Pokemon bắt đầu thực hiện mơ ước

Chương 380: Chiến Siebold Thiên Vương (5)Một giây trước sân đấu bị ánh sáng trắng bao phủ...

Một giây sau ánh sáng trắng tán đi, thay thế bằng một thanh Shuriken to lớn vô cùng...

Một giây tiếp theo, ánh sáng vàng lại bao phủ...

Chỉ vài giây đồng hồ thời gian mà thôi, nhưng cho Siebold đại não hình thành trùng kích lại không cách nào đo lường được.

Để rồi đợi tất cả qua đi, sân đấu trở về với vẻ bình thường vốn có của nó sau, Siebold vẫn đứng đó trợn tròn mắt, ngây ngốc nhìn vào hư không, nơi mà vài giây trước thanh Shuriken kia vẫn còn ở đó và hình ảnh đó vẫn lập đi lập lại trong đầu hắn...

Mega Blastoise cũng như nó chủ nhân, rơi vào trạng thái ngây ngốc. Có điều nó là nhìn vào hư không, trong con ngươi đã không còn tiêu cự và hình dạng Mega tiến hóa cũng không thể tiếp tục duy trì mà tự động tán đi, biểu thị nó đã mất khả năng chiến đấu.

Bên kia sân, Greninja cũng không khá hơn, nó sau một chiêu kia đã từ lâu lui tán khỏi chung cực hình thái, đổ gục và nằm bẹp trên đất. Có điều nó không phải như đối phương ngất đi, mà chỉ đơn giản là năng lượng bị rút ra toàn bộ, nó trở nên vô lực mà thôi.

Đi đến bên Greninja, Lâm Phàm bón cho nó vài quả Berry để khôi phục năng lượng tiêu hao, sau đó vỗ vỗ đầu nó biểu thị khen ngợi cùng hài lòng, rồi mới đem nó thu vào bóng Poke và ở một bên chờ đợi.

Lúc này Lâm Phàm mới kịp nhận ra, ở quanh sân đấu đã đứng lấy một số vị khách không mời đến quan chiến, trong đó phần lớn người đều là tiểu lâu la huấn luyện gia.

Có điều trong số đó Lâm Phàm bất ngờ phát hiện một người quen thân ảnh. Nói là quen kỳ thật là hắn biết đối phương, còn đối phương chưa chắc đã biết hắn là ai.

Đó là kẻ đã cướp đi chức quán quân trong tay Satoshi ở giải đấu lần này, kẻ sở hữu con Charizard, có thể tiến hóa thành Mega X hình thái, Alain.

Nhưng đối với Alain Lâm Phàm chỉ là nhàn nhạt liếc qua vì không có quá nhiều hứng thú. Dù sao có hắn tham gia lần này giải đấu, đối phương chỉ có thể làm đá kê đường thân phận, giúp con đường đến quán quân của hắn thêm sinh động mà thôi!

Lâm Phàm không chú ý đối phương, nhưng đối phương ánh mắt lại không rời Lâm Phàm dù chỉ một khắc, chăm chú đánh giá hắn, như nhìn xem đối thủ mạnh nhất mà bản thân phải đối mặt.

Có điều chiến đấu giữa Lâm Phàm và Siebold thiên vương còn chưa kết thúc, dù chiến ý hừng hực và nôn nóng muốn thử so chiêu, nhưng Alain vẫn chỉ có thể ở một bên chờ đợi.

.............

Phải mất một hồi, Siebold thiên vương mới tiêu hóa được hết những hình ảnh nhồi vào trong đầu hắn kia và khôi phục lại tinh thần.

Đem đã ngất đi Blastoise thu hồi, Siebold không khỏi cảm thán, sau đó khôi phục thường ngày bộ dạng, nói với Lâm Phàm.

“ Thật sự là đặc sắc chiến đấu, ngươi quả thật thành công câu lên ta hứng thú cùng ngươi quyết đấu... Còn một trận cuối cùng, xem ra ta cũng là muốn xuất ra toàn lực, để bảo vệ một chút mặt mũi của thiên vương vùng Kalos mới được...”

Theo thông tin liên minh cung cấp, Siebold thiên vương Pokemon chủ lực chỉ có năm con Pokemon và Pokemon mạnh nhất là con kia Blastoise, Lâm Phàm đều đã đem nó đánh bại.

Còn theo lời nói hiện tại của Siebold cung cấp ra thông tin, át chủ bài của hắn hiển nhiên không chỉ có Blastoise con này Pokemon.

Có điều Lâm Phàm cũng không quá bất ngờ về điều đó, bởi con người mà, ai mà lại không có mình bí mật và ai lại đi đem thông tin của mình tất cả đều khai báo ra, không cho mình lưu lại hậu chiêu. Hắn cũng là như vậy nói gì người khác...

Lâm Phàm chỉ tò mò cùng hứng thú, bởi không biết át chủ bài của vị này thiên vương là dạng gì Pokemon mà lại khiến cho hắn tự tin đến như vậy?

“ Cuối cùng một trận, ta hy vọng ngươi có thể đem ra Pokemon chủ lực của ngươi, để ta có thể tận hứng chiến một trận. Cũng là để xứng đáng với việc ta lộ ra át chủ bài của mình trước mắt người đời. Có thể sao, Lâm Phàm quán quân.”

Để cho nội tâm thoải mái, Siebold đến quán quân danh phận của Lâm Phàm cũng trực tiếp gọi ra, đồng thời tung ra át chủ bài của mình.

Một quả Master Ball được tung lên không trung và mở ra. Lam quang lóe lên, con Pokemon chủ lực của Siebold xuất hiện trên sân.

Tiếng ồ lên vang vọng của nhóm người đến quan chiến xung quanh, sau đó nghị luận bắt đầu sôi trào lên. Có hâm mộ, có sợ hãi, có ao ước,... đủ loại cảm xúc pha trộn vào thanh âm từ trên khán đài truyền ra.

Không khí vốn đã nóng sau trận chiến đỉnh cao vừa xong, nay lại còn nóng hơn bởi sự xuất hiện của một con thần thú trên sân.

“ Suicune thần thú.”

Tuy có chút ngoài ý muốn, vì Lâm Phàm không ngờ rằng át chủ bài của Siebold lại là thần thú Suicune, nhưng cũng chỉ đến thế mà thôi. Thần thú Suicune xuất hiện chưa đủ để làm hắn sinh ra sợ hãi tâm tình như nhóm người quan chiến xung quanh.

Bởi thần thú Pokemon hắn cũng có và việc đối đầu với chúng đã chẳng có gì là hiếm lạ đối với Lâm Phàm...

Mặc dù khí tức của Suicune đã thu liễm đến cực hạn, nhưng Lâm Phàm vẫn có thể mơ hồ cảm nhận được, nó là có được Quán quân trung cấp (Lv 87) cấp bậc thực lực.

Đừng nhìn nó chỉ là tân tấn Quán quân trung cấp cấp bậc, nhưng so với đỉnh phong Mega Blastoise có được Quán quân trung cấp (Lv 92) tiếp cận cao cấp, thì Suicune còn nguy hiểm hơn gấp bội. Không vì gì khác, chỉ vì nó có thần thú thân phận này.

“ Thần thú sao? Quả thật là một đối thủ tốt, vô cùng tốt... Liền để ngươi đến giúp Metagross của ta đột phá bình cảnh mà thời gian này nó gặp phải đi...”

Đoạn thời gian này đến Shiny Metagross kè kè bên người Lâm Phàm, thực lực của nó đương nhiên sẽ không dừng lại một chỗ. Hiện tại nó đã sớm đột phá đến Thiên vương cao cấp (Lv 78) cấp bậc thực lực.

Có điều như đã nói, đến đây nó gặp nho nhỏ bình cảnh và thời gian này tới đều chưa có thể đột phá. Cho nên Lâm Phàm trực tiếp lựa chọn và tung Shiny Metagross ra sân để đối đầu với con này thần thú Suicune.

Còn về phần thắng hay không thắng, Siebold có tận hứng hay không tận hứng,... đó không phải là những điều Lâm Phàm quan tâm.

“ Ồ! Chuẩn thần Metagross, hơn nữa còn là Shiny Pokemon, có điều chỉ có Thiên vương cao cấp thực lực sao? Mặc dù có chuẩn thần thân phận, nhưng ngươi nghĩ nó có thể đối đầu với thần thú, dựa vào thực lực như này sao?”

Nói thì nói vậy, nhưng Siebold vẫn cẩn thận đánh giá Shiny Metagross, bởi những bài học Lâm Phàm mới dạy cho hắn về lấy yếu thắng mạnh vẫn còn in rõ ràng trong đầu.

“ Nếu là dạng này đâu?”

Nói Lâm Phàm một nửa tinh thần lực lập tức chìm vào trong thức hải, đồng thời kích phát viên kia trái cây siêu năng, để giúp Shiny Metagross tiến vào Mega hình thái. Bởi hắn rõ ràng mình đối mặt là dạng gì đối thủ...

Sức mạnh vô hình được truyền trực tiếp vào Shiny Metagross thân thể, ở người ngoài xem ra, Shiny Metagross là không một chút dấu hiệu nào, đột nhiên tiến hóa Mega.

Suicune dường như là kẻ duy nhất có cảm ứng với thứ sức mạnh kinh khủng này, ánh mắt nó nhìn về phía Shiny Metagross lập tức trở nên ngưng trọng hơn rất nhiều.. .

Dạng này quỷ dị tình cảnh làm cho sân đấu càng thêm sôi trào, đồng thời rất nhanh nhóm người quan chiến chia làm hai phe cánh.

Một bên ủng hộ thần thú Suicune của Siebold thiên vương, còn một bên là ủng hộ Shiny Mega Metagross của Lâm Phàm quán quân.

Siebold thì một lần nữa liếc về phía Lâm Phàm, đồng thời trong đầu lại hiện lên câu hỏi không hề có lời giải “ Hắn làm sao làm được?”.

Bởi tất cả mọi người ở đây đều rõ ràng, Shiny Metagross không hề có tiến hóa Mega nên có dấu hiệu, nhưng lại có thể dễ dàng, tùy ý tiến vào hình dạng tiến hóa này. Điều này đáng sợ hơn rất nhiều so với những kẻ phải dùng vật phẩm phụ trợ để tiến hóa.

Có điều biết chắc chắn sẽ không có lời giải, có bao nhiêu hiếu kỳ cũng là vô dụng.

Ổn định tâm tình, Siebold phát động thế công. Bởi hiện tại, với Siebold thì chiến thắng Lâm Phàm trong trận này quyết đấu mới là điều quan trọng.

“ Suicune, Rain Dance.”

Chỉ đơn giản là một cái lắc mình sau mệnh lệnh của Siebold, Suicune đã biến xung quanh hơn một cây số bầu trời từ trong xanh thành đen kịt, phủ kín mây đen trạng thái.

Mưa lớn cũng theo đó phủ kín sân đấu và rất nhanh biến nơi đây thành ướt nhẹp trạng thái, mưa lớn cũng đem tầm nhìn của mọi người che phủ, thậm chí ngay cả Lâm Phàm tầm mắt đều không thấy được rõ ràng quá xa sân đấu cảnh sắc.

Đặc biệt là bằng mắt thường hắn không thể thấy được Suicune thân ảnh. Trong màn mưa Suicune là ninja, nó ẩn thân vào trong mưa và bắt đầu di chuyển. Mưa lớn đem khí tức của nó che giấu, đem mùi vị trên cơ thể nó xóa bỏ.

Cơn mưa như đem sự tồn tại của Suicune trên sân xóa bỏ, khiến cho ngay cả là hệ Psychic Pokemon như Shiny Metagross cũng không phát hiện được nó tung tích.

“ Thật quỷ dị một cơn mưa, đây là một khả năng đặc biệt khác của thần thú Suicune ngươi sao? Có điều đáng tiếc người ngươi gặp được là ta.”

Ánh mắt không dùng được Lâm Phàm lập tức dùng tinh thần lực đi dò xét. Tinh thần lĩnh vực mở ra, tất cả những gì trên sân lập tức hiện ra rõ ràng trong đầu hắn. Trong đó có cả Suicune bắt đầu di chuyển và tiếp cận Shiny Metagross hình ảnh.

Điều này đồng nghĩa với việc, tất cả hình ảnh này lập tức xuất hiện ở trong đầu của Shiny Metagross mà không cần Lâm Phàm phải mất công truyền đạt cho nó, bởi liên kết đặc thù giữa nó và Lâm Phàm ở trong trạng thái Mega hiện tại.

Công việc của Shiny Metagross chỉ là dùng bộ não như siêu máy tính của mình đem thông tin xử lý và tìm cách ứng đối hiệu quả nhất.

Đây cũng là điểm đáng sợ khi Lâm Phàm và Shiny Metagross hợp thể và bước vào dạng này trạng thái...

Không một chút dấu hiệu nào, Suicune xuất hiện bên người của Shiny Metagross, ý định công kích nó. Nhưng Suicune nào biết đâu, hành tung của nó đã được Shiny Metagross nắm chặt trong lòng bàn tay.

Để rồi không chờ Suicune cận thân tung ra công kích, Shiny Metagross bằng sự tính toán chuẩn xác đã trước tiên động.

Một chiêu Hammer Arm tung ra, bạch quang lóe lên trên cánh tay của Shiny Metagross và nó bằng man lực kinh người, thành công đem không chút phòng bị Suicune đập bay.

Gặp phải trọng kích, Suicune cũng không thể duy trì khả năng đặc biệt của mình, mưa rơi tuy vẫn rất lớn, nhưng bằng thị giác của huấn luyện gia vẫn có thể thấy rõ được Suicune bị đánh bay tình cảnh.

“ Làm sao có thể?” Là suy nghĩ đầu tiên hiện lên trong đầu Siebold.

Suicune một chiêu này lợi hại đến trình độ nào hắn là tự mình biết lấy, có điều đối phương vậy mà không phí chút sức lực đem nó phá giải, thậm chí tương kế tựu kế chờ Suicune cận thân, cho nó một kích như vậy.

Phải biết hắn cũng không phải không có cùng Suicune chiến qua hệ Psychic Pokemon và dù là hệ Psychic Pokemon đối với một chiêu này cũng là thúc thủ vô sách đấy.

Nhưng rất tiếc, Siebold gặp được không phải bình thường hệ Psychic Pokemon và quan trọng là hắn gặp được biến thái siêu năng lực giả, Lâm Phàm...

Có điều thần thú chung quy vẫn là thần thú, chỉ bằng một chiêu đòn bất ngờ muốn đánh bại Suicune đó là không thể nào.

Suicune rất nhanh một lần nữa bật dậy, có điều biết khả năng đặc biệt của mình không có gì dùng sau, nó cũng không tiếp tục sử dụng, mà lựa chọn cứng đối cứng với Shiny Metagross.

Surf chiêu thức phát động, một lượng nước khổng lồ tự động diễn sinh ra từ khoảng không trước mặt Suicune, sau đó đổ ập xuống sân đấu, hình thành một cơn sóng thần cao đến 7, 8m có thừa, trùng kích về phía Shiny Metagross.

Cơn sóng thần như quét ngang mặt sân, gào thét như biểu thị sự tức giận của Suicune.

Shiny Metagross nhận được Lâm Phàm truyền đạt mệnh lệnh lập tức bay lên không trung né đi mũi nhọn.

Thấy Shiny Metagross bay lên cao trốn chạy, Suicune trực tiếp nhảy lên đỉnh ngọn sóng, trên người bốc lên lam quang, nó trực tiếp sử dụng khả năng khống thủy của mình, điều khiển ngọn sóng tích tụ lại, phóng lên cao, đâm về phía Shiny Metagross.

Đồng thời từ ngọn sóng thoát ra những tia nước nhỏ, chúng như những chiếc roi dài vung lên trên không trung, tiến hành vây quét, quất về phía Shiny Metagross.

Lúc này Suicune mới thật sự có thủy thần phong phạm.

Có điều Shiny Metagross cũng không phải dễ chơi, nhờ Lâm Phàm thấy rõ toàn bộ tất cả hình ảnh xảy ra trên sân, nó có thể dễ dàng tránh đi Suicune tia nước vây công.

Thậm chí nó còn dùng ra Telekinesis kỹ năng, điều khiển những tia nước trong tầm mắt của nó tiến hành bắn ngược, phá hủy những tia nước khác và bắn ngược, ngay cả Suicune cũng bị chính tia nước của mình công kích dạng này.

Chiến đấu lập tức ở vào thế cân bằng, không ai làm gì được ai cục diện...
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.5 /10 từ 2 lượt.

Công nghệ máy tính, điện thoại, internet và game đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là giới trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thiên long truyền kỳ chẳng hạn như tranh to mau cong chua elsa, share acc bang bang 4399 cong dong vip chắc chắn những kỹ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status