Phi thiên

Chương 3380: Không cho phép hắn hung hăng (1)

Vân Tri Thu biểu lộ kinh ngạc: - Trên tay chàng có thứ Yêu tăng Nam Ba muốn? Chợt nàng tỉnh ngộ.

Chỗ chàng chi Bát Giới tu luyện? Hắn sao biết chàng biết chỗ đó?

Miêu Nghị sững sờ, bản thân cảm thấy có chút buồn cười, lắc đầu nói:

- Nghe nàng nói như thế, hóa ra trên tay ta còn có một thứ mà Yêu tăng muốn, chuyện này không có quan hệ với kho báu, Yêu tăng không biết ta có quan hệ với kho báu, sẽ không tìm tới ta đâu. Thứ hắn muốn là một thứ khác, còn nhớ cây thần thảo ta đoạt được trên tay Huyết yêu không?

Vân Tri Thu nghi hoặc nói:

- Vẫn nhớ, khi đó chàng nói là thần thảo, cũng không nói rõ là thần thảo gì, hắn muốn thứ này làm gì chứ?

Miêu Nghị đưa tay mời nàng ngồi ở một bên khác bàn trà, cười khổ nói:

- Việc này nói rất dài dòng, Huyết Yêu và Bát Giới lưu lạc ở nơi phong ấn, Bát Giới thì còn tốt, không bị Yêu tăng dùng Tác mệnh Phạn âm khống chế, Huyết Yêu thì không trụ nổi, bị Yêu tăng mê hoặc nói tường tận gốc gác của mình, nói cả chuyện ta cướp được thần thảo từ trong Huyết Ma đại trận cho Yêu tăng biết. Lúc đầu ta cũng không biết, sau đó Yêu tăng lấy thiên hạ làm điều kiện đổi cây thần thảo này trong tay ta, ta mới xác nhận cây thần thảo này có thể khiến xurong trắng mọc thịt, chỉ cần hồn phách bất diệt là có thể đúc lại thân thể sống lại. Lúc đầu ta còn có chút hoài nghi, sau đó lưu lại nơi phong ấn không khỏi nói tới chuyện này với Huyết Yêu, ai ngờ chuyện này là thật. Huyết Yêu thân thể đặc thù, thân thể bình thường không có cách nào tu hành công pháp của hắn, cũng mang ý nghĩa hắn không có cách nào trở lại đỉnh cao, chuyện này đối với Yêu tăng coi chính mình là thần đương nhiên không có cách nào tiếp thu, vì lẽ đó hắn vẫn hi Vọng có thể tìm được một thân thể thích hợp để đoạt xác, thân thể hoàn toàn phù hợp với điều kiện của hắn tìm kiếm rất phiền phức, thuận tiện nhất chính là lợi dụng cây thần thảo trong tay ta, dựa vào bí pháp của Yêu tăng, theo ý của Huyết yêu thì đúc lại thân thể phù hợp với Yêu tăng là không có vấn đề gì.

Vân Tri Thu sửng sốt trong chốc lát, hỏi:

- Sao trước đây chưa từng nghe chàng đề cập tới chuyện này?!

Miêu Nghị than thở:

- Việc này khi trước ta cũng không quả để tâm, nếu không phải Yêu tăng có thể đã thoát vây, chỉ e ta cũng không nhớ tới.

Vân Tri Thu nhíu mày không nói, thần thảo này quan trọng với Yêu tăng như vậy, tên Yêu tăng kia e rằng sẽ tìm tới. Ngưu Hữu Đức không phải hạng vô danh, tìm bất cứ tên tu sĩ nào vừa hỏi sẽ biết là Tổng đốc U Minh, quá dễ tìm. Nàng cũng không kìm được lắc đầu cười khổ.

- Ngưu Nhị, xem ra chàng đúng là có duyên với tên Yêu tăng này, tùy tiện cướp một món đồ cũng là thứ hắn muốn, muốn trốn cũng không trốn thoát.

- Haizzz!

Miêu Nghị cũng bất đắc dĩ thở dài một tiếng.

Bình hồ mưa phùn, chiếc thuyền cô độc lặng trôi, một ông lão ngồi ở đầu thuyền thả câu, không phải ai xa lạ, chính là Hạ Hầu Thác.

Ẩn cư những năm này, hắn biến thành rất nhiều nhân vật, bây giờ lại thành lão ngư ông.

Tinh linh của Vệ Xu đưa tin tới, ngay lập tức hắn lấy ra tinh linh liên hệ, nghe nói chuyện liên quan tới nơi phong ấn, hắn vẫn luôn quan tâm chú ý, có thể nói một mực chờ đợi tin tức từ Vệ Xu.

Sau khi liên lạc, Hạ Hầu Thác lập tức hỏi:

- Tình hình như nào? Vệ Xu:

- Lão gia, đại sự không ổn, thần hồn Yêu tăng Nam Ba trốn thoát.

Cần câu trong tay run lên, Hạ Hầu Thác vội hỏi:

- Ngươi nói cái gì?

Vệ Xu biết hắn khó lòng tiếp thu, nhưng đây chính là sự thực, không thể nói hươu nói vượn được lập tức lặp lại nói:

- Lão gia, thần hồn Yêu tăng Nam Ba thoát vây, chạy thoát.

Hạ Hầu Thác vội lắc tinh linh.

- Chuyện này không thể nào, bất kể là Thanh chủ hay Phật chủ đều có thể đẩy hắn vào chỗ chết, hắn mất đi pháp lực không thể chạy khỏi lòng bàn tay hai người, cho dù không giết được cũng ngăn lại được mới đúng.

Vệ Xu:

- Ngay khi đại trận phong ấn bị phá, Yêu tăng lợi dụng Tác mệnh Phạn âm khống chế đại quân xung quanh. Thanh chủ và Phật chủ mua dây buộc mình, ngược lại bị đại quân của mình ngăn lại, bị Yêu tăng nhân cơ hội chiếm lấy cơ thể một người chạy trốn.

Hạ Hầu Thác trừng lớn, mắt lộ ra vẻ bị phần:

- Hồ đồ! Bọn hắn cũng không phải là không biết Tác mệnh Phạn âm của Yêu tăng, lẽ nào trước đó không đóng kín thính thức?

Vệ Xu:

- Lão gia, đây chính là mấu chốt của vấn đề, đóng kín thính thức căn bản không ngăn được Tác mệnh Phạm âm. Yêu tăng có thể thông qua ý thức khống chế mọi người. Lúc ban đầu Yêu tăng tỏ ra yếu thế, đến khi phá trận mới lộ rõ thực hư, Thanh chủ và Phật chủ trúng bẩy của hắn mới khiến hắn chạy.

Cần câu trong tay Hạ Hầu Thác rơi cạch xuống thuyền, sau đó rơi xuông hồ, sắc mặt trắng bệch, thở dồn dập, thân hình khẽ run.

Trải qua vô số sóng gió, nhìn thấy vô số chyện lớn trêm đời. Hạ Hầu Thác gặp loạn không hoảng hiện giờ trong mắt tràn ngập vẻ sợ hãi.

Thiên hạ này nếu nói ai sợ Yêu tăng Nam Ba nhất ngoại trừ người một tay đẩy Yêu tăng Nam Ba rơi xuống đất thì không có ai khác, hắn biết Yêu tăng Nam Ba sẽ dùng thủ đoạn trả thù như nào.

Đúng là hắn đã giả chết, ngoại giới đều cho rằng hắn chết rồi, theo lý thuyết kẻ thù cũng có thể dừng tay. Hắn cũng không sống được bao lâu, theo lý thuyết không cần quá kiêng kỵ.

Nhưng kẻ thù của hắn không phải người bình thường, mà là Yêu tăng Nam Ba khiến cả thiên hạ đều run sợ. Năm đó hắn nghe lệnh dưới trường Yêu tăng Nam Ba, quá hiểu sự khủng bố của tên Yêu tăng này, đó là người có thể khiến hắn không dám ngẩng đầu lên, đó là người khiến hắn không dám nói chuyện lớn tiếng, người có thể coi chính mình là thần đâu chỉ dùng hai chữ ngông cuồng là có thể hình dung, hắn chính là tuyệt thế yêu nghiệt khoáng cổ tuyệt kim, thủ đoạn thông thiên triệt địa. Vô số anh hào đều bị hắn đánh gục, ai dám không phục?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.7 /10 từ 3 lượt.

Are you looking for some help with planning a trip to Vietnam? Look no further! The following travel guide will help you to plan your perfect trip to Vietnam. All are available in the website vietnam visits such as independence palace, best places to visit in vietnam all there informations will help you to have a good trip in Vietanm

loading...
DMCA.com Protection Status