Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi

Chương 921: Vu Hãm (Bốn)

Edit: Kaylee

Ầm!

Khuôn mặt già nua của Hoàng trưởng lão nháy mắt đọng lại, kế tiếp lại nói gì đó lão đều không nghe rõ, chỉ có mấy chữ đáng khinh nam trong miệng Hoàng Phỉ Phỉ rõ ràng lọt vào tai, trong phút chốc khuôn mặt già nua lập tức trở nên trắng bệch vô sắc.

Này…….. Điều này sao có thể?

Việc này là Phỉ Phỉ thiết kế?

Nhưng cho dù là như vậy, rốt cục nàng làm như thế nào giữ âm thanh này lại ở bên trong ngọc bội?

"Ngươi vu hãm ta!" Hoàng Phỉ Phỉ phục hồi tinh thần lại từ trong kinh ngạc lúc ban đầu, rống lớn với Cố Nhược Vân nói: "Ngươi đừng tưởng rằng chỉ dựa vào ngọc bội này có thể chứng minh những người này là ta chỉ thị, ta căn bản không có làm qua loại chuyện này, cha, người giúp con bắt lại tiện nhân này! Nàng cũng dám vu hãm ta, ta nhất định phải bầm thây vạn đoạn nàng!"

Lời nói vừa dứt, Hoàng Phỉ Phỉ giống như nổi điên đánh về phía Cố Nhược Vân, giương nanh múa vuốt nhào qua phía ngọc bội nàng nắm trong tay.

"Hoàng Phỉ Phỉ, ngươi dừng tay cho ta!"

Ầm!

Một lực đạo mạnh mẽ dừng ở trên người Hoàng Phỉ Phỉ, ở trước khi nàng ta còn không có tới gần Cố Nhược Vân đã đánh bay thân thể của nàng ta ra ngoài, rồi sau đó một bóng dáng già nua chậm rãi rơi xuống, mặt không biểu cảm nhìn xuống nàng ta.

"Hoàng Phỉ Phỉ, ngươi thật sự rất tốt! Vu hãm khách nhân đến Dược Tông ta làm khách, loại chuyện này ngươi cũng làm ra được?"

Khóe miệng Cao Lâm chứ một nụ cười lạnh, từ trên cao nhìn xuống nhìn chằm chằm hoàng y nữ tử té ngã trên đất, giọng nói lộ ra lãnh liệt.

Tất cả mọi người ở đây sợ ngây người, nhất là những người tiến đến khiêu khích Cố Nhược Vân kia, càng là run lên. Thế nào bọn họ cũng không nghĩ tới mình sẽ lưu lại chứng cớ!

Nhất là, bọn họ còn vu hãm Cố Nhược Vân ở trước mặt Tông chủ!

"Nàng đang oan uổng ta," Hoàng Phỉ Phỉ cắn chặt môi, hung hăng trừng mắt nhìn Cố Nhược Vân: "Hoàng Phỉ Phỉ ta chưa từng làm qua loại chuyện này, này đều là chứng cứ nàng bịa đặt!"

Dù sao nàng ta tuyệt đối sẽ không thừa nhận, chỉ cần nàng ta không thừa nhận, thì nữ tử này không có cách nào làm gì nàng ta!

Lúc này Hoàng Phỉ Phỉ không chút trông thấy vẻ kinh hoảng trên mặt Hoàng trưởng lão kia, còn đang tranh cãi vì bản thân.

"Bịa đặt? Ha ha, Hoàng Phỉ Phỉ, ngươi thực sự coi bản Tông chủ là kẻ ngốc? Ngươi cũng thực sự coi Dược Tông này là phụ tử các ngươi làm chủ?" Cao Lâm cười lạnh một tiếng: "Ngọc bội trên tay Cố nha đầu là một loại Thần Khí, có thể ghi lại đối thoại của mọi người, ta từng thấy qua ở trên sách cổ loại Thần Khí này, cho nên, đến loại tình trạng này, ngươi còn nói nàng đang oan uổng ngươi?"

Thần Khí?

Bá!

Sau khi nghe hai chữ như thế, sắc mặt Hoàng Phỉ Phỉ trở nên trắng bệch, ánh mắt hoảng sợ, chỉ là ở dưới hoảng sợ kia che dấu là oán độc càng sâu.

"Cố Nhược Vân!"

Rốt cục Hoàng trưởng lão cũng phục hồi tinh thần lại, con ngươi thù hận gắt gao tập trung vào khuôn mặt thanh lệ kia, nghiến răng nghiến lợi hỏi: "Trong tay ngươi có chứng cớ, vì sao còn muốn làm bộ không có?"

"Khi nào thì ta làm bộ không có chứng cớ?" Cố Nhược Vân nhún vai: "Nếu không có chứng cớ, sao ta lại đề nghị đánh cuộc?"

"Ngươi……….." Hoàng trưởng lão bị tức phát cuồng, khuôn mặt già nua đều dữ tợn lên: "Lúc trước ta vốn muốn thả ngươi một con ngựa, cho nên cự tuyệt đánh cuộc này, lúc đó ngươi thật rõ ràng nhẹ nhàng thở ra, đây là biểu hiện chột dạ!"

Lão cho rằng Cố Nhược Vân đang làm ra vẻ trấn định, bức bách lão buông tha cho lần đánh cuộc này, như thế nàng có thể tránh được một kiếp, ai có thể nghĩ đến trong tay nàng thật sự có được chứng cớ? Một khi đã như vậy, thì vì sao nàng lại phải làm bộ không có?

Cố Nhược Vân cười cười: "Nếu ta không làm như vậy, ngươi nguyện ý sảng khoái nhận đánh cuộc này như thế sao? Muốn trách chỉ trách ngươi lịch duyệt quá ít, quá mức đơn thuần, dễ dàng bị lừa."

Phụt!

Hoàng trưởng lão thiếu chút phun ra một ngụm máu, đôi mắt tràn ngập tơ máu giống như mấy ngày mấy đêm không ngủ, nảy sinh ác độc nhìn chằm chằm Cố Nhược Vân.

Nha đầu thối đáng chết này, chẳng những thiết kế làm cho lão vào cuộc, vậy mà còn nói lão lịch duyệt quá ít?

Ngươi có thể tưởng tượng được tình cảnh một lão giả qua tuổi bán trăm (hơn 50 tuổi), bị một tiểu nha đầu hơn hai mươi mắng là lịch duyệt quá ít sao? Nhất là, nha đầu kia còn nói lão quá mức đơn thuần, cho nên mới dễ dàng bị lừa?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 3 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là dân tài chính, kế toán, nhân sự hay văn phòng thì sẽ rất cần kiến thức về excel. Một số các file excel mẫu, những thức excel cơ bản và nâng cao từ trang excel kế toán chẳng hạn như mau bang tinh luong chuan 2018 bang excel moi nhat, file theo doi cong no phai thu phai tra bang excel mien phi chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.