Pokemon bắt đầu thực hiện mơ ước

Chương 139: Đạt Được Huy Hiệu HeatLavaridge Town, Lúc này trước cửa đạo quán thành phố Lavaridge là nhóm bạn của Lâm Phàm và Satoshi.

Vẫn như thường lệ Satoshi rất hào hứng cho việc khiêu chiến đạo quán của mình và bây giờ là thêm vào đó cả của Lâm Phàm.

Satoshi: “ Cuối cùng cũng đến được đạo quán của thành phố Lavaridge Pokichu cậu sẵn sàng chưa? Hôm nay chúng ta phải lấy được huy hiệu Heat” “Pika”

Lần nào cũng vậy Satoshi luôn là người hào hứng đi đầu hô to gọi nhỏ muốn khiêu chiến đạo quán. Đột nhiên như sực nhớ ra điều gì Satoshi quay đầu lại nhìn Lâm Phàm vẻ mặt như có điều suy nghĩ đắn đo sau đó Satoshi như hạ quyết tâm điều gì hắn nói với Lâm Phàm.

“ Lâm Phàm ta đã có 3 huy hiệu ngươi mới có 2 lần này khiêu chiến đạo quán ngươi lại tới trước như thế nào?”

Lâm Phàm dùng ánh mắt nhìn kẻ ngốc mà đánh giá Satoshi. Lần nào Lâm Phàm khiêu chiến xong đến lượt Satoshi Pokemon của đối phương đều sẽ tiến hóa.

Lần này theo Lâm Phàm nhớ không nhầm Slugma của quán chủ nơi này cũng sẽ sau trận đầu khiêu chiến của Satoshi mà làm ra tiến hóa.

Không lẽ tên Satoshi này có sở thích bị ngược đãi.

Tuy nghĩ như vậy nhưng Satoshi đã yêu cấu cớ gì Lâm Phàm lại từ chối đâu.

“ Được rồi đã ngươi nói như vậy kia ta đành khiêu chiến trước, đợi ngày mai ngươi khiêu chiến xong chúng ta lại lên đường.”

Kì thật Satoshi chỉ đơn giản nghĩ lấy Lâm Phàm thăm dò trước thực lực của chủ đạo quán để làm ra ứng đối nhưng hắn đâu biết chờ đợi hắn chỉ là thực lực càng mạnh hơn quán chủ cùng Pokemon của họ.

Tiến vào đạo quán nhóm người được một cô bé tóc màu đỏ cùng một ông lão tiếp đón.

Qua giới thiệu mọi người biết ông lão là tiền nhiệm quán chủ của đạo quán Heat hiện tại ông đã bàn giao lại đạo quán cho người khác mới vài ngày trước đó.

Và người được ông lão bàn giao đạo quán cho là cháu gái của ông lão cũng là cô bé tóc đỏ kia, đương nhiệm quán chủ Flannery.

Nghe được thông tin này có thể nói Satoshi biểu lộ trên mặt viết rõ 2 chữ “hối hận”.

Nếu biết được đây là vừa lên chức quán chủ đạo quán hắn sẽ không nhường Lâm Phàm khiêu chiến đạo quán trước vì dù sao ai cũng không muốn mình là người đến sau.

Nhìn biểu lộ này của Satoshi Lâm Phàm không nói gì mà thầm nghĩ “ Bảo sao lần đầu khiêu chiến đạo quán thất bại, rõ ràng là khinh thường đối thủ để người ta thắng được mới biết được đối phương không tầm thường.

Sư tử vồ thỏ còn phải dùng toàn lực đạo lí như vậy cũng không nắm vững bảo sao bao nhiêu mùa chỉ đạt á quân.”

Không để ý đến tên ngốc này Lâm Phàm quay qua Flannery để tiến hành khiêu chiến đạo quán.

“ Xin chào ta là Lâm Phàm, đến đây để khiêu chiến đạo quán. Hiện giờ chúng ta có thể bắt đầu đối chiến sao?”

Nhận được câu trả lời có thể từ ông của Flannery mọi người kéo nhau tiến về phía sân đấu. Đây là mặt sân do đất đá tạo thành, trọng tài do ông của Flannery đảm nhiệm.

Vào vị trí đợi sau màn giới thiệu theo thủ tục hai người lập tức thả ra pokemon của mình.

Flannery gọi ra Pokemon của cô “Ra đi Slugma.”

“ Chiến đấu nào Delibird đánh nhanh thắng nhanh, sử dụng Blizzard.” Vừa ra sân Lâm Phàm đã cho Delibird vì đối phương toàn Pokemon hệ lửa mà bão tuyết là tuyệt đối khắc chế Pokemon hệ này.

Dù sao trong từ điển của hắn cũng không có từ “nhường” đánh nhanh thắng nhanh mới là vương đạo.

“ Sử dụng Heat Wave sau đó dùng Spit Fire tấn công đối phương.”

Nhiệt lượng màu đỏ bao phủ toàn thân Slugma giúp nó tăng lên nhiệt độ xung quanh sau đó là một cột lửa bắn về phía Delibird.

“ Tránh đi Delibird sử dụng Avalanche tăng lên uy lực của bão tuyết sau đó dùng Ice Beam công kích nó.”

Phản ứng rất nhanh, không tồi nhưng có vẻ như con Slugma không có Sunny Day vậy sân đấu hệ băng tuyết sẽ ảnh hưởng rất lớn đến nó đi.

Flannery nhìn song trọng thuộc tính hệ băng làm cho Slugma căn bản bị áp chế hoàn toàn nhất thời không biết làm thế nào cho phải.

Đợi Ice Beam tấn công đến qua lớp bão tuyết giày đặc thì đã không còn kịp thời gian sử lí.

Slugma bị một chiêu Ice Beam bắn trúng thân thể đã lạnh ngắt của nó lập tức đông cứng. Lúc này không cần chỉ thị của Lâm Phàm Delibird lướt đi trong bão tuyết thành thạo mà dùng một chiêu Ice Punch đấm văng con Slugma làm bằng băng ra khỏi sân đấu.

Thời gian dài luyện tập với Delibird đây đã thành bộ chiêu thức kết hợp cơ bản của nó.

Không cần Lâm Phàm chỉ đạo nó cũng có thể sử dụng thành thạo bộ kĩ năng này để đối địch vì dù sao đây là bộ chiêu thức Lâm Phàm tập luyện cho nó nhiều nhất vì tính thực dụng của chiêu thức khi kết hợp với nhau thật sự quá hữu dụng.

Flannery chỉ biết trơ mắt nhìn một con Pokemon của mình mất đi khả năng chiến đấu mà không thể làm gì khác vì đối phương có thể nói hoàn toàn sinh ra để khắc chế Pokemon hệ Fire.

Thu hồi Slugma lần này vẻ mặt của Flannery đã biến thành nghiêm túc vì đối phương sở hữu Pokemon khắc chế hoàn toàn Pokemon của đạo quán.

Flannery: Ra đây đi Torkoal, sử dụng Ember sau đó dùng Eruption.

Thời gian của chiêu bão tuyết vẫn còn nhưng đạo quán hệ lửa còn có Pokemon gì khác có thể thay thế ngoài hệ lửa sao? Câu trả lời là không có, dù biết là bất lợi cho Pokemon của mình nhưng Flannery không còn lựa chọn nào khác.

Dưới chiêu lửa cuộn với nhiệt độ rất lớn cùng những lỗ nhiệt trên người Torkoal như núi lửa được đun sôi lên trên mai cùng chiếc mai đó cũng rất kiên cố nên nó không như Slugma toàn thân thể chìm trong bão tuyết mà còn có khả năng tạo ra một vùng nhiệt độ cao xung quanh thân mình. Torkoal bây giờ như một cục than giữa trời đông giá rét.

Nhưng như vậy thì thế nào, một cục than có thể làm cho sân đấu này ấm hơn sao? Câu trả lời lại là không, hơn nữa Lâm Phàm cũng không để cục than Torkoal này tồn tại được lâu.

“ Delibird Fly bay lên không sau đó dùng Icy Wind giúp một chút Torkoal nhóm lửa trên người nó đi.”

Nhìn đầy trời bão tuyết nhiệt độ đã đủ khắc nghiệt đối với Pokemon hệ lửa, dù huấn luyện gia ở cách xa sân đấu đếu có thể cảm thấy lạnh Flannery không khỏi cắn răng nhìn về phía Torkoal đầy lo lắng.

Dù sao thì Flannery mới tiếp nhận đạo quán chưa trải qua kinh nghiệm chiến đấu nhiều như ông của cô ta nên không thể nào có khả năng khắc phục đại chiêu này của Delibird.

Sau một chiêu Icy Wind từng cơn gió lạnh sinh ra trên sân đấu làm cho vừa mới nhen nhóm được chút ấm áp Torkoal lập tức run cầm cập không khỏi co rút vào mai.

Nhìn đến trạng thái của Torkoal Lâm Phàm không khỏi mỉm cười. Lân này thắng đơn giản hoàn toàn là dựa vào thuộc tính khắc chế của Delibird đối với Pokemon hệ lửa. Không để đối thủ chịu thêm nhiều đau khổ Lâm Phàm ra hiệu cho Delibird kết thúc chiến đấu.

“ Delibird dùng Forcus Punch tập trung đấm móc Torkoal lên, dưới mai rùa là điểm yếu của nó. Kết thúc ở đây à quán chủ Flannery.” Lâm Phàm mỉm cười nhìn Flannery.

Flannery nhìn Torkoal sau một cú đấm móc của Delibird bay ra khỏi sân đấu nằm phơi bụng mất khả năng chiến đấu không biết làm gì hơn là móc ra huy hiệu Heat Badge đi đến trao cho Lâm Phàm.

Ánh mắt của Flannery có chút không phục vì đây hoàn toàn là áp chế tận răng mà Pokemon của Flannery thậm chí không có khả năng hoàn thủ.

Nhìn Lâm Phàm với ánh mắt khiêu khích Flannery hi vọng Lâm Phàm ở lại lấy ra Pokemon khác cùng mình so đấu xem ai hơn ai. Ít nhất cũng không thể thua thảm như vậy.

Lâm Phàm mặc kệ Flannery khiêu khích, lấy xong huy chương lập tức rời đi đạo quán tiến về trung tâm Pokemon lấy đi quà tặng miễn phí ở trung tâm của thành phố này sau đó giao hẹn mọi người tập trung ở khu rừng ngoài thành phố trên đường đi đến địa điểm tiếp theo làm nơi tập trung sau đó biến mất trước ánh mắt mọi người.

May càu nhàu “ Lúc nào cũng vậy chỉ hẹn xong địa điểm tập trung sau đó lại đi tập luyện để chúng ta ngốc trong thành phố hai ngày.”

Max chữa cháy cho Lâm Phàm “ Nếu Đại ca không chăm như vậy tỷ nghĩ hắn sẽ có được thực lực như ngày hôm nay sao?

Nếu tỷ chăm được bằng 1/100 đại ca thì giờ đã không yếu như vậy.” Cốc 1 cái kí đầu thần trưởng của May dành cho Max. Sau đó May khẳng định

May phản bác “ Ta cũng tập luyện rất chăm chỉ lúc nào ta cũng nghĩ làm thế nào để có chiêu thức đẹp đẽ, có những màn trình diễn tuyệt vời.

Tất cả đều được ta nghĩ trong đầu rồi tập rượt đi tập rượt lại trong đầu mình. Ngươi vậy mà dám nói ta không chăm chỉ?”

Max không cho là đúng “ Vậy thì có tác dụng gì, tất cả chỉ là lí thuyết không có chút thực hành làm sao gọi là luyện tập…”

Lần này Max chỉ dám nghĩ mà không dám nói. Đầu còn đau May nói thế nào hắn cho là như thế tốt không cần phản bác.

Nhóm Satoshi về trung tâm nhận chỗ ở sau đó tự do hoạt động của mỗi người. Max bị May bắt ép đi mua sắm nói là mua dụng cụ cho biểu diễn sắp tới.

Brock ở trung tâm quấn lấy Joy. Satoshi tập luyện chuẩn bị cho trận đấu của mình vào ngày mai.

Dù muốn thu hoạch một chút thông tin về thực lực của Flannery nhưng rất tiếc hắn không thu hoạch được gì vậy chỉ đành cố gắng để không bị thua trong lần khiêu chiến ngày mai để không làm chậm lữ trình.

Còn Lâm Phàm lúc này đang tiến nhanh đến khu rừng bên ngoài Lavaridge Town để tìm địa điểm tập luyện.

Khi tìm được địa điểm ưng ý hắn bắt đầu cho S.Ariados đi ra dùng tơ nhện bao phủ rối tinh rối mù khu vực cây cố quanh đây.

Nhìn khu vực này như có hàng trăm hàng ngàn tia laze màu trắng bắn qua. Nhiệm vụ của Lâm Phàm là di chuyển qua 50m tơ nhện như vậy mà không làm cho S.Ariados cảm ứng được tơ nhện rung động.

Đó là một trong những kĩ năng cơ bản của ninja “ di chuyển”. Lâm Phàm muốn di chuyển không bị ai phát hiện không có tiếng động, nhanh, không chạm bất kì vật gì,... Và người thích hợp giám sát tập luyện không ai khác ngoài cảm ứng siêu nhạy S.Ariados.

Chỉ cần thông qua cửa ải của S.Ariados Lâm Phàm tin chắc mình sẽ di chuyển đạt đến trình độ ngang bằng thậm trí hơn cả ninja đến lúc đó nhiều việc sẽ trở lên rất thuận lợi cho hắn.

Đây là cách Lâm Phàm nghĩ ra để thử thách bản thân hắn. Tuy rằng rất khó khăn thậm trí có thể nói là không thể hoàn thành nhưng hắn tin tưởng chỉ cần thành công thứ hắn thu hoạch được sẽ không chỉ là kĩ năng ẩn thân chạy nhảy đơn giản như vậy.

Đến lúc đó đừng nói là phòng nghiên cứu của Team Rocket, cho dù là Team Rocket tổng bộ hắn cũng có tự tin ra vào tự nhiên mà không cần bất kì một con Pokemon nào hỗ trợ. Đến lúc đó sẽ là lượng lớn tài phú dành cho hắn.

Vời tiêu chí cướp của người giàu chia cho người nghèo Lâm Phàm luyện tập rất chăm chỉ.

Cùng với Lâm Phàm là các Pokemon của hắn mọi người đều tràn ngập trong không khí tập luyện nâng cao thực lực của cả đoàn đội.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.5 /10 từ 2 lượt.

Nguồn học là vô tận và con người đứng trước kiến thức rộng lớn của nhân loại lại trở thành một loài sinh vật bé nhỏ, nó giống như hạt cát giữa sa mạc rộng lớn. Kiến thức là vô tận, nếu con người chúng ta cứ sống mãi trong khuôn phép, cứ tự cho mình là tài giỏi thì quả thật là thiệt thòi. Chính vì chúng ta không tiếp thu là tạo cơ hội cho người khác giỏi hơn mình. Mỗi ngày bạn cần làm mới mình và cập nhật tin tức từ trang wiki giải đáp chẳng hạn như 25251325 nghia la gi, oem nghia la gi học như một cánh cửa kì diệu nhưng không có chiếc chìa khóa nào để mở nó ra, vậy học cũng là đang dần dần chế tạo ra chiếc chìa khóa đó và khám phá mọi điều ở bên trong cánh cửa, đó là kiến thức và sự thành công

loading...
DMCA.com Protection Status