Phượng nghịch thiên hạ

Chương 464: Sơ chiến Hồng Liên (2)

Phía sau băng thuẫn, một thiếu nữ yếu đuối đang nhìn nàng với ánh mắt hoảng sợ! “Tiểu… thư?”

Đông Lăng khẽ hô một tiếng.

Hồng Liên hơi nghiêng đầu: “Tiểu thư?”

Tiểu Hổ nhe răng, hung dữ phát ra vài tiếng rống giận, chỉ tiếc thân thể nó quá nhỏ quá non, rống cỡ nào cũng không ra nổi khí thế.

Chi Chi thì khiếp đảm nằm nhoài trên bả vai của Đông Lăng, sợ đến mức cả người run bần bật.

Nhìn thấy phản ứng của Tiểu Hổ, Đông Lăng lập tức xác định thiếu nữ xinh đẹp trước mắt không phải là Hoàng Bắc Nguyệt.

Dung mạo quả thật giống nhau như đúc, thế nhưng khí chất rõ ràng có chút khác biệt! Đông Lăng ôm lấy Tiểu Hổ, lùi về sau một bước, nói: “Ngươi là ai?”

“Ta là ai?”

Hồng Liên cuồng ngạo cười một tiếng: “Ngươi có xứng để biết không?”

Nói đến cuồng ngạo, ở một mức độ nào đó, Hồng Liên và Hoàng Bắc Nguyệt xác thực rất giống nhau.

Sắc mặt Đông Lắng tái nhợt, người này là ai? Tại sao lại giống tiểu thư đến thế? Nàng biết Chi Chi là Chức Mộng Thú, có năng lực đặc thù khiến người khác rơi vào ảo cảnh, đây quả thật là giết người trong vô hình! Nhưng thời điểm những người này đến gần, Chi Chi cũng đã bắt đầu chế tạo ảo cảnh, thế nhưng chỉ có con Cửu Đầu Điểu kia trúng chiêu, còn đám người tới sau này, một chút phản ứng cũng không có! Vì vậy nàng mới sợ hãi như thế, tiểu thư để nàng chờ ở đây, còn giao cả Tiểu Hổ lẫn Chi Chi cho nàng, nàng đương nhiên phải bảo vệ bọn chúng cho tốt! Ánh mắt của Hồng Liên đảo một vòng trên người Đông Lăng, nhíu mày: “Cũng không có gì ghê gớm, xem ra cái con Xích Luyện kia càng ngày càng buông thả rồi!”

Lúc này Mạnh Kỳ Thiên cũng đi tới, đứng ở phía sau nàng quan sát Đông Lăng, quả thật không có gì đáng ngại, nhưng khi nhìn thấy Chi Chi trên vai Đông Lăng, hắn lập tức “a”

một tiếng.

“Chức Mộng Thú?”

Thấy Hồng Liên nhìn về phía mình, Mạnh Kỳ Thiên cười nói: “Không nghĩ tới ở chỗ này cũng gặp phải người của Tu La Thành, thật là oan gia ngõ hẹp nha!”

“Ngươi nói nàng ta là người của Tu La Thành sao?”

Hồng Liên lại quay sang nhìn Đông Lăng thêm một lần nữa, nhưng nhìn thế nào cũng thấy đây chỉ là một nha đầu bình thường mà thôi, chẳng có chút gì dính dáng tới loại địa phương như Tu La Thành cả.

Mạnh Kỳ Thiên cũng có chút khó tin, ngón tay nhẹ nhàng vuốt cằm nói: “Chức Mộng Thú là đồ vật của Tu La Thành, ngoại trừ Tu La Thành ra, ai có thể thu phục được bọn chúng đây?”

“Hừ! Vậy quả nhiên là oan gia ngõ hẹp, chẳng qua thực lực của nàng ta thoạt nhìn rất yếu nha.”

Hồng Liên bắt đầu cảm thấy hứng thú, đi mấy bước về phía Đông Lăng nhưng vẫn không nhìn ra chỗ nào đặc biệt.

“Mặc dù thực lực của nàng rất yếu, thế nhưng còn có một con Chức Mộng Thú, cộng thêm…hắc hắc, một con Thần Thú.”

Ánh mắt của Mạnh Kỳ Thiên dừng lại trên người Tiểu Hổ, thở dài nói: “Xích Kim Thánh Hổ, Thần Thú cấp bốn đấy!”

Hồng Liên vừa nghe, hai mắt cũng bắt đầu tỏa sáng: “Thật sự là Thần Thú sao?”

“Ta mà nhìn sai sao?”

Mạnh Kỳ Thiên cười nói: “Chỉ có điều nó vẫn là một con Thần Thú còn non, chẳng trách vừa rồi Thôn Thiên Hồng Mãng không dám tới gần, thì ra là có Thần Thú ở đây.”

“Ta thấy con hổ đó rất là bình thường mà.”

Hồng Liên lại tiếp tục soi mói.

Đông Lăng thấy vậy ôm chặt Tiểu Hổ, mà Tiểu Hổ cũng không yếu thế, liên tục nhe răng nhếch miệng phát uy với nàng, thế nhưng Hồng Liên sao lại sợ cho được? “E rằng có một người lợi hại đã dùng đan dược áp chế khí tức và bề ngoài Thần Thú của nó, để nó trông giống một con hổ bình thường, có điều đặc trưng Thần Thú của nó vẫn không tránh khỏi mắt ta.”

Hồng Liên cười nhìn Mạnh Kỳ Thiên, nói: “Mạnh Kỳ Thiên, chỗ lợi hại nhất của ngươi chính là đôi hỏa nhãn kim tinh kia của ngươi đó!”

“Hồng Liên tôn thượng, quá khen.”

Mạnh Kỳ Thiên cười nói.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.2 /10 từ 9 lượt.

Việc tìm hiểu trước thông tin về doanh nghiệp hay sản phẩm, dịch vụ cần mua sẽ giúp bạn có được lựa chọn tối ưu trong giao dịch. Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam 2021. Các công ty chất lượng và uy tín được đánh giá và xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang đánh giá công ty chẳng hạn như review khoa hoc tro thanh freelancer chuyen nghiep tren ktcity, review khoa hoc quan tri nguon nhan luc tren bizuni vn rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng. Tất cả đều có tại danhgiacongty.vn

loading...
DMCA.com Protection Status