Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi

Chương 1453: Thiên Nguyệt đế quốc


Nhìn một màn trước mắt, Cố Nhược Vân hơi hơi nâng khóe môi, trong ánh mắt thanh lãnh xẹt qua tia sáng không dễ phát hiện, chỉ là ánh mắt khi nhìn về phía Quận Vương lộ ra vài phần âm trầm, không biết suy nghĩ cái gì.

" Xin lỗi!"

Nhìn thấy Tô Lâm không có phản ứng, dung nhan của Quận Vương lãnh khốc, lại lần nữa quát lớn một tiếng: " Lập tức xin lỗi cho ta!"

Tựa hồ lần đầu tiên nghe thấy âm thanh mang theo tức giận của Quận Vương, thân thể mềm mại của Tô Lâm chấn động một chút, nàng gắt gao cắn môi, ánh mắt oán hận không cam lòng nhìn về phía Cố Nhược Vân!

" Thực xin lỗi!"

Cuối cùng, dưới ánh mắt lãnh khốc của Quận Vương, Tô Lâm vẫn không cam lòng khi nói ra hai chữ này, biểu tình kia rất là khuất nhục, oán hận trong mắt càng sâu.

Cố Nhược Vân, hôm nay ngươi làm hại ta bị phụ thân quở trách, một ngày nào đó ta sẽ để những sỉ nhục hôm nay trả lại cho ngươi!

Nghĩ đến đây, Tô lâm hít sâu một hơi, bàn tay nắm càng chặt đến nỗi móng tay cắm sâu vào lòng bàn tay, nhàn nhàn rỉ máu, nàng lại không cảm thấy đau đớn một chút nào.

" Xin lỗi liền không cần."

Dưới ánh mắt phẫn nộ của Tô Lâm, Cố Nhược Vân phong đạm cười: " Quận Vương, ta tới nơi này cũng đã quấy rầy các ngươi, hiện tại ta không nghĩ sẽ ở lại quấy nhiễu thanh tịnh của các ngươi, cáo từ."

Nàng cũng không phải cần Tô Lâm xin lỗi.

Mà là Tô Lâm xin lỗi cũng thay đổi được gì!

Nàng không có khả năng tha thứ cho Tô Lâm.

Một khi đã như vậy, xin lỗi hay không cũng không có gì khác nhau? Đừng nhìn mặt ngoài hiện tại Quận Vương đang giữ mặt mũi cho nàng, kỳ thật Cố Nhược Vân rất rõ ràng trong lòng người nam nhân này đối với nàng có nhiều bất mãn! muốn giữ nàng lại, chỉ là xem phân lượng mặt mũi sư phụ Tá Thượng Thần mà thôi.

Trên thực tế, Quận Vương muốn giữ Cố Nhược Vân lại còn có một nguyên nhân, đó chính là Thượng Cổ Thần Tháp trong tay nàng! Nếu Cố Nhược vân rời Quận Vương phủ, nếu hắn muốn có Thượng Cổ Thần Tháp cũng không có dễ dàng như vậy!

Đây mới là nguyên nhân hắn bức bách Tô Lâm xin lỗi!

" Cố cô nướng!" Quận Vương nhíu nhíu mày, ngăn cản bước chân của Cố Nhược Vân, " Ta đã để Tô Lâm xin lỗi ngươi, nếu ngươi còn có điều gì bất mãn có thể nói ra, ta có thể tận lực thỏa mãn bất cứ yêu cầu nào của ngươi, ngươi thân là khách Quận Vương phủ, ta nhất định sẽ không để ngươi chịu ủy khuất."

Một đoạn lời nói hớp tình hợp lý này, bất luận kẻ nào đều không thể cự tuyệt.

Đáng tiếc, đối với ý tốt của Quận Vương, trên mặt Cố Nhược Vân vẫn như cũ tươi cười thản nhiên, trong mắt đen sâu láy không gợn sóng.

" Không cần, ta không có tiện để ở lại Quận Vương phủ này, Tứ hoàng tử chúng ta đi thôi."

Nghe vậy, Tá Thượng Thần nhún vai, đi theo phía sau Cố Nhược Vân, trên dung nhan hoa đào trước sau vẫn tươi cười mị hoặc.

" Cố cô nương!"

Quận Vương có chút hối hận, nha đầu này thật không biết tốt xấu, chính mình đã hạ thấp giọng thế nhưng nàng cứ khăng khăng muốn rời đi! Quả thực là không để Quận Vương phủ bọn họ vào mắt! huống chi, hắn vì nàng đã trách móc nặng nề bảo bối Lâm nhi, nàng còn muốn như thế nào?

Hắn càng nghĩ càng giận, chỉ là trên mặt vẫn không biểu lộ chút gì, vẫn ôn nhuận nho nhã như cũ.

" Ngươi có yêu cầu gì có thể nói rõ, nếu ngươi cứ như vậy rời đi, sợ là rất nhiều người ở Thiên Nguyệt đế quốc cho rằng ta đối đãi với ngươi không chu toàn, tất nhiên làm người khác sẽ bàn tán, nếu ngươi nguyện ý ở lại, ta có thể đem Lâm nhi nhốt lại, cho đến khi ngươi làm xong mọi chuyện mới thả ra!"
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 3 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Mua sắm tiết kiệm và thông minh với những bài viết về tư vấn lựa chọn sản phẩm cực kỳ hữu ích trên trang hàng hay chẳng hạn như noi com dien mini, sua dau nanh chắc chắn bạn sẽ có được những thông tin bổ ích và lựa chọn được sản phẩm như ý từ những tham khảo trên.