Pokemon bắt đầu thực hiện mơ ước

Chương 318: Tình Yêu Sét ĐánhKhăn gói lên đường rời đi căn nhà nhỏ để tránh bão Lâm Phàm mang theo Lorelei hướng thẳng mỏm đá tinh khiết mà bay đến.

Với hoàn cảnh nơi đó thì có thể trợ giúp cho Salamence một chút trong việc bước đầu khống chế sức mạnh của mình. Đồng thời hắn muốn đến đó để kiểm chứng một số suy nghĩ của mình và làm ra sau cùng hứa hẹn với mấy con Pokemon của Lorelei.

Kì thật lấy quan hệ của hai người ở hiện tại thì không có dạng này hứa hẹn hắn cũng sẽ giúp Lorelei Pokemon tăng lên mặt nào đó thực lực nếu đó là ở trong phạm vi khả năng của mình.

Rời đi những nữ nhân xinh đẹp rất có thể để nam nhân của mình đem tình cảm lần nữa chia sẻ ra sau Lorelei lại là một cô gái như trước kia ôn nhu ở bên Lâm Phàm. Đến hiện tại nàng mới bộc lộ ra một cô vợ mới sau tân hôn nên có bộ dạng mà không phải một con mèo cả ngày phải xù lông lên để bảo vệ mình chồng.

Điều gì đến cũng đến, khi không có những thứ xung quanh chi phối đồng thời thân thể sớm khôi phục đến đỉnh phong trạng thái nàng, nếm tủy biết vị mà bắt đầu quấn lấy Lâm Phàm đòi hỏi lấy những gì cần diễn ra của một đôi phu thê trẻ vào buổi đêm.

Lâm Phàm thì tự nhận hắn không phải là một người chồng tốt, chính vì dạng này mà hắn quyết định làm một tên nam nhân tốt và cho nữ nhân của hắn được hưởng thụ một cách trọn vẹn nhất hạnh phúc của một nữ nhân có thể có được.

Nhưng sau lần thứ hai dùng toàn lực xuất chiến mà dày vò lấy Lorelei sau Lâm Phàm mới biết sự lợi hại của mình khi Lorelei không thể lên đường và phải dùng một ngày để tĩnh dưỡng.

Từ đó Lâm Phàm đành phải dùng phương pháp tốt mái hại chống đến cùng nàng đối chiến và chỉ đưa nàng lên đỉnh phi thăng sau hắn lại phải lủi thủi tự mình đi xuống mà không dám làm ra tiếp dày vò.

Lorelei thì cũng là toàn lực ứng chiến nhưng nàng nhận ra mình là dù có mạnh đến đâu thì cũng không thỏa mãn được thân thể luôn ở trạng thái căng phồng năng lượng sau lần kia tẩy kinh phạt tủy Lâm Phàm.

Để rồi nàng là không biết nên vui hay nên buồn khi Lâm Phàm có những nữ nhân khác. Vì với cương vị là một người vợ đương nhiên nàng là không muốn, nhưng với cương vị là một nữ nhân thì nàng một mình là không thể thỏa mãn mình nam nhân.

Mỗi lần đều là như vậy khi mà mình thì đạt tới cực hạn khoái lạc còn nam nhân mình thì luôn ở trong nín nhịn mà không dám dày vò tiếp sợ mình tổn thương trạng thái. Nếu không cho nam nhân mình tìm mặt khác nữ nhân Lorelei tự cảm thấy mình thật ích kỉ.

Cho nên sau thời gian đi đường được Lâm Phàm ân cần quan tâm cùng chăm sóc và hàng đêm đều được hắn tưới tắm cho đều đặn thì Lorelei nội tâm cũng được nở ra nảy mầm, không còn khép kín như trước và trở nên rộng lượng hơn một chút trong chuyện này.

Nhưng nàng cũng không có nói cho Lâm Phàm biết để tránh tên hoa tâm lại sở hữu đại củ cải này sẽ đi tìm một đám nữ nhân về làm nàng tỉ muội và chia sẻ tình yêu. Nàng phải quản giáo vấn đề này ở mức mình cho phép và có thể tiếp thu trình độ.

Sau một đoạn thời gian dài cá nước quấn lấy nhau Lâm Phàm cuối cùng cũng mang Lorelei đến được mỏm đá tinh khiết vị trí.

Cưỡi trên Drageon từ từ bay lượn, ôm trong ngực Lorelei Lâm Phàm thỏa mãn hạnh phúc mà hít thở lấy tràn ngập mĩ nhân hương vị từ cơ thể Lorelei.

Đồng thời cũng thỏa mãn vô cùng khi dưới sự chăm bón cùng bàn tay ma thuật của mình thì Lorelei càng ngày càng xinh đẹp hơn. Đây là từ một cô gái biến đổi thành nữ nhân sau sở hữu xinh đẹp và chỉ có trải qua cuộc sống hạnh phúc nữ nhân mới sở hữu được.

Hồ nước tinh khiết.

Sau một màn tắm tiên và cùng mĩ nữ vui đùa để gạt bỏ đi hết mệt mỏi mà cơ thể phải chịu đựng trong nửa tháng vừa qua này. Lâm Phàm mới thỏa mãn ôm lên trần như nhộng và đang phát ra ngượng ngùng hờn dỗi Lorelei, lên bờ mặc quần áo và bắt tay vào làm việc.

Thả ra tất cả các Pokemon ngoại trừ Noivern và Salamence sau Lâm Phàm ban ra mệnh lệnh tự do hành động. Để rồi mấy con Pokemon mỗi người một hướng mà thoát li khỏi nơi này. Lorelei cũng là đem Pokemon của mình thả ra sau khi một số cảnh ân ái cùng tình lang không muốn bị chúng nhìn thấy tận mắt đã qua đi.

Aggron thì phi như điên lao về phía mình địa bàn, không cần nói cũng biết tên này thực lực còn trên cả Lâm Phàm thì ngày hôm nay đám lão bà của nó sẽ chịu đến dạng gì lạc thú là không thể nào mà tưởng tượng được.

Emboar là con thứ hai rời đi đồng thời cùng với nó đó là vợ của nó con kia cái Emboar. Có lẽ trên mỏm đá tinh khiết này không lâu sau đó sẽ lại có thêm một lãnh địa do một đàn Emboar tới sở hữu cũng lên.

B.Gyarados lặn vào trong hồ tinh khiết ngâm mình, còn chuyện tập luyện cùng Electivire được nó gác qua một bên. S.Ariados cùng S.Seviper đồng thời tiến về động phủ để xem xét đám tiểu đệ. Theo chân còn có một tên tiểu đệ mới của cả hai đó là Shiny Haunter.

Tyranitar thì đi tìm mình con kia đại Onix mà giờ đã là Steelix để tiếp tục chơi đùa cùng tập luyện, theo nó còn có to lớn Steelix. Còn con kia to lớn một chút Steelix có hay không tao ngộ người đẹp cùng quái vật thì phải xem tạo hóa cho nó là giới tính gì.

Zorua thì dẫn theo A.Vulpix, đưa nàng cáo nhỏ xinh đẹp đi tham quan nơi này và người bảo hộ nhiệm vụ được giao cho Ninjask cùng Shedinja. Delibird thì đi tìm đám Pokemon hệ Ice của Lorelei tiến hành trao đổi cùng tu luyện.

Nhưng nó là phải thất vọng mà lủi thủi tìm đến Fletchinder trái hệ với mình làm bạn chơi khi mà F.Dewgong cùng Lapras đều bị hồ nước tinh khiết hấp dẫn đi mà vui vẻ bơi lội ở đó, đến cả Cloyster cũng là phiêu phù di chuyển đến đó và học B.Gyarados ngâm mình.

Còn đám hệ Psychic của Lorelei là Slowbro và Exeggutor thì tìm đến bên người Lâm Phàm, cùng Grumpig và Shiny Metang hội hợp bên người hắn không xa vị trí. Flygon thì lập tức bay đến trên lưng của to lớn Grotle đậu ở trên đó vô cùng thoải mái bộ dạng.

Grotle thì là lười biếng mà tìm đến một nơi gần hồ nước nhưng cũng không xa Lâm Phàm vị trí mà nó cảm thấy là thoải mái nhất nằm lại bắt đầu hấp nước. Nó hóa thân thành một tòa đảo nhỏ và thực hiện lấy công việc uống nước của mình và không quan tâm thứ gì khác...

Entei cũng được Lâm Phàm thả ra nhưng nhìn con này mãnh sư mới chỉ có dấu hiệu tỉnh lại và khôi phục, nhưng vẫn không thấy được nó tỉnh hẳn sau, Lâm Phàm không khỏi cảm thấy tâm phiền khi mà có một con thần thú lại suốt ngày ngủ say mà không thể sử dụng.

Electivire và Drageon thì không có việc gì làm và Lâm Phàm có việc cho bọn chúng nên chúng là lựa chọn lưu lại bên người hắn. Để rồi lúc này đây Lâm Phàm lựa chọn đầu tiên thả ra hai con Pokemon bị cấm túc một trong là Noivern con này tàn bạo mẫu long.

Quả nhiên vừa ra đến nó là thể hiện ngay ra hung tàn một mặt bản tính của mình mà gầm thét và có ý định công kích Lâm Phàm sau bao ngày bị nhốt. Chỉ là vừa mới này ra sát ý nó đột nhiên bị một bóng đen bao trùm đè lên mặt đất.

Đó không phải là trung thành với Lâm Phàm tuyệt đối Drageon còn có thể là ai, 4 chân lớn của Drageon đem hai tay và hai chân của Noivern khóa chặt trên mặt đất đồng thời gầm gừ lên thị uy.

Còn ở dưới thân nó Noivern thì từ từ khôi phục một tia lí trí để xem kẻ dám công kích mình là ai để rồi khi nhìn thấy được một con khác rồng đen đang giương đôi cánh lớn thị uy và đè lên người mình Drageon sau ánh mắt của nó lập tức si ngốc.

Sau đó trong đầu nó tất cả hình ảnh của con kia Noivern đực đều bị ma diệt đến không còn một mảnh và thay vào đó là tất cả hình ảnh của Drageon như Drageon mới là người ta cũng nó trải qua hết thảy từ trước đến nay tựa như.

Khi cảm nhận được Noivern trên người địch ý tản đi sau Drageon mới hài lòng mà phát ra grừ grừ thanh âm để cảnh cáo lần cuối. Chỉ là rơi vào mắt Noivern sau đó lại như là tiếng kêu gọi bạn tình.

Để rồi Drageon buông nó ra một khắc này nó lập tức lật người lại và quỳ gối trước mặt Drageon và nhổng lên phần mông đến thật cao để mời gọi bạn tình.

Lâm Phàm cùng Lorelei trợn tròn mắt nhìn một màn trước mặt và trong đầu Lâm Phàm chỉ còn một suy nghĩ đó là “ Tình yêu sét đánh của Pokemon thật đơn giản”

Drageon thì là một sơ ca, hơn nữa nó cũng là không có ý tứ với con này hàng “second hand” mẫu long. Cho nên động tình Noivern càng nhích đến đòi hỏi nó càng là né tránh. Để rồi một màn đuổi bắt tình yêu xuất hiện ở nơi đây.

Vẫn biết Drageon nhìn là rất hấp dẫn và trong họ hàng nhà rồng nó độ đẹp trai là không hề thua kém được xem là xinh đẹp nhất Dragonite, thậm chí còn có phần nhỉnh hơn khi nó hoàn toàn là chuẩn hình của một con rồng phương tây với một đôi cánh lớn vô cùng.

Nhưng trong đội hình với toàn những con rồng đực của Lâm Phàm thì điều này không hề có một chút ý nghĩa. Nhưng một con mẫu long xuất hiện và nhìn thấy vẻ đẹp của Drageon sau thì tất cả lại được thể hiện một cách rõ ràng nhất.

Nhìn dạng này Noivern Lâm Phàm biết nó vấn đề đã là giải quyết. Còn Drageon giải quyết như nào truyện tình ngang trái này giữa một quả phụ đói khát và một tên trai tơ điển hình đẹp trai cùng nam tính và chưa trải qua nhân sự…

Cuối cùng Lâm Phàm quyết định thả ra đó là Salamence con này đã lâu không gặp mặt của hắn Pokemon. Đã không còn là trạng thái cuồng bạo sau Salamence cùng với thời gian dài suy nghĩ, thông minh nó đã nghĩ kĩ tất cả những gì trải qua và cảm thấy hổ thẹn.

Nhưng khi nhìn bay lượn đến thập phần vui vẻ Noivern con kia mẫu long sau nó phẫn nộ lại là như thủy triều trào ra, máu nó cũng bắt đầu bị thiêu đốt đến sôi sục lên và hai mắt cũng dần dần sung huyết mà trở nên đỏ dần đều.

Lâm Phàm đầu tiên là hài lòng Salamence biểu lộ khi nó xuất hiện, để rồi thấy nó bắt đầu phẫn nộ sau hắn cũng không tiếp tục làm kiêu mà tận tình khuyên bảo nó.

“ Đúng vậy, hãy để thử sức mạnh phẫn nộ trong người ngươi trào ra đi, để chúng toàn bộ được phóng xuất ra một cách trọn vẹn nhất. Và dùng ý chí cùng nó chiến đấu để rồi không chế lấy nó.

Hãy coi nó là một nguồn sức mạnh vô hạn mà ngươi chưa nắm giữ được đến đối đãi

Hãy để ngươi trở thành chủ nhân của nó và nó sẽ là kẻ làm việc cho ngươi, nghe ngươi ý chí điều khiển. Mà không phải để nguồn sức mạnh này chi phối lấy ngươi, điều khiển ngươi vì nó mà làm ra những hành động quá mức và không cần thiết.”

Salamence cũng đã hiểu Lâm Phàm dụng ý, nó cũng muốn khống chế nguồn sức mạnh này hơn là mục đích trả thù mà bấy lâu nay chưa làm được.

Để rồi nó bị sự phẫn nộ theo đó mà phóng đại tâm tình tiêu cực này và Salamence trút giận lên hai kẻ không liên quan đến cái chết của mẹ mình mà chỉ đơn giản là thấy đồ ăn là ăn Pokemon hoang dã.

Nếu có trách thì chỉ trách lúc đó nó quá vô năng cùng nhỏ yếu để rồi không thể bảo vệ được mẹ mình ngay cả khi ngài đã mất và chỉ còn lại một cái xác không hồn. Do đó nó cần là sức mạnh và Lâm Phàm đã gợi ý cho nó thấy thứ sức mạnh để nó có thể mạnh mẽ lên.

Vì bản thân áy náy với Lâm Phàm kẻ đã cho nó tất cả mà nó lại làm ra vô ơn hành động, vì bản thân muốn mạnh lên hơn nữa để làm ra chân chính trả thù cho mẫu thân mà không phải dạng này tìm một kẻ không liên quan đến giải phóng thù hận, vì muốn được ở lại trong đội hình đặc biệt của Lâm Phàm.

Nó ép mình phải mạnh lên, phải khống chế được nguồn sức mạnh cuồng bạo trong cơ thể đang khuếch đại cảm xúc tiêu cực của mình này để có thể trở nên đặc biệt, trở thành kẻ mạnh mẽ không thua kém bất kì kẻ nào.

Và nó coi Noivern thành thứ giúp mình đem sức mạnh này dẫn dụ ra để rồi nó có thể dùng ý chí của mình đem đối phương nuốt trọn.

Gầm thét vang vọng, sau đó là gào rú khi tâm tình hỗn loạn cùng trong đầu nguồn sức mạnh to lớn công kích ý chí, Salamence thống khổ mà chèo chống lấy dạng này phẫn nộ với hi vọng khống chế nó mà không cho nó khống chế mình như mọi lần.

Nhưng thứ sức mạnh ẩn chứa trong huyết mạch nó được kích phát ra này ở đâu là có thể dễ dàng mà không chế như vậy. Bản tính hung hăng càn quấy dần dần trở lại và được thứ sức mạnh này phóng đại lên nhiều lần.

Mặc dù Salamence đã chèo chống được lâu hơn lần trước nhưng ý chí nó vẫn là chưa đủ để đánh bại và thôn phệ cùng kiểm soát nguồn sức mạnh kinh khủng của sự phẫn nộ cùng tàn bạo ẩn giấu trong huyết mạch của chính bản thân nó này.

Thấy Salamence gần như đã mất đi khống chế khi nhìn đến con kia Noivern và thân thể nó bắt đầu bị kinh thiên sát ý bao phủ và chuẩn bị làm ra công kích con kia Noivern sau Lâm Phàm liền đem nó thu hồi trước khi quá muộn.

“ Được rồi! Hôm nay liền đến đây đi, biểu hiện rất tốt cố gắng lên. Ta xem trọng ngươi hơn một chút và tin tưởng ngươi sẽ làm được. Cho nên đừng làm ta thất vọng lần hai. Bởi với ta cấm kị là chỉ có thể vi phạm một lần duy nhất...”

Tuy rằng chưa thành công nhưng ít nhất Lâm Phàm là biết được dạng này là thật có tác dụng đối với Salamence và chỉ cần tập luyện dần dần để ý chí của nó cường đại đến một mức độ nhất định thì khống chế nguồn sức mạnh kinh khủng này là hoàn toàn có thể.

Từ đó về sau một tháng thời gian Lâm Phàm là thường xuyên dùng ra dạng này một bài rèn luyện ý chí để rèn luyện Salamence và công cụ của Salamence cũng làm đến thật sự là xứng chức.

Khi mà nó trải qua được càng ngày càng vui vẻ khiến cho Salamence phẫn nộ được kích phát cũng càng ngày càng nhanh.

Còn ở hiện tại, sau khi giải quyết xong Salamence sự tình Lâm Phàm cũng cảm thấy nhẹ cả người. Dù sao ai là muốn mất không một con chuẩn thần đâu và viên mãn kết quả luôn đem lại cảm giác làm con người ta cảm thấy thỏa mãn nhất.

Đồng thời hắn cũng có thể vui vẻ mà bắt tay vào làm để hoàn thành những công việc còn lại khác...
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.5 /10 từ 2 lượt.

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống. Những thủ thuật máy tính, tin học, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang IT sửa máy tính chẳng hạn như phim tat vao bios va boot option, chuot may tinh bi do chắc chắn bạn sẽ hài lòng với dịch vụ của ITSuamaytinh. Những thủ thuật, tuyệt chiêu công nghệ do chúng tôi chia sẻ từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế sẽ giúp bạn rất nhiều trong công việc, học tập và đời sống.

loading...
DMCA.com Protection Status