Pokemon bắt đầu thực hiện mơ ước

Chương 322: Unova Thẳng TiếnDùng thời gian có chút lâu hơn dự kiến để hoàn thành công việc ở mỏm đá tinh khiết nhưng Lâm Phàm cũng là hài lòng bởi thành quả thu được là thật lớn. Khi mà hắn thu được một đợt tiến hóa ngoài ý muốn Torterra để rồi trong đội hình nhiều thêm một tên biến thái.

Đồng thời là hoàn thành ước nguyện của mấy con Pokemon trong đội hình của Lorelei để cho đội hình của cô nàng là trở nên cực kì đặc biệt với F.Dewgong, có thể như thần thú như thế tiến hóa P.Lapras và một thất bại nhỏ do theo nhầm thần tượng D.Exeggutor.

Cuối cùng thành tựu đó là hắn đã giải quyết được tâm ma trong đội hình và đội hình của hắn cũng dần trở nên hoàn mĩ vô khuyết. Đó là giải quyết xong Salamence vấn đề sau đạt được thành quả.

Còn một nho nhỏ vui mừng đó là trong đội hình của hắn nhiều thêm một gặp đôi đó là Noivern con này đói khát phu nhân và trai chưa 18 Drageon. Để rồi sau một đêm khoái hoạt Lâm Phàm nhận ra chúng thành một cặp.

Và hai cực của nam châm không còn là đẩy nhau khi đặt đúng chiều và chuyển thành hút chặt nhau trạng thái. Nhưng Drageon dù là nhỏ hơn nhưng cũng rất gia trưởng khi điều giáo Noivern điều giáo được đến ngoan ngoãn trình độ.

Điều này khiến làm chủ nhân của nó Lâm Phàm là cực kì hài lòng về nó biểu hiện và chỉ có thể thốt lên “ Không hổ là của ta Pokemon, có ta phong phạm” mấy chữ này.

Sự tình viên mãn giải quyết sau khi Lâm Phàm cũng là lựa chọn ở ngày tiếp theo lên đường vì cũng không phải là ngày một ngày hai mà đến được Unova địa khu và cũng không phải ngày một ngày hai là có thể tìm được ba nữ và đến được đó.

Đi đường một việc này luôn là công việc tốn thời gian và khiến người ta phải cân đong đo đếm thật chuẩn xác để không có làm lỡ việc.

Vì là đi đến Unova tham gia lữ hành cũng mấy nữ ở mấy thành phố nên Lâm Phàm cũng không có đem cả đội hình xuất động ý định. Bởi dạng này sẽ hạn chế tốc độ phát triển của một số con Pokemon khi suốt ngày phải ở trong bóng.

B.Gyarados cùng Electivire bộ đôi tương hỗ được hắn cho ở lại mỏm đá vì thời gian này đến Lâm Phàm phát hiện Teleport kĩ năng đã không phải chỉ mình Electivire sở hữu mà cả Grumpig cũng đã học được dạng này kĩ năng.

Đồng thời phải nói đến đó là thực lực của Grumpig cũng dùng tốc độ chóng mặt mà tăng lên để rồi sau mấy tháng thời gian mà thôi nó đã đạt đến Thiên vương viên mãn (Lv 79) cấp bậc thực lực. Có điều đến đây thì ngừng và nó như là đang đợi chờ thứ gì đó.

Lâm Phàm cảm giác được thứ này có liên quan đến con kia hình bóng của Grumpig bộ dạng đang ngủ say trong quả sung hình dạng trái cây trong suốt nằm ở trên cây siêu năng ở trong đầu hắn kia. Có lẽ nó đang chờ lấy thứ này mở mắt, hay chính nó mở mắt một ngày.

S.Ariados, S.Seviper bộ đôi cũng được hắn để lại và tiểu đệ của bọn chúng Shiny Haunter cũng vậy. Dù sao với bộ dạng của mấy tên này đi ra nơi thành phố chật chội náo nức là không tiện gặp người.

Aggron tên này thì khỏi phải nói khi giờ đây lại chìm đắm trong nữ sắc mà lựa chọn lưu lại để tăng lên thực lực, đồng thời ở nhà trông con.Chỉ có điều đó là con của mấy con khác Nidoqueen sinh ra cho nó khi nó ra ngoài đoạn thời gian này.

Nếu không phải tự tay mình khai đao trừ hậu hoạn thì Aggron thật là sẽ cảm thấy rất có thể là có mấy tên thợ sửa ống nước đến đây thay hắn thông ống nước bị tắc cho mấy con Nidoqueen mà gây ra sản phẩm để rồi khi nó về lập tức nhận được tin vui đấy.

Có điều hai quả trứng của con Nidoqueen của Mewtwo sinh ra cho nó kia vẫn chưa có dấu hiệu nở ra sau thời gian dài như vậy. Điều này khiến cả hai con phiền muộn tâm tình bao phủ mà đành nỗ lực làm việc để sản xuất thêm một mẻ mới.

Emboar cũng ở lại cùng vợ nó vì cũng không có gì cần đến nó khi mà Entei gần như đã ở vào hoàn hảo trạng thái chỉ là hình như nó bản thân không muốn tỉnh lại gặp Lâm Phàm vị này lợi dụng cơ hội mà đem nó thu phục chủ nhân mà thôi.

Tyranitar và Steelix lần này cũng là ở nhà khi bọn chúng hiện giờ là đang điên cuồng rèn luyện thân thể của mình. Đồng thời với chúng còn có con này nhận ra thân thể phương diện yếu kém Salamence cũng tham gia vào quá trình này.

Xem xét kĩ xong Lâm Phàm trong đầu cũng là chốt danh sách đội hình của mình khi đến với Unova địa khu bao gồm mấy con Pokemon hoặc thuộc hàng nhỏ tuổi cần theo hắn ra ngoài xông xáo, hoặc là không có muốn xa rời hắn và xa rời mấy con khác tâm tư mà đi theo.

Drageon và Noivern; Flygon và Torterra; Ninjask và Shedinja; Fletchinder và Delibird; Zorua và A.Vulpix; Grumpig và Shiny Metang dạng này mấy con thường đi với nhau theo cặp bạn bè hoặc tình nhân. Cuối cùng đó là cô đơn thần thú Entei.

Chuẩn bị mọi thứ cần thiết sau Lâm Phàm và Lorelei cũng không có chậm trễ mà ngay ngày thứ hai liền cùng nhau lên đường.

Kì thật cũng chỉ có Lâm Phàm vội vã mà thôi, còn Lorelei thì là phụng phịu mà đi theo hắn khi mà cô nàng này không muốn cùng Lâm Phàm đi đến nơi có mặt khác của hắn nữ nhân và thật ước mãi mãi ở trong dạng này sinh hoạt thế giới chỉ có hai người đâu.

Khi mà chỉ có mình nàng Lâm Phàm là vô hạn yêu chiều nàng đấy, nếu có mặt khác nữ nhân sau Lorelei có thể chắc chắn một điều là hắn sẽ không còn như vậy vì dù sao nữ nhân khác cũng cần hắn quan tâm mà.

Nhìn cô nàng đang thành con lười bộ dạng treo trước người hắn phụng phịu lấy này Lâm Phàm không khỏi cười khổ.

Không biết cô nàng này là phải dậy sớm nguyên nhân hay là phải dần rời xa dạng này cuộc sống độc chiếm hắn nguyên nhân mà trở nên như vậy. Có lẽ nguyên nhân sau nhiều hơn đi, nhưng Lâm Phàm cũng là bất đắc dĩ.

“Có lẽ một thời gian sau nàng sẽ thói quen dạng này cuộc sống mới đi…..”

…………………………………

Cuộc đời gắn liền với những chuyến đi! Lâm Phàm cũng là như vậy khi hắn là dùng cả thanh xuân của mình để chạy bo.

Rời đi mỏm đá tinh khiết sau khi điều đầu tiên Lâm Phàm làm đó là đến trung tâm Pokemon để liên hệ về nhà cho Daisy để nàng hỗ trợ mua đến một quả Heavy Ball chuyển cho hắn và hỏi một chút tình hình ở nhà máy cùng trung tâm.

Từ đó Lâm Phàm là biết được sau khi hắn rời đi sau Cynthia cũng không có lưu lại mà quyết định rời đi. Điều này cũng là dễ hiểu và Lâm Phàm cũng không thấy có gì kì quái khi mà cô nàng này tiếp cận hắn là do có mục đích đấy.

Nhưng điều kì quái là Daisy cô nàng này sau khi hắn đi cũng không có rời đi mà lựa chọn lưu lại trung tâm.

Kì thật Lâm Phàm cùng Daisy chung đụng trong đoạn thời gian trước cũng đã biết cô nàng này đối với mình đã không còn là đơn thuần đồng nghiệp quan hệ và tiếp xúc hắn chỉ là vì công việc. Hắn biết Daisy là đã có chút thích hắn.

Điều này là rõ ràng khi mà Lâm Phàm ngắm nhìn nàng thì cô nàng này thường không có phản ứng gay gắt mà thường là đỏ mặt mà hứng chịu ánh mắt của hắn.

Thậm chí không biết có phải Lâm Phàm ảo tưởng hay không khi mà hắn cảm nhận được Daisy còn thường e thẹn sau lại chọn ra góc cạnh đẹp nhất của mình bày ra để cho hắn ngắm nhìn.

Có điều đoạn thời gian sau Lâm Phàm là cũng không thể tiến tới xa hơn với Daisy khi Lorelei là chưa chấp nhận hoàn toàn hắn dạng này và hắn chỉ có thể lui một bước để tiến xa hơn và lựa chọn ủy khuất Daisy một thời gian.

Tất cả cuộc trao đổi đều diễn ra một cách bình thường như hai người dưng qua màn hình máy tính nhưng Lâm Phàm vẫn là nhìn ra được cô nàng này là đang cố tỏ ra lạnh lùng như đang giận dỗi con gái hay làm ra đấy.

Chỉ là có Lorelei ở bên giám sát Lâm Phàm cũng không có dám buông lời ong bướm mà thật nhanh kết thúc đối thoại và khi nhận được Heavy Ball sau hắn lập tức lên đường.

Nhưng hắn cũng là âm thầm thề phải thật mau cho Lorelei thích nghi với hóa thân thành chìa khóa vạn năng và mở được nhiều ổ khóa hắn.

Cả hai tiến đến thành phố lớn tiếp theo nơi trung tâm ở đó có máy móc hiện đại hơn để hắn có thể tiến hành chuyển đổi Torterra từ Poke Ball qua Heavy Ball.

Nó ở Poke Ball vẫn là không có vấn đề nhưng thân hình ngoại cỡ nó dù sao ở trong dạng này bóng chứa không phù hợp thì sinh ra ảnh hưởng dù không xấu nhưng lại không tốt, cho nên Lâm Phàm quyết định chuyển bóng vẫn là hơn.

Dù sao với tiền tài của hắn và thân phận của Daisy thì không khó để bắt đến tay một viên Heavy Ball. Còn việc chuyển đổi bóng Poke cũng chỉ là trong nháy mắt sự tình mà thôi cho nên tội gì mà không làm đâu.

Làm xong mất chuyện này Lâm Phàm lại bắt đầu ẩn thân núi rừng mà tiến về phía Unova địa khu.

Còn tại sao thì do ở nơi đây sẽ không có ai làm hỏng hắn chuyện tốt khi mà cách vài ngày Lorelei là sẽ khôi phục thực lực một lần mà yêu cầu cùng hắn so đấu để phân cao thấp. Nhưng đương nhiên nàng đều là nhận lấy đại bại kết quả.

Đây là còn do Lâm Phàm nương tay khi mà hắn còn lo cho chuyến đi đường dài của cả hai. Cũng chính sau mỗi lần như vậy hắn đều sẽ đả thông tư tưởng cho Lorelei dạng như

“ Ngươi xem ngươi yếu như vậy không có mấy tỉ muội cùng nhau chia sẻ áp lực làm sao có thể chịu nổi ta...”

“ Dạng này ngươi nếu liên hợp lại cùng các nàng may ra mới có sức đánh với ta một trận...”

“ Ta thật khổ khi phải nín nhịn dạng này đấy, ngươi là thật nhẫn tâm nhìn ta mỗi lần đều như vậy nén lại một bụng hỏa khí sao. Để rồi có một ngày ta bạo thể mà vong khi đó ngươi là hối hận cũng không kịp đấy..”

Dưới dạng này nỗ lực truyền đạt tư tưởng cổ xưa một chồng nhiều vợ của Lâm Phàm thì cuối cùng Lorelei cũng đã xuôi xuôi và cũng không quá phản đối chuyện này ra mặt như ngày trước. Đây cũng là động lực nhỏ để cho Lâm Phàm cố gắng.

Nhưng đó cũng chỉ là chuyện của một số buổi đêm mà thôi còn phần còn lại Lâm Phàm đều là dành để tập luyện tinh thần lực cảm ứng.

Bởi sau lần đó chịu đến một kích của Hydreigon dù là không gây thương tổn cho tự thân nhưng hắn là nhận ra nguy cơ trí mạng cho mình ở hiện tại đó là khả năng cảm nhận nguy hiểm và thân thể làm ra phản ứng của mình còn quá kém.

Kém đến không có một chút cơ hội sống khi bất ngờ đối mặt với dạng này đỉnh cấp tồn tại nếu đối phương muốn giết hắn.

Cho nên Lâm Phàm cần rèn luyện đó là tinh thần lực cảm ứng cùng phản xạ của cơ thể trước nguy hiểm để khi đối mặt với dạng này tồn tại hắn ít nhất có thể biết mình là chết như thế nào. Còn với dạng kém hơn thì tăng thêm hi vọng sống cho hắn.

Từ đó tinh thần lực được Lâm Phàm coi thành một kĩ năng đến luyện tập, khi mà nó là không cách nào duy trì liên tục và cần một thời gian dù là cực nhỏ tập trung ý nghĩ đến thi triển.

Và hắn cần làm đó là rút ngắn tối đa thời gian này để rồi tinh thần lực của hắn sẽ tự động phóng thích như một phản xạ của cơ thể, đến bao phủ xung quanh phát hiện nguy hiểm tiến vào phạm vi tinh thần lực của hắn bao phủ đó.

Để rồi khi nguy hiểm tiến đến thì bộ óc sẽ tự động nhận được thông tin từ sự nguy hiểm mà mắt thường không cách nào thấy đến kia và báo hiệu Lâm Phàm thân thể có nhiều nhất thông tin để làm ra ứng đối.

Nghĩ đến đó Lâm Phàm cũng liệt thân thể phản ứng kết hợp vào dạng này luyện tập để hình thành phản xạ có điều kiện cho thân thể mà phần nào đó không cần ý chí điều động cũng có thể tự né đi nguy hiểm. Như khi tay ta chạm lửa sẽ lập tức rụt lại như thế.

“ Nhưng dạng này tốc độ phản ứng vẫn là quá chậm khi mà lúc đó tay ta dù kịp thời rụt lại thì cũng đã bị nóng. Dạng này tức là khi đó ta đã chết… Nếu kết hợp hoàn mĩ với tinh thần lực thông tin truyền đến và phản xạ thân thể cực nhanh thì may ra còn có cơ hội…”

Ít nhất là có thể né tránh đi trí mạng công kích thì mới nghĩ đến chuyện thả ra Pokemon của mình. Bởi nếu không chờ đến khi Pokemon của hắn xuất hiện thì hắn cũng đã thành xác chết…

………..

Trong khu rừng, Lâm Phàm đứng giữa một đám cây lớn và thu hồi đi tất cả tinh thần lực của mình. Ở trước mặt hắn Torterra như một tòa núi nhỏ nằm ở nơi đó, trên lưng dưới gốc cây cổ thụ kia có một chiếc nhà gỗ nhỏ, trong đó là Lorelei đã tiến vào mộng đẹp.

Nói là nhà gỗ kì thật đó là do những sợi rễ của thế giới thụ do Torterra điều khiển mọc ra mà tạo thành.

Đây là chủ ý của Lâm Phàm nghĩ ra và người thực hiện là Torterra để rồi từ đó Lâm Phàm cũng không cần hạ trại mà chuyển qua sống trên nhà nhỏ trên lưng Torterra vào mỗi đêm. Vừa an toàn, mát mẻ mà lại thuận tiện và tiết kiệm rất nhiều thời gian

Đồng thời dạng này hắn cũng không cần rời đi tìm nơi tu luyện vì những động tĩnh mà việc tu luyện của hắn tạo ra chắc chắn không truyền được đến vị trí của Lorelei.

Đang đứng yên bất động Lâm Phàm đột nhiên trên bụng xuất hiện một lỗ máu. Tuy không có sâu đến tổn thương nội tạng hắn trình độ nhưng lại khiến hắn lột bỏ một lớp da thịt, cùng máu tươi ồ ạt theo đó mà ra...
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.5 /10 từ 2 lượt.

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn các bài nhạc Phật giáo hay của các nhạc sĩ, ca sĩ nổi tiếng từ trang nhạc Phật giáo chẳng hạn như nhac nen y thien do long ky 2000 ost, lay phat quan am phat tu dieu huong nhac phat gay xuc dong cho nguoi nghe mv hd những giai điệu âm nhạc Phật giáo giúp bạn giải tỏa căng thẳng, tịnh tâm hơn, rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status