Overgeared Thợ rèn huyền thoại

Chương 1808: Trái tim của Nữ hoàng Băng giá

Chap 1808 – Trái tim của Nữ hoàng Băng giá

 

Từ khóa xuyên suốt thế giới tinh thần của Mercedes là sự hối tiếc. Các điểm tham quan được tái hiện ở đây là ‘những khoảnh khắc tôi muốn lấy lại’ cho cô ấy. Khá bất ngờ khi cô ấy chọn ngày đầu tiên gặp Grid là một trong số đó, nhưng… trong mọi trường hợp, Grid muốn tôn trọng sở thích của Mercedes. 

 

‘Một ngày nào đó, khi tôi thu hết năng lượng và thực hiện lần nữa…’

 

Vào đêm đó, cậu sẽ đội chiếc vương miện lên đầu Mercedes và thực hiện mối quan hệ đảo ngược chủ, tớ. Không có phẩm giá của Vị Thần Duy Nhất. Giọng nói của Mercedes vang đến tai Grid khi cậu ấy thực hiện một lời hứa chân thành. Đó là một giọng nói bình tĩnh mà không run rẩy. 

 

“Cảm ơn, nhờ chủ nhân, em đã có thể phát triển hơn nữa.” 

 

Hình ảnh Mercedes buộc Grid, người đang quỳ gối và trông giống như một chú cún con, hôn mu bàn chân, mắt cá chân, bắp chân, đùi và thậm chí cao hơn của cô ấy đã không còn nữa. Mercedes đã phá vỡ nó. 

 

Đó là lý do tại sao? Cảnh tượng vừa rồi dường như đã bị xóa khỏi trí nhớ của cô. Bằng chứng là cô ấy nói một cách bình tĩnh, không có một chút ngượng ngùng nào. 

 

‘Đó là một điều tốt …?’ 

 

Biểu hiện của Grid rất tinh tế khi cậu nhìn Mercedes, người đã lấy lại bình tĩnh. Cậu cảm thấy vừa nhẹ nhõm vừa tiếc. Cậu sẵn sàng chiều theo khẩu vị của Mercedes. Trong thực tế, đó là một phần thưởng cho cậu. Cậu luôn nghĩ rằng đôi bàn chân và mắt cá chân trắng trẻo của Mercedes rất đẹp… 

 

‘…Dừng lại.’ 

 

Grid hầu như không chặn được luồng ý thức đang đi lạc hướng của mình. Cậu rũ bỏ những suy nghĩ vẩn vơ của mình và nói một cách bình tĩnh, “Ta không làm gì cả. Như mọi khi, ta ngưỡng mộ nàng vì đã tự mình đi tiên phong trong một lĩnh vực mới, Mers. Chúc mừng.” 

 

Grid không đề cập đến cảnh mà Mercedes dường như đã quên mất. Cậu thản nhiên làm như không thấy gì. 

 

“Vâng …” 

 

Một cái bóng thoáng chốc trùm lên mặt Mercedes. Cô không thể hạnh phúc. Những ký ức của cô ấy với Grid … không. Một ảo tưởng đã biến mất mãi mãi. Thật là buồn. Trong trường hợp tốt nhất, một sự hối tiếc mới sắp phát triển trong thế giới tinh thần đã xóa đi một sự hối tiếc. 

 

Grid có thể cảm nhận được điều đó. Họ không phải là một cặp sao? Họ luôn có mối quan hệ thân thiết và đây là thế giới tinh thần của Mercedes. Nếu Grid không thể đọc được cảm xúc và suy nghĩ của cô ấy ở nơi này, thì đó sẽ là một căn bệnh vượt quá mức độ thiếu tế nhị. 

 

“Lần sau ta sẽ tự làm.” 

 

“……?” 

 

Mercedes bối rối trước những lời nói đó, chỉ để sớm tái mặt. Đó là hậu quả của việc đọc ý nghĩa trong lời nói của Grid. Thật kinh khủng khi sở thích tồi tệ của cô ấy bị phơi bày trước người cô ấy yêu nhất trên đời. 

 

Grid cảm thấy thế giới tinh thần của Mercedes rung chuyển và khẩn trương nói tiếp: “Ta đã muốn thử nó từ lâu. Đó… một nụ hôn vào mu bàn chân của nàng.” 

 

Chỉ đến lúc đó

 

“…Thật sự?” Vẻ mặt cứng ngắc của Mercedes giãn ra. 

 

“Tất nhiên rồi. Tại sao ta phải nói dối nàng?” 

 

“Em rất vui.” 

 

Chia sẻ đó vượt ra ngoài sự tôn trọng đối với sở thích của cô ấy. Mercedes thực sự vui mừng vì cô ấy đã yêu Grid. 

 

[‘Thánh địa kim loại’ đã đồng hóa với  thế giới tinh thần của Mercedes  , ‘Thế giới băng giá.’] 

 

Sự thống nhất của thế giới tinh thần của họ đã đạt được. 

 

Có gì trong suối nước nóng? Nó xảy ra khi anh ấy đang cố xác định những thứ đẹp như tranh vẽ có thể thoáng thấy qua làn hơi nước dày đặc… 

 

Mercedes vẫn hơi do dự khi thể hiện điều đó, ngay cả khi họ là một cặp trời sinh. Do đó, cô ấy đã chuyển sự chú ý của Grid. “Chúng ta bắt đầu ngay bây giờ chứ?” 

 

“ Ờ…?  V-Vâng. Nhân tiện, đằng sau lớp dày đó là gì…” 

 

“Một vũ khí hợp nhất em với Chủ nhân. Em rất vui và hào hứng. Nó giống như đêm đầu tiên chúng ta trải qua trong dãy núi nhuốm đầy máu quái vật.” 

 

“Ta cũng vậy. Giống như đêm đó, ta sẽ không để nàng thất vọng.” 

 

Hai người họ bắt đầu tập trung cao độ. Cậu đã kích hoạt [Sản xuất Ý Định] và bắt đầu sản xuất một vũ khí rồng mới. Đồng thời, một cảnh tượng kỳ diệu đã được tạo ra. Bề mặt của ngọn lửa trong lò nhiều lần đóng băng và tan chảy. 

 

Đó là cái lạnh có thể đóng băng ngay cả những ngọn lửa. Nó đã đi ngược lại sự quan phòng. Đó là một cảnh tượng nhắc nhở cậu rằng thế giới tinh thần là một không gian bị ngắt kết nối với thực tế. 

 

Taang, taang, taang! ! 

 

Sự lạnh lùng trong thế giới tinh thần của Mercedes tiếp tục ảnh hưởng đến quá trình sản xuất của Grid. Đó không phải là một cách tích cực. Liên tục làm mát xương và vảy nóng của Trauka đã làm hỏng bề mặt. 

 

“Em chỉ cản đường thôi à?” Cuối cùng, Mercedes trông có vẻ lo lắng vì cô thấy tình hình còn tồi tệ hơn. 

 

“Không phải vậy đâu. Nhìn này. Nó không đẹp như một bông tuyết sao?” 

 

Biểu hiện của Grid sáng lên. Cậu đã quyết định rằng anh ấy phải hoàn toàn chấp nhận toàn bộ tình huống này. 

 

‘Đây là kết quả đến từ sự thống nhất của thế giới tinh thần của chúng ta. Hiện tượng này phải là tự nhiên và có lợi.’ 

 

Trên thực tế, khó có thể coi xương cùng vảy Trauka bị luyện chế là thất bại. Đó là bởi vì hình thức đẹp như một tác phẩm nghệ thuật. Những vết nứt xuất hiện trên bề mặt xương  và vảy mỗi khi bị khí  lạnh làm tổn thương giống như những bông tuyết và chúng thậm chí còn ẩn chứa một năng lượng rất mạnh. Đương nhiên, nếu như cậu ở trạng thái nhất định phải chế tạo vũ khí, thì đó phải là một cây chùy để đập tan kẻ thù, không phải kiếm chém địch… 

 

‘Mers và một cây chùy. Họ rất hợp nhau.’ 

 

Hiệp sĩ huyền thoại Mercedes giỏi sử dụng mọi loại vũ khí. Nó khác với những kiếm sĩ bị trói buộc bởi thanh kiếm. 

 

“……”

 

Grid đột nhiên cảm thấy mặt mình ngứa ngáy và nhìn đi chỗ khác. 

 

Mercedes đang nhìn cậu chằm chằm với ánh mắt nghiêm nghị. “Tại sao em sử dụng chùy tốt?” 

 

Cậu quên mất rằng họ đang ở trong trạng thái mà thế giới tinh thần của họ thống nhất với nhau. Hiện tại, Grid và Mercedes đã có mối quan hệ sâu sắc. Đến mức họ có thể đọc được suy nghĩ của nhau mà không cần phải nói bất cứ điều gì. 

 

Grid bình tĩnh giải thích: “Nhìn này, nhìn này. Cây chùy được làm ở trạng thái này sẽ đẹp như thế nào? Chắc hẳn nàng sẽ có cảm giác như đang cầm trên tay một cột bông tuyết đỏ và trong suốt. Nó sẽ thực sự phù hợp với làn da trắng của Mers.” 

 

“Thực vậy.” Mercedes không buồn tưởng tượng mình đang cầm cây chùy. Chính Grid đã nói rằng nó sẽ phù hợp với cô ấy, vì vậy cô ấy chỉ gật đầu hài lòng. Trên thực tế, cô ấy nghĩ một cây chùy là tốt. Hầu hết các tông đồ khác sử dụng kiếm làm vũ khí chính của họ, vì vậy cần phải lưu tâm đến những trường hợp họ sẽ đối đầu với một sinh vật không thể bị thương bằng kiếm. 

 

Grid đọc được suy nghĩ của cô ấy và gật đầu. “Đúng rồi. Đặc biệt, Baal có khả năng đã  đạt được khả năng miễn nhiễm với sát thương của kiếm.” 

 

Baal đã phải chịu vài cái chết  trước Grid . Tất nhiên, số lần chết của Grid cao hơn, nhưng Baal đã bị Twilight đánh trúng. Anh ta sẽ không muốn bị cắt một lần nữa. Anh ta sẽ phòng thủ đúng cách chống lại nó. 

 

“Có thể nói rằng anh ta phải tìm kiếm linh hồn của người chết hết lần này đến lần khác để miễn nhiễm với thanh kiếm …  Hả? ” Grid giải thích trong khi gõ búa. Rồi cậu ngừng nói một cách bối rối. 

 

Đó là bởi vì những mảnh bông tuyết đang được tách ra khỏi xương và vảy của Trauka khi nó được rèn thành một vũ khí độc nhất. Các hạt sắc nhọn rơi ra và vũ khí được rèn có bề mặt nhẵn. 

 

“…Cuối cùng, nó giống một thanh kiếm hơn là một cây chùy.” 

 

Đó là lúc Grid sửa lại lời nói của mình. Những mảnh bông tuyết đỏ tách ra từ xương và vảy của con rồng và bay về phía Mercedes. Chúng từ từ quay và giống như các vành đai quay quanh Sao Thổ. 

 

“ À …”  Đôi mắt của Mercedes, vốn tràn ngập dục vọng sâu sắc, đột nhiên trở nên rõ ràng khi cô ấy giao tiếp với Grid. Cái nhìn trong mắt của một hiệp sĩ cao quý. Cô ấy dường như đã đạt được một giác ngộ mới và những chiếc nhẫn xoay tròn, hợp nhất và phân tán liên tục trong khi theo chuyển động của cô ấy trong không trung. Họ bay đến chỗ ‘thanh kiếm’ được đặt trên đe mà Grid đã ngừng đập. Chúng bám chặt vào đó như thuở ban đầu và có hình dạng của một cây chùy. 

 

‘Nó hơi giống Bất chấp trật tự tự nhiên ở chỗ nó có thể thay đổi hình dạng.’ 

 

Nó đã xảy ra khi Grid đang nghĩ về điều này … 

 

Mỗi khi một mảnh của bông tuyết đỏ di chuyển, một vật thể bất ngờ phản ứng với nhiệt độ giảm nhanh. Đó là Trái tim của Nữ hoàng băng giá. Nó bắt đầu tỏa ra một cảm giác ớn lạnh vô song và có dấu hiệu hòa nhập với thế giới tinh thần của Mercedes. 

 

‘Nó đi đâu vậy?’ 

 

Grid đã chặn nó một cách tự nhiên. Trái tim của Nữ hoàng băng giá có một nhược điểm chết người để đổi lại những chức năng mạnh mẽ khủng khiếp của nó. Nó luôn tỏa ra một thứ khí chất lạnh lùng ‘không phân biệt được đâu là bạn đâu là thù’. Đó là cơn khí lạnh đã tạo ra một vương quốc băng giá mà không ai khác có thể sống sót trong đó.  Để mượn lời của Tuyệt Kiếm, Trái tim của Nữ hoàng băng giá là thần dược tối thượng để tạo ra một con trùm quái vật. 

 

Đây là lý do tại sao nó đã được niêm phong trong kho của Grid, hiện được coi là kho tiền an toàn nhất trên thế giới. Grid không có ý định cho phép vật thể bị nguyền rủa này xâm chiếm Mercedes… 

 

“…Mercedes?” 

 

Grid đang đốt lò để trấn áp Trái tim của Nữ hoàng Băng giá, nhưng cậu lại trở nên bối rối. Đó là bởi vì vòng bông tuyết đỏ quấn quanh lò sưởi và hạ nhiệt. Kết quả là Trái tim của Nữ hoàng băng giá bắt đầu đập trở lại. 

 

Mercedes nói với giọng điềm tĩnh như để trấn an Grid, “Cái này. Em nghĩ rằng em có thể kiểm soát nó. Không, em có thể tiêu hóa nó.” 

 

Tuyên bố rằng cô ấy sẽ kiểm soát Trái tim của Nữ hoàng băng giá, điều mà ngay cả Phượng hoàng đỏ cũng miễn cưỡng thực hiện, thật tuyệt. Nó có vẻ rất kiêu ngạo. Tuy nhiên, Mercedes thề rằng cô sẽ vượt qua mức độ kiểm soát và sẽ tiêu hóa nó. 

 

Cậu có thể tin tưởng cô ấy không? Nếu là người khác, cậu đương nhiên sẽ không dễ dàng tin tưởng như vậy. Tuy nhiên, người còn lại là Mercedes. Grid tin tưởng cô ấy vô điều kiện. Nó không liên quan gì đến tình cảm của cậu dành cho cô. Cô ấy có cái nhìn sâu sắc mà ngay cả các vị thần cũng phải cảnh giác. Một người có thể gọi thần tính của Grid mà không cần sự cho phép của Vị Thần Duy Nhất để đạt được Sự Giáng thế của Thần. 

 

Mercedes là một phụ nữ có sở thích hơi khác thường và sử dụng thế giới tinh thần như một lối thoát cho những ham muốn của mình. Cô ấy rất có năng lực bất kể sở thích của cô ấy là gì. Tất nhiên, không có sự lựa chọn nào khác ngoài việc tin tưởng cô ấy. 

 

“Được rồi. Hãy thử nó.” 

 

Khoảnh khắc Grid cho phép… 

 

Duguen ! 

 

Trái tim của Nữ hoàng băng giá đập và giải phóng cơn ớn lạnh đã mất. Đó là một cơn ớn lạnh trải dài khắp thế giới tinh thần của Mercedes. Nó có động lực để thống trị thế giới tinh thần của Mercedes. Động lực không kéo dài lâu. 

 

Mercedes bọc những mảnh băng đỏ trong tay và nắm lấy Trái tim của Nữ hoàng băng giá. Sau đó, không khí lạnh lẽo tràn ngập thế giới tinh thần bắt đầu bị hút vào trái tim của Mercedes. 

 

Nó giống như khi Grid ôm lấy Trái tim Phượng hoàng đỏ. 

 

Mercedes ôm lấy Trái tim của Nữ hoàng băng giá. 

 

“…Với cái này.” Vẻ ngoài của Mercedes thay đổi khi cô ấy thở ra một hơi lạnh. Mái tóc xanh đậm của cô ấy nhuộm một màu xanh da trời trong vắt và làn da trắng nõn của cô ấy trở nên trắng hơn tuyết. “Trái tim emcũng không ngừng đập.” 

 

[Tông đồ của bạn, Mercedes, đã hấp thụ ‘Trái tim của Nữ hoàng Băng giá.’] 

 

[Hiệu ứng tùy chọn bắt buộc do ‘Trái tim của Nữ hoàng băng giá’ tạo ra được điều khiển theo ý muốn của Mercedes.] 

 

[Cô ấy có một trái tim có thể phục hồi ngay cả khi bị hỏng. Vì vậy, cô ấy sẽ được hồi sinh một lần nữa ngay cả khi cô ấy chết.] 

 

“Chúng ta sẽ bên nhau mãi mãi.” 

 

Khuôn mặt Mercedes ửng hồng khi cô thì thầm với vẻ mặt ngây ngất. Đó là một màu hồng đậm với đôi môi trông đặc biệt đỏ vì làn da của cô ấy quá trắng. Vì lý do nào đó mà Grid cảm thấy ớn lạnh, nhưng cậu ấy phớt lờ nó. Lúc này, niềm vui của cậu là lớn nhất.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.9 /10 từ 735 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status