Pokemon bắt đầu thực hiện mơ ước

Chương 208: Cuối Cùng Chiến ĐấuThời gian trôi qua cả sân đấu lúc này đang xì xào bàn tán to nhỏ về trận đấu kì quái diễn ra trước mặt này. Có người được đến giải thích thì lộ ra vẻ mặt chợt hiểu mà tiếp tục theo dõi kì biến có thể xảy ra bất cứ lúc nào trên sân.

Có người thì đã gấp không chờ nổi và tỏ ra chán nản vì phải xem một trận đấu mà như xem một bức ảnh không chút nào động tĩnh của cả hai bên ở trên sân đấu này.

Tyson cũng đã gấp không chờ nổi vì sau thời gian dài tập trung tinh thần đi quan sát tất cả động tĩnh xung quanh Sceptile đã lộ ra uể oải thần sắc.

“ Tiếp tục như vậy ta thua chỉ là điều sớm hay muộn. Đã ngươi không chịu lên thì ta sẽ xuống dưới tìm ngươi à. Sceptile nhảy xuống lòng đất tìm Steelix đối chiến, tất cả đều xem ngươi rồi” “Sceppp”

Nhìn thấy Sceptile nhảy lên không lao xuống hố lớn mà Steelix đã đào lúc trước Lâm Phàm ngay lập tức động.

“ Steelix ngay lúc này công kích nó” Sau tiếng hét của Lâm Phàm mặt đất lại rung động do Steelix bắt đầu động. Dưới hố lớn như có vật gì đó bắt đầu dùng tốc độ kinh khủng trồi lên.

“ Ha ha thành công dụ rắn ra khỏi hang… Sceptile mau né sang một bên chuẩn bị Leaf Blabe công kích Steelix khi nó trồi lên” Tyson lập tức hiện lên mỉm cười khi Lâm Phàm đã mắc mưu của hắn.

Sceptile hai bên tay cũng hiện lên diệp đao, đang trên không nó nhìn chằm chằm vào hố lớn bất cứ lúc nào đều có thể lao đến với tốc độ nhanh nhất để công kích trồi lên từ mặt đất Steelix.

Nhìn đến đây Lâm Phàm trong lòng càng cười lớn vì hắn biết Tyson sắp cười không nổi.

Và đúng thật là như vậy. Nụ cười trên mặt Tyson lập tức cứng ngắc khi thấy vật trồi lên từ dưới hố đen kia công kích về phía Sceptile. Đó hóa ra chỉ là cái đuôi của Steelix.

Cũng cùng lúc này ở phía sau của Sceptile mặt đất đá bị phá tan. Cái đầu khổng lồ của Steelix xuất hiện trên không trung sau lưng của Sceptile. Trong miệng nó lúc này một quả cầu năng lượng đã sớm tích tụ đến mức khổng lồ.

Trước ánh mắt kinh ngạc của cả khán đài và cả Sceptile cả thân thể nó bị bao phủ bởi một cột sáng năng lượng khổng lồ từ chiêu Hyper Beam của Steelix.

Nói thì dài kì thật những gì diễn ra trên sân đấu phải nói là dùng tốc độ hỏa tiễn để tiến hành. Chỉ sau 2 giây đồng hồ cả sân đấu như được thắp sáng bởi chiêu này Hyper Beam bắn ra từ miệng của Steelix.

Sceptile chỉ kịp liếc mắt về phía sau lưng và chứng kiến được cột sáng kinh khủng kia phát ra từ miệng Sceptile sau đó thế giới của nó lập tức bị cột sáng này đốt cháy và tất cả hóa thành tro tàn cùng chìm vào bóng tối.

Tyson thấy cảnh này bất lực buông lỏng ra nắm đấm nãy giờ nắm chặt của mình sau đó phát ra một tiếng thở dài

“ Ai có thể nghĩ tới đâu, ai có thể nghĩ tới vốn đã là sát cục định ra cho Sceptile đã vậy lại còn ẩn dấu thêm một sát chiêu trong đó. Xem ra trận này ta thua là tâm phục khẩu phục à.”

Cả khán đài đầu tiên là im lặng sau chiêu này Hyper Beam của Steelix sau đó bắt đầu khôi phục lên không khí khi xem một trận đấu bán kết bằng nghị luận cùng vỗ tay sôi trào để tán thưởng Lâm Phàm cùng Steelix.

“ Thật đáng sợ sát chiêu, thì ra hắn cho Steelix xuống đất là để tích tụ từ sớm năng lượng cho chiêu này Hyper Beam à. Hơn nữa còn là tương kế tựu kế mà đưa cho Sceptile và Tyson một sát chiêu. Thật là đáng sợ gia hỏa hắn thật chỉ mới 14 tuổi sao?”

Brock cảm thán. Ở một bên Max và May đã kích động đến khuôn mặt nhỏ đỏ bừng vì Lâm Phàm chiến thắng quá xinh đẹp cùng hoàn mỹ. Còn Joy và Winona cũng là khuôn mặt nhỏ đỏ bừng nhưng là vì nghĩ đến cùng Lâm Phàm làm những chuyện không phải là tuổi của hắn nên làm.

“ Haizz xem ra chiếc vé đến với trận chung kết vô duyên với ta lần này à. Chỉ cần con này Steelix đã làm ta cảm thấy đội hình còn lại của mình có chút không đủ dùng à.” Tyson hôm nay thật sự là thở dài cảm thán có chút nhiều à.

“ Về đây đi Steelix vất vả rồi. Ra đây đi Emboar”

Nhưng lúc này Lâm Phàm làm ra một động tác này làm tất cả mọi người và ngay cả Tyson cũng có chút ngỡ ngàng khi con này thực lực sung mãn Steelix hoàn toàn có thể chiến thắng thêm 1,2 con Pokemon của hắn nữa cũng không là vấn đề.

Không có cách à, Emboar ở trong bóng Poke liên tục làm ra rục rịch đòi ra sân đấu nên Lâm Phàm đành phải thỏa mãn nó yêu cầu. Có vẻ như Emboar đã sớm tham luyến cảm giác được tung hô khi xuất hiện gần như trong mọi trận đấu của giải đấu lần này.

Và khi thấy được Steelix chuẩn bị quét sạch đội bạn nó lập tức gấp và đòi Lâm Phàm cho mình ra sân chiến đấu.

Khi nó xuất hiện Lâm Phàm trợn mắt há hốc mồm vì cách nó xuất hiện trên sân đấu. Hắn thề hắn lúc này rất muốn đem Emboar thu hồi vào bóng Poke bởi vì không còn mặt mũi nào đứng trên sân đấu với con này tạo hình kì quái Emboar à.

Cả khán đài lại được một trận cười vang khi nhìn đến con này tạo hình có chút kì quái khi ra sân đấu của Emboar.

Emboar thấy mọi người như đang “tung hô” lập tức thỏa mãn sau đó nó giữ nguyên tư thế rồi hé một mắt ra liếc đểu Lâm Phàm ý bảo “ Thế nào chủ nhân? Thấy ta nổi tiếng hay không à? Ngươi còn không mau khen ta” bộ dạng.

Lâm Phàm không nhịn nổi mà là dùng hành động trực tiếp để đáp lại ánh mắt của con này Emboar, hắn đi lại phía Emboar sau đó tung ra cho nó một cước vào hai quả mông căng tròn béo mọng đang ưỡn ra kia.

“ Còn không biết xấu hổ hay sao? Lập tức cho ta làm ra đàng hoàng động tác tới chuẩn bị chiến đấu bằng không lần sau cũng đừng nghĩ ra sân chiến đấu.” Lâm Phàm gắt.

Thấy Lâm Phàm nộ khí con này Emboar ngoan ngoãn buông ra động tác xoa xoa mông ánh mắt ủy khuất mà nhìn Lâm Phàm “ Không phải Combusken làm như vậy ngươi khen không dứt miệng sao? Đến lượt ta ngươi lại như vậy, còn đạp ta nữa….. Giả dối.”

Lâm Phàm cũng mặc kệ con này Emboar ủy khuất hay không ủy khuất mà đi về lại vị trí của mình bắt đầu chiến đấu vì Tyson đã tung ra Pokemon của hắn và trọng tài đang ra hiệu cho Lâm Phàm trở về để chiến đấu có thể tiếp tục.

“ Hayirama xông lên công kích Emboar”

Vừa bước chân chạm đến vạch dành cho huấn luyện gia còn chưa kịp quay đầu lại Lâm Phàm đã nghe được tiếng Tyson truyền đến. Nhưng Lâm Phàm cũng không có quan tâm vì hắn biết Emboar với thực lực của nó hoàn toàn có thể tự mình sử lí.

Quả nhiên là như vậy khi Hariyama phát động Forcus Punch còn chưa kịp tiến đến Emboar đã tung ra đầy trời chưởng ảnh đem nó đánh bay bằng chiêu Assurance của mình.

Khi ra khỏi tầm công kích của Emboar thân thể nặng nề như su mô của Hayirama đập mạnh vào cột đá mới có thể dừng lại. Nhưng da dày thịt béo nó cũng không có hề hấn gì và tiếp tục công kích về phía Emboar.

Emboar thì khi vào chiến đấu tất cả thần sắc đều biến thành nghiêm túc cùng chăm chú. Đó là những gì khi đối chiến với Electivire nó tập luyện được cho mình. Bởi vì chỉ một sơ sót nhỏ cũng có thể làm nó thua cuộc.

Thấy Hayirama tiếp tục công kích lên và thấy Assurance chiêu thức hệ Dark này không có tác dụng lắm đối với Hayirama ngoài việc đẩy lùi đối phương nó cũng không tiêu hao sức lực mà thi triển chiêu này nữa mà lập tức thay đổi chiến thuật.

Emboar thân thể lập tức được lửa bao phủ sau đó lao đến đang hướng về phía mình Hariyama. Flame Charge phát động Emboar không khác gì một khối thiên thạch đang cháy rực bắn về phí Hayirama

“ Không tốt Hayirama nhảy lên né tránh” Tyson biết cứng đối cứng với đại chiêu hệ Fire này của Emboar là không thể nào lập tức cho Hayirama né đi mũi nhọn.

Hắn mới không làm ra hành động ngu ngốc như Satoshi dùng trứng chọi đá biết đối phương mạnh còn đọ sức trực diện với đối phương đâu.

Nhưng rất tiếc nhảy lên không có tác dụng đối với Emboar. Dù cho đang ở tốc độ cao lao đến Emboar vẫn có thể hoàn mỹ mà xử lí và cũng nhảy lên bắn trúng đang ở trên không trung Hariyama.

Sau đó Emboar đẩy lùi Hayirama bắn lại trở về mặt sân đấu sau chiêu này Flame Charge. Cùng với đó là nó không buông ra khi tiếp tục dùng Body Slam công kích mà dẫm lên người còn chưa kịp đứng dậy Hariyama.

Emboar tinh chuẩn mà dẫm lên hai tay của Hariyama cùng ngồi lên thân thể như su mô của nó khóa chặt đối phương. Rồi dưới ánh mắt bất lực của Tyson và vô lực phản kháng của Hariyama là đầy trời quyền ảnh đấm về phía mặt nó.

“ Em...Em… Em,....” Sau một tiếng “ Em” lại là một cú đấm vào đầu của Hayirama mà Emboar dành tặng cho nó.

Những nắm đấm bằng lửa như thiên thạch một dạng không ngừng mà đấm vào đầu nhỏ của Hayirama. Cơn mưa quyền lửa của Emboar tung ra chỉ kết thúc khi trọng tài tuyên bố nó giành chiến thắng.

Tyson cười khổ. Với đội hình này của Lâm Phàm toàn những con quái vật tồn tại hắn thật sự là cảm thấy vô lực à. Đến lúc này đây Lâm Phàm tất cả Pokemon đều hoàn hảo không một con nào mất đi năng lực chiến đấu.

Còn hắn đội hình chỉ còn lại một con đang nửa sống nửa ngất trạng thái còn sót lại chút ít thể lực Donphan cùng một con Thiên vương sơ cấp Meowth còn có khả năng chiến đấu.

“ Haizz xem ra ta nghĩ là đúng à. Cũng chỉ có hắn mới có tư cách cạnh tranh chức vô địch với tên Tobias cũng là một con quái vật đội lốt người kia.”

Nghĩ đến đây Tyson không khỏi rùng mình mà nhớ lại cú đấm kinh khủng kia mà con Infernape của Tobias tung ra. Quả thật đúng là “One Punch Man” một dạng à.

“ Dù gì đi nữa ta cũng phải có một trận thắng nhỏ kiếm về một chút mặt mũi à” Tyson nắm chặt nắm đấm sau đó tung ra Pokemon của mình là Donphan nghĩ tiêu hao một chút thể lực của Thiên vương trung cấp Emboar để tạo cơ hội cho Meowth có thể kết liễu nó.

“ Donphan Gyro Ball công kích” Donphan vừa ra sân Tyson lập tức cho nó công kích Emboar.

Donphan cuộn tròn lại thân thể sau đó lại như bánh xe một dạng lao về phía Emboar.

Nhưng Emboar chỉ là lạnh lùng nhìn nó. Xoay tròn dạng bánh xe công kích này nó đã gặp quá nhiều. Thậm chí là còn kinh khủng hơn tồn tại thi triển nó cũng đã gặp qua và cũng đã tìm ra cách phá giải hoàn toàn chiêu này cách làm.

Khi Donphan như bánh xe công lí một dạng lao tới ý định đâm vào người của Emboar, nó lập tức nhẹ nhàng né qua sau đó móng vuốt của nó hiện lên bạch quang, chiêu Brick Break hệ Fighting phát động tinh chuẩn mà đấm vào chính giữa của “bánh xe” Donphan.

Trung tâm vòng xoáy cũng là phần yếu nhất của vòng xoáy này khi mà vận tốc quay ở đây là bằng không. Emboar dễ dàng mà đấm bay Donphan mà không phải chịu bất kì một thương tổn nào.

Hơn nữa ở đây còn là phần gần đầu của Donphan vị trí. Bị đau Donphan lập tức choáng váng, Gyro Ball chiêu thức cũng vì thế mà ngừng lại.

Lợi dụng lúc này Emboar nhảy lên cho nó một chiêu Iron Tail. Donphan bị quất bay đập mạnh vào một cây cột đá. Vốn đã gần như mất khả năng chiến đấu sau hai chiêu trọng kích của Emboar lập tức treo.

“ Thật thông minh một con Pokemon” Đây là suy nghĩ của Brock khi thấy Emboar phá giải chiêu thức Gyro Ball của Donphan một cách nhẹ nhàng như vậy.

Tyson thì chỉ biết cười khổ, xem ra hi vọng thắng được một trận danh dự của hắn có chút xa vời à. Nhưng cũng không thể làm gì khác hơn ngoài việc thu hồi Donphan và tung ra Pokemon cuối cùng của mình Meowth.

Lúc này Emboar còn đang quay người về sau hưởng thụ mọi người tung hô sau khi giành chiến thắng đâu, đột nhiên phía sau truyền đến tiếng của Tyson.

“ Meowth mau dùng Thunder Bolt công kích đây là cơ hội cuối cùng của chúng ta.” Thấy Emboar đang không chú ý Tyson vừa thả ra Meowth lập tức chớp lấy thời cơ mà công kích Emboar bằng chiêu thức mạnh nhất của nó.

“ Meoooo” Một dòng điện cực mạnh của chiêu Thunder Bolt được Meowth phát ra cực nhanh bắn trúng đang còn nhắm tít mắt hưởng thụ mọi người tung hô Emboar.

Bị công kích bất ngờ Emboar đầu tiên là giật mình sau đó bình tĩnh mà quay đầu lại nhìn chằm chằm Meowth và Tyson ý nói “ muốn chết?”.

Nhìn thấy Emboar đứng trong luồng điện của Meowth phát ra không chút nào biến đổi vẻ mặt mà lộ ra thản nhiên cùng bình tĩnh mà quay đầu lại nhìn mình Tyson nuốt nước bọt cái ực sau đó cười khan…

“ Từ bao giờ luồng điện của Meowth yếu đến như vậy à? Có phải hay không nó khinh địch không xuất ra toàn lực” Tyson không khỏi nổi lên suy nghĩ này trong đầu khi thấy Emboar không chút tổn hại bộ dạng sau chiêu này Thunder Bolt của Meowth.

Nhưng hắn có biết đâu rằng dù cho Meowth có được khả năng phóng điện kinh khủng nhưng đó cũng chỉ là so với những con Meowth khác và là so với những con Pokemon hệ Electric bình thường thôi.

Dòng điện này đã sớm vô dụng với Emboar bởi nó luôn phải chịu dòng điện kinh khủng hơn bổ trúng thân thể đánh cho nó đến dục tiên dục tử và dần dần là chết lặng cảm giác.

Đó không ai khác là dòng điện của Electivire qua những lần đối chiến thường xuyên ban tặng cho Emboar. Vốn được lôi điện của Thần thú cấp bậc Zapdos tẩy lễ Electivire làm sao có thể là dòng điện của con này Meowth có thể so sánh.

Đến con kia kinh khủng Pikachu của Mewtwo tồn tại cũng chỉ là đánh cái ngang tay với Electivire nữa là dòng điện không chính hình của con này Meowth.

Mà chịu qua loại lôi điện đó liên tục tẩy lễ qua những buổi tập với Electivire Emboar còn có thể bị loại này dòng điện gây thương tổn được sao? Đáp án chắc chắn là không.

Đột nhiên Emboar gầm lên giận dữ vì cảm xúc bị ảnh hưởng hai mắt của nó đỏ rực khó chịu mà nhìn con kia cắt đứt cảm xúc của nó Meowth. Nó dùng tốc độ cực nhanh mặc cho lôi điện bổ vào người mà đến gần Meowth.

Cánh tay khổng lồ của nó tinh chuẩn mà bắt lại con mèo phóng điện xong đang định bỏ chạy này ghì chặt nó xuống đất. Mặc cho Meowth dùng móng vuốt sắc nhọn cào cấu vào cánh tay như sắt thép của mình Emboar cứ như vậy một đấm và một đấm mà đấm vào mặt nó.

“ Đủ rồi Emboar trở về đi” Lâm Phàm không thể không làm ra kêu gọi

Cũng cùng lúc này Tyson vừa mới lấy lại tinh thần rồi dùng tốc độ cực nhanh nói lên ba chữ “Ta chịu thua” Để cho Meowth bớt đi đau đớn về thể xác.

Trước mặt con này Emboar như điên cuồng một dạng Meowth không có chút nào sức hoàn thủ hoặc cơ hội có thể nói.

Ngọn lửa trên cổ của Emboar đang có bùng cháy dấu hiệu đột nhiên nghe đến âm thanh của Lâm Phàm tất cả đều thu liễm. Nó thanh tỉnh lại sau đó buông ra đã hít vào thì ít mà thở ra thì nhiều Meowth.

Đến đây thì chiếc vé vào trận chung kết cuối cùng cũng đã có chủ nhân. Lâm Phàm giành chiến thắng thuyết phục trước Tyson với kết quả 6: 0 để ghi tên mình vào trận chung kết đối đầu với Tobias.

Nhưng hắn chỉ lẳng lặng đem Emboar thu hồi sau đó cúi chào khán giả rồi quay người rời đi vì trong đầu hắn đang có rất nhiều nghi vấn nổi lên mà chưa được xác thực.

Tyson thì là cười khổ đi đến bên ôm lên Meowth rời đi sân đấu hướng đến trung tâm Pokemon để tiến hành chữa trị cho Meowth.

Hắn có thể nói là thua tâm phục khẩu phục trước đội hình toàn quái vật tồn tại của Lâm Phàm và thực lực cùng đầu óc chiến thuật ghê gớm của tên nhóc này.

Xem ra tên nhóc này đã vượt xa hắn và có được Thiên vương cấp bậc huấn luyện gia à trong khi hắn mới chỉ có Chuẩn thiên vương viên mãn cấp bậc huấn luyện gia và đang chờ tấn cấp thiên vương.

Có thể thấy được thực lực của Tyson thấp hơn khi nhiều lần phản ứng chậm trễ khiến cho Pokemon của hắn rơi vào tình thế nguy hiểm để rồi thua cuộc.

Sau một trận đấu mãn nhãn khán giả cũng bắt đầu rời đi sân đấu và cùng thảo luận so sánh sôi nổi giữa hai đối thủ đều cực kì mạnh mẽ tồn tại đó là Tobias cùng Lâm Phàm.

“ Ngươi nói ai sẽ chiến thắng đâu? Tobias chỉ dùng 3 con Pokemon mà chiến thắng tên nhóc Satoshi kia nhưng lại có đến 2 con Pokemon mất đi năng lực chiến đấu.

Còn Lâm Phàm cũng là dùng 3 con Pokemon để chiến thắng hoàn toàn 6 con Pokemon của Tyson và không một con nào Pokemon mất đi năng lực chiến đấu…”

“ Những con kia Infernape quả là kinh khủng tồn tại à đó mới là át chủ bài của Tobias thì sao? Dù sao thần thú cũng có mạnh có yếu à và 2 con thần thú đó đương nhiên không phải là át chủ bài của hắn tồn tại.”

“ Hơn nữa đã có 5 con Pokemon xuất hiện trong đó có Ninjask và Shedinja yếu một chút. Hắn chỉ còn 1 con Pokemon chưa lộ diện đâu. Còn Pokemon của Tobias mới chỉ có 3 con xuất hiện và con kia Infernape thực lực không có một con này Pokemon trong đội hình của Lâm Phàm thực lực ngang bằng nó à…”

Mỗi người một ý kiến đưa ra để so sánh hai tuyển thủ sắp bước vào trận chung kết ngày kia và tất cả bọn họ đều có một điểm chung đó là đều lộ ra chờ mong cùng ao ước thần sắc mà hướng đến trận chung kết.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.5 /10 từ 2 lượt.

Planning a trip to Vietnam? This is absolutely everyting you need to know when planning a trip to Vietnam - Visas, weather, flights, currency exchange, budget, itinerary and more. Please visit the blog vietnam visits such as hoi an weather, Top things to do in Hanoi for sure you will have the best trip with above information.

loading...
DMCA.com Protection Status