Pokemon bắt đầu thực hiện mơ ước

Chương 50: Hoàn Thành Tâm NguyệnTrong khu rừng, cạnh một cây Berry có 2 bầy Pokemon đang tranh chấp.

Một bên là 6 con Pignite thực lực chỉ có Tinh anh sơ cấp đến trung cấp, một bên là 7 con Primeape cũng có thực lực tương tự nhưng trong đó có một con có thực lực Tinh anh cao cấp Primeape.

Đều là hệ Fighting chúng không chịu nổi đối phương khiêu khích lập tức lao vào hỗn chiến....

Lúc Lâm Phàm và Pignite tìm được bầy này 6 con Pignite, 6 con Pignite đang phi thường trật vật. Do một bầy 7 con Primeape vây công.

Đáng lẽ là hai bên thực lực ngang nhau thậm trí Pignite chiếm ưu thế do có hệ Fire cùng cả hệ Fighting cùng chủng tộc giá trị cao hơn Primeape.

Nhưng có 1 con Primeape có thực lực Tinh anh cao cấp trợ chiến nên ưu thế nghiêng hẳn về bên bầy Primeape.

Nhìn đến đây bên người Lâm Phàm Pignite không khỏi tức giận nhìn chằm chằm con kia đang nhảy nhót trong chiến trường thi thoảng ra tay công kích đồng loại Pignite Tinh anh cao cấp Primeape.

Nhưng chưa có mệnh lệnh của Lâm Phàm nó cũng không tự ý làm ra hỗ trợ.Mệnh lệnh của Lâm Phàm mới là tối cao, dù sao đồng loại cũng không có gì nguy hiểm tính mạng.

Biểu hiện của Pinite khiến Lâm Phàm rất hài lòng, quả không phụ công hắn một tay tài bồi ( Dù bây giờ trò đã giỏi hơn thầy, đánh với nó Lâm Phàm chỉ có bị treo ngược lên đánh không cách nào hoàn thủ).

“ Đi thôi qua giải cứu chúng nó đi, cho chúng nó thấy thực lực bây giờ của ngươi đi”.

Lập tức Pignite xông về phía bầy Pokemon đang hỗn chiến, mục tiêu của nó là con Primeape thực lực Tinh anh cao cấp kia.

Chiến đấu kéo dài đến bây giờ là do con Primeape này không có hạ sát thủ với 6 con Pignite nó muốn lấy bầy này Pignite làm đá mài đao cho đàn em của mình.

Đột nhiên đang xem chiến đấu nó thấy một con Pignite công kích về phía mình nhưng con này chỉ có Tinh anh sơ cấp thực lực không đáng nó ra tay.

Primeape dùng thái độ hời hợt đón đỡ công kích của Pignite. Đột nhiên bụng nó truyền đến đau đớn rồi nó cảm thấy bụng truyền đến đau đớn rồi cảnh vật xung quanh thay đổi.

Vì không chú ý Primeape bị Pignite dùng 1 chiêu thường dùng để luyện tập với mộc nhân công kích vào bụng rồi bị văng ra xa hơn 2m.

Bị đau Primeape đôi mắt đó ngòm nhìn Pignite, lâm vào trạng thái cuồng loạn nó thực lực tăng lên đã tiếp cận Tinh anh viên mãn.

Nhìn Pignite cực lực chống đỡ cuồng loạn Primeape Lâm Phàm vẫn không ra tay tương trợ vì đây là việc riêng của nó. Chỉ cần nó chống đỡ được đến lúc 6 con Pignite kia giải quyết được 6 con Primeape thì nó thành công.

Mới tinh anh sơ cấp Pignite chống đỡ được cuồng loạn Primeape thời gian lâu như vậy là một thử thách rất khó. Nhờ Lâm Phàm dạy nó kiến thức cận chiến cơ bản cùng luyện tập với mộc nhân thời gian dài nó mới hiểm lại càng hiểm trèo chống được.

Tuy vậy vết thương trên người nó vẫn tăng dần theo thời gian, có khi còn bị Primeape đánh bay. Nhưng cố gắng vì Pignite tranh thủ thời gian không cho Primeape tham gia chiến đấu nó cắn răng chịu đựng.

Cuối cùng 6 con Pignite cũng có con chiến thắng được Primeape, có con dùng lưỡng bại câu thương hình thức song song mất đi năng lực chiến đấu.

Còn năng lực chiến đấu Pignite lập tức đi hỗ trợ đang gặp nguy cơ lớn nhất Pignite đang chiến đấu với cuồng loạn Primeape.

Lấy 3 vây công 1 hình thức bầy Pignite chiến thắng được Primeape cuồng loạn. Đến đây chúng hoan hô ăn mừng còn bầy Primeape nhanh chóng rời đi biến mất trong rừng cây.

Sau đó là đến thời gian của gia đình Pignite, có thương cảm, có hối hận,... Lâm Phàm không tham dự vào việc này.

Qua không biết bao lâu, Pignite trở lại bên cạnh Lâm Phàm ánh mắt vẫn hiện lên lo lắng nhìn về phía 6 con Pignite. Nó kéo gấu áo Lâm Phàm tìm giúp đỡ.

“ Lo lắng cho chúng nó khi ngươi đi sau này bị bầy kia Primeape trả thù sao?” “Gật”

Rồi nó khoa tay múa chân hứa hẹn gì đó để Lâm Phàm giúp nó. Lâm Phàm móc ra Fire Stone đưa cho Pignite. Pignite lập tức hưng phấn chạy lại đưa Fire Stone cho một con có thực lực cao nhất đàn bảo nó phục dụng.

Ăn vào Fire Stone Pignite lập tức người nổi lên bạch quang sau khi bạch quang tán đi nó đã tiến hóa thành Emboar thực lực đã đạt đến Tinh anh viên mãn. Lực lượng ba động rất mạnh có thể một thời gian nữa nó sẽ tiến cấp đến Chuẩn thiên vương thực lực.

Bầy Pignite ôm nhau hò reo. Sau khi hoàn thành tâm nguyện Pignite và Lâm Phàm rời đi dưới sự đưa tiễn của Emboar và 5 con Pignite.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.5 /10 từ 2 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status