Pokemon bắt đầu thực hiện mơ ước

Chương 84: Thẳng Thắn Bày Ra Thực LựcKhi nghe đến Norman sẽ đáp ứng một yêu cầu khi hắn thắng, Lâm Phàm không do dự nữa. Vì hắn cũng đang có việc nhờ Norman mà không biết sao mở miệng. Đã Norman mở miệng nói như vậy Lâm Phàm chỉ đành tận lực mà làm.

Lâm Phàm nhìn về phía Norman

“ Norman tiên sinh, chúng ta bắt đầu đi. Ra đi Emboar, đến lúc chiến đấu.”

Thấy Lâm Phàm biến đổi nhanh như vậy Norman có chút không hiểu, đến khi thấy 1 con Pokemon hình thể to lớn không kém Slaking trên người tản mạn ra khí thế hung hung Emboar hắn triệt để trợn mắt há hốc mồm. Nhưng dù sao cũng là đạo quán quán chủ hắn rất nhanh khôi phục tinh thần.

“ Lâm Phàm đây là Pokemon của ngươi sao?” Câu Cha nào con đấy quả không sai.

Cũng như May, Norman thể hiện ra biểu lộ không khác gì con gái mình. Lâm Phàm không thể làm gì khác hơn là đưa ra khẳng định một lần nữa.

“ Đúng thế Norman tiên sinh, có vấn đề gì sao? nếu nó không được ta hiện tại đổi một con.”

“ Thực lực của nó đứng thứ mấy trong đội hình, là nó ngày ngày đối chiến với Slaking sao?”

Norman có vẻ bị đả kích khi thấy con Chuẩn thiên vương trung cấp Emboar này.

Thế mà hắn còn ngây thơ cho rằng Lâm Phàm là dùng một đám Pokemon vây công Slaking, nhìn đến chiến ý 10 phần, hỏa hệ lực lượng tản mạn ra nhiệt lượng kinh khủng Emboar hắn triệt để mộng.

Con Emboar này đừng nói là tiếp 3 chiêu của Slaking, đánh ngang tay với Slaking còn được.

Thấy Norman hỏi vậy Lâm Phàm cũng không có ý định ẩn dấu thực lực vì trong thời gian ở chung Norman đối với hắn cũng rất tốt luôn coi hắn thành đệ tử để bồi dưỡng dù hắn không nhận Norman làm thầy. Hơn nữa hắn tin Norman làm người.

“ Con Emboar này đại khái xếp thứ 5 trong đội hình chủ chiến đi, còn về đối chiến với Slaking thực ra là còn một con Pokemon nữa.” Lâm Phàm có chút dụt dè nói ra.

Norman cao giọng như thét lên nói “ Mới chỉ có thứ 5??? Xem ra ta thật già à, ta đánh giá quá thấp ngươi thậm trí ta là không nên đánh giá ngươi.

Kia ngươi có thể cho ta nhìn thấy toàn bộ Pokemon của ngươi sao? Ta chắc chắn sẽ giữ bí mật cho ngươi. Nếu không được cũng coi như.”

“ Kia, cũng có thể nhưng ngài đừng quá kinh ngạc à” Lâm Phàm một lần nữa nhắc nhở Norman tránh cho đối phương bị đả kích quá nặng

“ Được rồi dù gì ta cũng là chủ một đạo quán, một chút tố chất này ta vẫn là phải có.” Norman bày ra một bộ dù có gì xảy ra ta cũng đã chuẩn bị tốt biểu lộ

Thế là bên bờ hồ bạch quang lóe lên 3 con quái vật xuất hiện trước mặt Norman hắn kinh ngạc hai mắt trợn tròn. Một bên Slaking chỉ biết che mặt xấu hổ. Còn không ngại nói chỉ cần tiếp được nó 3 chiêu xem như Lâm Phàm thắng.

“ Đây Đây là Thiên vương cấp Gyarados à hơn nữa còn là biến dị Gyarados, nó sao lại khổng lồ như vậy?

Còn đây đây là Seviper sao? Sao hình dạng cùng kích thước của nó lại khổng lồ như vậy? Ta chưa bao giờ thấy qua à, hơn nữa trên trán nó là độc nguyên tố ấn kí à?Chẳng lẽ nó đang chuẩn bị tấn cấp Thiên vương?

Còn đây là Electivire sao, nó là con ngươi bảo đối chiến với Slaking sao? 1..2...3..mới có 3 con à? Thế thì Emboar phải đứng thứ 4 à?” Đã sớm chuẩn bị nhưng khi thị giác gặp trùng kích Norman biểu lộ vẫn lộ ra có chút khoa trương.

“ Kì thật còn một con nhưng không tiện theo bên người ta, Norman tiên sinh.” Đả kích thì đả kích một lần đi Lâm Phàm thành thành thật thật bổ sung

“ Đừng gọi ta tiên sinh, ta mới là người gọi ngươi tiên sinh a,ngươi thật mới chỉ 11 tuổi sao?” Norman có chút không dám tin tưởng những gì thấy được

Lúc này từ xa hấp tấp chạy tới Max kêu lên nói với Lâm Phàm.

“ Đại ca, không xong Larvitar và Bagon trêu trọc Ariados bị Ariados treo lên trần nhà, hai chúng nó đang kêu khóc, May tỉ không làm được gì...Ách... ba. ngươi cũng ở đây sao.”

“ Cái gì? Larvitar và Bagon? Ta không có nghe nhầm chứ?... Xem ra ngươi đã biết nhưng dấu ta à Max? quả là con ngoan của ta…”

Max thấy cha mình Norman cũng đang ở đây hắn chỉ biết cười khan sau đó ánh mắt xin hỗ trợ mà nhìn qua Lâm Phàm.

“Max chuyện gì xảy ra?” Lâm Phàm hỏi Max giải vây

“ Larvitar và Bagon thấy Ariados luôn ngậm Toxic Orb tưởng thứ đồ tốt nên chúng nó định lao vào trộm Toxic Orb, lúc này Ariados tức giận dùng mạng nhện treo chúng nó lên.”

Nghe xong Max nói Lam Phàm có chút bất đắc dĩ“ Haizz được rồi, Electivire đi về xem xét một chuyến đi rồi mang Larvitar cùng Bagon cứu ra.”

Electivire gật đầu rồi biến mất, Lâm Phàm thu hồi các Pokemon chỉ để lại Emboar.

“ Norman tiên sinh chúng ta có thể chiến đấu rồi chứ?” Lâm Phàm hỏi Norman để bước vào chính sự

“ haizz được rồi được rồi, chiến đấu cũng miễn đi ta cảm thấy mệt mỏi. Có yêu cầu gì cứ việc nói thẳng đi, ngươi cần ta giúp gì?” Norman một bộ mặc ngươi làm thịt bộ dạng

Nghe được đến đây Lâm Phàm biết Norman đã không có cùng hắn chiến đấu ý tứ vì vậy vui vẻ mà nói ra mục đích của mình.

“ Ta muốn xin một tờ giấy thông hành để được ra vào khu vực bảo vệ Pokemon tiếp giáp với khu rừng này để tìm kiếm cơ duyên.”

“Ngươi vẫn muốn thu phục thêm Pokemon?” Norman kì quái hỏi Lâm Phàm

Biết Norman hiểu sai ý mình Lâm Phàm làm ra giải thích.

“ Ta muốn tìm là địa điểm cho Pokemon tập luyện cùng cơ duyên cho Ariados đột phá?”

“ Nó muốn tấn cấp chuẩn thiên vương sao? không đúng, chẳng lẽ ….đừng nói với ta là...”

“ Đúng vậy tiên sinh, nó tiến cấp Thiên Vương cấp bậc.”

Nghe được đáp án từ miệng Lâm PhàmNorman ngây ngốc tại chỗ.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.5 /10 từ 2 lượt.

Nếu bạn là dân tài chính, kế toán, nhân sự hay văn phòng thì sẽ rất cần kiến thức về excel. Một số các file excel mẫu, những thức excel cơ bản và nâng cao từ trang excel kế toán chẳng hạn như file excel quan ly ho so mien phi, nhung thao tac excel co ban nhung rat huu ich phan 2 chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status