Pokemon Kaitou Izumi

Chương 23: Giấc mộng siêu năng (1)


Đã là ngày thứ hai mươi Kaitou Izumi ở trường học huấn luyện gia thành phố Santalune, lúc này đây đẳng cấp của Fletchinder và Frogadier đã lên tới 28 và 31, nhưng đồng thời tại giai đoạn này, đánh bại các học sinh trong trường hầu như không mang lại bao nhiêu ích lợi cho bọn chúng nữa.

Nếu không phải là tích phân vẫn tăng lên chầm chậm, cùng với bản thân nợ nhà trường một con số học phần không nhỏ vì đổi Ralts trứng pokemon thì Kaitou đã sớm muốn rời đi.

Tuy nói là nhập học một tháng, nhưng thân là trao đổi sinh, cậu muốn rời trường khi nào cũng được.

Không hiểu sao dù thời gian ở tại trường học không bao lâu, nhưng có cảm giác như nơi đây trở nên thân quen hơn và gần gũi hơn rất nhiều so với ngày đầu tiên.

Để chăm sóc cho bạn đồng hành mới của mình, Kaitou không hề tiếc tiền đem tích phân đi đổi lấy lồng ấp trứng siêu tốc giá 40000 điểm.

Tuy có hơi chát, nhưng hiệu quả của lồng ấp trứng không hệ tệ, đem độ thân mật của pokemon trong trứng với người ấp trứng tăng lên ba mươi điểm.

Không những thế, nếu thời gian ấp trứng là trong vòng một tháng, vậy dùng lồng ấp trứng này chỉ còn có ba ngày thời gian nó sẽ nở ra, hơn nữa con non sinh ra sẽ trực tiếp khỏe mạnh trưởng thành tới thành niên giai đoạn

Vì cậu cấp thiết có thêm một bạn đồng hành thứ ba, sau này khi ra khỏi trường đi khiêu chiến những đạo quán pokemon hay thi đấu tại các hội trường lớn, con số ba luôn luôn là yếu tố ít nhất mà một huấn luyện gia cần phải có.

Vậy nên Kaitou mới quyết mua luôn cái lồng này, tích phân có tiêu mới có kiếm lại, nếu bây giờ bản thân tiếc điểm này thân gia thì đừng mơ có thể trở thành tỷ phú sớm.

Nhưng mà…

“Thật quái lạ, theo như giới thiệu của lồng ấp trứng thì nó giảm bớt đi một phần mười thời gian ấp trứng, mà chu kỳ sinh trưởng của hệ siêu năng pokemon cũng không lâu lắm, trung quy là một tháng, vậy tại sao đã năm ngày rồi mà Ralts vẫn chưa ra đời?”

Kaitou có chút khó hiểu nhìn vào quả trứng, không thể nào đây là trứng chết được, lâu lâu nó vẫn nhúc nhích nhẹ một cái, sờ vào độ ấm còn nguyên đấy.

Tuy điều này không bình thường, nhưng theo dấu hiệu này thì quả trứng sẽ sớm nở ra nhanh thôi.

Kaitou quy sự bất thường về thời gian nở trứng chắc là do thiên phú màu đỏ của nó, hoặc có thể đây là một con Ralts biến dị gì đấy.

Hoàn thành buổi huấn luyện buổi chiều tối của mình, Kaitou trở về phòng ký túc của mình tính đi ngủ một hơi.

Nghe nói đạo quán Santalune chị Viola ở một tuần trước đã trở về đạo quán, thân là người của thành phố Santalune, các học sinh ở đây phổ cập cho Kaitou biết về một chức nghiệp khác của Viola quán trưởng.

Chị Viola là một thành viên của The Battle Chateau, tại đây các huấn luyện gia tham dự với những danh hiệu khởi đầu bằng Baron / Baroness.

Danh hiệu này sẽ tăng lên nếu thành viên The Battle Chateau chiến thắng những người còn lại và dành được điểm số, tích lũy nó tới một mức độ nhất định lên lên danh hiệu.

Grand Duke / Grand Duchess là danh hiệu cao quý nhất ở The Battle Chateau, và chỉ dưới nó một bậc, thực lực chân chính của Viola huấn luyện gia chuyên hệ côn trùng chính là Duke.

Điều này cho thấy rõ thực lực của chị Viola không hề tầm thường, ở khiêu chiến đạo quán, chị ấy không dùng pokemon vương bài là một chuyện, một phần là Viola cũng thả nhẹ tay là một chuyện khác.

Nằm lên giường, chuẩn bị nhắm mắt đi ngủ, Kaitou đột nhiên cảm thấy cả người nặng trĩu, cơ thể cậu trở nên thả lỏng và tiến vào giấc ngủ sâu.

Tại một nơi cách đấy không xa, quả trứng pokemon mà Kaitou khó hiểu vì sao chưa nở ra phát lên một loại ánh sáng mờ nhạt.

“Ralts, chúng ta đi chơi đi” Âm thanh trong trẻo truyền vào tai của Kaitou, cậu lấy góc nhìn của một người nào đó nhỏ bé nhìn về bầu trời cao.

Tiếng cười khanh khách dễ nghe như tiếng suối trong trẻo làm lòng cậu trở nên dễ chịu, ở trên không trung, một luồng ánh sáng màu xanh hiện lên, một chỉ pokemon nhỏ bé xinh đẹp xuất hiện bên cạnh cậu.

Nó là… Celebi?

Truyền thuyết pokemon ư? Tại sao một con Celebi lại ở đây? Cậu đang nằm mơ à? Nhưng mà không hiểu vì lý do gì mà cảm giác này lại chân thật đến đáng sợ.

Khoan đã, đối phương vừa gọi cậu là gì? Ralts? Ý của nó là?

Ngay khi Kaitou định sử dụng Kính chiếu yêu tới nhìn thấu giấc mộng này, cậu ngạc nhiên rằng ở trong hình thái hiện tại, bản thân là không kích hoạt năng lực được.

Đã không thể rời khỏi, vậy thì cứ chậm rãi quan sát đi, dù sao đây cũng chỉ là một giấc mơ, một giấc mơ kỳ lạ.

Celebi cùng Ralts chơi rất thân với nhau, có thể nói Celebi là người bạn thân nhất của Ralts vậy.

Tuy nhiên, vào một ngày định mệnh, một cô gái đã bước tới can thiệp vào bên trong câu chuyện pokemon này, bên cạnh cô gái đó có rất nhiều người vệ sĩ mặc áo giáp kín đầu.

Trong tay cầm một cây gậy trượng kỳ lạ, Kaitou lúc đầu còn đoán không ra, nhưng khi nhìn thấy bọn họ vung cây gậy trượng như các pháp sư, những con pokemon được gọi tới, lúc này cậu cuối cùng cũng hiểu.

Ra là cây gậy trượng đó tương đồng với quả cầu pokemon ở hiện tại? Nhưng có một điều thật khác biệt, đó là các pokemon được gọi ra bằng cây gậy trượng liền không có linh tính.

Chúng… nói thế nào nhỉ, giống như một cái xác không hồn vậy.

Thêm nữa đám vệ sĩ gọi cô gái trẻ kia là công chúa, Kaitou gần như có thể xác định rằng, đây là một giấc mơ thật lâu về trước, xa xa tại thời điểm mà con người và pokemon chưa chung sống hòa bình với nhau.

Con người dùng pokemon như một món vũ khí, và pokemon cừu thị con người như kẻ thù không đội trời chung.

Hai bên vệ sĩ của công chúa và Celebi chiến đấu với nhau, mục tiêu ban đầu của bọn họ là con Truyền thuyết pokemon này, nhưng cuối cùng để cho Celebi chạy trốn, Ralts bị đám nhân loại này bắt giữ.

Tuy sau này với tiếng gọi linh hồn của khu rừng, Celebi huy động lượng lớn pokemon sống trong nhà của mình tới cứu lấy Ralts, nhưng kết quả cuối cùng là thất bại.

Suy cho cùng, khác với những pokemon truyền thuyết khác, Celebi không phải là siêu thần thú chuyên về tấn công, nó được xếp vào hàng thần thú là nhờ vào danh hiệu Kẻ du hành thời gian và không gian.

Câu chuyện cho tới giai đoạn này liền bước vào một bước ngoặt thật lớn, không biết rằng hiện thực đã trôi qua bao lâu rồi, nhưng tại trong giấc mộng này, Kaitou chân thật trải qua những tình tiết quan trọng nhất trong ký ức của con Ralts này.

Xem ra quả trứng cậu đổi được ở trường không hề đơn giản, tại thời điểm mà Ralts bị bắt vào cây gậy trượng, Kaitou cũng cảm giác được sự tuyệt vọng và đau khổ của Ralts, cảm xúc của cậu, trầm xuống.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là các bạn trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang uber for start up chẳng hạn như phan mem giam dung luong video, huong dan cach tao tai khoan icloud tren may tinh chắc chắn những thủ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status