Pokemon Kaitou Izumi

Chương 41: Tiến hóa, Gallade


“Nhiệm vụ tình huống: Hứng thú của quán quân – Thành công trong vòng mười phút không bại đối với Diantha ở trận đấu 1VS1, hoàn thành phần thưởng kinh nghiệm +30000, kinh nghiệm pokemon +1000000, điểm tích lũy +50000”

Ngay khi Diantha vừa kết thúc câu, trước mặt Kaitou đã hiện ra thông báo của hệ thống, phần thưởng thật nhiều.

Dù cho không có phần nhiệm vụ này, Kaitou cũng rất muốn được thử sức một chút với Diantha, có điều sẽ không dùng hết lực.

Nhưng bây giờ có lẽ Kaitou sẽ trực tiếp sử dụng Lous, theo cậu biết chủ lực của Diantha sử dụng là một con Gardevoir, hơn nữa chị ta còn có Mega Evol với nó.

Hiểu biết càng sâu thì mối quan hệ càng bền chặt, dù chỉ là thử thách người mới, nhưng Diantha có xác xuất rất cao dùng Gardevoir, mà Lous tiền thân lại chính là một cái có thể sánh ngang thần thú Gardevoir.

“Được chứ ạ?” Kaitou tỏ vẻ mong đợi nhìn về phía cô, Diantha lập tức gật đầu đồng ý.

“Alan, nhờ ngươi làm trọng tài thêm một chút nữa rồi” Diantha thả ra cặp mắt kính màu đen, đối với Alan nói.

Cô đi thẳng tới sàn đấu, trong khi đấy Suzu và Mairin hâm mộ Kaitou đến chết rồi, có thể giao thủ với quán quân, đây không phải là cơ hội lúc nào cũng có.

Trong khi Alan và Diantha nói gì đấy, Kaitou nhắm mắt lại dùng linh hồn cảm ứng đối với Frogadier nói

“Đối thủ kế tiếp, là một cái rất mạnh, so với Lous còn khủng bố hơn, ngươi tạm thời nghỉ ngơi đứng một bên quan sát đi”

“So với Lous ca còn khủng bố hơn nhiều?” Frogadier ngạc nhiên hỏi ngược lại, sau đấy rùng mình một chặp.

Nó còn nhớ Lous đáng sợ thế nào, so với Lous còn kinh khủng hơn, Frogadier thật thành thực đi ra một bên đứng quan sát.

“Ồ, nhóc không dùng Frogadier sao?” Diantha tò mò hỏi.

“Vâng, chiến đấu với chị, em cũng muốn dùng pokemon mạnh nhất của mình” Kaitou chân thành nói, sau đấy đưa tay vào túi quần móc ra pokeball của Lous nói.

“Đối thủ mạnh nhất cũng là đối thủ ngươi hiểu biết nhất từ khi tái sinh tới nay đây, Lous, là thời cơ cho ngươi tiến hóa”

Quả cầu pokeball phóng lên trời, tia sáng để lại hình bóng của một con pokemon hình người nhỏ nhắn đáng yêu.

Bề ngoài vô hại, cơ thể mảnh mai Kirlia xuất hiện khiến Diantha hơi giật mình, Suzu cùng Mairin càng trực tiếp hơn nói.

“Thật đáng yêu pokemon”

Bị đánh giá như vậy Lous trực tiếp làm lơ, nó là con trai, cũng không phải nữ tính Kirlia, nếu không phải bất tiện Kaitou, Lous sợ rằng rất muốn cho con nhỏ kia một cái Shadow Ball rồi.

“Cười cái gì?” Đối với Kaitou đang cố gắng nhẫn nhịn suýt nội thương, Lous lườm một cái khiến cậu lập tức nghiêm túc hẳn ra.

Không hiểu sao từ hồi bắt đầu lập khế ước, cậu và Lous tuy vẫn im lặng không nói nhiều lời, nhưng cả hai trở nên thân thiết hơn trước một cách vô thức.

“Không có gì, đối thủ của chúng ta xuất hiện rồi” Lắc đầu Kaitou hít một hơi sâu, sau đấy nhìn thẳng vào Diantha.

“Thú vị thật, pokemon mạnh nhất của em, là con Kirlia này sao?” Diantha nghiền ngẫm nở nụ cười.

“Vâng!” Kaitou hoàn toàn dứt khoát trả lời.

“Vậy thì chị cũng sẽ đáp trả em bằng pokemon mạnh nhất của mình, xuất hiện đi, Gardevoir”

Quả cầu pokeball tung ra, nàng công chúa siêu năng lực suất hiện, nghe đồn rằng quán quân Diantha đối với con Gardevoir này có thể thấu hiểu tâm ý nhau.

Chỉ cần một cái liếc mắt là biết được cần phải dùng kỹ năng gì, có điều, cái liếc mắt đấy, Kaitou thông qua Kính chiếu yêu đã nhìn thấu rồi.

Mặc dù biết được Diantha khả năng cao sẽ gọi ra Gardevoir, nhưng thật sự nhìn thấy, cùng với thông tin của hệ thống đánh giá, Kaitou vẫn là rợn mình.

Level 88 Gardevoir, một đẳng cấp cao đến đáng sợ.

“Lous, nhớ liên tục mở tâm linh cảm ứng, ta sẽ mở lối cho ngươi chiến trận này” Kaitou nói.

“Biết rồi, hợp tác vui vẻ” Lous gật đầu không sợ hãi đối với con Gardevoir trước mặt.

Bị hình thái tiền tiến hóa nhìn như vậy, Gardevoir thật ngạc nhiên, đáng lý theo uy thế của nó tỏa ra, đứa nhỏ này nên sợ hãi chứ?

Nếu bình thường Gardevoir thu liễm khí tức, mọi chuyện còn dễ nói, con Kirlia này có điều gì đấy không đúng.

“Thú vị” Alan mỉm cười thì thầm, sau đấy tuyên bố trận đấu bắt đầu.

Diantha hào phóng kêu “Kaitou, em trước ra chiêu đi”

Đối với Diantha lời này, Kaitou cũng không sĩ diện mà lập tức ra lệnh, đối với Lous nói “Shadow Ball”

Tập trung Lous vung tay ra, triệu hồi tám quả cầu bóng đêm lập tức đánh về phía Gardevoir, Diantha và Gardevoir liếc mắt đưa ra ký hiệu.

Gardevoir lập tức dùng dịch chuyển tức thời né ra, tuy nhiên Shadow Ball cũng không có đánh hút, ngược lại như ma quỷ bám theo Gardevoir đang né tránh.

“Cái này?” Diantha giật mình.

“Shadow Ball đáp trả lại nó, Gardevoir” Diantha kêu lên.

“Ngươi cũng né ra” Kaitou bình tĩnh ra lệnh, không hề bị áp lực chiến trường ảnh hưởng, cậu đưa ra các mệnh lệnh chính xác.

Thoát khỏi quả cầu bóng đêm to lớn được tạo ra bởi Gardevoir, Lous tự chủ ra đòn tấn công, dùng Agility đề thăng tốc độ, sau đấy hai tay chụm lại bắn ra Dazzling Gleam.

“Thật nhanh” Suzu bật thốt, con pokemon đáng yêu cậu vừa khen ra chiêu dứt khoát đem Gardevoir đánh ngược lại.

Mặc dù đòn tấn công không gây ra bất cứ sát thương gì, nhưng trúng vẫn là trúng, đánh trúng pokemon của quán quân!

“Ngầu thật!” Mairin hai tay che miệng hô.

“Psychic tấn công”

Diantha không hề bối rối, trận đấu này cô vốn chỉ muốn thử sức Kaitou, nếu thật sự chiến đấu, một trăm con Kirlia cũng không là đối thủ của Gardevoir, chỉ một chiêu toàn lực liền thổi bay đối phương.

Có điều, bây giờ Gardevoir không dùng toàn lực cũng không phải con pokemon cũng có thể né tránh được.

Cả người Gardevoir toát lên ánh sáng siêu năng lực tới tấn công, có điều bất ngờ thân ảnh của Lous đột nhiên xuất hiện rất gần nó.

“Thunder Punch”

Siêu năng lực thật sự rất mạnh, nhưng chỉ cần đột ngột biến mất, lại ở nơi đối thủ khó lường nhất, trong giây khắc ngắn ngủi khi Gardevoir lơ là.

Một cú đấm mạnh mẽ đập vào người Gardevoir, dù có là đẳng cấp 88, thương tổn vật lý vẫn tồn tại, đem Gardevoir đẩy lùi về sau mấy bước.

“Shadow Ball” Diantha hoàn toàn không kịp sử dụng Protect tới bảo vệ, cô có hơi khinh thường đối thủ của mình.

Mặc dù biết Kaitou rất thú vị, nhưng thú vị đến mức này thì…

“Protect”

Kaitou ra lệnh, Lous trực tiếp rời đi, đòn công vừa rồi mục đích thật đơn giản, kéo dài thời gian, Thunder Punch có thể mang lại tê liệt hiệu ứng.

Nhưng có vẻ Gardevoir quá mạnh, hoặc bản thân Kirlia còn quá yếu, nó hơi cắn răng một chút chịu đựng Shadow Ball khủng bố ập tới.

Lần này Gardevoir giống như nghiêm túc hơn trước, Kaitou cau mày suy nghĩ, nhanh như vậy đã thay đổi thái độ, mới trôi qua hơn hai phút, cần tiếp tục kéo dài.

Mặc dù cậu biết Shadow Ball sẽ tới từ hướng nào, nhưng Lous lại không thể né ra, Protect đúng lúc bảo vệ nó, có điều đẳng cấp chênh lệch khiến vòng tròn bảo hộ lập tức nứt vở.

Có điều Lous may mắn né được phần lớn thương tổn, đối với Gardevoir nhìn chằm chằm đứng dậy.

“Vậy mà vẫn có thể tiếp tục chiến đấu?” Diantha cảm thấy càng lúc càng thú vị, cô không hề khóe miệng mình đã bắt đầu nở nụ cười.

Người đi đường cùng khán giả tại sân đấu bắt đầu tập trung và Kaitou với Diantha, Lous từ lúc ra sân đã kêu cậu đưa Dawn Stone cho nó, cậu còn muốn thử sức Kirlia hình thái Lous có thể kéo dài với quán quân được bao lâu.

Nhưng cứ như vậy, cậu sẽ thua ngay lập tức, vậy nên…

“Lous, ngươi chuẩn bị chưa?” Kaitou đưa tay vào túi quần nói

“Tất nhiên, sẵn sàng hơn bao giờ hết” Mặc dù bị thương, Lous ngược lại cười thật càn rỡ khiến đối diện Gardevoir phải lo lắng đôi chút.

“A, đó là” Suzu ngạc nhiên bật thốt ngay khi Kaitou vứt ra một viên đá xinh đẹp, như ánh bình minh tỏa sáng, Kirlia bật nhảy lên tiếp nhận nó.

Cả người toát ra một ánh sáng rực rỡ, đó là thứ ánh sáng huyền bí mà linh thiêng nhất của thế giới pokemon.

“Tiến hóa!” Tất cả mọi người đều giật mình kêu.

Trong khi đấy, là người có khế ước trưc tiếp với Lous, cậu cảm thấy cơ thể thật nóng, đặc tính Battle Bond của Lous khi tiến lên hình thái tiến hóa cuối cùng bắt đầu ảnh hưởng tới cậu.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Kiến thức là vô tận, không bao giờ có thể nói ta đã biết hết, ta đã biết rồi…Hôm nay ta làm được cái này, thì ngày mai ta đã lạc hậu với cái mới hơn. Blog cá nhân của Hằng cập nhật và chia sẻ nhiều kiến thức hay tại địa chỉ Hằng's Blog chẳng hạn như huong dan su dung vi metamask de giao dich tren uniswap, 5plus online ky nghi kinh hoang tap full halloween series Thế giới kiến thức là rất rộng lớn, để tiếp thu, tìm hiểu được hết mọi kiến thức thì chắc hẳn là không thể, thậm chí cả đời người cũng không xong, bởi vậy ngoài việc học nữa, thì còn phải học mãi.

loading...
DMCA.com Protection Status