Phượng nghịch thiên hạ

Chương 455: Thiên hạ là địch (23)

Đột nhiên phía xa xa trong Mê Vụ Sâm Lâm, một đám Lam Biên Bức khát máu bay lên, giống như bị cái gì kinh hoàng.

Hoàng Bắc Nguyệt mặt mày trầm xuống, lui đến bên người Đông Lăng, nhắm mắt lại, tinh tế cảm nhận nguồn gốc thanh âm kia.

Linh thú? Một con linh thú cấp mười hai!

“Tiểu thư, có chuyện gì vậy?”

Đông Lăng lo lắng hỏi.

“Có một con linh thú cấp mười hai ở gần chúng ta.”

Hoàng Bắc Nguyệt hời hợt nói, là linh thú không có gì, nàng có biện pháp đối phó, mấu chốt là, Thương Hà viện trưởng truy đuổi mà đến, tựa hồ cách nơi này càng ngày càng gần!

Bây giờ còn chưa thể mang theo Đông Lăng chạy đến hướng Phù Quang rừng rậm, nàng vừa mới bị Tẩy Tủy đan thay đổi cốt tủy, thiên phú triệu hồi sư đã từ từ lộ ra, nguyên khí trên người không ngừng bị ngưng tụ, sau đó lại phóng ra, là một quá trình rèn luyện xương cốt, là mấu chốt của việc luyện xương cốt.

Nếu như tiến vào Phù Quang rừng rậm, nguyên khí trên người nàng sẽ đưa tới rất nhiều Phù Quang, vậy thì càng tổn thất thảm trọng!

Linh Tôn chưa tới, bọn họ chỉ có thể tạm thời án binh bất động!

Đã thấy bộ dáng nàng nắm chắc mọi việc, Đông Lăng cũng không còn lo lắng như vậy, chuyên tâm để nguyên khí rèn luyện thân thể của chính mình.

Hoàng Bắc Nguyệt ngẩng đầu, xuyên qua lá cây nhìn thấy bầu trời, có chút âm trầm, hôm nay tựa hồ không phải là một ngày yên ổn.

Nàng ngồi xổm xuống, ở bên người Đông Lăng bỏ thêm nguyên khí cấm chế, nói: “Đừng ra ngoài, Tiểu Hổ, trông coi thật tốt.”

Tiểu Hổ gật đầu, nhảy qua tay nàng, Hoàng Bắc Nguyệt sờ sờ đầu Tiểu Hổ, nói: “Ngươi như thế nào cũng là thần thú, thời điểm mấu chốt, nhờ vào ngươi.”

“Hừ ~”

Tiểu Hổ non nớt hừ một tiếng, thoạt nhìn bộ dáng tin tưởng gấp trăm lần.

Chi Chi cũng nhảy qua, mắt to ngập nước nhìn nàng, giống như cầu an ủi.

Hoàng Bắc Nguyệt cười nói: “Nếu Tiểu Hổ không được, còn có ngươi đây, ta rất tin tưởng của ngươi!”

Chi Chi vui sướng cười rộ lên, bị Tiểu Hổ một cước đá văng, trên mặt đất lăn một vòng đứng lên, mặt xám mày tro, xoa xoa mặt, tận lực cách xa Tiểu Hổ bạo lực một chút.

(My: cute quá
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.2 /10 từ 9 lượt.

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút thư giãn và cập nhật tin tức từ trang hay nhat chẳng hạn như thieu lam mon 1976, ngoc trinh hot hon sau nghi an nude đặc biệt có những mẫu chuyện và tiểu phẩm hài hước độc quyền chỉ có tại haynhat.com mang đến cho bạn những phút giây giải trí tuyệt với

loading...
DMCA.com Protection Status