Phượng nghịch thiên hạ

Chương 462: Thiên hạ là địch (30)

“Nếu không phải ngươi làm cho hắn chán ghét thì làm sao hắn lại tự mình rời đi chứ, suy cho cùng, trách nhiệm này vẫn là của ngươi.”

Giọng nam lạnh lùng đó cười rộ lên.

“Mạnh Kỳ Thiên, ngươi còn nói thêm một chữ nữa là ta sẽ giết ngươi ngay đó!”

Hồng Liên giận dữ xoay người, một sợi roi màu đỏ hung hãn quất ra.

Nam tử tuấn mỹ được gọi là Mạnh Kỳ Thiên kia thân hình tựa như nước chảy trượt về phía sau, nói: “Hồng Liên, chính là vì ngươi không nói lý lẽ nên Mặc Liên mới ghét ngươi đấy.”

“Hắn ghét ta hay không thì có liên quan gì đến ngươi? Ngươi còn không câm miệng thì đừng trách ta không khách khí!”

Hồng Liên giận dữ nói, sát khí nồng đậm phủ đầy trên khuôn mặt tinh xảo.

“Rồi rồi, ta không nói nữa.”

Mạnh Kỳ Thiên biếng nhác cười một cái, đột nhiên nghiêng tai lắng nghe âm thanh trong gió: “Phía trước có nguyên khí dao động thật lớn… A? Làm sao có thể!?”

“Giả thần giả quỷ, có cái gì sao?”

Hồng Liên trợn mắt nhìn hắn: “Phía trước có người bày trận mà thôi, ngươi ít thấy cảnh đời đến thế à!”

Trên gương mặt lạnh nhạt của Mạnh Kỳ Thiên tràn ngập vẻ kinh ngạc, nói: “Không phải, Thiên Tuyệt Trận kia thì tính là cái gì? Hình như ta cảm giác được một cỗ lực lượng rất khủng bố đã xuất hiện!”

Hồng Liên nheo mắt nhìn hắn, Mạnh Kỳ Thiên này là người được Thánh Quân đặc biệt phái tới giúp bọn họ tìm kiếm Vạn Thú Vô Cương, thực lực chỉ cỡ bậc trung, chẳng qua người này học thức uyên bác, cái gì cũng biết, lực lượng khủng bố mà hắn cảm thấy, nhất định là rất khủng bố! “Là lực lượng khủng bố gì, chúng ta đi xem thử chẳng phải là biết ngay hay sao!”

Hồng Liên vừa nói vừa xoay người tiến về phía trước.

“Hồng Liên, lực lượng đó mạnh hơn ngươi rất nhiều, ngươi đừng nên vọng động!”

Mạnh Kỳ Thiên ở phía sau gọi một tiếng.

Hắn biết Hồng Liên tính tình cuồng ngạo, tự cao tự đại, gặp loại cao thủ gì cũng dám khiêu chiến một phen.

Cũng may nàng ta xuất thân từ Quang Diệu Điện, một thân thực lực đều là do Thánh Quân ban cho, trên Tạp Nhĩ Tháp đại lục gần như chưa từng gặp phải cường địch, vì vậy chưa từng nếm qua tư vị của việc thất bại! Bây giờ chưa từng thất bại, nhưng điều đó không có nghĩa sau này nàng cũng sẽ không bại! “Hừ! Lực lượng khủng bố cỡ nào, ta cũng muốn kiến thức thử một chút!”

Khuôn mặt Hồng Liên tràn ngập biểu tình cuồng vọng không sợ trời không sợ đất, triển khai cước bộ đi nhanh về phía trước.

Mạnh Kỳ Thiên đi theo, nói: “Hồng Liên, việc đi tìm Mặc Liên vẫn quan trọng hơn mà.”

“Dù gì chúng ta cũng phải tiến lên phía trước, chẳng lẽ chỉ vì lực lượng khủng bố kia mà chùn bước sao? Ngươi cũng quá nhát gan rồi đó!”

Hồng Liên khinh thường liếc hắn một cái.

Nàng ghét nhất khi phải đi chung với loại người làm việc gì cũng cẩn thận từng ly từng tí, ngó trước nhìn sau như thế này.

Phiền phức! Mạnh Kỳ Thiên biết nàng cố chấp, căn bản khuyên không được, chỉ có thể thở dài một tiếng rồi đi theo phía sau.

Tiến lên không được bao lâu, Mạnh Kỳ Thiên đột nhiên nhíu mày nói: “Kỳ quái, lực lượng khủng bố kia đột nhiên biết mất rồi…”

“Ngươi nói cái gì?”

Hồng Liên quay đầu nhìn hắn: “Biến mất rồi? Làm sao có thể chứ?”

“Thật sự biến mất rồi, đột nhiên xuất hiện, lại đột nhiên biến mất, kỳ quái!”

Mạnh Kỳ Thiên cũng vô cùng khó hiểu.

Theo lý mà nói, một cỗ lực lượng khủng bố đột nhiên xuất hiện, muốn biến mất cũng phải có một quá trình, trước giờ chưa từng thấy việc đột nhiên biến mất như thế này cả.

“Ta thật sự muốn nhìn xem đó là thứ gì nha.”

Hồng Liên càng ngày càng cảm thấy hứng thú, lập tức tăng nhanh cước bộ, từ trong Phù Quang rừng rậm đi ra ngoài.

Không khí bên ngoài Phù Quang rừng rậm quả thật trong lành và mát mẻ hơn bên trong rất nhiều, mặc dù sương mù lớp lớp, nhưng ít nhất vẫn khiến người khác cảm thấy thoải mái hơn! Hồng Liên hít sâu một hơi, đột nhiên phát hiện bụi cây bên cạnh phát ra tiếng xào xạc, trong lúc nàng đang lấy làm lạ, một con chim chín đầu to lớn đột nhiên từ trong bụi cây chui ra.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.2 /10 từ 9 lượt.

Đọc truyện không chỉ giúp bạn phát triển khả năng ngôn ngữ mà còn rất nhiều những lợi ích khác mà bạn có thể chưa biết tới. Tuyển chọn hàng chục ngàn bộ truyện hay gồm nhiều thể loại từ trang truyen.co chẳng hạn như cay kim soi chi, diu dang yeu em kho truyện phong phú đủ mọi thể loại phù hợp cho từng đối tượng và từng độ tuổi. Chắc chắn bạn sẽ tìm được những bộ truyện yêu thích tại truyen.co.

loading...
DMCA.com Protection Status