Phượng nghịch thiên hạ

Chương 152: Trừng phạt chi hỏa (2)

Cả toà tháp này, trừ mấy ô vuông nhỏ ra thì toàn bộ đều trống rỗng, cái gì cũng không có. Đã vậy phía khung đỉnh còn rất cao khiến người ta cảm thấy một luồng áp lực vô hình.

Giơ đá phát quang lên, nàng phát hiện trên vách tường và nóc nhà được điêu khắc rất nhiều hình thù kỳ quái, bọn họ nhìn mà không hiểu bức hình nào cả.

Không khí nặng nề bao trùm mỗi một góc nhỏ trong toà tháp, làm cho tâm tình người ta cũng bất tri bất giác trở nên trầm trọng hơn.

Thân ảnh màu đen ở phía xa được quầng sáng từ ngọn tử hỏa làm hiện lên cảm giác không chân thật, khuôn mặt thiếu niên lạnh lùng dưới ánh lửa có một loại khí chất lạnh nhạt, cự tuyệt người khác từ ngàn dặm.

Hắn nhìn tình cảnh trong tháp, mím môi rồi nâng ngọn đuốc chậm rãi đi về phía cầu thang.

Hoàng Bắc Nguyệt cũng đi theo.

Không gian trong tháp vô cùng lớn, thang lầu lại dùng hình thức xoay tròn như vỏ ốc, cho nên khi từ tay vịn nhìn xuống chỉ thấy một mảng tối đen. Màu đen dày đặc, cảm giác dù ánh sáng có chói mắt đến mức nào cũng không thể thắp sáng được.

Cứ nghĩ đến việc Linh Tôn có thể đang sống ở dưới, bọn họ không khỏi nâng cao tinh thần.

Hai vị Cửu Tinh triệu hoán sư, lại có thêm Tử Diễm Hỏa Kỳ Lân và Băng Linh Huyễn Điểu nhưng vẫn phải cẩn thận từng tí, bởi vì họ không biết thực lực Linh Tôn rốt cục đã đạt tới trình độ gì rồi. Chỉ cần có chút không cẩn thận thôi cũng có thể đánh mất cái mạng nhỏ này a.

“ Hí Thiên các hạ.” Đột nhiên Chiến Dã dừng lại, quay đầu, từ ánh sáng yếu ớt của ngọn lửa màu tím, nhìn con người thần bí phía dưới áo choàng.

“ Sao vậy? ” Chiến Dã đột nhiên dừng lại làm Hoàng Bắc Nguyệt tưởng hắn phát hiện được cái gì trọng yếu, kết quả nhìn thấy sắc mặt bình thản của hắn thì nàng không khỏi có chút thất vọng.

“ Ngươi biết rõ bao nhiêu về Linh Tôn?” Thanh âm bình thản, giống như là hỏi tin tức giữa các đồng đội bình thường vậy.

Hoàng Bắc Nguyệt cũng không giấu diếm, lúc này càng có nhiều tin tức thì càng có lợi cho bọn họ.

“ Ta chỉ biết nó là Thần thú, đã luyện hóa được Trừng phạt chi hỏa ở trong Thất Tháp, thực lực vô cùng khủng bố, hai chúng ta có siêu cấp Linh thú cộng lại cũng chưa chắc đánh thắng được nó.”

Chiến Dã khẽ gật đầu, khi nghe được nàng nói luyện hóa Trừng phạt chi hỏa, hai mắt hắn có quang mang chợt loé.

Trừng phạt chi hỏa là một loại tồn tại chí cao vô thượng của Linh Ương Học Viện. Nó bị niêm phong ở tận cùng của tòa Thất Tháp, người nào phạm sai lầm thật lớn sẽ bị đưa xuống đó nhận khảo nghiệm của Trừng phạt chi hỏa.

Ngày đó Tiết Triệt chỉ chịu không đến 1% uy lực của Trừng phạt chi hỏa mà thôi, nếu không bằng tu vi của hắn đã sớm chết từ lâu rồi!

Trừng phạt chi hỏa rất cường đại, không phải thứ mà người bình thường có thể tưởng tượng được. Có người từng đồn đãi, nói đế đô của Nam Dực quốc – thành Lâm Hoài là tòa thành thị bất khả xâm phạm trên Tạp Nhĩ Tháp đại lục chính là do có sự tồn tại của Trừng phạt chi hỏa.

Nếu như gặp quốc biến, chỉ cần không phải sức mạnh của thiên địa thì Trừng phạt chi hỏa chính là thứ vũ khí mạnh mẽ nhất!

Vậy mà Linh Tôn lại có năng lực luyện hóa Trừng phạt chi hỏa, đến tột cùng nó là Thần thú cấp bậc gì a?

“ Thái tử điện hạ, vì sao Linh Tôn lại trở thành Thần thú bảo hộ của Linh Ương Học Viện?”

“ Nguyên nhân cụ thể không ai biết, ta chỉ biết mười hai năm trước nó đột nhiên xuất hiện ở trong Thất Tháp. Nó cường đại nên không ai dám làm trái ý nó, vì vậy cứ như thế, Thương Hà viện trưởng liền ngầm đồng ý cho Linh Tôn ở lại trong Thất Tháp này.”

Hoàng Bắc Nguyệt hơi cau mày nhưng bởi vì có đấu bồng đen che lại nên Chiến Dã cũng không nhìn thấy.

Trong lòng nàng xuất hiện một ý nghĩ kì lạ, mười hai năm trước ư? Năm nay Hoàng Bắc Nguyệt cũng vừa tròn mười hai tuổi, trong thân thể lại phong ấn một Linh thú tên Yểm vô cùng cường đại lại không rõ nguồn gốc này.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.2 /10 từ 9 lượt.

WordPress linh hoạt khiến bạn có thể tạo ra bất kỳ loại website nào mà bạn nghĩ ra, từ blog cá nhân, đến trang giới thiệu sản phẩm, triển lãm ảnh, đấu giá, học trực tuyến hay một trang thương mại điện tử… Hàng ngàn bài hướng dẫn làm web với Wordpress được chia sẻ từ trang Wpvina chẳng hạn như tips wprdpress, table schema website Những bài viết này bao gồm những những khái niệm và kỹ thuật từ cơ bản đến nâng cao giúp bạn vẫn dễ dàng làm quen được với WordPress.

loading...
DMCA.com Protection Status