Pokemon bắt đầu thực hiện mơ ước

Chương 105: Hai ThángMột buổi sáng đã một 2 tháng từ ngày Lâm Phàm rời đi đạo quán. Lúc này đây sáng sớm trong căn phòng của Lâm Phàm 4 con Pokemon nhỏ đang nằm chung một chỗ.

Hai tháng này ở chung chúng đã rất thân thiết có thể nói đã đến làm gì cũng có nhau trình độ. Quanh căn phòng phá lệ sạch sẽ, đồ đạc cũng rất gọn gàng vì một tuần nay bọn chúng đã sớm chơi chán.

Lúc này 4 con Pokemon cùng nhau thức dậy bởi tiếng mở cửa phòng. Đó là Max và May, 2 chị em họ đến mang đồ ăn Pokemon cho chúng vì đồ ăn Lâm Phàm để ở phòng đã sớm hết.

“Dậy ăn sáng nào mọi người!” Max hào hứng mà hô to kêu gọi mấy con Pokemon nhỏ

May bê khay đồ ăn để xuống đất xong mở ra cho chúng. Larvitar đầu tiên dời giường sau đó Bagon cùng Aron rồi cuối cùng là Trapinch.

Vừa ăn Larvitar vừa nhìn ngoài cửa sổ sau đó nó đến bên May giật giật ống quần May rồi chỉ ngoài cửa sổ.

“Mày muốn ra ngoài chơi sao?” May nhìn mặt đoán ý mà nói “Gật..Gật”

Sau đó Larvitar chỉ 3 con Pokemon nhỏ còn lại.

“ Mày muốn mang cả chúng theo?” Max dò hỏi “Gật gật”

May vẻ mặt làm khó biểu lộ “ Nhưng biết đi đâu à? chúng như vậy quả thật không thích hợp gặp người à?”

Max suy nghĩ sau đó đưa ra ý kiến “ Hay là ta mang chúng đến chỗ Slaking dù sao Slaking cũng biết đây là Pokemon của đại ca nó sẽ không công kích hơn nữa có gì bất chắc có thể có Slaking bảo vệ chúng.”

“ Quyết định vậy đi, không biết Lâm Phàm tên kia bao giờ mới chịu về ba nói đợi hắn về sẽ cho hắn tiếp nhận đối chiến với huấn luyện gia khiêu chiến đạo quán. Lúc đó baba sẽ đi ra ngoài lữ hành một thời gian à” Ý kiến được May tán thành.

Max lộ ra ý xấu “ Ta nghĩ baba muốn mau chóng tăng lên thực lực để đuổi kịp đại ca à haha”

Một lúc sau, May và Max vừa đi vừa ngoái nhìn đằng sau biểu hiện kì quái.

“ Vậy có được không Max? Ta thấy thực sự không tốt nắm đâu” May thấp thỏm mà hỏi

Max cũng lộ ra bất đắc dĩ biểu lộ khi nhìn đến mấy con Pokemon nhỏ “ Haizz, đành theo chúng đi thôi Pokemon của đại ca chúng ta không quyết định được à”

Lúc này đây Larvitar và Bagon tò mò đánh giá hai bên đường vì dù sao mọi lần qua đây đều là nằm trong balo không thể thấy rõ cảnh vật.

Mỗi con một bên nắm một sợi dây nhỏ. Nhìn theo sợi dây nhỏ điểm cuối cùng, chúng được buộc vào cổ của Aron và Trapinch. Larvitar dắt Trapinch, Bagon dắt Aron có cảm giác chúng đang dắt chó đi dạo bộ dạng.

Có thể do lâu ngày được đi tham quan mà Larvitar và Bagon dị thường vui vẻ, chúng quên không để ý đến biểu hiện của đồng bạn. Aron thì tỏ ra buồn bực còn về phần Trapinch…

Hết nhìn đông lại nhìn tây Larvitar bỗng nhiên như nhớ ra thứ gì quay về phía Max vẫy vẫy tay, Max hiểu ý thở dài lấy ra một cái bánh quy Pokemon cho nó.

Larvitar quay đầu nhìn Trapinch xong tung cho nó cái bánh quy. Trapinch tiếp bánh bằng cái mồm rộng sau đó lộ ra phi thường vui vẻ rồi co lên chân bánh gạo đi nhanh theo Larvitar.

Một bên Aron nhìn mà hâm mộ à, lại nhìn về phía “cậu chủ” không hiểu tâm lí thú cưng, nó cũng đành lắc đầu ngán ngẩm đi theo Bagon. “Theo nhầm chủ à”

-------

Một tháng S.Seviper có thể nói là lùng sục tất cả các nơi có năng lượng Poison hệ ba động mạnh.

Trong thời gian này nó không bỏ qua bất kì thứ gì có năng lượng Poison, từ chuyên ăn thịt nướng nó chuyển sang hấp độc cùng ăn thực vật. Chỉ cần có độc nó đều ăn như nấm, cây, quả,..

Còn về Pokemon có thể nường nó sẽ đem về cho Lâm Phàm còn không thì đánh bại đối phương nó chỉ lo hấp độc còn sau đó nó cũng mặc kệ Pokemon kia tự sinh tự diệt vì nó là con rắn có nguyên tắc.

Nó chỉ ăn mĩ vị còn những thứ thịt chưa qua chế biến kia nó không thèm.

Lúc này nó đang tiến về một nơi có năng lượng Poison ba động rất lớn, nơi đó là một cái hang của loại Pokemon nào không biết nhưng nó có thể cảm nhận được Poison năng lượng chuyền ra từ đó.

Thi thoảng lè lưỡi rắn cảm nhận năng lượng nhàn nhạt còn trong không khí của con Pokemon kia để lại nó đang lần theo dấu vết của đối phương về hang.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.5 /10 từ 2 lượt.

Với mong muốn giúp cho học sinh học tốt môn văn, chúng tôi cùng với đội ngủ các bạn giáo viên cư nhân văn, chuyên văn, học sinh giỏi văn biên soạn ra những bài văn hay nhất trên trang học tốt văn chẳng hạn như phan tich dien bien tam trang mi lien he canh doi tau chi em lien, van lop 5 ta nguoi than cua em ta nguoi me sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc học tốt môn văn của bạn từ tiểu học đến trung học.

loading...
DMCA.com Protection Status