Pokemon bắt đầu thực hiện mơ ước

Chương 255: Đặc Tính Tươi Tốt SerperiorNếu như nói khu vực rìa ngoài là nơi tập trung đông đảo của hệ Bug Pokemon thì khu vực chính giữa của trung tâm khu rừng mới thật sự là thiên đường của hệ Grass Pokemon.

Nhưng tất cả Pokemon hệ Grass được vào khu vực trung tâm này để là Thiên vương sơ cấp trở lên cấp bậc thực lực. Do dạng này Lâm Phàm là cũng không vội vàng mà tiến vào cùng trung tâm khu vực.

Lúc này hắn vẫn ở khu vực trung tầng và là ở rìa ngoài của chính giữa khu trung tâm của khu rừng Eterna. Ở đây Pokemon phải nói là nơi với số lượng và chủng loại Pokemon đa dạng nhất trong khu rừng này.

Nơi này là nơi dạng như giao giới tồn tại của hai hệ Bug và Grass Pokemon. Thực lực của Pokemon ở đây đều là tinh anh trong tinh anh tồn tại. Chúng ít nhất đều đã đạt đến Chuẩn thiên vương cao cấp đến viên mãn trình độ.

Có đôi khi còn sẽ xuất hiện một hai con đơn lẻ Pokemon có được Thiên vương trung cấp đến cao cấp cấp bậc thực lực trong rừng du tẩu. Chỉ có dạng này thực lực chúng mới dám đơn lẻ mà du tẩu trong vùng đất thị phi này một mình mà kiếm ăn.

Mấy con bò lạc này thường thường sẽ là mục tiêu của Lâm Phàm. Đã muốn ra ngoài giết kẻ khác để tăng lên thực lực thì cũng phải có giác ngộ là sẽ có ngày bị kẻ khác giết cho nên Lâm Phàm là cũng không có ngần ngại mà hóa vàng chúng.

Tất cả bị Lâm Phàm gặp được dạng này mấy con Pokemon đều nghiễm nhiên mà biến thành đồ ăn của Ninjask và Shedinja. Nhưng chỉ có điều đó không phải là Ninjask và Shedinja tự mình đánh giết mà đạt được đồ ăn mà thôi.

Lí do rất đơn giản đó là chúng chưa có được thực lực này. 3 ngày thời gian từ dãy Snowtop qua đến đây, 4 ngày thời gian Lâm Phàm du tẩu trong nơi này khu rừng cùng với Ninjask và Shedinja để giúp chúng tăng lên thực lực.

Dù là như vậy giờ đây chúng cũng mới chỉ tăng lên được đến Chuẩn thiên vương viên mãn (Lv 59) trình độ. Đó còn là sau khi cả hai con Pokemon đem con này vừa mới hạ gục được Thiên vương trung cấp Scolipede thôn phệ dưới tình huống.

Nhưng đương nhiên không phải là chúng kết liễu đi con này Scolipede mà là đang đứng ở bên người Lâm Phàm lúc này đây con rắn lớn này thay bọn chúng đem con này Thiên vương trung cấp xử lí. Đó không phải là S.Seviper còn có thể là ai.

“ Ài ăn cường giả như vậy các ngươi tại sao mới lên được đến Chuẩn thiên vương viên mãn cấp bậc thực lực đâu? 4 ngày này tới cũng đã có trên dưới 50 con Pokemon bị các ngươi thôn phệ sạch sành sanh đi vậy mà mới tăng nhiêu đó cấp độ…”

Kì thật gần 50 con Pokemon này chủ yếu đều là Chuẩn thiên vương hàng ngũ và với côn trùng thì năng lượng hệ Bug trong cơ thể của chúng tích trữ vốn là rất ít. Cho nên cứ việc nhìn 2 con Pokemon hấp thu rất nhiều đối thủ nhưng năng lượng nhận được lại chẳng đáng là bao.

Cứ tưởng tượng đến loài ve như dạng này Ninjask là biết được ẩn chứa trong cơ thể chúng năng lượng là dạng nào ít ỏi khi chúng không khác gì một cái xác cứng bên ngoài và rỗng tuếch bên trong chẳng có thứ gì.

“ Mấy con này thuần hệ Bug Pokemon ăn là chỉ để nuôi lớp vỏ ngoài rắn chắc của mình ở bên ngoài thì phải”

Được đến trình độ này còn là nhờ hai con Pokemon không có ngừng được hệ Grass năng lượng tinh thuần và nồng đậm nơi đây mà chúng có thể dễ dàng cảm ứng được nó tồn tại và không ngừng đem nó hấp thu và chuyển hóa dưới tình huống thành quả.

Chính vì thế sau 4 ngày thời gian lượng lớn công sức bỏ ra nhưng thành quả thu lại không nhiều lắm cho nên Lâm Phàm cải biến cách làm. Hắn không có đánh mấy con này thuần hệ Bug Pokemon chủ ý nữa bởi vì năng lượng quá ít.

Lâm Phàm mục tiêu hiện tại đều là mấy con này béo béo, mập mập năng lượng nhiều do có hai hệ thuộc tính đồng tu dạng này hệ Bug Pokemon như con này Scolipede như vậy. Còn có đó là hệ Grass Pokemon.

Chỉ một con Scolipede Thiên vương trung cấp đã thắng được mấy chục con Chuẩn thiên vương và đơn thuần hệ Bug về năng lượng cung cấp cho 2 con Pokemon của Lâm Phàm.

Nhưng dạng này mấy con Pokemon không con nào không phải là Thiên vương cấp bậc trở lên tồn tại, chính vì thế để tiết kiệm thời gian Lâm Phàm là gọi ra S.Seviper hỗ trợ một hai.

Vì dù cho hai con Pokemon Ninjask và Shedinja với thực lực hiện tại của chúng thì chúng hoàn toàn là có thể liên hợp lại lấy hai chọi một mà thắng được một con Thiên vương sơ cấp cấp bậc Pokemon.

Nhưng đã tập luyện quá nhiều trong bốn ngày thời gian này thì tập luyện thêm thực chiến đối với chúng đã là lộ ra dư thừa, bây giờ chúng cần làm là tiêu hóa và hấp thu kinh nghiệm đồng thời làm ra đột phá cực hạn mà bước vào Thiên vương cấp hàng ngũ.

Hơn nữa nếu tiếp tục dạng này chiến đấu thì sẽ tiêu tốn khá nhiều thời gian mà đây lại là thứ Lâm Phàm đang thiếu nhất ở hiện tại cho nên S.Seviper là lựa chọn tốt nhất ở hoàn cảnh hiện tại để giúp hai con này đồng bạn kiếm ăn.

Với Thiên vương cao cấp cấp bậc thực lực S.Seviper có thể nói là đi ngang khu vực này tồn tại, hơn nữa linh hoạt nó đối chiến ở không gian nơi đây cũng là không có vấn đề gì hạn chế đáng nói không như mấy con khác Pokemon lộ ra bó tay bó chân.

Còn có một kẻ cũng được lợi lớn từ việc này đó chính là Shiny Haunter khi giờ đây nó đang hấp thu độc tố hay chính xác là năng lượng hệ Poison từ con kia có cả hệ Poison Scolipede mà tăng lên thực lực. Cấp độ này độc tố S.Seviper là chướng mawsy nhưng nó thì không à.

Thời gian bốn ngày này to to, nhỏ nhỏ Pokemon cứ có hệ Poison năng lượng trong người là đều bị con này Shiny Haunter và đương nhiên đây là nó hỏi qua Lâm Phàm và được hắn đồng ý sau mới dám làm ra đấy.

Thậm chí nó còn là cũng tìm được mấy đối thủ phù hợp mà luyện tập một chút thực chiến đó là mấy bóng ma trong khu rừng này và đương nhiên là mấy con Pokemon.

Khu rừng nào mà không có ma. Chỉ có điều khác với những khu rừng khác hệ Ghost Pokemon ở đó là đa dạng thì ở đây sinh sống hệ Ghost Pokemon đều là hệ Ghost cùng hệ Grass kết hợp thể loại này Pokemon.

Phantump, Pumpkaboo, Gourgeist. Đây là mấy con Pokemon mà Shiny Haunter đích thân hạ gục được, đó cũng là thành quả và chiến lợi phẩm của nó tự tay kiếm được để bổ sung thực lực cho bản thân nhờ hệ Ghost năng lượng chiếm đoạt được từ chúng.

Với Lâm Phàm thì hành động này của Haunter đương nhiên là hợp ý hắn, không lãng phí một chút nào chỗ tốt hơn nữa còn là một công đôi việc thì tội gì mà không làm đâu.

Qua thời gian bốn ngày này cũng không phải chỉ có Pokemon của mình tăng lên thực lực mà chính bản thân Lâm Phàm sau khi liên tục chỉ đạo ba con Pokemon chiến đấu cũng cảm giác được bình cảnh của mình hiện tại có chút nới lỏng.

Chiến đấu để tăng lên thực lực cũng không phải là cứ gặp được đối thủ mạnh và chiến đấu cùng họ là mới có thể tăng tiến. Có đôi khi chỉ cần một cảm giác, cảm giác được cùng Pokemon của mình chiến đấu cũng có thể làm cho huấn luyện gia thực lực tăng lên.

Dù cho đẳng cấp dạng này chiến đấu có thấp hơn cảnh giới của huấn luyện gia đi nữa thì hắn cũng vì đó mà vui vẻ mà tăng tiến sức mạnh khi nhìn được đến Pokemon của mình dần dần mạnh mẽ hơn sau mỗi lần cùng mình kề vai sát cánh mà chiến đấu.

Đây cũng là cảm giác của Lâm Phàm hiện tại trong mấy ngày vừa qua cùng 3 con Pokemon trải qua đối với chúng là nhiều trận chiến đấu lớn nhỏ….

“ Đã xong hết sao? Kia chúng ta tiếp tục lên đường. Ninjask, Shedinja chính giữa trung tâm thẳng tiến. Seviper có mục tiêu dùng thời gian nhanh nhất đem nó kết liễu, đã một tuần thời gian qua đi chúng ta cũng không thể tiếp tục tiêu tốn quá nhiều thời gian cho việc đi đường.

Có câu nói này của Lâm Phàm S.Seviper cũng không còn chơi đùa tâm tư mà vờn chết đối thủ, từ đó về sau nó đều là ra đòn trong im ắng mà một chiêu giết địch.

Đối thủ của nó cũng chỉ cảm nhận được tử vong khí tức bao phủ rồi thân thể bị lưỡi hái tử thần của S.Seviper cướp đi sinh mạng. Tử trạng của chúng hầu như đều là rơi vào đứt đôi thân thể trạng thái.

Dù là như vậy đi chăng nữa thì hai con Pokemon là Ninjask và Shedinja vẫn là vui vẻ mà nhập tiệc hút đi năng lượng ẩn chứa trong mấy con này Pokemon. Có đôi khi gặp được hệ Poison Pokemon bị giết bữa tiệc lại có thêm thành viên đó là Shiny Haunter.

Victreebel, Vileplume, Venusaur, Tangrowth,... Lần lượt lần lượt mấy con Pokemon đều bị S.Seviper kết liễu. Do thực lực cũng tốc độ cách biệt cho nên S.Seviper là dễ dàng mà đem chúng hạ gục.

Cứ thế Lâm Phàm và mấy con Pokemon đồng thời tiến lên đồng thời dần dần từng chút mà đề thăng thực lực của bản thân nhờ có sự giúp đỡ của S.Seviper.

……..

Một bãi đất trống hiếm hoi trong khu rừng mê cung với cây cối rậm rạp Eterna này. Bãi đất trống này theo Lâm Phàm nhận định là cũng không phải do tự có mà là do bàn tay con người tạo ra đấy. Bởi vì ở đây rất bằng phẳng và dưới chân Lâm Phàm cỏ được cắt tỉa rất đều đặn.

Lúc này trên bãi cỏ xanh mượt kia Lâm Phàm đang cùng S.Seviper nghiêm nghị đứng đó nhìn về phía trước mặt mình một con cũng là dạng rắn Pokemon.

Đó là một con Serperior Pokemon, nó là hình thái tiến hóa cuối cùng của một trong ba con Pokemon khởi đầu cho những huấn luyện gia trẻ ở Unova địa khu. Con này Serperior thực lực là Thiên vương cấp bậc viên mãn và đang cũng S.Seviper đối chiến.

Còn về việc tại sao nó lại xuất hiện ở đây thì Lâm Phàm cũng chẳng thắc mắc bởi vì Venusaur hắn cũng đã gặp qua thì thêm một con Serperior cũng chẳng làm cho hắn chút nào kinh ngạc.

Hắn chỉ kinh ngạc đó là về khả năng của con này Thiên vương viên mãn cấp bậc Serperior. Qua thời gian dài đối chiến với S.Seviper vốn là đã phải thua S.Seviper về tốc độ và khả năng cận chiến không bằng S.Seviper và phải chịu đến độc tố liên tục dày vò.

Nhưng con này Serperior vẫn kiên cường mà chiến đấu, không những thế giờ đây những vết thương trên người nó do đuôi và răng nanh của S.Seviper cắt, xé tạo ra đang nhanh chóng khôi phục lại.

Đồng thời cùng với đó là thể lực của nó dùng tốc độ kinh người mà khôi phục khi trên người nó đang bốc lên sáng rực lam quang như một ngọn lửa màu xanh lá đang đốt cháy bao phủ quanh thân thể nó.

“ Không ngờ con này Serperior cũng là sở hữu nội tại ẩn là sự tươi tốt của Pokemon hệ Grass như con kia Sceptile của Satoshi. Thật sự có được thứ nội tại này Pokemon hệ Grass đều là khó chơi tồn tại bởi vì đánh bại chúng gần như là không thể.”

Ngâm mình trong lam quang Serperior cực nhanh lại đạt đến trạng thái đỉnh phong, thậm chí độc tố kinh khủng của S.Seviper cũng bị ngọn lửa màu xanh lá này của sự tươi tốt mà Serperior sở hữu thiêu đốt đi không còn sót lại chút gì tiêu tán trong không khí.

“ Ngươi còn muốn chiến tiếp sao Seviper?” Nhìn đến độc khí của S.Seviper bị ngọn lửa màu xanh lá kia cản lại ngoài thân thể không cách nào tiếp cận được Serperior Lâm Phàm không khỏi hỏi ý S.Seviper.

Bởi vì đối với Pokemon hệ Poison nó mà hiện tại dùng độc đã đối với con này Serperior hình thành quá lớn lao thương tổn thì S.Seviper lại không khác gì quay về trước kia khi không có độc tố trong người nó phải dùng thân thể đi so đấu.

Mà dùng thân thể đến so đấu với một con hệ Grass Pokemon đang trong trạng thái này thì đương nhiên là chỉ có chịu thiệt phần khi mà đối phương gần như là không cách nào bị thương.

Không những thế ở trong khu rừng này khi mà năng lượng hệ Grass nồng đậm liên tục được cung cấp và tiến hành chữa trị thương tổn cho nó thì nếu không phải nhận một kích trí mạng trình độ thì dù là Quán quân cấp bậc Pokemon cũng sẽ bị con này Serperior mài chết.

Dạng này đối đầu với Serperior không khác gì đối đầu với Articuno ở băng hàn chi địa. Nhưng dù là như vậy S.Seviper vẫn là muốn chiến với con này “rắn cỏ” Serperior bởi vì nó là một con rắn độc, một con không chịu thua kém bất cứ kẻ nào rắn độc.

Khi mà Lâm Phàm đã cho cuộc sống của nó như nhận được tân sinh và làm cho nó có thể tiến hóa thành một con rắn vượt xa đồng loại thì S.Seviper cũng đã sớm có quyết định

“ Dù không có ước mơ xa vời là vô địch thiên hạ và đánh bại tất cả các con Pokemon trên thế giới này nhưng ít nhất đối với trong họ hàng nhà rắn nó sẽ không thua bất kì kẻ nào và phải là mạnh nhất.

Bởi vì nó rắn đặc biệt và là một con S.Seviper duy nhất trên thế giới này.”

S.Seviper mang theo quyết tâm mà lao về phía Serperior, không cần Lâm Phàm nhắc nhở khi biết độc tố không còn quá lớn lao tác dụng thì S.Seviper liền không phí công mà dùng dạng này công kích. Nó trở về kiểu chiến đấu khi còn ở khu rừng kia.

Một kiểu công kích mà mỗi con Pokemon đều biết dùng đó là cận thân chiến đấu.

Về tốc độ S.Seviper nhanh hơn, nhanh hơn rất nhiều so với con này Serperior. Cực nhanh S.Seviper tiếp cận được vị trí của Serperior vẫn đang đứng đó và vung lên cái đuôi như lưỡi hái tử thần của mình chém về phía cổ của Serperior.

Nhưng tất cả hành động của S.Seviper ở trên dạng này bãi đất trống đều bị Serperior nhìn ở trong mắt.

Không có yếu tố đánh lén thì dù cho S.Seviper tốc độ có nhanh đến đâu đi chăng nữa thì với thực lực Thiên vương viên mãn của một con Pokemon Serperior vẫn là né đi được công kích.

Tuy rằng không phải là hoàn toàn nhưng cũng là né đi được vị trí yếu hại, đồng thời đuôi của nó cũng hiện lên lam quang, Leaf Blade chiêu thức phát động và cực tốc chém về phía S.Seviper thân thể.

“Lưỡi hái” xẹt qua một vết rách dài trên thân thể của Serperior xuất hiện và máu tươi cũng từ đó tuôn ra. S.Seviper thành công trong công kích nhưng lại không thành công trong việc kết liễu đối phương bởi vì tốc độ không đủ nhanh

Cũng chính lúc này đuôi của Serperior mang theo uy lực cực mạnh của một con Thiên vương viên mãn cấp bậc Pokemon phát động diệp đao chém về vào thân thể của S.Seviper.

Dù cho có tố chất thân thể cực kì tốt S.Seviper đi nữa thì sau chiêu này diệp đao của Serperior thân thể của nó cũng hiện lên một vết rách. Tuy rằng thương thế nhẹ hơn so với Serperior nhưng nó cũng khiến S.Seviper đau đớn và lập tức tách ra Serpertior.

Serperior vết thương mặc dù to lớn lại rất nhanh khôi phục và cả độc tố mà vừa theo chiếc đuôi của S.Seviper tiến vào thân thể nó cũng theo miệng vết thương bị năng lượng dồi dào hệ Grass đẩy ra ngoài và nhanh chóng liền lại như cũ.

Còn S.Seviper lại không có khả năng này và phải chịu thật sự thương tổn khi không cách nào khôi phục. Đau đớn làm cho đầu óc của nó càng thêm tỉnh táo và hung tợn mà nhìn đến con này Serperior.

Nó biết được dạng này chiến đấu lấy thương đổi thương là con này Serperior mong muốn xảy ra nhất đấy bởi vì khi đó trước tiên bại trận và mất đi sinh mạng sẽ là S.Seviper bản thân mà không phải sức khôi phục biến thái Serperior.

Cho nên sau khi ăn thua thiệt S.Seviper cũng không có lại ngu ngốc mà lao đến dùng lấy thương đổi thương hình thức chiến đấu với đối thủ. Nhưng S.Seviper không công kích không có nghĩa là Serperior sẽ để yên cho nó.

Quanh thân thể của Serperior đột nhiên gió lớn nổi lên, cùng lúc đó lá cây lăng không mà hình thành trong cơn gió này. Leaf Storm chiêu thức phát động, một cơn bão lá mang theo những chiếc lá như những thanh dao nhỏ bắn về phía S.Seviper đem nó bao phủ.

“ Seviper Dig trốn đi” Với độ bao phủ rộng lớn của dạng này cơn bão do Thiên vương cấp viên mãn Serperior thi triển thì cả bãi đất như bị bao phủ bởi cơ bão.

Không thể phi hành S.Seviper thì đương nhiên dưới mặt đất là nơi an toàn nhất để tránh đi cơn bão. S.Seviper đang đau khổ mà chịu đựng những chiếc lá cắt qua như những chiếc dao lam cứa vào thân thể khiến cho nó đau nhói.

Nghe được Lâm Phàm thanh âm S.Seviper không chút nghĩ ngợi mà chui xuống đất né đi công kích. Tuy tốc độ đào đất không phải là cực nhanh nhưng S.Seviper là vẫn thành công chui xuống dưới mặt đất.

Nhưng lúc này Serperior ở đâu cho S.Seviper và Lâm Phàm cơ hội thở dốc, với năng lượng hệ Grass dùng mãi không hết trong dạng này trạng thái nó chiêu thức là liên tục mà tung ra...
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.5 /10 từ 2 lượt.

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp chẳng hạn như kinh sau sau tuan 18 phan 2 ht thich giac khang, to dep cuoc doi thay thich phap hoa chua lien hoa houston tx 24 3 2018 những bài giảng pháp này rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status