới không bao lâu, nhưng bạn học sẽ biết chút thông tin mà.”

Chúng tôi tới lớp Tình Tử, không thấy bóng dáng Tình Tử đâu, vì thế chúng tôi gọi một bạn gái ra hỏi thử, “Cô gái Nhật Bản ở lớp cậu đâu?” Mạn Trữ hỏi.

“Chào chị Từ, chị Lâm, chị Hà. Chị Lâm, tụi này không có khi dễ Tình Tử đâu, trước giờ đều không có.” Có lẽ là bởi vì lần trước tôi nói với Tình Tử nên bạn học của Tình Tử nghĩ tôi tới kiếm chuyện.

“Không có hỏi cái này, Nhật Bản đâu?”

“Không biết, mới vừa rồi còn ở đây. Chị Lâm, tụi này thật sự không có khi dễ Tình Tử đó.”

“Hôm qua Tình Tử về sớm à?” Tôi hỏi.

“Đúng vậy a, chị Lâm. Hôm qua không biết cô ấy bị gì tự nhiên chạy tới chủ nhiệm lớp khóc một phen, sau đó đi về. Chủ nhiệm lớp còn nói một loạt gì là muốn tụi này phải biết yêu thương đoàn kết.”

Tôi, Uyển Nhu còn có Mạn Trữ ngầm hiểu, Tình Tử quả nhiên rất kỳ lạ, “Bình thường các cậu thật sự không có khi dễ cô ấy?” Uyển Nhu hỏi vấn đề cuối cùng.

“Nào có ai kiếm chuyện cô ấy đâu, cô ấy..., không biết nói sao nữa, uhm, nhìn giống như ~~ cô dâu bị ruồng bỏ vậy. Nói thật đại đa số nữ sinh cũng không thích cô ấy, chỉ là có đôi khi cô lập cô ta thôi. Chị Hà, chị phải tin tụi này nha.”

“Yên tâm đi, hôm nay tới hỏi một số chuyện thôi, không có gì.” Mạn Trữ vỗ vỗ vai nữ sinh kia, “Các cậu muốn kiếm chuyện với cô ta cũng không cần khách khí, tụi này sẽ không quản.”

Rời khỏi lớp Tình Tử, ba người vừa đi vừa thảo luận, “Các cậu cho rằng lời nói của cô gái vừa rồi có thể tin không?” Tôi hỏi.

“Cho dù không phải thật 100%, cũng có 95% đáng tin.” Uyển Nhu đột nhiên nhớ tới cái gì, “Nơi này là lầu 3 à.”

“Đúng, sao vậy?”

“Nhưng phòng học của tụi mình ở lầu hai mà.”

Đúng vậy, sao tôi lại không nghĩ tới, lớp chúng tôi kém lớp Tình Tử một tầng, mỗi tầng đều có nhà vệ sinh, tại sao Tình Tử lại cố tình chạy tới đây khóc? “Các cậu nói thử xem cô ta có phải cố ý lựa ngay lúc đó đi rửa mặt.”

“Nói ra thì rất có thể là như vậy.” Mạn Trữ suy nghĩ một chút, cũng chú ý tới điểm này. “Nghĩ tới nghĩ lui con nhỏ kia chính là muốn kiếm chuyện trước, đã vậy còn tên là Tình Tử, thật là phá hỏng hình tượng của Xích Mộc Tình Tử mà, làm cho người ta ghê tởm, cô ta cũng đáng gọi là Tình Tử sao?” Mạn Trữ đang nói tự nhiên Tình Tử xuất hiện trước mặt chúng tôi, cô ta cầm cái gì vậy, món quà được gói rất đẹp. Khi Tễ Huyên đi tới, cô ta lập tức tiến lên, “Thiệu...”
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.2 /10 từ 5 lượt.

Những năm gần đây phong trào ăn chay được nhiều người quan tâm. Các nhà nghiên cứu khoa học và giới y học chứng minh được ăn chay có nhiều kết quả tích cực mang lại sức khỏe. Để hỗ trợ việc ăn chay, chúng tôi đã tập hợp hằng ngàn món chay từ trang nấu món chay chọn lọc một số bài hay chẳng hạn như Ăn chay và sức khỏe, mon chay 38 bi ro ham dua rất hữu ích cho việc ăn chay dinh dưỡng và sức khỏe của bạn và gia đình bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status