Phát sóng trực tiếp: Kim chủ, cầu đánh thưởng!

Chương 223

Edit:Linhlady

Ngày hôm sau, khi phòng phát sóng trực tiếp lại lần nữa mở ra, không ít người ngủ sớm nhìn thấy dáng vẻ Mạc Vân Quả lúc này, tỏ vẻ kinh ngạc.

May mắn có người giải thích cho bọn họ mới khiến bọn họ an tâm đôi chút.

Nhưng mà sau khi an tâm, không tránh được một đống phun tào.

"Tiểu Quả Quả, ta vẫn luôn cảm thấy, thế giới này xấu không có cực hạn, nhưng nhìn đến tạo hình của ngươi bây giờ, ta cảm thấy, ừm...... Vẫn là có cực hạn."

"Phi! Lầu trên nói chuyện kiểu gì vậy? Tiểu Quả Quả nhà ta nơi nào xấu? Nơi nào xấu! Các ngươi xem, đường cong ưu nhã kia, da thịt hắc bạch tương sấn kia, kia...... Nói không nổi nữa ( cười khổ)"

"Tạo hình của tiểu Quả Quả nếu tính điểm mà nói, ừ......10 điểm."

"Tối đa là 100 điểm sao?"

"Không, tối đa là một trăm triệu điểm."

"...... Các ngươi thật là đủ rồi! Tiểu Quả Quả biến thành như vậy là do cô ấy muốn sao! Cô ấy cũng chỉ là bị bắt buộc thôi mà!"

"Khụ khụ......Tuy rằng nói như vậy, nhưng ta còn cảm thấy biệt nữu 23333333"

"Chẳng lẽ chỉ có một mình ta cảm thấy, tạo hình da thịt nhân loại phối hợp vong linh pháp sư hơn nữa có đầu cương thi, hắc hắc hắc...... Giống như rất thú vị đó ~"

"Bà cố nội ta cũng không phục, liền phục ngươi! Đừng nhìn! Chính là ngươi! Lầu trên!"

"Thân tạo hình này rất có phong cách Smart hắc ám cộng thêm phong cách loli kỳ quái? bộ dáng 6666666 hồn nhiên thiên thành, một chút cũng không làm ra vẻ!"

Mạc Vân Quả nhìn phòng phát sóng trực tiếp thay phiên nhau phê bình dáng vẻ của cô, ngồi dậy giật giật thân mình.

Nhưng cái này cũng không quan trọng, quan trọng là hai vị bên cạnh cô kia.

Bởi vì tối hôm qua ngủ, bọn họ đều là kề sát Mạc Vân Quả, khi cô cử động thân thể, không thể tránh việc kéo theo Đại vương cùng Vương trung vương.

Vương trung vương còn tốt, thân mình nhỏ gầy, lá cây lại gắt gao dán lên Mạc Vân Quả, chỉ làm nó cảm thấy một trận choáng váng, nó mê mang mở to mắt, không rõ đã xảy ra chuyện gì.

Mà Đại vương liền thảm, thân mình hắn cao lớn, xương cốt lại tương đối yếu ớt, Mạc Vân Quả động thân, trực tiếp đem toàn bộ thân thể hắn kéo lên, sau đó một trận "Rắc rắc" vang, ừ...... Xương cốt quang vinh đứt gãy.

Bất quá bởi vì như vậy, Đại vương cũng hoàn toàn thanh tỉnh.

"Hắc! Tiểu vương, tối hôm qua ngủ như thế nào?"

"Ta nói cho ngươi a, ta tối hôm qua ngủ ngon giấc lắm đó! Ta cảm thấy thân thể nhẹ nhàng chưa từng có!"

Đại vương đắc ý dào dạt nói, hoàn toàn xem nhẹ xương cốt của hắn bị đứt gãy.

"Ta...... Ta cũng như vậy......"

Giọng nói non nớt phụ họa Đại vương, Đại vương vừa nghe thanh âm này, hung tợn nhìn Vương trung vương nói: "Quỷ đáng ghét, không cần học theo ta!"

Vương trung vương vương lá cây gắt gao dán da thịt Mạc Vân Quả, trong đó có một mảnh lá cây còn run lên một chút nói: "Ta không có học ngươi, quỷ đáng ghét."

Đại vương:...... Ra đây chúng ta đánh một trận!

Mạc Vân Quả cảm giác hai tay mình rất khó chịu, một cái bị Đại vương lôi kéo, một cái bị vương trung vương kề sát, lại càng thấy khó chịu hơn.

Thật ra Mạc Vân Quả không biết, bởi vì kia lục quang cùng hắc quang, làm Vương trung vương cùng Đại vương theo bản năng muốn tới gần cô, cho nên mới dẫn đến chuyện luôn dán lấy cô không bỏ.

"Tiểu vương, đi! Hôm nay mang ngươi đi ăn tua đậu Hà Lan đáng giận kia!"

Đại vương đang nói lời này còn nhìn thoáng qua Vương trung vương, ý uy hiếp rất rõ ràng.

Nhưng mà Vương trung vương lại không có cái tự giác này, nó lại dán lên Mạc Vân Quả nói: "Ăn tua đậu Hà Lan."

Mạc Vân Quả: Đó chính là đồng loại của ngươi......

- ------
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 2.8 /10 từ 5 lượt.

Nếu bạn là dân tài chính, kế toán, nhân sự hay văn phòng thì sẽ rất cần kiến thức về excel. Một số các file excel mẫu, những thức excel cơ bản và nâng cao từ trang excel kế toán chẳng hạn như tong hop bang cham cong bang excel moi nhat, excel nang cao chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status