Pokemon Kaitou Izumi

Chương 237: Buổi biểu diễn cấp Master, vòng hai (2)


Mười hai nhà trình diễn nhìn về căn phòng của mình, sau đấy lại quay về phía khán giả cúi đầu, đón lấy bọn họ là một tràng pháo tay nhiệt tình, sau đấy ba cái giám khảo liền trước tiên ra đề mục.

Người cầm lấy tấm bảng công bố chính là Malva, Tứ thiên vương của địa khu Kalos, cô ấy với cái kính râm đứng dậy, cầm lấy mic đối với khán giả và mười hai nhà trình diễn nói

“Để làm nóng lên sân khấu ngày hôm nay, chúng ta quyết định đề mục đầu tiên sẽ là: Charizard!”

Chỉ một cái tên thôi đã khiến hội trường im ngắt lại, có vẻ vì cái đề mục này quá đổi khác thường nên khiến người ta bất ngờ.

Thậm chí mười hai cái nhà trình diễn cũng có chút bị choáng váng, bọn họ thường sẽ nghĩ đến những đề tài kiểu như Mùa hè, Mua thu, Hoa tuyết, Đồ ăn vặt,…

Những vấn đề có không gian phát huy thật rộng như vậy mới tạo ra sự khác biệt, nhưng theo Malva nói thì

“Càng đặc thù đề tài không phải mới tạo ra được điểm riêng biệt của các thí sinh sao?” Malva mỉm cười đầy dụ hoặc kêu

Sau đấy cô tiếp tục nói “Được rồi, hi vọng mười hai nhà trình diễn sẽ không bị nhấn chìm trong sự giống nhau và gồng xích rằng buột, hãy thử tạo ra điểm riêng biệt của chính mình trong phần thi này”

Malva dứt lời lập tức được khán giả ủng hộ nhiệt tình, nghe thấy cô nói cực kỳ hợp lý khiến mọi người càng mong đợi.

Nhưng mười hai nhà trình diễn đã có tâm muốn xé Malva ra, đến cả Monsieur Pierre còn không biết tình huống sẽ tiến triển ra sao.

Bởi vì để phát huy hết sự sáng tạo và khả năng của nhà trình diễn, Serena và Aria đã quyết định không phát đề mục trước cũng như ý tưởng có sẵn làm phần thi.

Ngược lại một trăm phần trăm đề tài sẽ do ba cái ban giám khảo đưa ra, như vậy mới bù đắp được việc lựa chọn thí sinh tiến vào vòng trong hoàn toàn do khán giả.

“Vậy thì… xin mời mười hai nhà trình diễn bước vào căn phòng của mình, sẽ có camera quay lại hoàn cảnh bên trong, ba mươi phút thời gian sẽ được bấm, khi hoàn thành mọi người sẽ được dẫn tới khu vực thay đồ riêng” Monsieur Pierre cũng có chút mong đợi kết quả phần thi này.

Shiratori, Katherine và Camile đều không rõ lắm mình cần phải làm gì, những trước hết bọn họ đều hít một hơi sâu để khiến bản thân bình tĩnh.

Sau đấy mọi người tiến vào bên trong đồng thời màn ảnh lớn cũng bắt đầu thay đổi, chia ra làm mười hai khung ảnh nhỏ.

Đã có một vài nhà trình diễn ấn định ý tương trong đầu và bắt đầu thiết kế, còn một vài người thì sẽ lựa chọn quan sát các đồ dùng bên trong trước, sau đấy mới hình dung ra thứ mình muốn thể hiện.

Shiratori và Camile thuộc về nhóm đằng sau, còn Katherine sau khi liếc mắt qua một cái liền bắt đầu trang trí bộ váy trắng của mình.

Thời gian nửa tiếng bắt đầu trôi qua, tưởng như sẽ bình ổn nhưng lại kích thích hơn nhiều người tưởng tượng.

“Cô gái đó quá có cá tính đi?” Alidon ngạc nhiên chỉ vào một khung hình nhỏ kêu to.

Mọi người cũng bị hành động của nhà trình diễn này làm cho điên đảo, đối phương trước hết không có tô điểm bộ váy mà trực tiếp cầm kéo, đối với cái váy trắng tạo hình lại cho phù hợp bản thân.

Sau đấy dùng kim chỉ khâu, biến cái váy ngắn thành một chiếc quần short, dùng vải nhung bắt đầu làm một cái đuôi đáng yêu.

Hiển nhiên nhà trình diễn này tính làm một cái Charizard đầy cá tính đi? Kaitou không khỏi bội phục với việc đối phương có thể tự tin cầm kéo cắt bộ váy của mình.

“Ngươi nói nếu không đo đạc đủ chính xác, đường kéo đi lệch một chút thì mọi chuyện sẽ ra sao?” Hanna nói ra nghi hoặc của mình, cô không hiểu quá về thời trang, nhưng cũng biết sơ qua độ khó của nó.

“Mọi thứ sẽ trở thành thảm họa” Heiji đối với Hanna trả lời, sau đấy tiếp tục nhìn thành quả của cô gái đó.

Hiển nhiên việc dùng kéo của đối phương thành công thu hút sự chú ý của mọi người, nếu kết quả làm ra đủ sức ấn tượng, số điểm mà đối phương đặt được sẽ tuyệt đối không thấp.

Xem ra đây mới là mục đích của việc đặt camera bên trong căn phòng, theo dõi quá trình chế tạo bộ trang phục phù hợp với bản thân cũng là kỹ năng mà một nhà trình diễn cần có.

“Camile cũng bắt đầu có hành động rồi” Kaitou phát hiện ra Camile đã trang điểm sơ qua bộ váy của mình, chỉ thấy cô cầm lấy thùng sơn màu đỏ bắt đầu nhắm lại, sau đấy dùng chân đạp vào cái kệ bên dưới khiến cho bộ quần áo xoay tròn.

Mở mắt ra và bắt đầu tạt vào, tạo ra một màu đỏ tràn ngập sức mạnh trên bộ váy của mình, hiển nhiên là nó không chính xác, nhưng chính điểm không chính xác đó tạo nên sự cá biệt cho cô.

Phối hợp thêm họa tiết bên ngoài, một bộ quần áo mang đầy tính chất của Charizard dần được hình thành.

Bên phía Shiratori và Katherine cũng có những đặc sắc của riêng mình, mỗi nhà trình diễn thể hiện một phong cách khác biệt.

Shiratori tràn ngập sự tinh xảo và chính xác mang đếm cảm giác nghệ thuật tràn đầy, Katherine phong cách cổ xưa làm cho bộ đồ Charizard trở nên hùng vĩ hơn bình thường.

Nửa tiếng kết thúc rất nhanh, các nhà trình không có quá nhiều thời gian chăm chút cho bộ đồ của mình, có một cái nhà trình diễn chưa làm xong bộ trang phục, xem ra đối phương tính toán thời gian không đủ.

“Xin mời mười hai thí sinh bước ra và cho chúng ta thấy bộ trang phục nào!” Monsieur Pierre mỉm cười nói.

Tấm rèn được vén lên, có có máy quay chiếu cận cảnh mười hai bộ trang phục, không những đặc tả sự tinh xảo mà còn thể hiện điểm xấu của bộ váy.

Đó là điểm không thể xóa bỏ được với thời gian ngắn như vậy, chủ yếu là sự đặc biệt của trang phục có lấn áp được yếu điểm hay không thôi.

Tiêng vỗ tay vang lên rần rần, Alidon hỏi bên cạnh Kaitou

“Kaitou ca, ngươi nghĩ rằng bộ váy của ai sẽ đạt được đánh giá cao hơn?”

“Ta không chắc, điểm này còn phụ thuộc vào ban giám khảo nhận xét, sau đấy phải tính đến khả năng hold được bộ trang phục này hay không của nhà trình diễn nữa” Kaitou lắc đầu kêu.

Theo lời của Malva và hai cái giám khảo khác, bọn họ trước khen cái nhà trình diễn đầu tiên có sự nổi bật trong phong tác táo bạo, sau đấy lại chỉ trích thiếu sót trong bộ váy này.

Mười hai bộ váy lần lượt điểm qua sơ bộ với một hai câu đánh giá, sau đấy Monsieur Pierre nói

“Tiếp đến, xin mời mọi người thay lấy bộ trang phục của mình, quý vị khán giả cũng hãy cầm sẵn Clow Caster trên tay, phần đánh giá cuối cùng thuộc về mọi người”

Người không thể kiểm soát bộ trang phục mình tạo ra không phải là một nhà trình diễn giỏi, chế tác xinh đẹp là một chuyện, nhưng kết quả còn phụ thuộc vào lần thử đồ cuối cùng.

Ấn tượng của khán giả sẽ bị đánh tan ngay khi bộ trang phục được mặc vào người, tấm rèm lần nữa kéo ra, và giờ đây, mười hai bộ trang phục mười hai nhà trình diễn xuất hiện.

Các khán giả lập tức bấm lấy màu sắc mình thích đưa lên cao, bình chọn cho người hấp dẫn được bản thân.

Cadette và Denis bầu chọn cho Camile, Kaitou nhóm người bầu chọn cho Shiratori, khán giả khu vực nhất thời chìm trong màu sắc.

Ánh sáng toát ra từ Clow Caster bay đến trung tâm sân khấu, và một cái hình ổ khóa hiện lên trước đầu mười hai người.

“Kết quả, xin được phép chúc mừng mười hai nhà trình diễn, hãy nhìn về đằng sau, đây là số điểm dựa theo phần trăm khán giả bình chọn lọc ra” Monsieur Pierre vươn cây gậy chỉ về màn hình, Klefki của ông bay tới đâu con số hiện tới đó.

Người dẫn đầu là Katherine, sau đấy nối tiếp là Shiratori, hai người bọn họ nhìn nhau đầy quyết liệt, nối tiếp đến vị trí thứ tám mới là Camile, cô bé lập tức bấu chặt hai tay để giữ lại bình tĩnh.

Cái cô gái trước tiên phá cách đạt lấy vị trí thứ bảy, tuy nhiên vẫn chưa lọt vào phạm vi an toàn, xem ra mọi thứ còn chưa xác định được kết quả đâu.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít thời gian để thư giãn với những truyện cười, thơ vui, đố vui, hình ảnh vui và cập nhật tin tức từ trang hay nhat ví dụ như su that dau long, hau qua gian cach xa hoi đặc biệt có những mẫu chuyện và tiểu phẩm hài hước độc quyền chỉ có tại haynhat.com mang đến cho bạn những phút giây giải trí tuyệt với