Phù sinh thác hai kiếp thâm tình

Chương 414Chương 414

Thời gian trôi đi như nước, thiếu niên kia cùng nữ hài kia, đêu đã đi nơi nào?

Lúc này nữ tử tóc mai toán loạn, con ngươi trong sáng linh động. Hình ảnh này quen thuộc lại xa lạ, vốn dĩ hết thảy đều đã thay đối, chỉ có bóng dáng của nàng, bao nhiêu năm rồi vẫn chưa bao giờ thay đổi.

Cũng là thời gian mười năm rồi, đã xa xăm như vậy. Năm tháng như nói với bọn họ răng tât cả đã sớm luân hôi.

Vốn chỉ là một ý niệm, vậy mà đi theo cả đời.

Nữ hài kia đột nhiên phát hiện dưới ¡ tàng cây đứng nhiều nam tử xa lạ như vậy, hoảng loạn kêu lên một tiếng sợ hãi rồi bắt ngờ trượt chân rơi xuống dưới…..

Nàng ngã xuống không thấy đau mà lại rơi vào một cái ôm ấm áp cứng rắn, nàng mở mắt nhìn thấy một đôi mắt ôn nhu như nước, thâm trầm như mực.

Nàng thế mà lại cảm thầy không xa lạ, không sợ hắn, mở đôi mắt tròn to trong veo nhìn hẳn.

“Ngươi tên gì?” Hắn hỏi nàng.

“Linh nhi.”

“Ngươi họ gì?”

“Thanh. Thanh Linh Nhi.”

Nhiếp Lăng Hàn đáy mắt mờ mịt, đột nhiên hỏi, “Linh nhi, ngươi nguyện ý đi cùng ta không?”

Nữ hài có chút bất ngờ nhưng lại gật đầu, tự nhiên duỗi tay chạm vào đôi mắt hắn, không hiều sao đáy mắt nàng dần dần tràn ra hai giọt nước mắt: “Nguyện ý”

Tây Chu đại lục, đại tin ngày mùng 8 chín tháng năm thứ 6, Nhiệp Lăng Hàn đại hôn, phong Thanh Linh Nhi làm Linh phi.

Năm sau sinh hạ Đại hoàng tử.

Nhiếp Lăng Hàn cả đời không có Hoàng Hậu, bên người chỉ có một Linh phi.

Thời điểm Tử Vi sinh con gái là mùa xuân, liên. đặt tên nữ nhỉ là Nguyên Tử Y. Năm đó, Nguyên Tử Kình năm tuôi.

Lại là mùa xuân, Tử Vi khó mà có được chút thời gian nhàn rỗi, bỏ xuống những việc phiền loạn, nàng ngồi ở trong viện chăm sóc những cây tường vi. Nơi xa, trên vai Nguyên Liệt khiêng Nguyên Tử Y, Nguyên Tử Y đang duỗi đôi tay mập mạp trăng hồng hào với quả đào mới ra trên cây.

Cách đó không xa, Nguyên Tử Kình 6 tuổi múa kiếm mệt mỏi, tiểu tiên nữ bên người đang lau mỏ hôi cho hắn, khóe miệng nó nhéch lên, không biết nói cái gì đó mà trêu chọc tiếu tiên nữ mặt đều đỏ.

Tử Vi lại nhớ tới những hình ảnh xa xăm, có một nữ tử vì yêu mà phân đâu quên mình.

Mỗi một nữ tử trong lòng đều sẽ trải qua một lần tình kiếp. Khi ở tuổi tác còn như hoa, có thể là tùy ý hưởng thụ vui sướng, hoặc là mình đầy thương tích, như thế, mới biết được chính mình rốt cuộc cần cái gì.

Mỗi nữ tử trong lòng đều sẽ có hai nam tử, một là người mà trong lòng bạn cảm thầy hoàn mỹ trong giâc mộng tình yêu, hai là người trong hiện thực sớm chiều ở chung với bạn, luôn bên bạn.

Những lời thể thiêng liêng khi còn thiếu niên, đã dần dần phai nhạt, cuộc sống tàn khốc sẽ làm chúng ta u mê, chết lặng hoặc là thanh tỉnh.

Mặt khác, trong phút giây nào đó, gương mặt giả tạo của người nam nhân mà bạn vốn cho là thiệt tình với mình sẽ ầm ầm sụp xuống, lộ ra bản chất thật sự. Lúc đó có thể bạn sẽ chìm trong đau khổ, suy sụp, bỏ mặc tất cả. Nhưng cũng sẽ tới một ngày kia, nhất định bạn phải mở to hai mắt nhìn thắng, đối. mặt, sau đó tìm lại nội tâm, mục đích sống của chính mình.

Vì thế, liền sống lại.

Toàn văn xong.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.7 /10 từ 6 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status