Pokemon bắt đầu thực hiện mơ ước

Chương 213: Không Làm Mất MặtTobias nhìn đến bị đánh đến không ra hình dạng Lucario khuôn mặt, cùng máu tươi đầm đìa trên đất do vết đâm xuyên qua bụng Lucario của chiếc móng vuốt mà Grumpig sở hữu kia hắn giận.

Hơn nữa Lucario đã bị đánh đến không còn sức phản kháng chỉ là bản năng của dã thú khiến nó trừng mắt nhìn Grumpig và Lâm Phàm mà Lâm Phàm vẫn không có ý định cho Grumpig dừng lại công kích khiến Tobias thật sự phẫn nộ.

“ Ngươi thành công chọc tức ta Lâm Phàm, ngươi yên tâm đi sau khi trận đấu này kết thúc ta đảm bảo con Pokemon tiếp theo của ngươi ra sân ta sẽ để cho nó sống không bằng chết” Tobias gằn từng chữ mà nói với Lâm Phàm.

“ Thử xem rồi sẽ biết ta với ngươi xem ai hung ác hơn ai à” Lâm Phàm cười gằn thầm nghĩ.

Đến với thế giới này hắn vốn đã không phải là một kẻ hiền lành từ rất lâu. Nếu hắn hiền lành và nhân từ thì hắn đã không sống để rời đi được khu rừng kia và để rồi hôm nay đứng ở trên sân đấu này.

Nếu hiền lành hắn đã không có thực lực như ngày hôm nay. Chỉ là bản chất của hắn không xấu và hắn chỉ như một con dã thú không thích trêu chọc người khác mà thôi. Nếu đã động đến hắn thì sẽ phải trả giá.

“ Lucario mất khả năng chiến đấu Grumpig thắng” Lúc này tiếng của trọng tài run run khi tuyên bố kết thúc trận đấu đầy máu tươi mùi vị này.

Grumpig đã buông ra ngất đi hai mắt trợn trừng Lucario. Sau đó hai chiếc móng vuốt của nó biến mất thu hồi về viên ngọc siêu năng màu đen đang dần dần xuất hiện lại ở trước ngực nó kia.

Tobias lập tức thu hồi lại đang ở nửa sống nửa chết trạng thái Lucario của mình sau đó gầm lên giận dữ mà tung ra Pokemon của mình.

Không một chút chần chừ Lâm Phàm liền đem Grumpig thu hồi về bóng Poke bởi Tobias cũng đã tung lên không một quả PokeBall bình thường.

Lâm Phàm đã xem lại băng hình trận đấu giữa Tobias chiến đấu với Satoshi và biết được con Pokemon nào tồn tại trong đó. Đó chắc chắn là con kia Thiên vương viên mãn tiếp cận quán quân Infernape tồn tại.

Nếu để con này kinh khủng Infernape khóa được Grumpig Lâm Phàm không dám tưởng tượng Thiên vương sơ cấp Grumpig sẽ bị ngược thành bộ dạng gì trước con này Infernape. Và đó đương nhiên không phải là điều mà Lâm Phàm muốn thấy.

“ Sao hả không dám cho nó ra chiến đấu sao? Không phải vừa xong khí thế còn rất hung hăng bộ dạng sao?”

Tobias cười lớn mà khiêu khích Lâm Phàm nhưng Lâm Phàm hoàn toàn không ăn một bộ này của hắn.

“ Đối phó ngươi ta còn rất nhiều Pokemon có thể sử dụng đâu cần gì phải dùng đến Grumpig đây.” Nói xong Lâm Phàm sờ tay lên quả kia Heavy Ball trên dây bóng.

Nhưng chính lúc này một con Pokemon tự động chui ra hằm hằm mà nhìn về phía con kia khỉ lửa.

Đó không ai khác chính là Emboar, nó không còn dùng kì hoa phương thức xuất hiện mà chỉ là đứng bên cạnh Lâm Phàm bình tĩnh mà nhìn chằm chằm con kia Infernape.

Không cần nó nói Lâm Phàm cũng biết nó là muốn đối chiến với con này Infernape. Cảm nhận được tâm tình của Lâm Phàm trở về với lúc khi hắn còn ở khu rừng kia Emboar cũng xem như là con Pokemon thuộc nhóm đầu đi theo hắn lập tức muốn thay hắn mà chiến.

Trong đội hình hiện tại chỉ có nó và Drageon là thuộc nhóm Pokemon đầu tiên theo chân Lâm Phàm đạp qua sinh tử mà lớn lên cùng với hắn. Mà giờ đây Drageon đã không thể ra sân đối chiến

Mà lúc này có người dám khiêu khích Lâm Phàm tôn nghiêm Emboar muốn cho hắn thấy đâu mới thật sự là Pokemon của Lâm Phàm tồn tại. Nó không phải là bọn này mới vào đội hình có thể so sánh à.

“ Được rồi lên đi, đừng để thua quá thảm” Lâm Phàm cũng không biết khuyên nó thế nào tốt vì dù sao thực lực chênh lệch còn bày ra đó hắn cũng không phải là thành nhân mà có thể cấp cho Emboar sức mạnh của thần ngay vào lúc này.

Tất cả cũng chỉ có thể hi vọng rằng Emboar không bị thua quá thảm trong trận này mà thôi.

“ Em bo...em..bo” Emboar vỗ ngực đầy miệng đầy đảm bảo sau đó đi ra sân đấu đứng đối diện với Infernape chăm chú mà nhìn nó đề cao hết mức cảnh giác.

Hai con Pokemon chăm chú nhìn đối phương chờ đợi hiệu lệnh bắt đầu từ trọng tài.

Còn trọng tài lúc này đầu đang đầy mồ hôi sau một trận chiến đầy máu tươi vừa qua đi trước đó mà có chút chưa kịp hoàn hồn. Dù sao từ khi bắt đầu giải đấu đến giờ có rất ít cuộc chiến xảy ra tình trạng như vậy à.

Trong phòng của trưởng ban tổ chức lúc này Cynthia đang ngồi đó mà nhìn về phía Lâm Phàm ánh mắt đầy ngưng trọng.

“ Hắn nắm giữ đó là loại lực lượng gì à? Vừa giống niệm lực của niệm lực giả, vừa giống với Aura chi lực có thể giúp cho Pokemon có được những biến đổi khác thường và sở hữu vũ khí cho riêng mình.

Hơn nữa khác với Aura chi lực, lực lượng của hắn lại có màu đỏ mà không phải là màu xanh thường thấy của Aura chi lực hai niệm lực thông thường.

Thật là kì quái cùng thú vị nam nhân à… trên người ngươi đến cùng có bao nhiêu bí mật đây.”

Lúc này cũng chỉ có những người như Cynthia với Quán quân cấp thực lực như hơn nữa thường xuyên nghiên cứu về những loại năng lượng đặc biệt mà con người sở hữu như vậy mới có thể nhìn ra Lâm Phàm cùng Grumpig khác thường.

Và vốn sinh ra trong gia đình có truyền thống lâu đời nghiên cứu về loại lực lượng đặc biệt này Cynthia mới nhìn ra điều bất thường trong bất thường xảy ra trên người Lâm Phàm lúc này.

Sau một trận đấu có những hình ảnh không phù hợp với trẻ nhỏ và lộ ra có chút tàn khốc thì trận chiến lại được tiếp tục.

Khán giả lớn tuổi chỉ biết là một trận thắng nghiêng về phía Lâm Phàm, tất cả mọi người lại đổ dồn sự chú ý về phía sân đấu khi chiến đấu giữa hai con Pokemon kinh khủng lúc này đã nổ ra.

Một tiếng ầm vang vọng giữa sân đấu hai nắm đấm đang rực lửa của hai con Pokemon hệ Fire va chạm nhau nổ tung. Nhiệt khí lan tỏa ra toàn bộ khán đài khiến người ta cảm nhận được rõ ràng cảm giác nóng bỏng.

Cùng với nhiệt khí lan tỏa ra đó là Emboar cũng theo nhiệt khí mà liên tục lùi về phía sau. Cùng con này Thiên vương viên mãn thực lực cấp bậc Infernape lấy cứng đối cứng không có chút nào ngạc nhiên khi kết quả thua dành cho Emboar.

Emboar không có thời gian kịp suy nghĩ trên người nó lập tức bốc lên hỏa diễm phát động chiêu Flame Charge bởi vì Infernape cũng đang như một quả cầu lửa lao về phía nó.

Hai quả cầu lửa đụng vào nhau hỏa hoa bắn tung tóe khắp nơi, năng lượng hệ Fire của Emboar ngày ngày được viên kia Flame Orb đang đeo trên cổ nó tẩm bổ lộ ra không thua kém chút nào năng lượng hệ Fire của con này Thiên vương viên mãn Infernape phát ra.

Nhìn đến Emboar đánh ngang tay với Infernape khi so đấu về chiêu thức hệ Fire Lâm Phàm lúc này mới cảm nhận được Flame Orb cường đại. Không chỉ Flame Orb mà tất cả mấy viên Orb đều là như vậy.

Bảo sao chúng lại hiếm có và quý giá đến vậy.

Ánh sáng đỏ bao phủ sân đấu sau đó là kèm theo một tiếng nổ mạnh rồi hai con Pokemon bắn ra từ trung tâm vụ nổ về hai phía trái ngược nhau. Năng lượng từ hai chiêu Flame Charge bất phân thắng bại ma sát với nhau chính vì vậy mới dẫn đến nổ tung.

Nếu như một bên nào đó chiêu thức lộ ra yếu hơn đối phương thì Flame Charge của bên đó đã sớm bị đánh tan.

Nhìn đến kết quả này khi so đấu chiêu thức hệ Fire với Emboar Infernape và Tobias đều nhìn ra được rằng con này Emboar cũng không phải là bình thường tồn tại nhất là về khả năng dùng lửa công kích.

“ Đáng chết tại sao thằng nhãi này lại có nhiều như vậy Pokemon biết thái tồn tại trong đội hình đâu? Không ngờ năng lượng hệ Fire của con này Emboar lại tinh thuần đến mức độ như vậy.

Mới có Thiên vương trung cấp nó lại có thể đánh cái ngang tay với cũng là hệ Fire con này Infernape của ta, nếu để cho nó đến thiên vương viên mãn không chỉ cần là Thiên vương cao cấp chẳng phải nó sẽ áp chế Infernape về khả năng dùng hỏa à.”

Nghĩ đến đây Tobias nắm chặt nắm càng thêm gắt gao. Biểu hiện trên mặt hắn sớm đã khó chịu với Lâm Phàm đến cực điểm mà lại lộ ra không thể làm gì bộ dạng.

“ Infernape đừng cùng nó so đấu hỏa diễm mau dùng vật lí công kích nghiền ép nó” Tobias hét lớn để giải tỏa giận dữ trong lòng lúc này.

Cứ tưởng rằng Lâm Phàm tung ra con này Emboar hắn có thể có cơ hội trả thù khi thực lực nghiền ép đối phương nhưng không đối phương lại thả ra thêm một con biến thái Pokemon khiến cho hắn có cảm giác tay chân bị bó lại không khác gì.

Đầu tiên là thần thú Darkrai với Thiên vương cao cấp thực lực bị một con Pokemon nho nhỏ hệ Bug của Lâm Phàm là Ninjask với Chuẩn thiên vương thực lực nhưng chỉ dựa vào tốc độ biến thái của nó ép đến không thở nổi tình trạng.

Sau đó là đến con kia không biết tên rồng đen có thể học được Daragon Ascent cùng tốc độ nhanh đến biến thái tồn tại. Tuy rằng lấy lưỡng bại câu thương tình trạng mà chiến hòa với Latios nhưng Tobias trong lòng biết rõ nó hơn thần thú Latios của mình rất nhiều.

Nhất là khi sau trận chiến này thực lực của nó còn nhận được bạo tăng khi huyết mạch đã thức tỉnh bộ dạng và thực lực cùng khí thế không thua kém gì Infernape.

Lần sau gặp lại Tobias khẳng định một điều đó là thần thú Latios của mình gặp đối phương chỉ có thể bị ngược phần.

Sau đó là đến con kia Grumpig. Khi hắn và Lucario đã kết nối và sử dụng Aura chi lực làm vũ khí đến công kích nó và gần như là chiến thắng nằm chặt trong tay mình khi đánh cho con này Grumpig không thể ngóc đầu lên được bộ dạng.

Thì chính lúc này thằng nhóc trước mặt và Grumpig lại xảy ra dị biến và con kia Grumpig khí thế cùng thực lực tuy không chút nào thay đổi nhưng lại có thể mạnh lên đến đáng sợ với thứ vũ khí ngưng tụ từ sức mạnh của thành nhãi này.

Aura chi lực ngưng tụ ra vũ khí trước mặt thức vũ khí được năng lượng màu đỏ kia ngưng tụ tỏ ra yếu ớt đến không chịu nổi một đòn tình trạng. Và cả da thịt của Lucario được Aura chi lực bao phủ cũng là như thế yếu ớt mà bị nó dễ dàng xuyên thủng.

Nhìn đến cả đội hình luôn lấy làm tự cao tự đại của mình bị đội hình của Lâm Phàm treo ngược lên đánh một dạng Tobias có cảm giác biệt khuất cùng vô cùng giận dữ à.

“ Tại sao những con Pokemon tư chất tốt như vậy lại không phải là của ta đâu? Tại sao? Tại sao?”

Trong khi Tobias than trời than đất thì trên sân đấu lúc này Emboar đang chuyển công về thế thủ để phòng ngự chiêu thức siêu cường của con này Infernape.

Tốc độ công kích của Infernape quả thật rất nhanh làm cho Emboar lộ ra có chút chật vật. Nhưng chật vật thì chật vật Emboar vẫn có thể tránh đi yếu chỗ yếu hại và một số đòn đánh vào chỗ hiểm của Infernape và chỉ chịu những đòn đánh với mức tổn thương thấp nhất.

Tại sao nó có thể làm được như vậy? Tại vì nó từng giao đấu qua với rất nhiều tồn tại kinh khủng và thậm chí công kích còn hung ác hơn con này Infernape.

Điển hình trong số đó đó là bạn chí cốt của nó Electivire con Pokemon có được thực lực kinh khủng và thường xuyên luyện tập cho Emboar giúp nó tiến bộ.

Mỗi buổi tập luyện Electivire đều công kích như sinh tử chiến đấu một dạng đến cùng Emboar đối chiến. Dưới ánh lực của sinh tử đè nặng lên vai mà chiến đấu Emboar vì mạng sống nó muốn không tiến bộ cũng không được à.

Hơn nữa so sánh về tốc độ công kích cùng độ giảo hoạt trong chiến đấu con này Infernape còn kém xa tốc độ của hệ Electric Electivire cùng sở hữu cực phẩm tư chất nó. Hơn nữa Electivire còn thường xuyên xuất kì bất ý làm ra công kích khi sử dụng thần cấp chiêu thức một dạng Teleport nó.

Dạng này Electivire một con chỉ có thực lực cùng tốc độ cao hơn một chút so với bình thường và có cùng lắm là thượng phẩm tư chất Infernape có thể so được sao? Đương nhiên đáp án là không, hoàn toàn là không.

Chính vì vậy ngay cả khi so đấu về cận chiến cùng khả năng công kích tầm gần Infernape cũng không chiếm được chút nào đáng kể lợi thế trước hoàn toàn chuyển sang thế thủ cùng da dày thịt béo Emboar.

Đầy trời quyền ảnh được Infernape tung ra đánh về phía Emboar và Emboar chỉ việc dùng hai cánh tay luyện được như sắt thép một dạng của mình che chắn trước mặt khiến cho đầy trời quyền ảnh của Infernape tung ra không có tác dụng nào khác ngoài đẩy lùi Emboar về sau.

Thông thường Low Kick bị Emboar dùng đuôi đánh bay hoặc dùng chân đón đỡ. Forcus Punch bị Emboar dùng cực cường Fire Punch đáp trả. Double Kick cũng chỉ là thêm một cú đấm cùng với đó là một lần đón đỡ của Emboar.

Đừng hỏi vì sao Emboar kinh khủng như vậy, có một đám kinh khủng bạn bè tồn tại bên cạnh ngày ngày giúp đỡ nó luyện tập chiến đấu nhất là đám kia Pokemon của Mewtwo về thực chiến đi khắp nơi chúng gom nhặt tinh hoa còn thua ai à?

Hơn nữa hệ Fighting Pokemon ngoài thực lực quyết định sức mạnh của chiêu thức ra còn có thể chất cùng sức mạnh cơ bắp cùng là một phần quyết định sức mạnh của Pokemon hệ Fighting bọn chúng.

Và ngày ngày đoán luyện thân thể Emboar không nghi ngờ chút nào khi vượt xa Infernape về sức mạnh thân thể cùng khả năng chịu đựng. Vì luôn chú trọng đến thần thú Tobias không thể nghi ngờ là đã lơ là đi việc tập luyện cho các Pokemon phổ thông của mình.

Đây cũng không phải game mà là thế giới thực tồn tại. Không có chuyện chỉ dựa vào cấp độ là có thể nghiền ép đối phương có đôi khi là dựa vào sự chăm chỉ rèn luyện thân thể cũng có thể đạt đến một cảnh giới kinh khủng.

Ví dụ trực tiếp nhất đó là Thiên vương của hệ Fighting Bruno người chỉ dựa vào rèn luyện thân thể cho cả mình và Pokemon của mình mà cũng có được thực lực khiến người ta phải nhìn lên tồn tại.

Chính vì thế Emboar lấy cả sức mạnh thân thể và sức mạnh cấp độ của mình đánh cái ngang tay về vật lí công kích với con này chỉ có sức mạnh về cấp độ và lộ ra rõ ràng yếu điểm về sức mạnh thân thể Infernape.

“ Lẽ nào lại như vậy? Làm sao Pokemon của hắn một con so với một con kinh khủng như vậy đâu? Thằng nhãi ranh không lẽ ép ta phải dùng đến nó à?” Nghĩ đến đây Tobias không khỏi nhìn về phía căn phòng của trưởng ban tổ chức ở phía xa “ Hi vọng thời gian đã qua lâu như vậy tất cả kí ức đều đã bị chôn vùi à”

Dù tức giận nhưng hắn vẫn chưa mất lí trí đến mức mà liều lĩnh tung ra át chủ bài vào lúc này à.

Trên sân đấu lúc này Infernape không thể nào chiếm chút lợi thế trước Emboar của Lâm Phàm. Thời gian dài trôi qua ánh mắt của nó bắt đầu mất đi bình tĩnh dấu hiệu, công kích bắt đầu biết đổi hung tàn lên.

Và đây cũng là lúc Emboar quen thuộc cùng Infernape chiến đấu và nắm bắt được công kích của đối phương và nó bắt đầu làm ra phản công.

Mặt sân đấu lúc này vốn bằng phẳng đã bị hai con Pokemon Fighting hệ như trâu bò một dạng cày nát.

Sau thời gian dài chiến đấu không có kết quả Infernape nhảy lên không trung xoay tròn một vòng sau đó cả thân hình bao phủ hỏa diễm lao phát động Flame Charge lao về phía Emboar vì so đấu vật lí công kích không làm gì được Emboar dưới tình huống.

Hai mắt của Infernape đã dần mất đi thanh minh nó gần như đã rơi vào điên cuồng trạng thái và không giữ được vẻ ngoài lạnh lùng vốn có của mình khi bị Emboar như trêu đùa một dạng mà không thể làm gì được đối phương.

Nhưng Emboar mặc cho Infernape như thế nào phẫn nộ nó vẫn lộ ra phi thường bình tĩnh. Hai nắm đấm của nó cùng lúc bốc lên hỏa diễm mà phát động ra Fire Punch. Sau đó nó dùng bàn tay lửa của mình cản lại như hỏa cầu một dạng Infernape.

Rồi nó thực hiện một động tác mà không ai ngờ tới đó là ôm lên toàn bộ như quả cầu lửa một dạng Infernape kia ném mạnh ra xa đập về phía bức tường bao quanh sân đấu với lực lượng cực kì kinh khủng.

Cùng một tiếng ầm vang vọng sân đấu quả cầu lửa kia thân mật tiếp xúc với bức tường của sân đấu. Ở trong quả cầu lửa Infernape cũng phải chịu chung số phận để rồi choáng váng mà nằm bẹp dưới sân đấu.

“Không ngờ thời gian gần nửa năm này Emboar đã trưởng thành đến trình độ như vậy. Thậm chí nó không cần ta chỉ huy cũng có thể dựa vào kinh nghiệm chiến đấu của bản thân để hoàn toàn áp chế Infernape.”

Nhìn đến Emboar hắn biết thời gian này mình quá không quan tâm đến nó và nó cũng đã trưởng thành đến một mức độ đáng sợ.

" Xem ra tất cả lo lắng của ta đều là dư thừa à..."

Nhưng đột nhiên ánh mắt Lâm Phàm như rại ra bởi vì hắn nhìn thấy một cột ánh sáng đỏ rực nối thẳng thiên không cùng với tiếng thét lên rung trời ở phía sau của Emboar...
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.5 /10 từ 2 lượt.

Quản trị tài chính giúp nhà quản lý doanh nghiệp và sử dụng tốt nguồn vốn của mình, tránh tình huống bị động về tiền mặt và thâm hụt về nguồn tài chính. Từ đó, nhà quản lý vận hành tốt các hoạt động kinh doanh, từ đó, tối đa hóa lợi nhuận và giá trị của doanh nghiệp. Tất cả những kiến thức, kinh nghiệp quản trị doanh nghiệp, tài chính, kế toán này đều có trên trang dân tài chính chẳng hạn như htkk 4.5.3, dich vu thue chắc chắn những kiến thức này sẽ ít nhiều hỗ trợ cho công việc của bạn, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

loading...
DMCA.com Protection Status