Pokemon bắt đầu thực hiện mơ ước

Chương 112: Chiến Đấu Với SatoshiĐến sân đấu, Lâm Phàm nhìn đứng trước mặt mình Satoshi hắn cũng có chút kích động vì được đối chiến vời Satoshi.

“ Cuối cùng cũng thực hiện được ước muốn một lần được đối chiến với ngươi à Satoshi ta sẽ không để ngươi thua quá thảm haha”.

Vì chỉ là trận thi đấu bình thường nên không có trọng tài của đạo quán tham gia. Lâm Phàm nhìn một chút Satoshi theo hắn biết thời gian này Satoshi vẫn chỉ có mỗi Pikachu bên người à hắn cũng sẽ không như Norman như thế đem Vigoroth ra ngược hắn để chiều lòng con gái.

“ Đi thôi Larvitar, đây có thể là trận đấu cuối ở đạo quán vài ngày sau chúng ta sẽ chuẩn bị ra ngoài lữ hành à vậy lên cố gắng trân trọng đi có thể tiến hóa hay không liền xem ngươi rồi.”

Larvitar nhảy ra sân đấu. Bên đầu bên kia sân đấu Satoshi cũng không chịu yếu thế lập tức phái ra Pikachu.

Satoshi vẫn là câu nói quen thuộc “Đi thôi Pikachu tớ chọn cậu, cố thắng trận đầu nhé” “Pika”

Nhìn hừng hực chiến ý Pikachu Lâm Phàm không khỏi chăm chú một chút dù sao con này Pikachu sức mạnh thay đổi rất thất thường à lúc mạnh nhất có thể đánh với thần thù một trận, lúc yếu thì đến Arbok của đội hỏa tiễn cũng đánh không lại. Không biết hôm nay nó sẽ lấy tình trạng nào ra đối chiến đây.

Satoshi phát động công kích trước tiên “ Pikachu sử dụng Quick Attack tấn công đối phương”

“ Định cận chiến sao, Larvitar sử dụng Earth Quake đẩy lùi nó” Lâm Phàm thấy Satoshi hành động lập tức làm ra đáp trả

Satoshi cũng không phải tay mơ ra lệnh cho Pikachu “ Nhảy lên cao Pikachu, sử dụng Thunder”

Biết không thể tránh Lâm Phàm cho Larvitar chuyển công thành thủ “ Larvitar dùng Harden chống đỡ công kích. ”

Do đang trong thời gian ảnh hưởng của chiêu Earth Quake không thể dùng Dig né tránh công kích Lâm Phàm đành cho nó sử dụng Harden để ngạnh kháng chiêu thức của Pikachu.

Một luồng từ Pikachu bắn ra bổ trúng Larvitar tiến vào trạng thái đông cứng Larvitar cùng với có hệ Rock + Ground nó 1 chiêu Thunder của Pikachu cũng không có quá lớn tác dụng.

“ Tốt lắn Larvitar lợi dụng lúc Pikachu đang ở trên cao sử dụng Hidden Power đem nó ném xuống”

Sau đó dưới ánh mắt kinh ngạc của Satoshi trên người Larvitar nổi lên bạch quang cùng viên cầu màu trắng bao phủ thân thể, nó tập trung nhìn về phía đang trên không Pikachu rồi người của Pikachu cũng nổi lên bạch quang.

Pikachu không thể tránh thoát lập tức bị từ trên không trung ném xuống tiếp xúc thân mật với mặt sàn.

Sau khi chịu công kích nó vẫn có thể đứng lên, xem ra so với nguyên tác có chút sai lệch, Pikachu cũng không yếu đến mức không chịu nổi một kích à.

Satoshi lo lắng “ Pikachu cậu không sao chứ?” “ Pi ka” “ Tốt lắm mau dùng Quick Attack một lần nữa tấn công đối phương” Nhận được đáp án từ Pikachu Satoshi lại hào hứng chiến ý bừng bừng mà ra lệnh

“ Vẫn tính muốn cận chiến vì thuộc tính khắc chế sao? Vậy thì Larvitar không cho nó cơ hội sử dụng Screech”

Dù sao Earth Quake là không thể liên tục dùng đấy, nên Lâm Phàm để cho Larvitar sử dụng Screech nhiễu loạn làm giảm tốc độ di chuyển của Pikachu.

Satoshi gấp mà ra lệnh cho Pikachu“ Pikachu mau bịt tai lại sau đó tập trung sử dụng điện 10 vạn Volt.”

“ Larvitar mau dừng lại sử dụng Dig tránh đi công kích.”

Điện 10 vạn Volt từ Pikachu bắn vào vị trí vừa đứng của Larvitar tạo thành một hố lớn. Lâm Phàm thở phào may hắn không lựa chọn ngạnh kháng à nếu không thua nhất định là hắn.

“ Pikachu tập chung chú ý xung quanh đợi Larvitar trồi lên vị trí lập tức sử dụng điện 10 vạn Volt” Satoshi làm ra ứng đối tình huống này

Lâm Phàm mỉm cười “ Nghĩ hay lắm Larvitar mau tìm vị trí của Pikachu đào đến đó sau đó dùng Iron Head húc nó.”

Trong đất Larvitar di chuyển rất nhanh để tìm vị trí của Pikachu.

Satoshi kịp phản ứng “ Không tốt,Pikachu nhảy lên không trung không cho Larvitar biết được vị trí sau đó sử dụng Thunder công kích vị trí khi nãy”

Lâm Phàm mỉm cười khi hắn thấy Pikachu lần nữa nhảy lên không, thắng bại đã phân à.“ Larvitar nhảy lên khỏi lòng đất mau chóng sử dụng Hyper Beam công kích Pikachu”

Ở một vị trí khác Larvitar nhảy ra khỏi mặt đất, chiêu dọa dẫm đối thủ để cho họ nhảy lên không rồi từ vị trí khác công kích đối phương nó đã sớm làm đến thuần thục.

Larvitar vừa nhảy lên thấy trên không trung Pikachu đang phát động Thunder công kích vị trí đứng cũ của mình.

Trong miệng nó lập tức ngưng tụ quả cầu ánh sáng 1 chiêu Hyper Beam bắn về phía Pikachu đang ở trên không trung.

Không thể làm ra tránh né vì đang rơi xuống Pikachu bị ăn chọn 1 chiêu Hyper Beam vào mặt. Kèm theo một tiếng nổ Pikachu bị bắn văng ra khỏi sân đấu 2 mắt quay vòng vòng. Satoshi vội vàng chạy tới ôm lấy Pikachu.

Satoshi hét to “ Pikachu cậu không sao chứ?”

Pikachu đã ngất đâu còn khả năng trả lời hắn à. Satoshi vội chạy đến trung tâm Pokemon để cho Pikachu chữa thương. Lâm Phàm nhìn hắn hấp tấp như vậy không khỏi gọi với theo

Lâm Phàm quay người rời đi để lại một câu cho Satoshi “ Nhớ vài ngày nữa quay lại đây à”

Max gom góp đi theo “ Đại ca lại chiến thắng. Bao nhiêu trận đấu hắn vẫn chưa thua trận nào từ khi tiếp nhận đạo quán”

May thì vẻ mặt hiển nhiên là như vậy nói “ Còn phải nói tên biến thái này thậm trí thực lực còn hơn cả baba đâu ra là mấy tên huấn luyện gia mới vào nghề có thể so sánh.”
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.5 /10 từ 2 lượt.

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống. Những thủ thuật máy tính, tin học, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thủ thuật máy tính chẳng hạn như cach tao va xoa chu thich ghi chu trong word, sạc pin điện thoại đúng cách chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong học tập, công việc và cuộc sống của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status