Pokemon Kaitou Izumi

Chương 414: Cá nằm trên thớtMặt sân gồm hai hệ Water và Fire, ở chính giữa là một con hồ chia đôi sân thi đấu thành hai bên, nối liền với con hồ là một đoạn đất bằng phẳng, sau đấy bắt đầu có những khối núi nhỏ, nham thạch nóng chảy ra.

Thành lập một mặt sân gồm hai hệ đối kháng nhau, nhưng nếu vận dụng tốt, đây sẽ là một lợi thế khá lớn.

Swampert vừa mới ra sân liền lập tức chui vào bên trong con hồ chính giữa, biến mát khỏi tầm quan sát của Kaitou và Mega Tyranitar.

“Dùng Earthquake!” Kaitou trực tiếp khởi động tấn công, nếu đối phương muốn trốn, cậu sẽ bắt đối phương ngóc đâu ra.

Khổng lồ Sa mạc bạo quân lập tức đưa chân lên dậm mạnh xuống, chấn dông truyền tới, mặt nước cũng rung lên.

Nhưng hiển nhiên có một lực cản chống lại chiêu thức của Mega Tyranitar, con hồ tương đối lớn, Swampert di chuyển thật nhanh né tránh.

Con kỳ nhông biển này có một thể lực mạnh mẽ, không chỉ vậy, tốc độ di chuyển của đối phương ở dưới nước cũng thật nhanh.

“Xông lên!” Mianthe đột nhiên nói.

Nữ huấn luyện viên trẻ này hoàn toàn không gặp bất cứ bối rối gì, ngay khi sự rung động dừng lại, cô lập tức ra lệnh.

Ánh mắt không ngừng di chuyển, Mianthe thật sự đang rất chuyên chú.

Nhưng mà… đối phương nên biết là vị trí của Swampert hoàn toàn không qua mắt được Kaitou chứ?

“Đuổi lấy chỗ nó phóng lên, dùng Iron Tail!”

Kaitou cau mày ra lệnh, Mega Tyranitar lập tức hành động, cái đuôi hóa thành màu bạc đánh tới.

Sức mạnh khổng lồ tạo nên âm thanh xé gió quật tới, kèm theo ánh mắt của Kaitou chỉ ra vị trí chính xác của Swampert.

Đúng lúc này, Swampert như một cái tên lửa phóng lên, ở dưới nước hoạt động của nó nhanh hơn rất nhiều.

XOẸT!

Cái đuôi của Mega Tyranitar đánh sang, Sa mạc bạo quân rất dùng sức, nhưng mà Swampert lại linh hoạt chịu đựng và xoay người lên cái đuôi của Mega Tyranitar.

Đôi tay của nó khỏe mạnh đến bất ngờ, cơ thể lực lưỡng, không quá khổng lồ, nhưng rất đáng sợ, màu tím Shiny Swampert nhanh chóng phóng lên phía lưng của Mega Tyranitar.

“Hammer Arm!” Mianthe lập tức kêu lên, rất nhanh, không có một chút dư thừa thời gian.

Lập tức hai cái chụm lại dùng sức đập lên, cũng đúng lúc này cơ thể Sa mạc bạo quân phát sáng.

Là Iron Defense, cấp tốc sử dụng kỹ năng để bảo vệ, nhưng nắm đấm của Swampert hoàn toàn vượt qua tưởng tượng của Kaitou và Mega Tyranitar!

OÀNH! OÀNH! OÀNH!

Những cú đánh mạnh đến bất ngờ, hoàn toàn không hợp lẽ thường, coi như là Mega Tyranitar cũng phải kêu lên đau đớn tột cùng.

Sa mạc bạo quân cảm giác như trời đất quay cuồng, không còn tỉnh táo, chỉ muốn thật mau ném cái của nợ trên người ra xa.

“Thật là…” Kaitou đổ mồ hôi nhìn sức mạnh khủng khiếp này, con Shiny Swampert trược mặt hoàn toàn lật đổ nhận thức của cậu.

Rõ ràng không phải là một pokemon hệ cách đấu, nhưng sức mạnh của nó tuyệt đối không thua một pokemon hệ cách đấu chuyên về lực lượng.

“Kéo nó xuống hồ nước!” Mianthe kêu nhanh.

Con kỳ nhông biển trên người Mega Tyranitar rất nhanh dừng tay, nó không quá ham chiến đấu mà tuân thủ mệnh lệnh.

Đưa tay tới muốn tóm lấy cổ của Tyranitar để lật đối thủ xuống con hồ chính giữa, chính là lúc này một cái tay của Sa mạc bạo quân nhanh nhẹn túm ra sau.

Tóm lấy phần khuỷu tay của Swampert, làm cho cử động tay của Swampert không được thông thuận.

Ánh mắt của Swampert giật mình, động tác này quá nhanh và đánh trúng điểm sơ ý của nó, Swampert nhất thời muốn giãy ra nhưng Tyranitar lại đúng lúc buông tay.

Dùng lực quá lớn khiến Swampert mất thăng bằng, tiếp đấy Mega Tyranitar chạy nhanh, hướng về phía núi lửa ở hai bên góc, nhảy lên, sau đấy muốn bật ngửa để đè lấy con Swampert phía sau.

“Từ bỏ đi, dùng Sludge Wave!” Mianthe vội kêu

“Sandstorm!” Kaitou nói cùng lúc với Mianthe, giống như cậu đoán được đối phương sẽ làm vậy.

Tuy sức mạnh thể lực thuần túy của Mega Tyranitar không sánh bằng con Shiny Swampert đó, nhưng mà chỉ mỗi sức công phá cao chưa đủ để chiến thắng đâu.

Shiny Swampert hiển nhiên là nghe theo lời Mianthe, bỏ đi, nó cũng cảm thấy nguy hiểm, khổng lồ Sa mạc bạo quân đè xuống gây ra chấn động không nhẹ

Lập tức Swampert dùng Sludge Wave, nhưng bão cát bao phủ tạo thành một tầm màn chặn lại chiêu thức của Swampert.

“Dùng Hydro Cannon!” Mianthe thay đổi lựa chọn, rất nhanh làm ra quyết định.

Kaitou nghe vậy lập tức cau mày, chiêu thức này còn mạnh hơn cả Hydro Pump, chỉ thấy con Kỳ nhông biển kêu to một tiếng, há to cái miệng, bắn tới một khối nước tròn to phát sáng xanh dương đậm đặc.

Ẩn ở bên trong là một nguồn sức mạnh khổng lồ hệ Water, đánh xuyên qua bão cát dày đặc, đập vào Mega Tyranitar đánh vào bên trong.

Ầm!

“Ghê thật!” Shiratori lần đầu tiên nhìn thấy Tyranitar của Kaitou chật vật như vậy.

“Mianthe thật sự rất đáng sợ, nhưng Kaitou cũng rất thông minh khi đưa cả hai pokemon tới khu vực nham thạch, cứ như vậy uy lực từ kỹ năng của Swampert sẽ giảm xuống!” Serena để ý tới địa hình nói.

“Sức công phá của Hydro Cannon có thể bị cản lại, nhưng có lẽ Mianthe sẽ không dừng ở đó đâu!” Ash giống như phát hiện ra gì đó nói.

Chỉ kịp thấy Mianthe cầm lấy Key Stone giơ lên, là Mega tiến hóa!

Ánh sáng rực rỡ bao phủ lấy cơ thể của Kỳ nhông biển, Swampert rống lên một tiếng rồi hóa thành Mega Swampert.

Tiếp đấy mây đen kéo tới, bầu trời chuẩn bị mưa, và hiển nhiên đây không phải là một cơn mưa bình thường.

Đây là Rain Dance, con Swampert kia triệu hội cơn mưa xuống để chiến đấu.

Sau khi nó thành công làm tổn thương Sa mạc bạo quân và đánh vào phần lưng của Mega Tyranitar, ngay từ khi bắt đầu, Mianthe đã nhắm vào cổ của con Sa mạc bạo quân.

Điều này sẽ làm chậm đi phản ứng của đối thủ, tiếp đấy khi trở thành Mega Swampert, đặc tính của nó liền trở thành Swift Swim.

Ở điều kiện thời tiết trời mưa, tốc độ của Mega Swampert sẽ tăng lên rất cao, đặc biệt là khi đang bơi trong nước.

“Đối phương nhắm vào phần nham thạch của mặt sân nữa sao?” Kaitou khuôn mặt không biểu cảm, nhưng giọng nói tràn đầy sự e ngại.

Không chỉ nhắm vào con hồ ở chính giữa, mà là toàn bộ sân đấu, tất cả mọi thứ hoàn hảo khi phối hợp với Swampert.

Hèn gì mà lúc mới bắt đầu đối phương lại mỉm cười, lúc này đây, mọi thứ ngập tràn trong hơi khó che mờ!

“Cái… cái này!” Heiji kinh ngạc nhìn xuống dưới, không phải là cậu thấy gì đó rất kinh khủng, mà là cậu không thấy gì cả.

Lớp khói tản ra khi mưa rớt xuống bốc hơi, ẩm ướt, che mù, Mega Swampert lại được gia tốc, Mega Tyranitar không khác gì trở thành cá nằm trên thớt!

“Thế này thì coi như ta có thể chỉ đường cho Tyranitar thì chính nó cũng không thể dễ dàng di chuyển trong điều kiện này được!” Kaitou đánh giá nói, bất quá nói thì nói vậy nhưng chiến đấu vẫn phải làm.

Nóng lạnh đan xen làm Mega Tyranitar khó chịu, nó đứng dậy và cau mày nhìn màn sương bao phủ, ánh mắt của Kaitou đỏ lên chỉ lấy vị trí của Swampert, nhưng ngay khi Mega Tyranitar đi lên vài bước định tấn công, đối phương biến mất.

Mega Swampert đột ngột xuất ở hiện đằng sau lưng Sa mạc bạo quân, hai tay chụm lại đánh

“Hammer Arm!” Mianthe tận dụng tối đá sức lực đáng sợ của Swampert.

Đây chính là mồ chôn cho con pokemon của Kaitou, đừng mơ thoát khỏi sự khống chế của Swampert!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Nguồn học là vô tận và con người đứng trước kiến thức rộng lớn của nhân loại lại trở thành một loài sinh vật bé nhỏ, nó giống như hạt cát giữa sa mạc rộng lớn. Kiến thức là vô tận, nếu con người chúng ta cứ sống mãi trong khuôn phép, cứ tự cho mình là tài giỏi thì quả thật là thiệt thòi. Chính vì chúng ta không tiếp thu là tạo cơ hội cho người khác giỏi hơn mình. Blog cá nhân của Hằng cập nhật và chia sẻ nhiều kinh nghiệm và kiến thức hay tại địa chỉ Hằng's Blog chẳng hạn như phim kinh di my 2019 kien chua khong lo an thit nguoi thuyet minh, huong dan su dung ham indirect tham chieu dong indirect function Thế giới kiến thức là rất rộng lớn, để tiếp thu, tìm hiểu được hết mọi kiến thức thì chắc hẳn là không thể, thậm chí cả đời người cũng không xong, bởi vậy ngoài việc học nữa, thì còn phải học mãi.

loading...
DMCA.com Protection Status