Overgeared Thợ rèn huyền thoại

Chương 1722: Mir vs Dairine

Chap 1722 – Mir vs Dairine

 

‘Đó có phải là sự khác biệt giữa những thành tựu tích lũy được không?’

 

Euphemina và Ciara được tuyên bố không thể chiến đấu cùng lúc. Tất nhiên, Ciara không chết và Euphemina chết một mình, nhưng … trận đấu kết thúc với tỷ số hòa. Tuy nhiên, thông điệp thế giới đã im lặng. Sử thi ghi lại màn trình diễn của Euphemina, nhưng nó chỉ dành cho ‘Overgeared God vĩ đại’. 

 

Không thấy một thông điệp thế giới riêng ca ngợi thành tích cá nhân của Euphemina. Điều này cũng tương tự với Mercedes, Kraugel, v.v …  Braham là người duy nhất được ca ngợi về thành tích chiến đấu với một vị thần và ngay lập tức anh ta trở thành một ‘vị thần’.

 

Có phải vì nội dung cuộc chiến của Braham rất độc đáo? Nhưng màn trình diễn của Mercedes là quá tuyệt vời để giải thích nó như vậy. Người ta có thể nói rằng cô ấy đã không đạt được màn trình diễn điên rồ như của Braham, người hấp thụ thần thánh, nhưng không phải cô ấy đã áp đảo Melory về kỹ năng sao?

 

‘Đó là một nhận định không chỉ tính đến màn trình diễn ngày hôm nay mà còn cả những thành tích trong quá khứ.’

 

Kraugel đang cân nhắc tình hình thì đột nhiên có một câu hỏi mới.

 

‘… Hay họ cũng nhận được điều tương tự như mình?’

 

Một Sát Thần. Nó xảy ra khi [Space Sword] được kích hoạt bằng [Twilight]. Có lẽ là do anh ta được đánh giá cao vì thành tích chia đôi một vị thần cùng một lúc, nhưng tư cách  của một ‘Sát thần’  bắt đầu nảy nở. Đó dường như là một lực lượng rất đáng ngại. Như thể đó là một sức mạnh không nên được cả thế giới biết đến, nó chỉ được chuyển đến Kraugel chứ không phải là một thông điệp thế giới.

 

‘… Không, mình không nghĩ họ có được sức mạnh này.’ 

 

Ngay cả Kraugel cũng biết rằng một God Killer không thể trở thành một vị thần. Theo mặc định, God Killer không phù hợp với Euphemina, người đã được đảm bảo xếp hạng thần thoại. Bức tượng của một hiệp sĩ được dựng lên ở mỗi lối vào của Đền thờ, nói cách khác, khi nghĩ đến bức tượng của Mercedes, có vẻ như Mercedes cũng được định mệnh để trở thành một vị thần hơn là một Sát thần.

 

‘Có một chút cô đơn.’

 

Kraugel nhận ra rằng tốt hơn là ở cùng nhau hơn là ở một mình. Anh ấy đã nhận ra điều đó khi làm việc với Grid và Guild Overgeared. Anh ấy đã quen với nó. Anh ấy không vui lắm khi nghĩ rằng anh ấy sẽ trở thành một God Killer, không giống như các thành viên của Overgeared Guild, những người một ngày nào đó sẽ trở thành các vị thần của Overgeared World. Tất nhiên, anh ấy nhận thức rõ rằng điều này nghe có vẻ ích kỷ.

 

Tư cách của một Sát thần, anh ta biết điều kiện có giá trị này là gì để có được sức mạnh giết chết một vị thần.

 

‘Ngay cả khi chỉ có một mình, chỉ cần mình có ích là đủ.’

 

Trận hòa giữa Euphemina và Ciara đã duy trì tỷ số trong lợi thế của Overgeared World. Trong cuộc thánh chiến này, Overgeared World rõ ràng đã đi trước Asgard. Đó là một kết quả sẽ khiến công chúng phấn khích.

 

Tuy nhiên, các thành viên của Overgeared tỏ ra lo lắng khi nhận ra tiềm năng của Asgard. Hiện tại, những đối thủ mà Overgeared World đang chống lại chỉ là một số người Asgard, không phải tất cả. Đó chỉ là phái Võ thần. Không có vị thần chính nào khác ngoài Zeratul và ngay cả khi đó, anh ta vẫn chiến đấu với sức mạnh của mình đã bị phong ấn.

 

Một ngày nọ, Guild Overgeared sẽ tiến đến Asgard. Họ sẽ gặp bao nhiêu vị thần quyền năng ở đó? Hơn nữa, sự uy nghiêm của các vị thần chính, người có thể bắn kỹ năng của họ mà không có bất kỳ hạn chế nào khiến anh cảm thấy choáng váng khi chỉ tưởng tượng ra điều đó.

 

Do đó, Kraugel cảm thấy cần phải phát triển hơn nữa.

 

Satisfy, anh ấy cần phải liên tục trở nên mạnh mẽ hơn không ngừng cho đến ngày thế giới này hoàn toàn thuộc về con người. Đó có phải là nhiệm vụ của một người mang đủ tư cách của một Sát thần không? Không, đó là nhiệm vụ của một người luôn trân trọng và yêu thương mọi thứ trong Overgeared World.

 

Kraugel nhớ lại lá trà và bánh quy mà anh đã nhận được từ Nữ hoàng Irene sáng nay và đổi mới quyết tâm của mình.

 

“Thưa thầy, một ngày nào đó con có thể đứng trên sân khấu như thế này không?” Lord đến gần và hỏi. 

 

Một đứa trẻ, người mà có những điểm mạnh của Grid và Irene, một số người chỉ trích Lord thua kém cha mình, nhưng đó không phải là vấn đề của Lord. Đó là vấn đề của Grid. Đó là bởi vì Grid đã trở nên mạnh mẽ quá nhanh.

 

Lord đã rất tuyệt vời. Với tốc độ này, anh tự hỏi liệu Lord có  trở thành siêu việt trong vài năm nữa không.

 

Đó là bởi vì cậu ấy đã có một màn trình diễn vượt trội so với Grid thời trẻ, nhưng về cơ bản, đó là bởi vì Lord có một tính cách tương tự như Grid. Cậu ấy không ngừng làm việc chăm chỉ và đã tận dụng hết những kỹ năng mà anh ấy có được. Cậu đã theo dõi cuộc sống của Grid và tích lũy được nhiều kinh nghiệm cũng như học hỏi . 

 

“Tất nhiên. Nó có vẻ khả thi.”

 

Kraugel nở một nụ cười hiếm hoi khi anh vỗ vai Lord. Mối quan hệ mà anh đã xây dựng với Lord từ khi còn nhỏ thật sâu sắc một cách đáng ngạc nhiên ngay cả đối với chính Kraugel. Nó đã đến mức mà anh ta ước rằng Lord sẽ tồn tại trong thực tế. Đó là khi anh nhận được tin tức kỳ lạ rằng thiên thạch, được cho là đã thay đổi quỹ đạo của nó, đã được tìm thấy ở phía bên kia của mặt trăng. Anh ta có cảm giác như đang xem phần giới thiệu của một bộ phim khoa học viễn tưởng và gần như tưởng tượng ra một tình huống mà Earth và Satisfy hợp nhất.

 

“Chắc chắn rồi… Con nhất định muốn sát cánh cùng cha và thầy của mình. Để con có thể giúp hai người, ” Lord thề với vẻ mặt bình thản. 

 

Ngay sau đó, một thứ gì đó giống như nước nhỏ lên tóc của Lord.

 

‘Cơn mưa?’

 

Những hạt mưa bất chợt rơi xuống từ một bầu trời trong vắt không một gợn mây? Lord lấy tay quét nước mưa một cách khó hiểu, chỉ để trở nên sợ hãi. Thứ trên tay anh là máu chứ không phải mưa.

 

Ánh mắt của Lord hướng về Grid một cách tự nhiên.

 

Cha của cậu, người ở trên bầu trời cao, tầm nhìn của Lord có thể lờ mờ nắm bắt được điều đó. Nó không đủ để anh ta kiểm tra tình trạng thể chất của Grid. Tuy nhiên, Lord biết bằng trực giác rằng tình trạng của cha mình là bất thường. 

 

“Con sẽ gọi cho dì ngay bây giờ …”

 

“Không sao đâu. Grid sẽ gọi cho Ruby nếu cậu ấy muốn được chữa trị. “

 

“……”

 

Lord hiểu được tấm lòng của cha mình. Cha cậu không muốn ai chứng kiến ​​vết thương của mình, dù chỉ là tình cờ. Đó là một trách nhiệm mà cha cậu cho là đương nhiên. 

 

“Đó là trách nhiệm mà con cũng sẽ phải gánh một ngày nào đó.”

 

Đó là một trách nhiệm mà tôi phải kế thừa.

 

“… Vâng.”

 

Thế giới tinh thần của Lord bắt đầu nảy mầm. Nó không hào nhoáng như thế giới tinh thần của người khác. Cậu ấy chỉ tạc một hình ảnh của cha mình.

 

***

 

Khán giả ồ lên ầm ĩ. Là do một vị thần mang hình dáng cậu bé lên sân khấu. Đó là người mà Braham đề phòng nhất. Mọi người đều nghĩ rằng anh ta sẽ thi đấu trận cuối cùng, nhưng anh ta đã phá vỡ sự mong đợi của mọi người và bước ra sân khấu sớm. Nhưng không phải Zik là người bước ra đối mặt với anh ta.

 

“Tôi sẽ học được rất nhiều.”

 

Đó là Mir.

 

Vị sứ đồ gần đây nhất, anh là một người không quen thuộc với công chúng. Tin đồn lan truyền rằng anh ta là một Yangban, nhưng điều đó cũng tốt …  Những người Yangban là những người mà Grid đã phải đối mặt từ rất sớm. Công chúng đánh giá rằng Mir dường như không mạnh lắm. Tất nhiên, một số ít người biết rằng Mir đã bảo vệ Grid chống lại tổng lãnh thiên thần Raphael, nhưng đó là một con số rất nhỏ. Hơn nữa, Mir hiện tại dường như  đã mất năng lượng , không giống như Mir hồi đó.

 

“Những tin đồn rằng anh ấy đang trong tình trạng tồi tệ có vẻ là sự thật …?”

 

Mir mà các thành viên Overgeared nhớ đến là một nhân vật rất dễ thấy. Ngay cả một hành động không đáng có của anh ta cũng tự nhiên in sâu vào mắt họ và chỉ cần một lời nói thôi cũng sẽ đâm vào tai họ một cách mãnh liệt. Anh ấy hơi giống Hayate. Bây giờ Mir không có cảm giác đặc biệt đó.

 

“Chúng ta nên xem nó như là … vứt bỏ trận đấu này.” 

 

Không có thành viên nào nghi ngờ trình độ của Mir. Grid là người đã biến anh ta trở thành một sứ đồ. Họ chỉ biết anh vẫn cần thời gian và đối thủ chơi quá tệ. Dựa trên tình hình hiện tại, họ cho rằng đó là loại bỏ lá bài mang tên Mir.

 

Điều đó đã được như mong đợi. Thanh trường kiếm của cậu bé bay ra như một tia chớp từ màu xanh lam và nổ tung như một tiếng sét. Mir đã gục xuống trong khi ho ra máu. Tác động của vụ va chạm quá lớn khiến bàn tay đang nắm chặt kiếm bị rách và máu chảy ròng ròng. Ngoài ra, một số ngón tay bị uốn cong theo một hướng kỳ lạ.

 

Cậu bé nói với một khuôn mặt vô cảm, “Yatan tạo ra Baal với ý định đánh Raphael, trong khi Hanul bắt anh chiến đấu với Raphael. Tôi có thể cảm nhận được mức độ thận trọng của anh ấy. Thật là bất hạnh cho anh ”. 

 

“Anh đang nói rằng tôi có thể so sánh với Baal hay Raphael?”

 

“Ngược lại, anh nhạt nhòa so với họ. Quyền lực của anh chỉ nở rộ khi bạn chống lại họ. Tuy nhiên, anh bị đàn áp trong tất cả các tình huống khác ”.

 

Anh được sinh ra trên một dây xích.

 

Lần đầu tiên biểu cảm của cậu bé thay đổi. Trông cậu buồn như thể sẵn sàng rơi nước mắt vì Mir. Cậu ta trông rất tiếc. Đó là lẽ tự nhiên.

 

Cậu bé tên là Dairine. Anh ta là Thần linh hồn, người đã giúp đỡ nữ thần khi cô tạo ra sự sống. Thần thoại sáng tạo được truyền bá cho con người chỉ đơn giản là rút gọn là ‘nữ thần tạo ra sự sống.’ Ít người biết về thần Dairine, nhưng chính Dairine là người đã tạo ra linh hồn của những con người đầu tiên như chó, bò, gà, v.v.

 

Thật dễ dàng để anh ta có được một cái nhìn thoáng qua về linh hồn của mục tiêu. Anh biết rằng tâm hồn Mir vô cùng ngọt ngào, ấm áp và vững chắc. Anh ta sở hữu một linh hồn hiếm có.

 

“Thật là một điều tốt khi anh đã chọn vị thần của chính mình để phục vụ. Overgeared God sẽ hướng dẫn anh tốt và có thể thay đổi số phận của anh vào một ngày nào đó. “

 

Dairine lấy lại tư thế. Đó là một phong cách khác thường khi anh ta cầm ngược thanh trường kiếm và hướng lưỡi kiếm xuống đất. Hơn một nửa cơ thể của Dairine bị bao phủ bởi lưỡi trường kiếm. Thoạt nhìn, nó giống như một thế phòng thủ, nhưng Dairine là một vị thần. Anh ta đảo ngược tư thế của mình bằng cách sử dụng những động tác mà con người không thể thực hiện được. Thanh kiếm của anh ta tăng tốc với việc sử dụng thần thánh và tấn công Mir với tốc độ không thể tưởng tượng được.

 

Một kỹ thuật kiếm tự do và nhanh chóng, đó là kiếm thuật được sử dụng bởi kiếm sĩ đã mê hoặc Dairine. Muller, một kiếm sĩ có tâm hồn mạnh mẽ và đẹp đẽ hơn bất kỳ ai khác, Dairine vô tình luôn dõi theo anh ta và tại một thời điểm nhất định, trở nên háo hức học kiếm thuật của anh ta.

 

Đây là lý do tại sao anh ta học kiếm thuật từ Zeratul. Tuy nhiên, kiếm thuật của Muller đã quá quen thuộc với Mir. Chính xác mà nói, ‘tiềm thức’ của Mir đã ghi nhớ nó.

 

“……!”

 

Nó đã bị chặn? Đó là một đòn mà Mir đã không thể phản ứng lại một lúc trước?

 

Mir đối mặt với đôi đồng tử hơi mở to của Dairine đang ở ngay trước mặt anh và nói, “Dây xích của tôi đã được tháo ra và số phận của tôi đã thay đổi từ lâu.”

 

Từ khi anh gặp Overgeared God là kẻ thù cho đến khi anh được chọn làm tông đồ, tất cả quá trình anh đã trải qua đã thay đổi mọi thứ đối với anh. Thanh kiếm trong tay Mir, khẳng định chắc chắn rằng nó cũng chính là Twilight. Nó được sử dụng với tư cách của một sứ đồ. Đồng thời…

 

– Tôi có trạng thái của một vị thần. Đó là một trạng thái, không phải là một lớp. 

 

Trên bầu trời, Grid nhận được lời thì thầm của Euphemina. Một nụ cười thật tươi nở trên khuôn mặt cậu trước tin vui to lớn.

 

“Đây là nơi nó thực sự bắt đầu. Tất nhiên, tôi biết cô sẽ làm tốt, nhưng nó đã diễn ra rất tốt. ” 

 

Đó là một sự kiện hạnh phúc đối với một người đáng quý. Grid ăn mừng như thể đó là chuyện riêng của cậu, nhưng giọng của Euphemina hơi nhỏ.

 

– Nhưng …

 

“ Huh? ”

 

-… Cái tên sẽ tượng trưng cho tôi là … Overgeared Magic …

 

“Tố …”

 

Tốt nhất, Grid định hét lên theo phản xạ chỉ để vội vàng ngậm miệng lại. Cậu rất vui vì thiết lập đó , nhưng cậu nghĩ điều này có thể không đúng với trường hợp của Euphemina.

 

– Có thể do sức mạnh của cây quyền trượng? Tôi nghĩ sức mạnh của quyền trượng Tribute quá mạnh. Thật đáng tiếc, nhưng có lẽ tốt hơn là nên phong ấn việc sử dụng Tribute cho đến khi tôi trở thành một vị thần …  

 

“Không.”

 

-……?

 

“Tribute là một vũ khí sẽ phát triển cùng cô.”

 

– Đây có phải là một loại vật phẩm tăng trưởng không?

 

“Không… nó có nghĩa là dữ liệu về cách bạn sử dụng Tribute phải được tích lũy để sau này tôi có thể tạo ra một vũ khí tốt hơn.”

 

-…

 

“Ngoài ra, hệ thống di chuyển theo thời gian thực với tình hình luôn thay đổi, phải không? Không có gì đảm bảo rằng cô nhất thiết sẽ trở thành Overgeared Magic. Vì vậy không cần phải kích động trước. ”

 

– Đúng vậy. Ngay từ đầu, việc niêm phong một món đồ vì một lý do tầm thường như không thích cái tên là không hợp lý. Đó chỉ là phàn nàn của một đứa trẻ. Tôi sẽ tỉnh táo lại và cổ vũ cho Mir.   

 

“… Uh …”

 

Chính Grid cũng cảm thấy có chút tội lỗi.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.9 /10 từ 735 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status