Pokemon bắt đầu thực hiện mơ ước

Chương 470: Celebi Xuất Thủ!Va chạm mạnh khiến hai nguồn năng lượng nổ tung.

Trùng kích lực đánh bay Entei khi nó ở vào vị trí ngay trung tâm vụ nổ. Thân thể của nó như đạn pháo bị bắn ngược, đâm sầm vào vách hang, tạo thành một vết lõm sâu trên đó, rồi mới nặng nề rơi xuống.

Kinh khủng một đợt sóng năng lượng do hai chiêu thức nổ tung cũng đi theo ngay sau Entei, cuốn về bốn phương tám hướng, xô đổ nổ nát tất cả những vật cản trên đường đi của nó!

Không tha một ai, năng lượng bạo động tàn phá tất cả những vật cản có mặt trong phạm vi công kích.

Shiny Mega Metagross cùng S.Grumpig đồng thời thi triển ra < Light Screen > đem tàn phá sức mạnh cản lại.

Với tám bộ não Shiny Mega Metagross còn dư sức để thi triển thêm < Protect > kỹ năng đem tất cả một lần nữa bảo hộ ở trong đó.

Dù cho là như vậy, tất cả các vòng bảo hộ vẫn phát ra tanh tách thanh âm, cùng rạn nứt dấu hiệu khi sức mạnh kinh khủng ập đến!

Ba con thực lực đều không thấp Quán quân cấp hình thành phòng ngự, chịu đến tiếp cận Thần thú cấp lực lượng áp bách, dù cho chỉ là dư ba cũng cũng đã đủ để cho bọn chúng cảm thấy áp lực cực lớn.

Nhưng cuối cùng dư ba vẫn là dư ba, phòng ngự của ba con Pokemon tạo ra tuy bị tổn hại nghiêm trọng, nhưng vẫn không thể bị xuyên phá, năng lượng kinh khủng chỉ có thể vòng qua mà đi. Tất cả thành viên trong đoàn cũng tránh thoát một kiếp này...

Đợi tất cả tán đi quang cảnh của hang động nơi đây đã xảy ra nghiêng trời lệch đất biến hóa, khi tất cả đã bị san bằng thành bình địa, mặt đất khu vực này đã sớm bị phủ kín lên một tầng băng dày!

Từ đó có thể thấy được năng lượng ở đồng cấp dưới tình huống, thực lực mạnh hơn mới là điều kiện tiên quyết để phân định thắng thua và Black Kyurem mới là kẻ thắng triệt để trong lần này giao phong...

Trên mặt đất chỉ còn lại một bức tường nhỏ còn tại, đó là nơi Entei đang gục ngã với thân thể tràn ngập băng giá. Khi mà trước người nó, chẳng biết từ lúc nào đã xuất hiện Celebi sử dụng < Protect >, giúp Entei tránh thoát một kiếp này.

Không đợi cho Entei khôi phục và thoát ra khỏi đóng băng trạng thái, trên bầu trời Black Kyurem đã dùng ra < Ice Beam >, tiến hành công kích.

Không chịu chút tổn hại nào, Black Kyurem tung ra một chiêu này vẫn là mạnh như thường!

Celebi đương nhiên không để cho Black Kyurem được như nguyện, < Frenzy Plant > sử xuất, những sợi rễ cây thô to dùng tốc độ cực nhanh sinh sôi, vọt ra khỏi mặt đất, quất về phía những tia sáng băng giá thô to không kém kia.

Va chạm một khắc, hàn khí bức người lập tức tứ tán truyền ra. Những sợi rễ cây tiếp xúc với hàn khí ngay lập tức bị hóa thành băng điêu.

Có điều sinh sôi không ngừng rễ cây, lớp sau đẩy lên lớp trước, lớp trên hóa thành băng điêu vì đó mà vỡ tan, lớp dưới lại tiếp bước xông ra làm tường chắn, ngăn cản băng giá công đến.

Cuối cùng thế cục lấy kết quả là Black Kyurem không thể làm gì được nhỏ bé Celebi mà kết thúc.

Celebi mặc dù thực lực không bằng được Black Kyurem, nhưng hệ Grass sức mạnh của nó thắng ở lâu dài bền bỉ, thắng ở sinh sôi không ngừng!

Cho nên chỉ dựa vào đóng băng chi lực mà không phải mạnh bạo công phá, muốn chạm được Celebi gần như là điều không thể.

Ai cũng nhận ra được một điểm này, Black Kyurem làm sao có thể không nhận ra. Nó đang chờ và cũng chỉ chờ đến khi đại chiêu của hồi lại một khắc này, nó ngay lập tức dùng ra.

< Freeze Shock > một lần nữa được Black Kyurem thi triển ra, nhưng ở một cấp bậc hoàn toàn khác.

Không còn là nhỏ bé, do tức giận mà vội vã ngưng tụ một quả băng lôi cầu, lần này là một quả to khủng bố băng lôi cầu. Đợi đến khi nó to ngang với thân thể to lớn của Black Kyurem lúc, Black Kyurem lập tức đem nó bắn thẳng về phía Celebi.

Nhưng trong thời gian này, ngay chỗ Celebi vừa đứng vị trí, đã sớm không còn thân ảnh nhỏ bé của nó. Thay vào đó là một con ma cây khổng lồ xuất hiện thế chỗ.

Bên trong đỉnh đầu của con ma cây này, hai mắt của Celebi bốc lên tử quang.

< Future Sight >: một chiêu thức hệ Psychic được Celebi dùng ra!

Trước miệng của con ma cây to lớn kia ngay lập tức ngưng tụ ra một quả cầu năng lượng sáng trắng, với lập lòe những tia chớp li ti phủ quanh.

Vốn một chiêu này hình thành quả cầu năng lượng ngưng tụ ra là vô cùng bé nhỏ, nhưng từ tay Celebi thi triển ra sau!

Quả cầu thuần bạch sắc kia lại đạt đến kinh người độ lớn, nhìn đến không hề kém cạnh một chút nào so với < Freeze Shock > băng lôi cầu của Black Kyurem đang bắn đến kia.

Làm được một điểm này là bởi vì, Celebi nắm giữ sức mạnh đặc biệt không chỉ có không gian chi lực, mà nó còn sở hữu và kiểm soát một phần sức mạnh của thời gian chi lực tồn tại trong người.

Dạng này thi triển một chiêu thức có liên quan đến thời gian chi lực như < Future Sight >, gia trì thêm vào trong đó thời gian chi lực, bảo sao chiêu thức đó không vượt xa những kẻ khác thi triển...

Bạch sắc quang cầu ngưng tụ thành hình một khắc, ma cây lập tức đem nó bắn về phía không trung, để đối chọi với viên băng lôi cầu kia!

Như hai viên đạn pháo khổng lồ được bắn ra, gặp nhau và va chạm giữa không trung. Quang cảnh vừa mới được yên ắng ít lâu ở nơi đây một lần nữa gặp phải một trận đại tai nạn.

Khi mà hai viên cầu đè ép nhau trên không trung, đạt đến cực hạn của cả hai sau, không bên nào thắng được bên nào, để rồi cuối cùng đồng loạt nổ tung...

Kỳ quái là ngoài việc đem không gian nơi đây bao phủ thành một màu trắng xóa chói mắt ra, lần này năng lượng bạo động hình thành phá hư lại cho người ta cảm giác yếu ớt hơn rất nhiều lần trước.

Không phải là chiêu thức yếu đi, trái lại hai chiêu thức lần này mang theo luồng năng lượng đều là cực kỳ kinh khủng. Nhưng nguồn năng lượng hình thành phong bạo kia lại cực nhanh bị xói mòn và trôi qua...

Tất cả đều là do bá đạo thời gian chi lực ẩn chứa trong < Future Sight > chiêu thức và một tay Celebi thao túng mà tạo thành kết quả!

Không cần biết là bá đạo cỡ nào năng lượng, chỉ cần đối mặt với thời gian bào mòn, bọn chúng chắc chắn đều sẽ bị xói mòn, hao tổn và dần dần tiêu tán giữa thiên địa.

Celebi làm chính là đem thời gian chi lực của mình ở khu vực đó, gia tốc lên vô số lần, kéo theo đó năng lượng bá đạo do Black Kyurem tạo ra kia cũng bị thời gian cực tốc trôi qua sớm ma diệt sạch...

Kéo dài chưa đầy ba giây thời gian, tất cả quang cảnh một lần nữa khôi phục lại bình thường.

Cũng trong ba giây này Celebi đã hỗ trợ Entei xử lý sạch sẽ băng hàn lực lượng đem nó bao phủ kia, trả lại cho Entei một thân thể hoàn hảo và hoạt động như thường.

Nhưng chủ lực Entei đạt được khôi phục thì Celebi lại lộ ra sức cùng lực kiệt và suy yếu bộ dạng. Ma cây trạng thái cũng không thể duy trì, cành lá cấu thành nó bắt đầu rơi rụng hết, Celebi lúc này chỉ còn có thể giữ vững mình lơ lửng trên không trung...

Phía bên kia, ba giây trôi qua thôi nhưng Black Kyurem tình hình đã biến xấu! Bởi sau hai lần đại chiêu tung ra, nó đã sớm không tiếp tục duy trì được trạng thái này, một lần nữa bị ép trở về nguyên bản trạng thái...

Đó cũng là một lần nữa Kyurem từ trên bầu trời cao rơi rụng xuống!

Đồng dạng là ba giây thời gian trống đã là đủ để Lâm Phàm nhìn rõ tất cả bằng tinh thần lực và chuẩn bị ra một đòn phản công nhanh...

“ Grumpig: < Teleport >... Metagross: < Meteor Mash >... Gliscor: < Rock Tomb >... ”

Lâm Phàm trực tiếp truyền tải thông điệp qua đầu hai con Pokemon siêu linh cùng mình tâm lý tương thông này! Bọn chúng cũng theo đó mà tự tính toán được và biết phải làm sao.

S. Grumpig nhảy ra trước người Lâm Phàm một khoảng, đi đầu thi triển < Teleport >!

Phía bên cạnh hắn Shiny Mega Metagross ngay chính lúc này đồng dạng sử dụng < Meteor Mash >, hóa thành một vệt sao băng, xẹt qua bên cạnh S. Grumpig vị trí.

Chỉ trong tích tắc xẹt qua tầm đó, cả hai ngay lập tức biến mất. Lần nữa xuất hiện, S.Grumpig đã đưa Shiny Mega Metagross đến phía bên dưới vị trí mà Kyurem đang trên đà rơi xuống kia, hơn nữa còn là sát sàn sạt loại này...

Không có bất kỳ cơ hội né tránh nào cho Kyurem, đã thi triển sẵn < Meteor Mash >, Shiny Mega Metagross như một viên sao chổi, đâm chính diện vào ngực và bụng của đối thủ, đem còn chưa chạm đất Kyurem lần nữa bắn ngược lên thiên không!!

Phía trên trời cao, chẳng biết lúc nào đã xuất hiện một cục đá khổng lồ lơ lửng, chỉ chờ Shiny Mega Metagross bắn trúng địch thủ một khắc này, như một tiểu hành tinh viên đá lớn lập tức theo đó từ bầu trời đổ ập xuống.

Thân hình nhỏ bé của S.Gliscor hòa vào bóng tối, thoát đi tảng đá do nó tạo ra bao phủ phạm vi, chỉ để lại ở nơi đây quanh quẩn một tiếng cười nham hiểm...

Tốc độ cực nhanh, Shiny Mega Metagross đã đem theo Kyurem đâm sầm vào tiểu hành tinh đánh đến ở phía trên.

Trong chớp mắt tầm đó, nhận hai lần trùng kích đến từ hai phía trái ngược. Đứng mũi chịu sào Kyurem lập tức phát ra một tiếng nghẹn ngào đau nhức...

Nhưng rất nhanh tất cả bị át đi bởi tiếng đá nổ thanh âm, khi mà không dừng lại ở đó, Shiny Mega Metagross vẫn còn sử dụng Kyurem như một tấm khiên, để công phá tảng đá lớn đang rơi xuống kia, ý định đem nó đâm xuyên!

Cùng Shiny Mega Metagross trí não tương thông, biết nó ý định là gì, Lâm Phàm lập tức chỉ thị Entei, để tặng cho con này Kyurem một đòn tuyệt sát

“ Entei, nhảy lên đó, đón đầu và chờ đợi Metagross phá đá mà ra, để cho con này Kyurem một đòn trí mạng...”

Gầm lên một tiếng, Entei đã như một con kiêu hùng mãnh sư phóng mình lên trời cao,

< Extreme Speed > dùng ra để gia tăng tốc độ, nó nhẹ nhàng lướt qua tảng đá to lớn, chạy lên đỉnh nơi, chờ đợi...
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.5 /10 từ 2 lượt.

Những bí quyết, những kinh nghiệm chia sẻ thực tế để gìn giữ cuộc sống hôn nhân gia đình được hạnh phúc nhất. Các bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình thời nay được chia sẻ từ trang web phụ nữ chẳng hạn như co hoi lap nghiep danh cho thanh nien co hoan canh kho khan, facebook khien phu nu ngai giao tiep xa hoi Thế giới kiến thức là rất rộng lớn, để tiếp thu, tìm hiểu được hết mọi kiến thức thì chắc hẳn là không thể, thậm chí cả đời người cũng không xong, bởi vậy ngoài việc học nữa, thì còn phải học mãi.

loading...
DMCA.com Protection Status