Phi thiên

Chương 1816: Kết Đan thất phẩm (Hạ)

Bạch Chủ không chỉ có tu vi siêu cao, chỉ số thông minh cũng sẽ không giản đơn, chỉ dựa vào việc ném chút sâu vào hồ đã khống chế Thận Mê tại đây là biết. Còn có cục giấu kho báu liên hoàn này, không biết trong óc Bạch Chủ làm sao nghĩ ra được, dùng bóng ma địa hình to lớn vẽ tranh, chỉ dẫn tìm kho báu với cách khiến người không thể tưởng tượng, vài loại nhân tố từng khâu nối nhau, người không biết thì dù lấy hết tất cả bản đồ cũng không thể tìm ra kho báu. Cách quỷ thần khó lường này dù Miêu Nghị nghĩ nát óc cũng không ra.

Miêu Nghị muốn hỏi Thận Mê là tại sao Bạch Chủ làm như vậy, nhưng Thận Mê vì giữ mạng không chịu nói thứ giấu trong cơ thể mình, cộng với không hay biết đang bị nhốt ở đâu thì nó không thể nào biết lý do Bạch Chủ làm như vậy, có hỏi cũng như không. Huống chi lúc trước Miêu Nghị không muốn giết Thận Mê, hắn cũng không định cho nó biết hắn đã đi qua nơi giấu kho báu khác.

Bây giờ Miêu Nghị thắc mắc là Bạch Chủ và Tinh Hỏa quyết mà hắn tu luyện có quan hệ gì. Nghĩ đến đây Miêu Nghị thầm vui mừng, may mắn không đồng ý cho Vân Tri Thu theo tìm kho báu, không thấy nàng chui vào đây kết cục không khác gì phụ nhân hái linh tham.

Tạm không nghĩ những việc này, Miêu Nghị lại thi pháp tìm kiếm di thể ngọc trai yêu bị đốt khét. Miêu Nghị nhìn chằm chằm một chỗ cháy khét, năm ngón chộp không khí. Bụp, một hạt châu rơi vào tay Miêu Nghị, bàn tay vừa cầm hạt châu liền cảm nhận năng lượng khổng lồ khiến người rung động tinh thần.

Miêu Nghị lật tay lại, một hạt châu trong suốt kẹp giữa đầu ngón tay, ánh sáng mông lung lượn lờ, nhìn là biết bảo bối.

Miêu Nghị hút ngụm khí lạnh. Kết Đan thất phẩm! Đây là Kết Đan thất phẩm!

Miêu Nghị đến đại thế giới lâu như vậy lần đầu tiên thấy Kết Đan thất phẩm thật sự, trong Quần Anh hội quán cũng chưa từng bán nó.

Thứ này giá trị không thể tưởng tượng!

Miêu Nghị kẹp Kết Đan trong tay, tấm tắc, sau đó hắn cười khổ. Thứ này có đáng giá đến mấy thì Miêu Nghị cũng không dám lấy ra bán, chỉ khi giết tu sĩ cảnh giới Hiển Thánh mới có Kết Đan, lấy ra sẽ gây náo động lớn. Đặc biệt khi nó nằm trong tay tu sĩ đẳng cấp như hắn. Xem ra chỉ có thể lén lút ngắm, không biết ném cho Hắc Thán ăn sẽ có phản ứng gì.

Nhưng có một điều chắc chắn rằng khi Miêu Nghị đi về đưa cho Vân Tri Thu xem, bà quản gia cả ngày lo tính tiền nhiều tiền ít sẽ cười như hoa nở cho xem. Được rồi, cầm về dụ dỗ Vân Tri Thu chủ động cởi áo hầu hạ mình một phen cũng đáng giá. Nữ nhân kia trong phòng vẫn bảo thủ muốn chết, mãi mà không chịu dùng miệng, không biết bảo bối này không thể cạy miệng nàng ra được không.

Nếu để người biết tên này có được Kết Đan thất phẩm chỉ vì muốn vòi Vân Tri Thu mây mưa trên giường thì chắc chắn muốn giết hắn.

Thu Kết Đan thất phẩm rồi Miêu Nghị quay sang nhìn những pháp khí Hồng Tinh đã hạ cấm chế lên Thận Mê, số lượng rất nhiều, có thể chế tạo nhiều chiến giáp Hồng Tinh.

Miêu Nghị thu hết mấy chục cây kim đỏ thô cỡ cánh tay, cây cột Hồng Tinh dài mấy chục trượng xuyên thủng vỏ sò cũng bị hắn thu mất. Mấy sợi xích Hồng Tinh thô dài cũng bị rút ra khỏi vách đá. Miêu Nghị thu nhặt hết, đã giết Thận Mê thì không thể lãng phí mấy thứ này.

Miêu Nghị càn quét cướp hết đồ, ném mấy viên diễm chi tinh thạch lên xác vỏ sò hủy thi diệt tích, rồi hắn chui ra khỏi không gian dưới lòng đất. Miêu Nghị bơi vào hồ, thi pháp kiểm tra di vật sót lại nơi đáy hồ, cướp các trữ vật thủ trạc, trữ vật giới chỉ đi.

Như Vân Tri Thu luôn lải nhải, xài tiền như nước, trong nhà cưới nhiều nữ nhân đều phải nuôi, bây giờ có cơ hội phát tài thì sao Miêu Nghị bỏ qua được. Nếu không trong nhà cưới nhiều tiểu thiếp làm sao nuôi sống? Có tiền mang về nhà thì khi chơi mới có tự tin.

Miêu Nghị đại quan nhân quậy tưng dưới đáy hồ, cười ngoác tận mang tai. Trữ vật thủ trạc, trữ vật giới chỉ thì khỏi phải nói, mới một lát mà hắn tìm được năm, sáu viên Kết Đan ngũ phẩm vùi trong lớp bùn dưới đáy hồ.

Thứ này không đựng trong trữ vật thủ trạc mà vùi trong nước bùn, hiển nhiên có yêu tu, ma tu, quỷ tu tới đây. Mợ ơi, con sâu kia ăn luôn quỷ tu Thải Liên!

Điều này chứng minh đã có nhiều tu sĩ cảnh giới Thải Liên tới đây. Trong cơ thể tu sĩ Tiên Hành cung chắc chắn không có Kết Đan, chứng minh khách từ ngoài đến lén lút đến đây, không rõ tình huống gục ngã trong tay Thận Mê. Không nghĩ ra là nhiều tu sĩ Thải Liên đến đây tìm chết làm chi? Tội nghiệp Thận Mê thấy triệu hoán nhiều năm không ai đến cứu mình còn tưởng mình bị nhốt trong nơi hoang vu, thật ra có rất nhiều người muốn cứu, tiếc rằng đều chết trong sự hợp tác của Thận Mê và sâu dưới hồ.

Mới đầu Miêu Nghị ôm ý tưởng chân muỗi nhỏ mấy cũng là thịt vùi đầu cướp, tích tiểu thành đại. Lúc này Miêu Nghị mới biết đó không phải chân muỗi mà là chân voi to.

Miêu đại nhân hăng tiết gà, lên tinh thần hai trăm phần trăm thăm dò dưới đáy hồ, bận rộn như con quay, làm sâu chạy lung tung dưới đáy hồ. Những con sâu không làm gì được Miêu Nghị, bị hắn giết nhiều, cuối cùng chúng nó đều ngoan, mặc kệ hắn làm gì chúng đều trốn trong xương không ló ra.

Miêu Nghị như cục nam châm bơi tới đâu là đồ trong chỗ đó bị hút ra, hắn phất tay thu lấy, tràn đầy nhiệt tình.

Miêu Nghị nghĩ sau khi trở về thì Hồng Trần, Cơ Mỹ Lệ, Ngọc Nô Kiều, Pháp Âm... Pháp Âm tạm thời gác một bên. Chờ hắn ôm đống tiền trở lại, Hồng Trần, Cơ Mỹ Lệ, Ngọc Nô Kiều, hắn nên phá trinh người nào trước? Thôi làm cùng lúc đi, hắn nuôi được hết thì cần gì rụt rè sợ sệt?

Có câu người xưa nói đúng, đôi khi nữ nhân là động lực phấn đấu của nam nhân.

Miêu Nghị cứ thế cướp đoạt nhanh chóng điều tra đáy hồ một lần, hắn vui vẻ sắp méo miệng. Chỉ tính Kết Đan ngũ phẩm đã có khoảng một trăm viên, một trăm viên Kết Đan ngũ phẩm có gía một trăm ức Hồng Tinh, tức là chỉ tính Kết Đan ngũ phẩm là hắn đã có vạn ức Hồng Tinh.

Số lượng Kết Đan tứ phẩm càng khiến Miêu Nghị ngoác miệng cười vui. Hơn một vạn viên! Không có Kết Đan nào dưới tứ phẩm, hiển nhiên tu vi chưa đến Kim Liên thì không tới Tiên Hành tinh được.

Còn có chuyện khiến Miêu Nghị giật mình là có tu sĩ cảnh giới pháp lực vô biên gục ngã trong tay Thận Mê, hắn kiếm được hai viên Kết Đan lục phẩm. Bà nội ơi, một viên có gía một vạn ức Hồng Tinh!

Miêu Nghị không nghĩ ra tại sao có tu sĩ pháp lực vô biên lén lút chạy tới đây làm gì? Miêu Nghị phỏng chừng có người biết Tiên Hành cung đặt cấm khu ở đây nên định tới thăm dò xem sao.

Trữ vật thủ trạc vớt được trong hồ cỡ bốn vạn cái, hơn mười vạn năm nay người đến đây đều bỏ lại mạng sống của cải.

Lúc rảnh Miêu Nghị tùy tiện dò thử, trong một số trữ vật thủ trạc không có thứ gì đáng giá, nhưng lượng nhiều bù lại! Mấy vạn tu sĩ Kim Liên trở lên chất của cải lại với nhau, trong đó còn có của cải tu sĩ Thải Liên, tu sĩ pháp lực vô biên, gom hết thứ bên trong lại là khái niệm gì?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.7 /10 từ 3 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cẩm nang kỹ thuật trồng trọt và chăm sóc cây trồng, từ cây công nghiệp đến rau quả nông nghiệp và các loại cây cảnh, cây thuốc quý. Tất cả đều có trên trang Hạt giống gia đình chẳng hạn như cay buom dem, trong rau sach bang vo chai nhua chắc chắn những kiến thức và kỹ thuật trên sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc làm vườn và chăm sóc cây cảnh.