Pokemon bắt đầu thực hiện mơ ước

Chương 110: Nghĩ Chiếm Tiện Nghi Mà Kéo ĐếnSáng hôm sau trước cửa đạo quán dán một tờ thông báo. Nơi này đang tập chung đại lượng huấn luyện gia trong thành phố cũng như từ thành phố khác đến đây để khiêu chiến đạo.

Họ đang tập chung đọc nội dung thông báo, cụ thể nội dung có thể chia làm mấy nội dung chính như sau

“ Thông báo của đạo quán là trong thời gian tới đạo quán sẽ được quản lí bởi đệ tử của quán chủ là Lâm Phàm.

Lâm Phàm sẽ tiếp nhận chiến đấu với huấn luyện gia đến đây khiêu chiến, người khiêu chiên thắng sẽ vẫn nhận được huy chương của đạo quán.

Lâm Phàm sẽ sử dụng là các Pokemon của đạo quán cấp cho hắn

( điều này là Norman thay Lâm Phàm suy nghĩ để tránh ánh mắt của người đời vì hắn biết Lâm Phàm sẽ sử dụng Pokemon của mình, mà Pokemon của hắn trân quí trình độ không thể nghi ngờ quá cao.

Nhưng nói thành Pokemon của đạo quán cấp cho hắn thì tất cả không có ai dám dị nghị. Còn người trong đạo quán sẽ không ai thừa hơi đem việc này bóc mẽ ra.)”

Thông tin cuối cùng cũng là thông tin mà chính nó đã thu hút đại lượng huấn luyện gia đến đây như vậy đó là Lâm Phàm thực lực: Tinh anh trung cấp huấn luyện gia cùng số tuổi của Lâm Phàm 11 tuổi.

“Người mới tiếp nhận đạo quán chỉ có tinh anh trung cấp à xem ra chúng ta có cơ hội.” Một tên đọc xong thông báo háo hức mà nói

“ Hắn mới có 11 tuổi à xem ra không có mấy kinh nghiệm chiến đấu vậy mà để kẻ này tiếp nhận khiêu chiến đạo quán vẫn còn sẽ cấp huy chương xem ra huy chương của Balance Badge đạo quán cũng quá dễ lấy à,Ông trời giúp ta.”

Nhìn đến độ tuổi của Lâm Phàm nhiều người tỏ ra khinh thị

“Tên của hắn tốt lạ tai à xem ra là tân binh, có lẽ mới xuất đạo không lâu…..”

Mỗi người một ý, chủ yếu nghị luận là đánh giá thực lực của Lâm Phàm cùng nghị luận khiêu chiến đạo quán. 1 chuyền 10, 10 chuyền 100 …

Đại lượng huấn luyện gia ôm tâm lí may mắn đến chuẩn bị khiêu chiến đạo quán vì dù sao khiêu chiến cũng không mất gì tội gì không đi thử vận may.

Hơn nữa đây còn là người mới tiếp nhận đạo quán thực lực lại không cao nếu may mắn có thể lấy được huy chương từ ngay lần ra quân đầu tiên.

Dù sao huy chương đạo quán Balance Badge nổi tiếng khó có được do thực lực của Norman trong hàng quán chủ cũng không thấp.

Mà bây giờ là tiền kì của giải đấu liên minh nên vì huấn luyện gia suy nghĩ giai đoạn này chỉ có 1 đối 1 Pokemon khi khiêu chiến đạo quán vì dù sao mới bắt đầu có nhiều người chưa có Pokemon thứ 2.

Về giai đoạn sau số Pokemon khiêu chiến đạo quán mới tăng lên 2 và cuối cùng là 3.

Norman thoải mái mà lên tàu điện hướng ra biển hưởng “tuần trăng mật” với vợ còn không quên kéo cho Lâm Phàm 1 đống lớn đối thủ. Tâm tình thoải mái Norman ngửa mặt lên trời haha cười

Norman tưởng tượng đến chuyện tốt của mình làm ra cười ha hả “ Ha ha ta quá tốt với tiểu tử kia rồi, vì hắn suy nghĩ mà kéo cho hắn một đống huấn luyện gia phá cửa đến khiêu chiến. Xem ra ngày tháng sau này tiểu tử kia bận không ít à.

Bảo ngươi lấy Pokemon ra dọa ta ta không đánh lại ngươi nhưng cũng có thể cho một đám huấn luyện gia đến đánh bại ngươi haha”

Còn về phần uy tín của đạo quán giảm xuống hắn không quan tâm, hắn an nhàn đi hưởng ngày tháng nghỉ ngơi trước mắt.

Về đến đạo quán lúc này Lâm Phàm đã mệt bở hơi tai. Cả buổi sáng không biết vì lí do gì người kéo đến khiêu chiến đạo quán hết 1 đám này đánh xong lại tới một đám khác.

Lúc đầu hắn còn mang tâm tình cho các Pokemon rèn luyện thể lực nhờ đối chiến nhưng hắn sai. Người đến đối chiến thật sự là đông lắm nếu đánh tiêu hao Pokemon của hắn sẽ không chịu nổi nhiều người như vậy khiêu chiến.

Thế là Lâm Phàm cải biến chiến thuật giết gà dọa khỉ 1 chiêu bại địch

“Larvitar dùng Hyper Beam bắn nó…”

Trước mặt Larvitar 1 con xui xẻo Bulbasuar dính chiêu bay ra khỏi sân đấu.Lâm Phàm quệt mồ hôi trên trán. cả buổi sáng đây đã là người thứ 40 à.

Mỗi Pokemon của hắn đều đã ra trận 8 hiệp mà nhìn người đến khiêu chiến không có dấu hiệu giảm đi xu thế hắn không khỏi thở dài à.

Lâm Phàm nơi nào không biết bọn họ là thấy hắn mới tiếp quản đạo quán thực lực thấp nên ôm tâm lí đến thử mong lấy huy chương.

Nhưng như vậy thì cũng thật sự là quá đông à. Larvitar dù có thể một chiêu bại địch nhưng tiêu hao cũng quá lớn.

Buổi trưa đạo quán đóng cửa buổi chiều mọi người lại đến khiêu chiến. Mọi người nghe vậy tản đi ăn trưa nghỉ ngơi làm chuẩn bị chờ đến buổi chiều thi đấu đến phiên mình.

“ Xem ra phải thi đấu kéo dài thời gian sau đó cho Pokemon của ta 1 chiêu quyết định thắng thua, sau đó là Pokemon khác ra sân, vừa có thể giảm đi số trận đấu một buổi vừa có thời gian cho Pokemon đầu tiên khôi phục thể lực cứ thế 5 Pokemon thay phiên như vậy mới có khả năng đánh bại tất cả bọn họ. Dù sao đều là đưa tới cửa cho Pokemon của ta luyện tập à.”

Bàn tính kĩ sau đó buổi chiều Lâm Phàm liền áp dụng. Hắn sẽ không đánh bại đối thủ quá nhanh mà kéo dài thời gian mỗi hiệp đấu.

Điều chỉnh cho Pokemon của mình khả năng khống chế lực trong đối chiến cùng tiết kiệm lực lượng lúc cần bộc phát một chiêu kết thúc mục tiêu lúc không cần thì tận lực tránh né tiêu hao thể lực của đối phương.

Dù cố ý kéo dài nhưng 1 buổi chiều các Pokemon mỗi con cũng phải ra trận 4 lượt. Chiến đấu như vậy với 4 con Pokemon nhỏ có thể nói là cường độ cao tập luyện không khác gì.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.5 /10 từ 2 lượt.

Nếu bạn là kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm làm kế toán trên trang mạng kế toán ví dụ như chuan muc ke toan so 05, phan loai cac chinh sach nong nghiep chắc chắn những kiến thức bổ ích và thực tế này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc kế toán của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status