Pokemon bắt đầu thực hiện mơ ước

Chương 144: Onix SteelixLâm Phàm lấy ra Heavy Ball trong đó có chứa to lớn Onix giao cho giáo sư Oak.

Phòng nghiên cứu tuy nhỏ nhưng thiết bị phục vụ nghiên cứu cùng sinh hoạt lại rất đầy đủ.

Chỉ cần một cú điện thoạt của giáo sư Oak về sở nghiên cứu của hắn ở thị trấn Pallet thuộc Kanto địa khu nói rõ lí do sau mọi người vui vẻ mà giúp Lâm Phàm.

Uy vọng của giáo sư Oak trong liên minh không phải thổi lên đến mà là do chính tự thân hắn cố gắng phấn đấu cùng gây dựng mà đạt được nên tiếng nói của hắn không nghi ngờ gì như là thánh chỉ đối với những nghiên cứu viên kia.

Giáo sư Oak đã nhờ có thể không vui vẻ mà đáp ứng sao? Điều đó là không có khả năng dù có bận đến đâu họ cũng gác lại công việc trong tay mà giúp Lâm Phàm.

Dù sao cũng tốn chỉ là chút thao tác vận hành máy móc cùng định vị thiết bị một ít thủ tục nhỏ, làm xong còn có thể tăng thêm chút hảo cảm trong mắt giáo sư cớ sao đâu.

Không tốn bao nhiêu thời gian đại khái 5 phút đồng hồ Heavy Ball thành công truyền tống đến Pallet Town sau đó được truyền tống ngược lại.

Chủ yều là do quá xa cần định vị xác định rõ vị trí cùng nhập thông số nên mới tốn lâu thời gian như vậy nều không truyền tống chỉ là trong chớp mắt.

Lâm Phàm sau khi tiếp nhận Heavy Ball từ máy truyền tống lập tức cảm ơn giáo sư Oak sau đó định quay người dời đi tìm nơi rộng rãi cho Onix tiến hóa.

Dù sao nó tiến hóa là không kịp chậm trễ lúc này bóng Poke đã run lên từng đợt báo hiệu Onix đang rất gấp.

Giáo sư Oak thấy Lâm Phàm gấp cũng không làm ra ngăn cản ngược lại còn chạy theo hắn dời đi phòng làm việc chỉ để xem Onix tiến hóa thành Steelix.

Trên một bãi đất trống to trong rừng, nơi này có thể là sân đấu dành cho các huấn luyện gia đi lịch luyện trong rừng gặp nhau sau đó chọn nơi đây làm sân đối chiến.

Loại sân đấu này ở bìa rừng có thể thấy được rất nhiều nên Lâm Phàm cũng không kì quái.

Đến đây Lâm Phàm lập tức thả ra Onix. Vừa ra khỏi Heavy Ball Onix lập tức hướng lên trời một rống sau đó thân thể bắt đầu hiện lên bạch quang.

Nhìn thấy con này to lớn Onix cùng khí thế đã đạt đến Thiên vương trung cấp Onix giáo sư Oak có hơi kinh ngạc.

Kinh ngạc là do Lâm Phàm có thể bắt được con này Onix nhưng chỉ một chút mà thôi sau đó giáo sư quy hết công lao cho Heavy Ball cùng vận khí của Lâm Phàm mà cũng không hoài nghi thực lực của hắn.

Vì giáo sư Oak cũng biết tác dụng của Heavy Ball mà loại bóng này để bắt to lớn Onix là quá thích hợp.

Còn hi vọng giáo sư Oak kinh ngạc về hình thể to lớn của Onix thì không có cửa vì giáo sư Oak cũng đã gặp to lớn Onix của Thiên vương Siba đó mới là to lớn Onix.

Kích thước của nó cũng gần gấp đôi to lớn Onix của Lâm Phàm. Đó mới được coi là con to lớn Onix kinh khủng nhất.

Dưới ánh mắt của hai người con này Onix hoàn toàn bị bao phủ trong bạch quang chói mắt sau đó thân thể bắt đầu biến đổi.

Đầu của nó bắt đầu to lớn hơn, hàm dưới mọc ra 4 cái răng nanh bằng sắt thép khổng lồ. Thân thể nhìn từ bên ngoài đã không còn là cấu tạo bằng những khối đá mà là kim loại như những khối sắt thép ghép lại mà thành.

Hai bên sườn có các gai đôi mọc ra từ một số đốt của thân hình khổng lồ đó. Đuôi nhọn hoắt như một thanh chủy thủ khổng lồ.

Thân thể nó dài ra thêm một chút bây giờ độ dài đã sánh ngang bằng với B.Gyarados. Một con Steelix hoàn chỉnh xuất hiện trước mặt mọi người.

Thậm trí so với lúc chưa tiến hóa khí thế của nó mạnh lên mấy phần. Lâm Phàm và giáo sư Oak đều nhìn ra con này Steelix thực lực đã tiếp cận đến Thiên vương cao cấp cấp bậc thực lực.

GS.Oak lên tiếng chúc mừng Lâm Phàm “ Chúc mừng ngươi à Lâm Phàm. Không ngờ vận khí ngươi tốt như vậy lại có thể dùng một quả Heavy Ball may mắn thu được một con Steelix hơn nữa thực lực còn tương đương cường đại.”

Nhầm tưởng Lâm Phàm là mới huấn luyện gia giáo sư Oak còn tận tình khuyên bảo.

GS.Oak còn nói thêm “ Tuy nhiên thực lực của Pokemon quá chênh lệch so với huấn luyện gia cũng không hẳn là tốt nhất là thực lực cao Pokemon.

Không nghe lời hoặc là thực lực không đủ để làm ra điều khiển Pokemon của mình trong chiến đấu là điều thường xuyên xảy ra trong trường hợp này.

Pokemon thậm trí còn có thể làm ra hành động chốn chạy khỏi huấn luyện gia của mình vì không đủ khả năng khống chế nó và nó phá vỡ ràng buộc này trở lại tự nhiên.

Nên ngươi phải sớm tăng lên thực lực cùng hảo hảo mà ở chung với Onix đừng gây cho nó phản cảm.

Thiệt sẽ chỉ là bản thân mình. Nhớ lấy bao giờ thực lực đầy đủ hãy dùng Onix vì dù sao ở cấp bậc huấn luyện gia này của ngươi Onix chỉ có thể nói là để chưng cho đẹp mà không có lớn lắm tác dụng.”

“ Cám ơn giáo sư,ta sẽ ghi nhớ tất cả những gì giáo sư nói hôm nay. Ta sẽ chú ý tất cả và trở thành một tên huấn luyện gia có thực lực cường đại.” Lâm Phàm ghi nhớ những lời dạy của Giáo sư Oak

Giáo sư Oak mỉm cười ánh mắt hài lòng cùng thưởng thức mà nhìn Lâm Phàm như nhìn học sinh của mình.

Lâm Phàm thì cảm kích mà nhìn vị giáo sư đã già này. Ánh mắt hắn cho Lâm Phàm cảm thấy ấm áp. Giáo sư Oak như người thầy ở thời cấp 3 của hắn khi còn ở địa cầu.

Quan tâm lo lắng cùng với đó là sự chu đáo cho tương lai của những người trẻ tuổi.

Nhưng dù không có giáo sư ân cần nhắc nhở Lâm Phàm cũng không để như tình trạng xấu mà giáo sư nói xảy ra.

Hắn không phải là Kochero mà để xổng mất một con Gyarados như tên đó. Có xổng thì cũng phài là Quán quân hoặc Thân thú cấp Pokemon à.

Vì có nhiều điều giáo sư Oak đoán sai về Lâm Phàm nhất là thực lực của hắn.

Thu hồi Steelix Lâm Phàm vui vẻ mà cùng giáo sư chào tạm biệt. Vì yên tĩnh nên hắn là người ở lại sau cùng để hỏi giáo sư. Lâm Phàm đã sớm ra hiệu cho nhóm Satoshi đi trước và hắn sẽ đuổi theo sau.

GS.Oak cổ vũ Lâm Phàm “ Cố lên người trẻ tuổi, hãy tìm những Pokemon thích hợp với mình và huấn luyện chúng tăng lên thực lực của bản thân để đạt được những gì người mong muốn. Chúc ngươi may mắn Lâm Phàm.”

“ Cảm ơn giáo sư, một ngày nào đó khi gặp lại ta có thể ngươi sẽ có được niềm vui ngoài ý muốn. Tạm biệt giáo sư, chúc ngươi luôn khỏe mạnh và công tác thật tốt.”

Lâm Phàm dùng lời chúc mà hắn luôn chúc thầy của mình để chúc giáo sư Oak vì dù chỉ là học được một chút kiến thức từ giáo sư nhưng Lâm Phàm vẫn coi hắn như người thầy của mình vì sự quan tâm cùng ân cần, hòa ái đó.

Đuổi kịp đám bạn Satoshi Lâm Phàm lại bước đều bước trên con đường lữ hành cũng như là con đường tăng lên thực lực để tiến tới đỉnh phong của chính mình.

Lúc này May còn đang vui vẻ ôm trong ngực 1 con Bulbasaur được giáo sư Oak tặng còn bên cạnh là mới ra đời không lâu Eevee. Không khí vui vẻ tràn ngập nhóm bạn vì vậy mà tốc độ mọi người cũng rất nhanh hướng đến thành phố Rustboro.

Đến thành phố Rustboro cũng là thành phố mà Lâm Phàm dự định thi đấu đạo quán. Vì con đường từ thành phố Petalburg đến thành phố Rustboro mọi người đã đi qua nên không còn gì để khám phá vì vậy nhóm của Lâm Phàm và Satoshi dùng tốc độ nhanh nhất để đến đây.

Lúc này trong thành phố đã dán đầy thông báo quảng cáo cho cuộc thi Pokemon Contest sắp diễn ra tại thành phố Rustboro này.

Nhìn thấy thông báo người vui sướng nhất không ai khác ngoài May. Nhưng nhìn thời gian tổ chức vòng đấu lại là sáng mai May lại có chút không vui nhìn về phía Lâm Phàm.

Lâm Phàm hơi nghi hoặc sau đó chợt hiểu vì sao May có biểu hiện như vậy. Mọi lần May đều theo dõi hắn thi đấu đạo quán cùng cổ vũ nhưng mỗi lần May tham gia thi cuộc thi Pokemon Contest hắn đều không có ở bên cổ vũ.

Bây giờ đã là chiều tà chắc chắn sẽ không thể khiêu chiến đạo quán Stone mà sáng mai khiêu chiến đạo quán thì Lâm Phàm chắc chắn sẽ không thể đến xem May biểu diễn trong cuộc thi. Nhìn May biểu hiện Lâm Phàm có chút buồn cười.

Mới bao lớn đã có nữ nhân bộ dạng hờn dỗi quả là thế giới càng ngày càng không tươi sáng à.

“ Được rồi ngươi đi đăng kí đi không nhanh sẽ hết thời gian đăng kí dự thi. Hạn cuối ghi trên đó là 18h hôm nay à.

Về phần ngày mai ta sẽ cố gắng chiến thắng thật nhanh sau đó đến xem ngươi.” Lâm Phàm mỉm cười nói với May

“ Chính là người nói ra không có nói à. Nếu ngươi đã muốn xem ta biểu diễn kia hảo hảo mà chiến thắng lấy tới huy hiệu Stone nhanh một chút. Ngoắc tay.” May ngạo kiều nói

Lâm Phàm nhìn tính trẻ con nổi lên May không còn cách nào khác đành cùng đối phương ngoắc tay. Trò trẻ con này cũng đã thật lâu rồi hắn không có làm lại quá hôm nay làm lại có chút là lạ.

May thì là nghĩ “ Lần này ta phải hảo hảo biểu hiện dù sao cũng là lần đầu Lâm Phàm xem ta biểu diễn, ta sẽ cho hắn thấy thời gian này ta tiến bộ.

Dù hắn thực lực có mạnh đến đâu nhưng trong biểu diễn ta mới là người thắng đến lúc đó mới lộ ra cân xứng ân nghĩ đến đâu rồi..”

May hơi chút đỏ mặt cùng Lâm Phàm đi theo mọi người đi đăng kí dự thi sau đó đến trung tâm Pokemon để ăn uống cùng nghỉ ngơi chuẩn bị cho ngày mai thi đấu của hai người trong nhóm.

Không biết vì lí do gì May quyết định cho mới thu phục chưa lâu Bulbasaur tham gia vòng đối chiến còn vòng biểu diễn do Skitty đảm nhiệm trọng trách.

Mọi người cũng không làm ra ngăn cản vì đó là quyết định của May, họ cũng như Lâm Phàm chỉ làm ra động viên và hi vọng May dành chiến thắng.

Sáng sớm Lâm Phàm đã dời giường vận động một chút cơ thể sau đó đi tìm Roxanne chủ của đạo quán Stone thành phố Rustboro. Vì có hứa hẹn với May nên Lâm Phàm không thể không nghiêm túc mà đến khiêu chiến.

Roxanne thấy người khiêu chiến là Lâm Phàm chỉ mỉm cười sau đó tiến vào sân đấu. Cô ấy cũng nhận ra đây là cậu nhóc theo Satoshi lần trước vì không đủ số lượng Pokemon mà không thể khiêu chiến đạo quán.

Đối chiến với Lâm Phàm vẻ mặt của Roxanne tương đối nhẹ nhõm vì theo cô ấy người này thời gian lữ hành mới bao lâu thực lực tăng lên cũng có hạn.

Còn nhớ lần đó đối phương còn không có nổi 2 con Pokemon để đủ số lượng tham gia khiêu chiến đạo quán. Cùng lắm bây giờ Lâm Phàm có thể tăng lên đến Tinh anh cao cấp huấn luyện gia đã là trời xanh chiếu cố.

Dù sao nhìn Lâm Phàm vẻ mặt còn rất non nớt. Mới 12 tuổi hắn tuy cao hơn chúng bạn do thường xuyên luyện tập nhưng cũng không thể che dấu đi hoàn toàn độ tuổi viết lên trên mặt hắn. 12 tuổi mới là đủ tuổi ra ngoài lữ hành lần đầu nên Roxanne lầm tưởng cũng là điều dễ hiểu.

Sau phần thủ tục tuyên bố của trọng tài Roxanne lập tức tung ra Pokemon của mình như không kịp chờ đợi để kết thúc chiến đấu.

Roxanne tung ra quả bóng Poke “ Ra đi Geodude” Một con Geodude lơ lửng trên mặt đất xuất hiện trên sân đấu.

“ Chuẩn thiên vương sơ cấp huấn luyện gia sao? Vậy liền là người ra đối chiến đi Ninjask.” Nghĩ như vậy Lâm Phàm lập tức chon Ninjask ra sân đối chiến.

Vừa bắt đầu chiến đấu Roxanne lập tức cho Geodude quận mình lắn tròn tiến đến dùng Mega Punch công kích Ninjask.

Không thể không nói Roxanne muốn đánh đòn bất ngờ để chiếm thế thượng phong vì nghĩ Lâm Phàm là gà mờ cấp độ nhưng Roxanne sai.

Geodude vừa dừng lại xoay trong đang ngưng tụ Mega Punch để phát động công kích thì lúc này Ninjask đã tự làm ra phản ứng.

Lập tức Ninjask phát động Agility thuộc tính làm tốc độ của nó tăng cao sau đó là Double Team làm vị trí của nó biển đổi không ngừng trên không trung lúc chỗ này lúc chỗ khác.

Đồng thời hai chiếc càng trước người nó sáng lên ánh sáng màu đỏ liên tục là những đòn Air Cutter công kích về phía đang trên không trung Geodude.

“ Đúng cứ như vậy đánh nó lên cao đừng cho nó tránh đi cùng chạm xuông mặt đất.”

Di chuyển bằng từ trường Geodude càng cách xa mặt đất tốc độ càng chậm cùng với đó là di chuyển càng không ổn định.

Ninjask của Lâm Phàm chủ yếu đào tạo nó là về mặt tốc độ nhanh cùng công kích vị trí chuẩn xác nên đánh cho Geodude không thể chạm đất với nó không khó.

Ở trên không trung chỉ có hai tay Geodude làm sao có thể phòng ngự tấn công cực nhanh cực chuẩn Ninjask. Nó chỉ có thể bị đánh phần.

Roxanne lúc này mới kịp phản ứng do tốc độc của Ninjask quá nhanh hơn nữa đánh giá thấp Lâm Phàm thực lực nên Roxanne tự đưa mình vào thế khó khi cho Geodude lên không công kích Ninjask.

Roxanne ra lệnh “ Mau sử dụng Protect.”

“ Trong trạng thái như vậy phát động Protect không nói có thể thành công hay không nhưng thành công thì đã sao đã đến lúc kết thúc chiến đấu. Ninjask dùng Hone Claws”

Hai chiếc càng của Ninjask lập tức bị hắc khí bao phủ sau đó hình thành hai chiếc móng vuốt đen ngòm tỏa ra hệ Dark năng lượng công kích về phía Geodude.

Geodude đã thành công phát động Protect kĩ năng, một màn ánh sáng xanh bao phủ nó nhưng uy lực cực cường cùng không nhìn phòng thủ Hone Claws lập tức xuyên qua màn bảo vệ cắm vào người của Geodude đem nó bắn mạnh về phía mặt đất.

Ở độ cao gần trần sàn đấu cộng thêm uy lực cực cường của chiêu Hone Claws làm lực đẩy Geodude như một viên đạn đá đập vào sàn đấu nổ ra một hố nhỏ đầy bụi đất bay lên.

Khi bụi đất tán đi Geodude đã mất khả năng chiến đấu, Roxanne không còn gì để nói vì cô biết mình đã quá chủ quan khinh địch cùng đánh giá quá thấp thực lực đối phương.

Không thể làm gì khác hơn thua là thua Roxanne thu hồi Geodude cùng tung ra Pokemon thứ 2 của mình.

“ Ra đây đi Nosepass.” Roxanne vẻ mặt ngưng trọng mà chuẩn bị chiến đấu.

Lâm Phàm muốn đánh nhanh thắng nhanh. Thu hồi Ninjask hắn tung ra sân Shedinja để tham chiến để mau chóng giải quyết chiến đấu.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.5 /10 từ 2 lượt.

Sức khỏe là tài sản quí giá nhất nhưng dễ mất nhất, là tài sản vô cùng quan trọng đối với chúng ta! Nên các sản phẩm về sức khỏe rất được quan tâm. Cộng đồng đánh giá thuốc chia sẻ review thực phẩm chức năng, mẹ và bé, làm đẹp và sinh lý nam nữ. Với những chia sẻ từ người dùng thực tế giúp bạn có thêm thông tin hữu ích trước khi mua sản phẩm. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang đánh giá thuốc chẳng hạn như powerman co thuc su khien mot nguoi khoe hai nguoi vui hay khong, thuc pham chuc nang rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng.

loading...
DMCA.com Protection Status