Pokemon Kaitou Izumi

Chương 152: Đạo quán thứ sáu, Laverre Gym (3)


Hai con pokemon nhìn nhau tràn đầy khí thế, theo trọng tài âm thanh hô lên, sở hữu người xem lập tức đem tầm mắt và sự tập trung dồn xuống mới ra sân Lucario.

Nhìn từ hình thái thì Lucario là hệ cách đấu pokemon, những người không quá rõ về thuộc tính liền lần nữa phun tào

“Cậu ta lại sử dụng pokemon bị khắc hệ?”

“Đùa chứ, đây là trận đấu 2VS2 a, nếu tiếp tục muốn vượt khó cái gì liền sẽ bị thua đấy”Không ít người bắt đầu bàn tán phía trên, có điều bọn họ không biết Lucario còn có thêm hệ Steel, như vậy lợi thế từ hệ tiên liền bị cản trở gần như triệt để, nếu dùng hệ Psychic tấn công thì may ra.

Nhưng cô nhớ không nhầm thì Kaitou có một con rất mạnh về mảng Psychic kỹ năng, là một cái Gallade, như vậy hệ Psychic kỹ năng rất khó đánh trúng Lucario.

“Cậu bắt đầu trước đi, Kaitou” Valerie hít một hơi sâu, chuẩn bị toàn bộ lực tập trung để đối đầu với Lucario từ Kaitou

Bên phía đối diện, một nguồn năng lượng từ Aura bắt đầu tràn ra, dung nhập với Aura hoàn chỉnh nhất từ phía Lucario.

Nó nhất thời cảm thấy mình phải mạnh lên gấp mấy lần, Kaitou cũng cảm giác liên kết từ khi Riolu tiến hóa thành Lucario liền trở nên khủng bố hơn.

Cậu gật đầu đáp ứng với Valerie, sau đấy đặt bàn tay tại trước ngực, chậm rãi mở mắt ra, cùng chung một nhịp đập, với Lucario, cậu cũng ký kết khế ước tương đương với Lous, vậy nên cậu cũng cảm nhận được phần nào tâm tình của Lucario lúc này.

“Dùng Quick Attack xông lên”

Mở đầu bằng một kỹ năng di chuyển, Valerie lập tức phản ứng lại cấp tốc, gần như không có chút dừng lại nào sau khi âm thanh của Kaitou vang lên.

“Mau dùng Fairy Wind phối hợp với Double Team né ra”

Trước tiên việc phải làm là tạo khoảng cách, sau đấy mới từ từ phân tích thực lực của Lucario, lập ra chiến lược để đánh bại Lucario.

Một cơn gió thổi đến, rất nhiều phân thân của Sylveon xuất hiện đem tầm nhìn của mọi người rối loạn.

Nếu là người khác thì còn có thể dùng được, Valerie cũng không tin rằng trò này lại có thể qua mắt nổi Kaitou, có điều có vẫn còn hơn không đúng chứ?

Bất quá cô lại không để ý tới Lucario là pokemon gì rồi, sở hữu Aura lực, phát hiện ra nguồn sống bản chất sự vật, chỉ có chân chính Sylveon mới có sự sống sinh lực, vậy nên không cần Kaitou ra mệnh lệnh chỉ huy.

Lucario rất dễ dàng nhận ra được vị trí của Sylveon, dù theo Fairy Wind hỗ trợ động tác di chuyển của đối phương rất khó bắt lấy.

Có điều ngay lập tức tầm nhìn của Valerie và Sylveon nhất thời biến đổi, vị trí của Lucario đột biến biến thành khoảng trống.

“Cái.. cái gì?”

Valerie hoàn toàn không kịp nhìn thấy tốc độ của Lucario, là dịch chuyển nhanh? Không phải, vừa rồi Lucario là lấy lực để tăng tốc.

Thuần túy tốc độ có thể nhanh đến vậy sao? Một con pokemon có thể dùng tới tốc độ này ở đẳng cấp trên ba mươi?

‘Tất nhiên là không rồi, trừ khi con pokemon đó cũng mang danh hiệu Siêu thần thú và có đầy đủ kinh nghiệm như Gold Lucario mà thôi’ Kaitou biết được Valerie đang suy nghĩ cái gì.

Ở bên cạnh thân hình thon thả xinh đẹp của Sylveon, đột nhiên xuất hiện một cái hình bóng nguy hiểm đang tập trung nhìn nó.

Đôi mắt lạnh băng và tư thế chuẩn bị tấn công, chỉ kịp trợn to mắt lên, theo sau thanh âm chính xác đuổi theo của Kaitou, nó chỉ kịp nhận thấy khủng bổ thương tổn cùng cảm giác đau đớn thấm sâu mà văng ra xa.

“Metal Claw!”

Chiêu thức hệ Steel, Valerie biết rằng Kaitou sẽ dùng kỹ năng này nhưng cô lại không ngờ Sylveon của bản thân sẽ bất lực dính đòn như vậy.

Ăn ngay một cú gấp đôi thương tổn từ một con bá đạo Lucario, Sylveon bị đánh văng đập vào cách đó khá xa mặt sân, để lại một cái hố nhỏ.

Đủ để thấy lực công kích này khủng bố đến thế nào, sự bàn tán của mọi người lập tức dừng lại, không gian bỗng nhiên im lặng tới bất ngờ.

“Vừa… vừa rồi là chuyện gì xảy ra?”

“Không biết, ta chỉ kịp thấy Sylveon văng ra xa thôi”

“Đấy là hệ sắt thép kỹ năng đúng chứ?”Một lúc sau mới có thì thầm tiếng bàn tán vang lên, bọn họ còn đang suy nghĩ rằng Kaitou và Lucario sẽ thua cuộc như thế nào.

Chưa kịp nhận ra điều gì vừa diễn ra, chỉ thấy Sylveon đã bị một kích đánh bại, nghiêm trọng nhắc lại, là một kích đánh văng ra và gục ngã.

Dù cho Sylveon ở trận đấu trước bị Shelgon mài đi không ít thế lực, nhưng đây vẫn là đấu đạo quán a, không ngờ Lucario lại mạnh đến thế.

“Syl.. Sylveon mất đi năng lực chiến đấu, Lucario giành chiến thắng, xin mời Valerie quán trưởng gọi ra pokemon tiếp theo”

Đồng dạng không tin được kết quả trận đấu lại chớp mắt xuất hiện như vậy, phải mất một chút thời gian để bình tĩnh nói ra.

Valerie cầm lấy pokeball thu hồi Sylveon, đối với nó nói lời cảm ơn, cái gì mà lợi thế với chả không lợi thế, lúc này đều bị Kaitou và Lucario cho quét sạch rồi.

Tiếp đến cần phải nghiêm túc thi đấu nếu không muốn quá mất mặt, cầm lấy cái pokeball thứ hai gọi ra.

“Xuất hiện đi, cho đối phương thấy ngươi không dễ bị đánh bại, Mawile!”

Sở hữu cả hai hệ Steel và Fairy, lần này hệ Fighting yếu điểm bị khắc chế đã hoàn toàn mất đi, tiếp theo trận này Kaitou có thể tùy ý sử dụng hệ cách đấu mà không lo hiệu quả thấp.

Có điều coi như hệ cách đấu có giảm đi uy lực chăng nữa thì, với kinh nghiệm cách đấu của Lucario, cậu tin rằng nó vẫn dễ dàng chơi pokemon đối phương như con mình thôi.

“Trận đấu bây giờ mới bắt đầu thôi, Kaitou!” Valerie tập trung khí thế.

Trong tay cô cầm lấy một cái Key Stone, và trên người Mawile cũng mang theo một cái Mega stone, Valerie đã tính trước trường hợp này.

Cô đã lựa chọn một con pokemon có khá sâu mối liên kết với mình, đẳng cấp ở vào cấp bốn mươi chín Mawile tạm thời để nó mang Mega Stone.

Chính là để không dễ dàng bị đánh bại bởi ngày hôm nay, nhất là khi Kaitou đi vào sàn đấu nhìn thấy cậu ta mang Mega Ring, Valerie đã ngờ ngợ rồi.

Trên cổ con Lucario có mang tới một cái Mega Stone, đợi nó Mega tiến hóa xong cô vẫn dùng pokemon bình thường, Valerie cô tuyệt đối sẽ bị hành tới chết.

Vậy nên là …

“Mawile, chúng ta đến thôi, cho đối phương thấy quyết tâm của chúng ta đi, không thể dễ dàng bị đánh bại đúng chứ?”

“Kuchee!” Mawile kêu lên một tiếng mạnh mẽ đáp lại lời Valerie.

Key Stone và Mega Stone đáp lên tiếng gọi tâm hồn của nhau, mọi người lập tức bị ánh sáng siêu tiến hóa này hấp dẫn mà dồn sự tập trung vào Valerie.

Đồng thời ở phía Kaitou, cậu chạm nhẹ vào viên Key Stone ở trên Mega Ring của mình và nói

“Chúng ta cũng đáp trả nào, mối liên kết của chúng ta cũng không thua đối phương, đúng chứ?”

“Tất nhiên!” Lucario gật đầu đáp ứng, nó nhất thời cảm thấy một nguồn sức mạnh khổng lồ truyền tới.

Lần đầu tiên thực hiện Mega tiến hóa, Lucario có chút kỳ lạ cảm xúc, nhưng tiếp theo đấy nó cảm thấy mình và chủ tử bắt đầu trở nên tương thông hơn, một nguồn sức mạnh vô bờ bến đánh ập vào.

Chỉ số giống loài của Lucario lúc này còn cao hơn cả một con chuẩn thần pokemon, nó vừa mới hoàn thành tiến hóa xong, so với Mega Mawile vẫn có chút áp bức khí thế hơn, hơi thở vừa tràn ngập vào đấu trường, mọi người không khỏi nổi da gà.

“Cảm giác này… như là đối mặt với thần thú vậy” Valerie nói ra cảm giác của mình, cô vốn dùng Mega tiến hóa để không bị thua thảm, nhưng có điều giống như nó không có tác dụng rồi…
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Nguồn học là vô tận và con người đứng trước kiến thức rộng lớn của nhân loại lại trở thành một loài sinh vật bé nhỏ, nó giống như hạt cát giữa sa mạc rộng lớn. Kiến thức là vô tận, nếu con người chúng ta cứ sống mãi trong khuôn phép, cứ tự cho mình là tài giỏi thì quả thật là thiệt thòi. Chính vì chúng ta không tiếp thu là tạo cơ hội cho người khác giỏi hơn mình. Blog cá nhân của Trâm cập nhật và chia sẻ nhiều kinh nghiệm và kiến thức hay tại địa chỉ Trâm's Blog chẳng hạn như chanh ngam chuoi xiem den tri dot quy tai bien_ thuoc nam tri dot quy tai bien, free fire dao quan su da thay doi nhu the nao tu alpha test rikaki gaming rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích trong cuộc sống và đa dạng nhất. giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ.

loading...
DMCA.com Protection Status