Pokemon Kaitou Izumi

Chương 14: Đáng sợ Kính chiếu yêu


Lúc này cả người Kaitou run nhè nhẹ, đầu óc có chút nặng trĩu cùng hơi nhức nhức, vừa rồi một lượng thật lớn thông tin đập vào đại não của cậu.

Cậu không biết tên của hai người bọn họ, cũng không biết hai chỉ pokemon có đẳng cấp bao nhiêu, thông tin cậu nhận được khác hoàn toàn hệ thống mang lại.

‘Hanna là cái cô gái nữ hán tử, tính cách ngoài lạnh trong nóng, yêu thích pokemon hệ nước, hơi năng động một chút, thói quen chiến đấu bắt chước các giáo viên trong trường.

Thường khi chỉ huy sẽ động viên pokemon, đối với khởi đầu lấy công kích từ xa làm chủ yếu, khi tấn công bị cản đi liền rơi vào thế bị động, yếu ở lĩnh vực linh hoạt, không sử dụng các kỹ năng mang tính phụ trợ, ở Growl và Agility năng lực huấn luyện chưa đủ, sử dụng CD máy kỹ năng thường xuyên dẫn đến chiêu thức pokemon huấn luyện yếu đi, ….’

‘Golduck, pokemon hệ nước, chỉ pokemon có tính cách cuồng ngạo, thích sử dụng hoa hòe chiêu thức tới khoa trương bản thân, thực lực trung hạ, tiềm lực không cao, không quá chịu khắc khổ, sợ độ cao, khi chiến đấu đôi khi chậm lại vài giây mới nghe lệnh của chủ nhân, các tuyệt chiêu học được bao gồm Yawn thật yếu 90% không gây hiệu quả, Encore không chịu nổi tuyệt chiêu ở có lực sát thương từ 70 trở lên bởi pokemon cùng đẳng cấp, thiên phú tâm linh tầm thường, lực sát thương từ Confusion giảm đi còn 80% bản thể, ….’

Chi tiết, đúng vậy, chi tiết đến đáng sợ, đem mọi thông tin từ điểm mạnh đến điểm yếu, thói quen và các kỹ năng mô tả thật kỹ càng, hơn nữa đó là do cậu tập trung khá rộng nên thông tin cơ bản là về bản chất con người.

Thông qua lần này sử dụng, cậu hiểu rõ được mặt lợi và mặt hại của người nữ sinh và cậu huấn luyện gia kia, theo phân tích của Kính chiếu yêu, vị nữ sinh có tới tám mươi phần trăm giành thắng lợi.

Do không quen sử dụng năng lực nên cậu nhìn một lần cả bốn người, đem gánh nặng đè ép tới đại não khá nhiều khiến Kaitou phải ngồi bệch xuống thở dốc quan sát trận đấu.

“Ồ”

Kaitou đặc biệt nhận ra, đối với sự vật nào đó cậu đã nhìn thấu rồi, khi trực tiếp nhìn lại, cậu sẽ quan sát nó thật rõ, đối chiếu với thông tin của Kính chiếu yêu, mọi thứ diễn ra thật chậm

Nếu cậu dùng năng lực này ở phương diện đào tạo pokemon, không chỉ huấn luyện tăng cao, học tập kỹ năng sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều, so với pokemon còn hiểu rõ điểm yếu của nó hơn chính nó, đem mấu chốt điểm yếu tới giáo huấn đối phương.

Thêm nữa khi chiến đấu huấn luyện viên, quan sát chỉ pokemon của đối phương sẽ giúp cậu thật tốt nhắm vào điểm yếu của kẻ thù.

Ở Golduck dùng Confusion chỉ có 80% năng lực gốc, dù Greninja di chuyển có nhanh, nhưng con pokemon này lại có điểm yếu là khi đối mặt sức mạnh không rõ liền thật bị động.

Đối với tinh thần hệ kỹ năng có ám ảnh từ nhỏ Greninja thật nhanh bị Golduck quật ngã, lấy Hanna cô gái kia giành thắng lợi.

“Quả nhiên chính xác tới từng chi tiết một”

Đây là điểm đáng sợ của Kính chiếu yêu, so với Siêu năng lực đọc suy nghĩ của người, đó chỉ là những cái nhìn về bề ngoài.

Còn Kính chiếu yêu chính là nhìn thấu bản chất của sự việc, tuy chỉ phụ giúp trong việc quan sát chứ không có khả năng giống Siêu năng lực teleport nhưng đã rất mạnh.

Khi trận chiến pokemon giữa hai người bọn họ kết thúc, Kaitou liền không còn quan tâm mà trở về trung tâm pokemon.

Cậu cũng không có lập tức về phòng mà ở tại sân huấn luyện, gọi ra Frogadier, ở không có bất cứ ai xung quanh vị trí con ếch, Kaitou lần nữa dùng năng lực lên Frogadier.

“Gekoo..”

Giật mình cùng rợn hết cả người Frogadier kêu lên một tiếng hoảng hốt, quả nhiên khi chỉ đọc thông tin một người tốn ít sức lực hơn, nhưng gánh nặng vẫn thật lớn, không thể liên tục mà sử dụng trong trận đấu pokemon được.

Chí ít là với cấp mười sơ cấp huấn luyện gia này, Kaitou cần nâng cao đẳng cấp của mình hơn nữa.

“Frogadier, nghe này, chúng ta cùng bắt đầu huấn luyện từ việc di chuyển của ngươi đi”

Ở trong trạng thái Kính chiếu yêu, lời nói của Kaitou có phần lạnh lùng uy nghiêm khiến người đối diện không tự chủ phải nghe theo.

Đặc biệt là pokemon của cậu Frogadier liền càng bị ảnh hưởng, nó có nghi hoặc về việc huấn luyện di chuyển, không phải bình thường vẫn là mang phụ trọng tới chạy bộ sao?

Nhưng rất tiếc, ở biết được giới hạn và khả năng tối đa của Frogadier là bao nhiêu, Kaitou liền mở ra địa ngục cấp độ huấn luyện cho nó.

“Mang lên phụ trọng, hai mươi ký”

So với bảy ký phụ trọng gọn gàng trên người Frogadier lúc trước, bây giờ con ếch thật vất vả đi lại còn choạng vạng, nên biết nó coi như lớn hơn các con Frogadier bình thường thì nó vẫn chỉ mười lăm ký thôi.

Mang theo nặng hơn cân năng cơ thể phụ trọng, thật sự ổn sao? Frogadier có niềm tin mãnh liệt vào Kaitou, nhưng nó cũng thật nghi ngờ.

“Không cần chạy, đi bộ, cẩn thận làm quen với nó, dồn sức lực vào hai chân, lòng bàn tay thả lỏng, đừng quá dùng sức của mỗi cơ thể, cảm thụ chiều gió đi, coi như là một cơn gió nhẹ nhất, đối với ngươi cũng là phụ trợ”

Lạnh lùng quan sát cả người chảy mồ hôi Frogadier thay đổi phương pháp huấn luyện tới tiến hành, thay vì chung chung đào tạo, cậu sẽ nhắm vào điểm yếu của từng cái móc ra tối đa lợi ích.

Đặc biệt là chỉ Frogadier này, bình thường thì có vẻ lười biếng, nhưng thông qua thời gian dài chiến đấu, và kính chiếu yêu năng lực, cậu biết nó so với Fletchling còn phải kiên cường hơn.

“Trọng tâm, lấy sống lưng làm trụ cột, đừng gây quá nhiều áp lực tới cột sống, nó sẽ mang tổn thương nặng hơn, cứ vậy, tiếp tục năm phút, sau đấy đứng yên hít thở sâu, điều phối lại khí tức”

Phần này huấn luyện thật sự tỉ mỉ, so với các phương pháp huấn luyện còn phải tỉ mỉ hơn, bởi vì đây chính là cân nhắc điều kiện chính xác của từng con pokemon tới đào tạo.

Không cần hệ thống cho biết, cậu cũng có thể nắm được giới hạn năng lực của Frogadier, lên tới cấp 36 liền chưa khai thác được hết thiên phú của nó, với tiềm lực màu tím, nó cần phải ít nhất ở cấp 48 mới nên tiến hóa, thậm chí cao hơn một hai cấp nếu có ngoại vật hỗ trợ.

“Được rồi, nghỉ ngơi năm phút, sau đấy tiếp tục huấn luyện, đem toàn bộ sức lực của ngươi ép hết ra ngoài đi”

Chỉ trong vòng một tiếng đồng hồ, tháo đi bộ giáp nặng nề phụ trọng, Frogadier sau khi chậm rãi uống nước và cắn một ít đồ ăn, nó liền nằm một bên gốc cây nghỉ ngơi.

Kaitou cũng không tính ép nó quá mức tới để lại ám thương, khi nào cần nghỉ ngơi, cậu vẫn nên cho nó dừng lại, sau đấy từ thắt lưng gọi ra Fletchling.

Đối với con chim nhỏ hồn nhiên ngây thơ, Frogadier nhìn thấy nó giống mình giật mình cả người hoang mang liền cười trên nỗi đau khổ của người khác.

Quả nhiên, với thiên phú màu đỏ, so với Frogadier có tiềm lực hơn, nó bị hành hạ tới nhân sinh hoài nghi, liệu Kaitou có phải chủ nhân của nó không?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Đà Lạt được mệnh danh là “Tiểu Paris” ở Việt Nam và đây cũng là một trong những địa điểm thu hút nhiều du khách trong nước lẫn quốc tế. Đà Lạt mang nét đẹp dịu dàng của người thiếu nữ nhưng cũng rất đỏng đảnh và kiêu kì. Một ngày, thành phố này trải qua bốn kiểu thời tiết tương xứng với bốn mùa trong năm. Và dẫu chỉ ở Đà Lạt trong ngày, du khách cũng có thể dễ dàng cảm nhận trọn vẹn sự thay đổi đó. Tất tần tật kinh nghiệm du lịch Đà Lạt từ ăn chơi ngủ nghỉ được chia sẻ từ trang yêu đà lạt chẳng hạn như Đừng đi du lịch Đà Lạt ngày lễ, biet dien tran le xuan Đà Lạt có vô vàn lý do để thu hút và níu chân các tín đồ du lịch. Thành phố này sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng vì thế việc cần làm ngay bây giờ đây là book ngay một tour du lịch Đà lạt để cùng trải nghiệm và tận hưởng.

loading...
DMCA.com Protection Status