Phi thiên

Chương 3393: Lấy hắn khai đao (2)

Hổ Lâm nói:

- Nha đầu này bái ta làm thầy, muốn phục hưng Doanh gia, ta đồng ý để tương lai nàng không kém Hạ Hầu Thác, ngươi có nguyện ý giúp nha đầu này chút sức lực?

Tả nhi nghe vậy nhìn chằm chằm Doanh Nguyệt ngơ ngác không nói gì, nha đầu không biết trời cao đất rộng trước mắt này lại một mình muốn báo thù cho Doanh gia, ngu ngốc, hồ đồ đến mức nào. Bây giờ nàng bái Yêu tăng Nam Ba làm sư phụ, xem ra hi vọng phục hưng Doanh gia đúng là phải nằm trong tay nha đầu này, đúng là số mệnh mà...

Mấy ngày sau, nguyên Doanh gia thân quân Tả đô đốc Tào Ngân xuất hiện trong căn nhà này, cũng bị lừa tới. Trừng măt to nhỏ với Tả nhi.

Lại mấy ngày sau, nguyên Doanh gia thân quân Hữu đô đốc Hùng Kỳ cũng bị lừa tới, hai mặt nhìn nhau với Tả nhi, Tào Ngân.

Cây lớn rễ sâu, côn trùng trăm chân chết còn giãy dụa, Doanh gia cũng có thể nói như vậy.

Sau lưng Doanh Nguyệt có Yêu tăng Nam Ba làm chỗ dựa mặt kệ thực lực hiện giờ của Yêu tăng Nam Ba như nào, cũng mặc kệ Yêu tăng Nam Ba có ý đồ gì, trong mắt đám người Tả nhi xem ra. Doanh Nguyệt hiện giờ không bình thường, lòng người đã tản nhanh chóng tụ tập, đã từng hiển hách một thời, ai cũng không muốn kết thúc như vậy.

Tả nhi, Tào Ngân, Hùng Kỳ cùng tôn Doanh Nguyệt làm một đời gia chủ mới của Doanh gia.

Ba bên bàn giao ra thực lực hiện có của Doanh gia nhân mã phân tán khắp nơi hoặc sáng hoặc tối không dưới hai trăm ngàn người, chí ít con đường thu thập tin tức trong bóng tối năm đó của Doanh gia vẫn còn, thực lực bên ngoài tuy bị phá hủy, nhưng những thứ được giấu diếm khó lòng bị nhổ sạch trong thời gian ngắn, đây chính là thứ khiến Yêu tăng Nam Ba vừa ý. Hắn không thể tự mình ra ngoài đi khắp nơi tìm hiểu tin tức, huống chi tình hình hiện giờ cũng không tiện cho hắn chạy loạn khắp nơi.

Lý Bình, cũng chính là Lý thúc trong miệng Doanh Nguyệt trở thành tâm phúc bên người Doanh Nguyệt.

Yêu tăng Nam Ba chọn đọc ý nghĩ trong đầu Lý Bình, nói với Doanh Nguyệt, phụ thân ngươi không nhìn nhầm người, người này có thể tin!

Doanh Nguyệt cũng cảm thấy Lý Bình đáng tin, nhiều năm như vậy vẫn luôn là Lý Bình chăm sóc, bảo vệ cho nàng.

Lam Tinh đảo, trên khu vực biên giới một tinh cầu phần lớn bị nước bao trùm, chỉ có hải đảo lác đác phân bố, gần như không có người ở. Doanh Nguyệt sau khi chỉnh hợp thế lực Doanh gia lập tức di chuyển tới nơi này, tiếp tục trốn ở chỗ cũ thường thường có tu sĩ lui tới dễ gây lên chú ý, dù sao Sơn thần thổ địa nơi đó cũng không phải người mù, lúc vô tình rất có thể sẽ phát hiện.

Luận tới chỗ nào an toàn, hiện giờ trong số những người may mắn sống sót của Doanh gia thì e rằng Tả nhi biết rõ nhất. Sơn thần trên Lam tinh đảo bị trục xuất, Thổ địa và Thủy thần đều được Doanh gia bí mật cài vào từ nhỏ, mà những người bí mật sắp xếp này đại đa số không biết bối cảnh bí mật của đối phương, có thể nói đây chính là đường lui và cứ điểm bí mật mà Doanh gia chuẩn bị đề phòng vạn nhất.

Tả nhi khi trước vẫn trốn ở nơi này.

Không có nguy hiểm về mặt an toàn, sau khi tới. Doanh Nguyệt một lần nữa dưới sự ra hiệu của Yêu tăng Nam Ba. Triệu Tả nhi, Tào Ngân và Hùng Kỳ tới.

Thủy triều cuồn cuộn, sóng lớn vỗ bờ, bên trong phòng khách mở ra bên vách núi. Doanh Nguyệt ngồi ngay ngắn ở trên cũng chỉ có thể coi là trang trí. Yêu tăng Nam Ba chiêm cứ thân thể Hổ Lâm và Lý Bình đứng hai bên trái phải.

Mọi người sau khi gặp mặt khách khí một phen. Yêu tăng Nam Ba cũng không cần xin phép ai, trực tiếp nói:

- Cái tên Ngưu Hữu Đức hẳn là tất cả mọi người đều biết, hiện giờ trong số mấy thế lực lớn chỉ có hắn là yêu kém nhất, ta chuẩn bị lấy hắn khai đao, ai có biện pháp?

Ba người đứng dưới nhìn nhau, Tả nhi trầm ngâm nói:

- E rằng không dễ xử lý, hắn nhìn như yếu nhất trong mấy thế lực lớn, nhưng hắn và Hạo Đức Phương giúp đỡ nhau đã không còn là bí mật gì lại thêm bên cạnh hắn trọng binh vờn quanh, chỉ e Thanh chủ muốn chạm vào hắn cũng khó.

Yêu tăng Nam Ba lạnh nhạt nói:

- Không cần đối chứng, có thể để ta gặp mặt hắn một lần cũng được, ta tự có biện pháp thu thập hắn.

Ba người cân nhắc một hồi, vẫn là Tả nhi có phản ứng, Tả nhi nhìn về phía Hùng Kỳ:

- Việc này e rằng còn cần Tả đô đốc nghĩ biện pháp.

Ánh mắt mọi người rơi vào người Hùng Kỳ, Hùng Kỳ ngạc nhiên nói:

- Ta? Ta và Ngưu Hữu Đức mới chỉ gặp mặt vài lần, không biết nhau, không có cách nào ra tay!

Tả nhi nói:

- Thủ hạ Thiên Nguyên của Tả đô đốc theo ta được biết thì phu nhân Thiên Nguyên là Bích Nguyệt hiện giờ ở trong U Minh Tổng đốc phủ, khá được Ngưu Hữu Đức tín nhiệm, nghe nói ở bên người phu nhân của Ngưu Hữu Đức tin dùng.

Trong mắt Yêu tăng Nam Ba lóe lên vẻ khác thường, khá là chờ mong.

Hùng Kỳ có chút trầm tư, khẽ gật đầu: - Hình như là có chuyện như vậy. Nam Ba lập tức nói: - Được! Chỉ cần ngươi bảo Thiên Nguyên gọi phu nhân hắn ra ngoài gặp mặt ta một lần, chuyện tiếp theo ta tự có biện pháp.

Lấy vợ người để làm văn, Hùng Kỳ có chút do dự, nhưng cũng chỉ có thể gật đầu đáp lại:

- Được! Ta sẽ cố gắng.

- Không phải cố gắng, mà là nhất định phải làm tốt.

U Minh Tổng đốc phủ, Bích Nguyệt trường kỳ ở trong hữu viên đi ra khỏi cửa lớn phủ Tổng đốc, khi tới gần cửa lại thấy do dự.

Nàng nhận được tin của Thiên Nguyên, Thiên Nguyên hẹn nàng gặp mặt một lần, căn dặn cẩn thận là không nên đề cho đám người Ngưu Hữu Đức biết.

Nhưng đi tới cửa nàng mới nhớ gần đây Ngưu Hữu Đức tăng mạnh phòng thủ U Minh, đặc biệt là U Minh Tổng đốc phủ, người trong phủ đi ra ngoài đều cần thông báo, không có thủ dụ của Dương Triệu Thanh, căn bản là không thể qua được thủ vệ kiểm tra, thủ vệ không thấy thủ dụ của Dương Triệu Thanh sẽ không thả người.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.7 /10 từ 3 lượt.

Với mong muốn giúp cho học sinh học tốt môn văn, chúng tôi đã biên soạn ra những bài văn hay nhất trên trang học văn 12 chẳng hạn như dan y chi tiet doc tieu thanh ki ngan gon de hieu, he thong kien thuc ai da dat ten cho dong song sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc học tốt môn văn từ lớp 6 đến lớp 12 của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status