Pokemon bắt đầu thực hiện mơ ước

Chương 156: Tiến Vào Vòng TrongVới một con Delibird được luyện tập đầy đủ với thực lực cực cao đã có Chuẩn thiên vương thi đấu với một đám Pokemon chỉ từ tinh anh trở xuống thực lực thì chiến thắng là điều quá đơn giản.

Không thể chiến thắng chỉ có thể là con Pokemon này quá ngốc nhưng Delibird của Lâm Phàm lại không ngốc nên chỉ sau chưa đầy 30 giây Delibird đã dành chiến thắng.

Vừa mới bắt đầu tiếng còi khai cuộc mọi người con chưa kịp hiểu chuyện gì xảy ra Delibird đã dùng tốc độ khó có thể tin mà đến trung tâm sân đấu sau đó cướp được vòng nhỏ và dùng tốc độ nhanh nhất lao thẳng xuống.

Một con Wingull tốc độ cũng không kém có thể theo đuôi Delibird sau đó lợi dụng lúc Delibird lao xuống mà không kích nó bằng chiêu Water Gun.

Một cột nước bắn về phía Delibird làm nó không vui vì nó muốn dùng thời gian nhanh nhất để chiến thắng cho Lâm Phàm được tự hào về nó cùng khen ngợi nó vì đã lâu nó chưa thi đấu.

Ice Beam từ miệng Delibird bắn ra công kích thẳng vào cột nước mang theo hàn khí kinh khủng đóng băng nó.

Sau đó mọi người thấy được một màn là ở giữa không trung một thanh gậy bằng băng hình thành từ đầu chiêu Water Gun nhanh chóng kéo dài đến mỏ Wingull.

Mổ Wingull tiếp xúc với nước đang không ngừng phun nước lập tức bị đông cứng cùng với thanh băng sau đó từ trên trời rơi xuống.

Cùng nó rơi xuống còn có Delibird nhưng phương hướng là chiếc cột treo vòng ở trung tâm kia.

Giải quyết xong cản trở Delibird dùng tốc độ cực nhanh kết hợp thêm chiêu Aerial Ace xé đôi không khí lao xuống tiến đến đích.

Tiếng leng keng phát ra từ chiếc vòng bị treo vào đỉnh tháp cùng với đó là tiếng còi báo hiệu thi đấu kết thúc và màn hình vinh danh người chiến thắng là Lâm Phàm và Delibird.

Vài giây sau mọi người mới vỡ òa mà nhiệt liệt vỗ tay còn Winona nhìn về phía Lâm Phàm lộ ra ngạc nhiên biểu lộ.

Nhìn hai mắt mở to, miệng hơi há ngạc nhiên Winona nhìn qua mình Lâm Phàm mỉm cười đáp lại đối phương sau đó điều khiển khinh khí cầu hạ thấp xuống đất dời đi.

Biết mình thất thố Winona có chút đỏ mặt tự trách về biểu hiện vừa rồi của mình. Trước mặt một tên nam tử xa lạ mà lại có biểu hiện như vậy quả thật là mất mặt.

Mọi người chuẩn bị cho vòng đấu loại thứ hai, lần này cũng vẫn là 4 người thi đấu cùng lúc nội dung thi đấu vẫn như vậy nhưng vì có 25 người dị thi nên sẽ có một xuất được đặc cách không phải thi đấu mà được may mắn tuyển thẳng vào vòng trong.

Sau khi rút thăm xếp bảng May vui vẻ hơn hở mà nhảy tung tăng vì Lâm Phàm là người may mắn không phải tham gia đấu loại mà tiến thẳng vào vòng trong.

“ Có cần vui vẻ đến vậy sao? Dù sao thi đấu như vậy đối với ta mà nói cũng là dễ dàng vượt qua.” Nhìn May Lâm Phàm không khỏi kì quái hỏi vì hắn biết May biết được thực lực của mình.

“ Vui vẻ chứ miễn phí được tiến vào vòng trong bớt chút sức lực không đáng để vui vẻ sao?” May làm điệu bộ làm nũng hỏi ngược lại Lâm Phàm.

“ Được rồi đáng vui vẻ còn không được sao?” Mỗi lần May làm ra bộ dạng này Lâm Phàm không cách nào lại làm ra phản kháng ý kiến của May chỉ có thể nhận đồng.

Vì chỉ có sáu trận đấu diễn ra mà với tốc độ nhanh của thi đấu dạng này nên thời gian kết thúc sẽ rất ngắn nên Lâm Phàm ở lại phòng chờ mà theo dõi các trận đấu diễn ra.

Có thể cuộc thi này là chuẩn bị cho Satoshi cùng Swellow của hắn vô địch hay sao mà qua Lâm Phàm quan sát đối thủ thực lực đều ở phía dưới con này Tinh anh viên mãn Swellow.

Đáng ra với phần thưởng như vậy sẽ có rất nhiều huấn luyện gia thực lực cực cường đến tham gia nhưng Lâm Phàm để ý thấy ngoài một tên mặc bộ đồ cao bồi cùng với Pokemon của hắn là một con Volbeat cùng với Kochero mang theo Dustox của Musashi tham gia thi đấu ngoài ra đều là hạng tép riu.

Nói đến cũng kì quái con này Dustox rõ ràng là hệ Bug cùng hệ Poison không phải Pokemon thuần hệ Flying vậy mà cũng được tham gia thi đấu.

Xem ra Kochero lại dùng lực lượng gia tộc của mình để có thể tham gia cuộc thi này và cuộc thi này cũng không phải công chính 100 phần trăm à mọi cuộc thi đều sẽ xuất hiện một vết nhơ nhất định.

Nhưng tất cả bọn họ đều không thể nào cùng Lâm Phàm tranh giành chức vô địch nên không có gì đáng để cho Lâm Phàm lo ngại.

“ Có phải hay không ta đang cướp đi cơ duyên của nhân vật chính Satoshi à?

Tên ngốc bức này gặp được nhiều cơ duyên như vậy vậy mà không biết tận dụng thật sự là quá lãng phí ta xem như chỉ là nhặt nhạnh chỗ tốt mà người ta vứt đi chứ ở đâu là cướp đoạt à. Đúng chính là như vậy.”

Các trận đấu vẫn diễn ra đúng theo thứ tự. Sau khi năm trận đấu đầu tiên kết thúc không chút khó khăn Satoshi và Swellow của mình lọt được vào vòng trong.

Ngoài ra còn có tên đàn ông trung niên mặc đồ cao bồi kia và hai tên tuyển thủ khác một tên nắm giữ một con Ledian một tên khác thì dùng một con Noctowl giành chiến thắng.

Trận đấu cuối cùng diễn ra ở vòng đấu loại là giữa Kochero cùng tên nhóc sở hữu con kia Swablu và hai tên diễn viên quần chúng nào đó mà Lâm Phàm cũng lười để ý đến họ. Chỉ biết Pokemon của họ là Crobat và Butterfree.

Golbat có thể là tốc bay không nhanh bằng các Pokemon hệ Flying khác nhưng tiến hóa hình của nó Crobat lại là một bậc thầy về tốc độ.

Bốn chiếc cánh nhỏ nhọn hoắt khỏe mạnh liên tục phe phẩy cùng với đó là thân hình nhỏ bé rất thích hợp cho tốc độ cao phi hành. Tốc độ của nó có thể đạt tới cực hạn là gấp 3 lần tốc độ bay của các Pokemon hệ Flying bình thường khác.

Kochero và tên kia sở hữu Butterfree có thể là cũng biết điều này, hai người đều ngưng trọng mà nhìn về phía con này Crobat.

Cả hai đều biết dùng tốc độ là không thể nào thắng được con này Crobat nên bắt đầu nghĩ cách để có thể cản lại con này Crobat cùng phế đi nó. Suy nghĩ rất nhanh cả hai tên này đều lộ ra mỉm cười tự tin mà bước vào thi đấu.

Không thể không nói Kochero cũng là một bậc thầy về chiến thuật.

Ở vòng loại hắn đã cùng con này Dustox lợi dụng luồng gió phát ra từ chiêu thức của một con Beautifly dùng để tấn công nó thành công cụ để đưa tốc độ vốn không có lợi thành công cụ đưa nó về đích.

Sự chỉ đạo xuất sắc cùng sức quan sát của Kochero cũng được bộc lộ qua lần này. Không biết trong trận này hắn sẽ nghĩ ra cách gì để đối phó con này Crobat.

Lâm Phàm nghĩ nếu không phải toàn thu phục được những con Pokemon nhố nhăng có lẽ tên này cũng sẽ là một nhà huấn luyện Pokemon tài giỏi và chiến lực sẽ tăng mạnh chứ không yếu đến đáng thương như bây giờ.

Trận thi đấu cuối cùng bắt đầu, sở hữu Crobat tên kia tuyển thủ lập tức lợi dụng ưu thế về tốc độ của Crobat mà chỉ huy nó tiến về phía chiếc vòng trên không trung. Tên nhóc kia cũng chỉ huy Swablu hướng về phía mà Crobat hướng tới.

Kochero và tuyển thủ sở hữu Butterfree vì cả hai con Pokemon đều không có ưu thế về tốc độ nên hai người như có hiểu ngầm mà ra lệnh cho Pokemon của mình tiến về phía tháp cao ở giữa sân đấu và chơ đợi Crobat tự mình đưa tới cửa.

Crobat không chút khó khăn mà cướp được chiếc vòng dù cho có đối thủ cạnh tranh là con kia Swablu có hệ Normal và Flying nhưng chưa tiến hoá nó với công kích đơn giản không làm khó được con này tốc độ cực cao Crobat.

Nếu con này Swablu tiến hoá thành Altaria có hệ Flying cùng Dragon nó công kích đối với hệ Bug và Poison Crobat có thể nói là trí mạng. Rất tiếc điều đó là không có khả năng con này Crobat lấy được chiếc vòng xong sau đó băng băng mà tiến về đích.

Tên kia huấn luyện gia đắc ý dạt dào mà nhìn tiến băng băng về đích Crobat. Trong suy nghĩ của hắn Dustox và Butterfree đã sớm không theo kịp tốc độ của Crobat mà bị bỏ xa nên chiến thắng nằm chắc trong tay hắn.

Nhưng vì ở quá xa hắn không nhìn được lúc này ở quanh tháp cao phấn mê và phấn độc từ Dustox và Butterfree đã giăng sẵn chỉ chờ con này Crobat bước vào vùng không trung này.

Kochero và huấn luyện gia của Butterfree đều mỉm cười mà nhìn như thiêu thân lao vào lửa Crobat. Những hạt phấn phát tán trong không khí bao phủ nơi đây khiến cho Crobat không cách nào tránh thoát nếu như muốn tiến về đích.

Đang bay Crobat đột nhiên cảm giác buồn ngủ ập đến sau đó là cảm giác đau đớn từ phấn độc khiến đầu óc của nó hỗn loạn đường bay cũng trở lên siêu vẹo.

Nhưng tốc độ bay của nó cũng không vì thế mà giảm đi ngược lại tăng nhanh do đau đớn cùng không thể kiểm soát.

Crobat như một con ruồi mất phương hướng bay loạn trên không trung. Do tốc độ của Crobat quá nhanh mọi người chỉ thấy được một vệt đen bay lượn.

Hỗn loạn Crobat làm rơi đi chiếc vòng trong miệng, thấy mục địch đạt thành Kochero và huấn luyện gia kia không để ý nữa con này hỗn loạn Crobat mà cùng nhau tranh đoạt chiếc vòng để giành chiến thắng.

Tất cả mọi người đều tập trung theo dõi trận đấu mà không để ý đến lúc này ở góc sân đấu trên khinh khí cầu Winona đang sợ hãi mà nhìn vệt đen đang lao về phía mình.

Nếu là trường hợp bình thường có Pokemon ở bên cạnh Winona cũng sẽ không sợ con này Crobat nhưng lúc này đây đang ở trên độ cao mấy trăm mét hơn nữa còn không có Pokemon trên người đối mặt với một con Crobat lâm vào hỗn loạn trạng thái Winona có thể không sợ sao?

Một vết cắt màu đen xẹt qua không trung do Crobat tạo ra cắt ngang khinh khí cầu của Winona làm nó thủng một một lỗ lớn. Kèm theo đó là tiếng thét kinh hãi của Winona vì khinh khí cầu bị thủng đang rơi xuống mặt đất và bay xa sân đấu.

Không ai để ý đến điều này vì mọi người đều đang mải mê theo dõi chiến đấu. Chỉ có đang trong phòng chờ ở gần vị trí giám khảo Lâm Phàm nhận ra Winona gặp nguy hiểm lập tức đuổi theo chiếc khinh khí cầu đang rơi nhanh từ không trung xuống mặt đất để cứu lấy Winona.

Vọt ra phòng chờ bằng tốc độ cực nhanh của mình Lâm Phàm đuổi theo khinh khí cầu của Winona.

Vì bị thủng không khí từ trong khinh khí cầu bị tràn ra làm cho nó bay về phía bãi đá nhọn gần nơi thi đấu. Chìm trong sợ hãi Winona nhắm chặt mắt và chỉ biết hét lên sợ hãi. Cùng với chiếc khinh khí cầu rơi xuống là bóng tối dần bao phủ tâm trí Winona.

Chưa bao giờ gặp phải tình huống như vậy Winona không biết làm gì khác ngoài việc ôm chặt lấy sợi dây để không bị rơi khỏi khinh khí cầu. Bay đã xa khí cầu hết không khí bắt đầu từ không trung rơi thẳng xuống mặt đất.

Ở độ cao này rơi xuống hơn nữa ở dưới còn là bãi đá nhọn Winona biết chắc chắn mình sẽ chết, Winona không muốn chết.

Còn bao dự định mà Winona ấp ủ chưa thực hiện được, còn bao ước mơ hoài bão của tuổi trẻ, đang ở độ tuổi đẹp nhất của đời con gái Winona còn chưa tìm được người mình yêu để gửi gắm cuộc đời mình.

Cảm giác tuyệt vọng cùng vô lực bao trùm lấy Winona.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.5 /10 từ 2 lượt.

Ngoại ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng ngày nay đã trở thành hành trang bắt buộc của bạn trẻ. Từ điển thuật ngữ, ngữ pháp kèm ví dụ trực quan, sinh động từ trang findzon chẳng hạn như convoluted la gi nghia cua tu convoluted la quan xoan, chắc chắn sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc học tốt tiếng Anh, đặc biệt là phần từ vựng và ngữ pháp.

loading...
DMCA.com Protection Status